Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ năm bao nhiêu tuổi đơn giản nhất

Bởi startupvn
Bạn đang độc thân và muốn xem tuổi lấy chồng, lấy vợ của mình là năm bao nhiêu tuổi ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết mình kết hôn năm bao nhiêu tuổi nhé !

Contents

I. Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ sớm hay muộn?

Các bạn hãy so sánh đường hôn nhân gia đình của mình với những mẫu mã dưới đây, sau đó đọc thông tin bên dưới để xem tuổi lấy chồng, lấy vợ của mình ra sao nhé .
Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ năm bao nhiêu tuổi
Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ năm bao nhiêu tuổi

1. Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

Nếu bạn có đường hôn nhân gia đình gần với đường tình duyên thì đó là tín hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn rất sớm, hoàn toàn có thể trong khoảng chừng độ tuổi 20 .

2. Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Trái với trường hợp ở trên, vị trí này của đường hôn nhân cho thấy bạn sẽ kết hôn tương đối muộn, nhưng đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ tìm được người bạn đời lý tưởng đó. Cuộc hôn nhân của bạn sẽ đến vào khoảng 35 – 50 tuổi. Đừng nản lòng, hãy tận dụng mọi thời điểm tốt và không ngừng nâng cao bản thân để dễ dàng tìm được ý chung nhân hơn nhé.

3. Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa

Nếu đường hôn nhân gia đình của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn không quá sớm cũng không quá muộn, trong khoảng chừng 30 tuổi sẽ kết hôn .

4. Có nhiều đường hôn nhân

Bạn có nhiều mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân gia đình trên tay mình có Open một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy sự như mong muốn trong hôn nhân gia đình .

5. Duy nhất một đường hôn nhân thẳng và dài

Bạn là người chung thủy, chỉ yêu và dành tình cảm toàn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn như mong muốn có được một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và bền vững. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh .

6. Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân

Với đường hôn nhân gia đình có hình dạng này, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị ý thức để đón rước một điều tốt đẹp sẽ đến với mình, niềm vui này hoàn toàn có thể tương quan đến việc bạn được thổ lộ tình cảm, tổ chức triển khai đám cưới hay tin vui về một thiên thần nhỏ bé sắp chào đời .
Bên cạnh đó, đây cũng là tín hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút so với những người khác phái .

7. Đường hôn nhân cong lên phía trên

Đường hôn nhân gia đình cong lên phía trên cho thấy bạn đang rất muốn kết hôn, do đó bạn sẽ tăng nhanh quy trình tìm kiếm bạn đời tri kỷ của mình .

8. Đường hôn nhân cong xuống phía dưới

Bạn là người khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời tri kỷ của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là tín hiệu cho thấy một nửa yêu thương của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm hứng của mình, vì thế, bạn nên có một cuộc chuyện trò thẳng thắn với nửa kia để hoàn toàn có thể nhanh gọn xử lý được yếu tố và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng tự do .

>>> Xem thêm bài viết: Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán sự nghiệp, vận mệnh

II. Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ năm bao nhiêu tuổi

Một người thường có một hoặc nhiều đường hôn nhân gia đình, nên bạn sẽ do dự về những mối tình hay những lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân gia đình không trọn vẹn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác lập độ tuổi kết hôn .
Nhưng làm thế nào để biết được độ tuổi kết hôn ? Bạn hãy chú ý vào những đường hôn nhân gia đình của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi .
Nếu đường hôn nhân gia đình của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân gia đình trở lên thì đường hôn nhân gia đình nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn .

Bói tuổi kết hôn

Để ước tính tuổi kết hôn của mình, dưới đây là cách xem tuổi kết hôn dựa trên đường hôn nhân:

Bước 1:

Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út
Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17 cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc sống của bạn .

Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bước 2:

Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân gia đình là bao nhiêu mm
Trong trường hợp minh họa ở này, tất cả chúng ta thấy độ dài là 12 mm .

Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân

Bước 3: 

Tính độ tuổi kết hôn
Sau khi xác lập được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân gia đình là 12 mm như trên hình ảnh, tất cả chúng ta thực thi thực thi phép tính để xác lập độ tuổi kết hôn .
17 mm = 50 năm tuổi
1 mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi
12 mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi
Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống mình ở độ tuổi 35 .

Đó mới là kết quả khi đo bàn tay phải, để chính xác hơn, bạn tiến hành làm tương tự ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35 tuổi.

Giờ những bạn hãy sắm ngay một chiếc thước kẻ và thử làm phép tính này để xem tuổi lấy chồng, lấy vợ của mình là năm bao nhiêu tuổi nhé .

>>> Tham khảo thêm cách: Xem tuổi hợp làm ăn, kinh doanh buôn bán

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã san sẻ đến bạn những kiến thức và kỹ năng về cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ ( xem tuổi kết hôn ) .

You may also like

Để lại bình luận