5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được

Bởi startupvn

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Để dự đoán tuổi kết hôn của mình, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn 5 dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay, cách tính độ tuổi lấy chồng, lấy vợ dựa trên đường chỉ tay kết hôn. Đây chắc chắn là một sự chiêm nghiệm đầy thú vị cho các bạn đọc và suy ngẫm.

>>>XEM NGAY: 10 bước xem tướng số học cơ bản nhất

Contents

1. Xem bói khi nào lấy chồng qua số đường và khoảng cách đường hôn nhân

Một người thường có một hoặc nhiều đường hôn nhân, nên bạn sẽ băn khoăn về các mối tình hay các lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi kết hôn. Nhưng làm thế nào để dự đoán tuổi kết hôn qua đường chỉ tay?

Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi.Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn.

dự đoán tuổi kết hôn đúngCách xem số đường hôn Dự kiến tuổi kết hôn
Để ước tính được tuổi lập mái ấm gia đình của mình, dưới đây là cách tính độ tuổi kết hôn dựa trên đường hôn nhân gia đình

 • Bước 1: Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17 cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc sống của bạn .
bói lấy chồng năm bao nhiêu tuổiĐo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

 • Bước 2: Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở này, tất cả chúng ta thấy độ dài là 12 mm .
bói bao nhiêu tuổi lấy chồngXác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân gia đình là bao nhiêu mm ?

 • Bước 3: Tính độ tuổi kết hôn

Sau khi xác lập được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân gia đình là 12 mm như trên hình ảnh, tất cả chúng ta thực thi thực thi phép tính để xác lập độ tuổi kết hôn .
17 mm = 50 năm tuổi
1 mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi
12 mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi
Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống mình ở độ tuổi 35 .
Đó mới là tác dụng khi đo bàn tay phải, để đúng chuẩn hơn, bạn thực thi làm tương tự như ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân gia đình cho tác dụng là 25 tuổi và 35 tuổi thì tất cả chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35 tuổi .

2. Bói lấy chồng năm bao nhiêu tuổi qua chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là những đường cắt ngang nhỏ nằm ở rìa bàn tay, dưới ngón út. Đường hôn nhân chỉ ra các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng, nhưng không nhất thiết chỉ sự kết hôn. Bên cạnh đó, đường chỉ tay còn giúp các bạn xem ngày sinh con của mình chuẩn xác nhất nữa đấy. Các bạn hãy so sánh đường hôn nhân của mình với các kiểu dáng dưới đây, sau đó đọc thông tin bên dưới để xem ngày cưới của mình ra sao nhé.

dự đoán tuổi kết hônCách xem chỉ tay Dự kiến tuổi kết hôn đơn thuần nhất

2.1 Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

Nếu bạn có đường hôn nhân gia đình gần với đường tình duyên thì đó là tín hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn rất sớm, hoàn toàn có thể trong khoảng chừng độ tuổi 20 .

2.2 Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Trái với trường hợp ở trên, vị trí này của đường hôn nhân gia đình cho thấy bạn sẽ kết hôn tương đối muộn, nhưng đừng quá lo ngại bởi bạn sẽ tìm được người bạn đời lý tưởng đó. Cuộc hôn nhân gia đình của bạn sẽ đến vào thời gian 35 – 50 tuổi. Đừng nản lòng, hãy tận dụng mọi thời gian tốt và không ngừng nâng cao bản thân để thuận tiện tìm được ý chung nhân hơn nhé .

2.3 Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa

Nếu đường hôn nhân gia đình của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn không quá sớm cũng không quá muộn, trong khoảng chừng 30 tuổi sẽ kết hôn .

2.4 Nhiều đường hôn nhân là dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay

Bạn có nhiều mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân gia đình trên tay mình có Open một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy sự như mong muốn trong hôn nhân gia đình .

2.5 Duy nhất một đường hôn nhân thẳng và dài

Bạn là người chung thủy, chỉ yêu và dành tình cảm toàn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn suôn sẻ có được một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và bền vững. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh .

2.6 Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân

Với đường hôn nhân gia đình có hình dạng này, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng ý thức để nghênh tiếp một điều tốt đẹp sẽ đến với mình, niềm vui này hoàn toàn có thể tương quan đến việc bạn được thổ lộ tình cảm, tổ chức triển khai đám cưới hay tin vui về một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời .
Bên cạnh đó, đây cũng là tín hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút so với những người khác phái .

2.7 Đường hôn nhân cong lên phía trên

Đường hôn nhân gia đình cong lên phía trên cho thấy bạn đang rất muốn kết hôn, do đó bạn sẽ tăng cường quy trình tìm kiếm một nửa yêu thương của mình .

2.8 Đường hôn nhân cong xuống phía dưới

Bạn là người khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đời của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm xúc của mình, vì vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng thoải mái.

>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

3. Bói tuổi kết hôn chính xác nhất qua đường xã hội

Những đường chỉ tay tương quan đến việc tiếp xúc xã hội là những đường vòng cung chạy từ mé ngoài vào phía TT lòng bàn tay. Nếu những đường phụ này của bạn nhiều, bạn hẳn thường rất giỏi trong tiếp xúc, dễ lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người, đặc biệt quan trọng là người khác giới .
dự đoán tuổi kết hôn Xem chỉ tay để Dự kiến vận mệnh trong tương lai
Trường hợp những đường này giao với đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi những ngôi sao 5 cánh, tạo thuận tiện cho việc kết hôn. Bạn sẽ kết hôn sớm nếu vị trí giao nhau thấp hơn. Trái lại, bạn sẽ kết hôn muộn hơn nếu vị trí giao nhau cao hơn .
Nếu trường hợp những đường quan hệ không giao với đường số phận, bạn vẫn hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều người khác phái nhưng thường sẽ không điên cuồng trong tình yêu. Hoặc cũng hoàn toàn có thể bạn sẽ kết hôn muộn do kém như mong muốn trong hôn nhân gia đình .

4. Cách tính tuổi kết hôn qua đường tâm đạo

Sau đây là hai cách đơn thuần nhất để tính tuổi kết hôn trải qua đường tâm đạo rất được nhiều người sử dụng :

 • Đường tình duyên nhiều nhánh

Đường tình duyên với nhiều nhánh nhỏ cho thấy bạn là một người dịu dàng êm ả, vui tươi, hào phóng và tích cực. Ở độ tuổi nào, bạn cũng hoàn toàn có thể lôi cuốn những người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng chuẩn bị cả về mặt ý thức lẫn sức khỏe thể chất. Do tính cách cởi mở trong tình yêu, bạn rất có nhiều năng lực sẽ kết hôn sớm .
dự đoán tuổi kết hôn Bói chỉ tay để Dự kiến tuổi kết hôn

 • Đường tình duyên cong xuống phía ngón cái

Đường tình duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái có nghĩa là bạn thường tập trung chuyên sâu vào việc làm. Bên cạnh đó, trong đời sống, bạn rất nhút nhát khi đương đầu với tình yêu, thường có một chút ít thụ động. Bạn lãnh đạm với người khác giới và không hề biểu lộ tình yêu của bản thân một cách tích cực và trực tiếp. Chính cho nên vì thế mà tình yêu không được đáp lại. Những người bạn yêu thường có khuynh hướng từ bỏ trước khi bạn thổ lộ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải kết hôn muộn .

5. Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ qua độ dài ngón tay

Bên cạnh những đường tâm đạo, bói tuổi để kết hôn trải qua độ dài ngón tay cũng rất được nhiều người chăm sóc :
dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tayXem độ dài ngón tay để lấy chồng, lấy vợ

 • Ngón đeo nhẫn dài

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn cho thấy bạn là người có chút lãng mạn với tính cách lịch sự. Bên cạnh đó, bạn cũng rất mê hoặc trong mắt tình nhân và dễ rơi vào việc kết hôn sớm .

 • Ngón trỏ dài

Nếu ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vọng và đầy tính cạnh tranh đối đầu. Bạn luôn theo đuổi danh vọng và tài lộc, đồng thời góp sức hết mình cho sự nghiệp mà không chú ý đến thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể sẽ phải bỏ lỡ tuổi kết hôn nên thường kết hôn muộn .

 • Ngón út dài

Nếu bạn có ngón út dài hơn, bạn hẳn là người nhanh gọn và mưu trí. Bên cạnh đó, bạn có nhiều thời cơ để mê hoặc người khác giới nên rất nhiều năng lực sẽ kết hôn sớm .

6. Lưu ý khi xem chỉ tay biết tuổi kết hôn

Theo ông bà rất lâu rồi, xem chỉ tay là một cách để Dự kiến vận mệnh, tính cách của con người. Đặc biệt, những người mong ước biết tuổi kết hôn thường rất hay sử dụng cách này. Sau đây là một số ít quan tâm khi xem chỉ tay Dự kiến tuổi kết hôn :
dự đoán tuổi kết hôn Những chú ý quan tâm khi xem chỉ tay

 • Đường chạy từ gò Thái Âm về hướng đường Định Mạng chạm vào đường Định Mạng thì hôn nhân gia đình mới thành tựu, còn nếu ngưng nửa chừng thì không được. Một đường nhỏ và ngắn chạy song song với đường Ðịnh Mạng cũng được xem là tín hiệu thành công xuất sắc của hôn nhân gia đình .
 • Ông bà thường nói câu “ Nam tả nữ hữu ” khi xem chỉ tay. Điều này có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải .
 • Những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng nên thường sẽ không thay đổi. Những chỉ tay trên bàn tay phải sẽ thay đổi tùy theo những gì bạn có thể thực hiện nhằm xoay chuyển định mệnh.

 • Hãy lấy ra một đường hôn nhân gia đình dài nhất đậm nhất ( nếu bạn có nhiều đường hôn nhân gia đình ) – Trường hợp đường này gần đường tâm đạo có năng lực cao bạn sẽ kết hôn sớm ở độ tuổi 20 – 22 .

Trên đây là 2 cách xem tay dự đoán tuổi kết hôn chính xác, đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem đường chỉ tay kết hôn để đoán được độ tuổi lấy chồng chính xác nhất. Giờ các bạn hãy sắm ngay một chiếc thước kẻ và thử làm phép tính này để xem mình sẽ kết hôn vào độ tuổi nào nhé.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM CHI TIẾT: 

You may also like

Để lại bình luận