Luận giải chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không?

Bởi startupvn

Tuổi chồng 1984 vợ 1990 với tổng điểm 6/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hoà hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần luận giải chi tiết chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không, qua đó biết được tại sao 2 tuổi 1984 và 1990 lại đạt số điểm 6/10. Cùng với đó là phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, mời bạn tham khảo.

Contents

Thông tin tuổi chồng 1984 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1984 1990
Mệnh Hải Trung Kim Lộ Bàng Thổ
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Luận giải chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không? &Chồng Giáp Tý vợ Canh Ngọ nên chọn hướng phong thủy như nào để gia đình hòa hợp?

Luận giải chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không ? và Chồng Giáp Tý vợ Canh Ngọ nên chọn hướng tử vi & phong thủy như nào để mái ấm gia đình hòa hợp ?

Luận giải chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1984 vợ 1990

  • Mệnh chồng 1984: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Kim và mệnh Thổ chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Xét can chi vợ 1990 chồng 1984

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Xét sự tương tác âm dương ngũ hành của Thiên can thì Giáp và Canh được coi là một cặp tương xung. Tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

Xét thập nhị địa chi chồng Giáp Tý 1984 vợ Canh Ngọ 1990

  • Địa chi chồng 1984: Tý
  • Địa chi vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: 12 địa chi( 12 con giáp) đại diện cho những tính cách, nét nổi bật riêng biệt. Trong địa chi có 6 cặp lục xung mà khi các cặp này kết hợp với nhau dù là bạn bè kết giao làm ăn hay vợ chồng thì cũng sẽ tạo nên sự xung đột, cả 2 cùng gây tổn thất cho nhau, mọi việc khi kết hợp sẽ khó khăn vất vả hơn, công việc sẽ không được suôn sẻ.

Xét cung phi bát tự chồng 1984 vợ 1990

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng Giáp Tý vợ Canh Ngọ

  • Ngũ hành cung phi chồng 1984: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1990: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Kim và Thổ được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

Kết luận: Điểm số 6/10:  Điểm số của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Tuy nhiên nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.

=>> XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Giáp Tý vợ Canh Ngọ

Sinh con:

Kết quả cho thấy rằng, vợ 1990 chồng 1984 khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.

Phong thủy: 

Chồng 1984 vợ 1990 khá hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự suôn sẻ, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng sinh khí, đem lại nhiều tài lộc, kinh tế tài chính cải tổ. Đồng thời còn mang lại sự bình an, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình bạn. Trong đó : hướng nhà và hướng bàn thờ cúng nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong mái ấm gia đình ( người chồng ). Hướng nhà bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong mái ấm gia đình ( người vợ ) .

Mẹo khác:

Để mái ấm gia đình luôn hoà hợp, ngoài việc sử dụng những chiêu thức tử vi & phong thủy và chiêu thức chọn năm sinh con để vợ chồng thương mến nhau và ngày càng tăng tài lộc cho mái ấm gia đình nên chú ý quan tâm như sau : – Trong phòng nhà bếp nên sắp xếp nhà bếp nấu có chỗ dựa, như sự an toàn và đáng tin cậy của phụ nữ trong mái ấm gia đình. – Không nên để Tolet có hai cửa bởi tạo cảm xúc hoài nghi, không an tâm cho người vợ với chồng mình. – Đồ vậy nên để bên phải, mái ấm gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ. – Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Bài viết trên của Tử Vi Đông Tây đã giải đáp thắc mắc chồng 1984 vợ 1990 có hợp nhau không. Kết luận hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

You may also like

Để lại bình luận