Tranh phong thủy tuổi Tỵ giúp gia chủ ăn nên làm ra

Bởi startupvn

Việc dùng những bức tranh treo phong khách trong nhà hiện nay đã trở nên phổ biến. Ngoài chức năng làm đẹp cho căn nhà thì chọn tranh sao cho hợp phong thủy cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong đó có rất nhiều người thuộc tuổi Tỵ. Trong bài này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu tranh phong thủy tuổi Tỵ phù hợp nhất nhé.

Contents

Những điều cần biết về tuổi Tỵ

Theo lịch can của phương Đông thì Tỵ đại diện thay mặt là con Rắn là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp. Theo điều tra và nghiên cứu từ tử vi và đẩu số thì tuổi Tỵ hợp và xung khắc với những con giáp sau đây .

 • Theo tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thì Tỵ hợp với Dậu nhất, Tỵ với Sửu hợp thứ 2.

 • Theo lục hợp thì Tỵ và Thân hợp với nhau. Như vậy tổng kết lại ta có Tỵ hợp với 3 con giáp là Dậu, Sửu, Thân .
 • Theo tứ hành xung thì tuổi Tỵ khắc với tuổi Dần

tranh phong thủy tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào những năm nào ? Có mệnh gì theo ngũ hành ?

Dựa trên năm sinh và cách phân loại theo ngũ hành, người tuổi Tỵ có những mạng sau đây .

 • 1941, 200 ( Tân Tỵ ) mệnh Kim .
 • 1953, 2013 ( Quý Tỵ ) mệnh Thủy .
 • 1965, 2025 ( Ất Tỵ ) mệnh Hỏa .
 • 1977, 2037 ( Đinh Tỵ ) mệnh Thổ .
 • 1989 ( Kỷ Tỵ ) mệnh Mộc .

Dựa trên những điều này, bạn hoàn toàn có thể chọn ra bức tranh phong thủy hợp với người tuổi Tỵ theo tiêu chuẩn sau :
Chọn tranh theo sắc tố : theo liệt kê ở trên thì từng tuổi Tỵ sẽ có những mệnh và năm sinh khác nhau. Vì thế cách chọn tranh treo từng năm tuổi Tỵ cũng có sự khác nhau. Dựa vào nguyên tắc tử vi & phong thủy ngũ hành tương sinh, khắc chế, tương hợp để lựa chọn. Chọn tranh đúng với mệnh của mình sẽ giúp nhà đạo, tài lộc tăng trưởng tốt nhất .
Về chủ đề tranh : gia chủ cần chọn những chủ đề tương thích với tuổi Tỵ là những tranh biểu lộ sự năng động, can đảm và mạnh mẽ. Thể loại tranh phong cảnh, tranh thiêng vật sẽ rất thích hợp với những gia chủ tuổi Tỵ. Ngoài ra, bạn cần tránh chọn những loại tranh nằm trong nhóm tứ hành xung nhé, chúng sẽ không đem lại như mong muốn cho gia chủ .

Chọn tranh phong thủy treo phòng khách cho người tuổi Tỵ

Những bức tranh treo phòng khách tuổi Tỵ sau bạn nên đặt để trang trí khi khách tới chơi và mang lại tính tử vi & phong thủy cao .

Tranh anh hùng tương ngộ

Tranh anh hùng tương ngộ là 1 trong số những mẫu tranh nhất hợp với tử vi & phong thủy tuổi Tỵ. Mang lại nhiều ý nghĩa về tài lộc và cát tường như ý nhất. Bức tranh có hình chim đại bàng và hổ. Hai loại mãnh thú trên không và mặt đất gặp nhau. Qua đó chúng biểu lộ khát vọng vươn lên can đảm và mạnh mẽ, mong ước gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống của gia chủ .
tranh song hùng tương ngộ treo phòng khách

Tranh đại bàng tung cánh

Bức tranh về đại bàng tung cánh là bức tranh phổ cập thứ 2 chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Với hình ảnh chim đại bàng tung cánh bay trên khung trời tỏa nắng rực rỡ. Bức tranh này bộc lộ quyền lực tối cao, sự trỗi dậy và phát lộc, phát lộc. Treo tranh này phong phòng khách sẽ tương hỗ tốt nhất cho sự nghiệp của người tuổi Tỵ .
Tranh đại bàng tung cánh thể hiện quyền uy của vị chúa tể trên không

Tranh tùng hạc diên niên

Những người tuổi Tý chọn những thể loại tranh có cây sẽ rất tương thích với vận mệnh, tử vi & phong thủy của gia chủ. Tranh tùng hạc bộc lộ được chiều sâu của vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, sự bền chắc của cây tùng và con hạc thật thanh cao, thanh nhã .
Tranh tùng hạc mang lại ý nghĩa giúp gia chủ có sức khỏe thể chất, tuổi thọ và thịnh vương vĩnh viễn .
tranh treo phong khách cho người tuổi tỵXem thêm: Tranh phong thủy tuổi Hợi giúp chủ nhà sinh sôi tài lộcTiếp theo sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá những tranh thích hợp với tuổi Tỵ theo ngũ hành trong tử vi & phong thủy nhé .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ theo từng mệnh trong phong thủy ?

Theo như chúng tôi đã đề cập ở trên, chọn tranh phong thủy theo mệnh cần dựa theo 3 yếu tố chính tương quan đến hành đó là : tương sinh, tương khắc và chế ngự, tương hợp. Sau đây, tất cả chúng ta sẽ tìm mẫu tranh thích hợp theo từng mệnh tuổi Tỵ nhé .

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ (1953 – mệnh Thủy)

Để chọn được bức tranh đẹp đúng theo tử vi & phong thủy gia chủ. Bạn hãy chú ý quan tâm lựa chọn sắc tố, chủ đề sao cho đúng để đem lại những gì suôn sẻ nhất cho mái ấm gia đình. Theo đó, mệnh Thủy có tương sinh là mệnh Kim nên gia chủ hoàn toàn có thể chọn treo tranh có màu : xanh dương, trắng, ghi làm chủ yếu .
trái lại, bạn nên tránh chọn những tranh không tương thích mang màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Trong ngũ hành Thổ khắc Thủy ( đất ngăn dòng nước chảy nên treo những loại tranh này hoàn toàn có thể khiến gia chủ gặp rủi ro xấu ) .
Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp với tất cả gia chủ có mệnh Thủy

Những loại tranh dành cho người tuổi Quý Tỵ:

Tranh hợp với mệnh Thủy : tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngu quần hội, tranh thác nước, tranh sông nước, tranh sóng biển, …
Tranh hợp với mệnh Kim : tranh hoa phong lan trắng, tranh mây, tranh thủy mặc, tranh bồ câu trắng, tranh non nước hữu tình .
Chim bồ câu trắng trên bầu trời xanh rất thích hợp cho cả người mệnh Kim và Thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ (1965 – mệnh Hỏa)

Có nhiều khách hàng thường hỏi rằng tuổi Tỵ treo tranh ngựa được không ? Phần này sẽ trả lời cho bạn.

Gia chủ Ất Tỵ nên chọn loại tranh treo gì trong nhà để hợp tử vi & phong thủy nhất ? Theo đó người tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa nên sẽ có nhiều dòng tranh thích hợp để lựa chọn. Những màu tranh chủ yếu thích hợp với họ là : đỏ, cam hồng tím. Vì Mộc sinh Hỏa nên tranh có màu xanh lá cũng thích hợp cho người tuổi Ất Tỵ .
trái lại, bạn nên tránh chọn những loại tranh có màu xanh dương của mệnh Thủy. Vì chúng hoàn toàn có thể mang lại nhiều điều không tốt cho mái ấm gia đình bạn .
Tuổi Tỵ có treo được tranh ngựa khôngTheo nguyên tắc đó, những loại tranh thích hợp bạn cần chọn cho tuổi Ất Tỵ là những tranh sau :

Tranh phong thủy hợp mệnh Hỏa: tranh mã đáo thành công, tranh mặt trời mọc, tranh núi lửa, tranh hoa mẫu đơn, tranh phố cổ,…

Tranh phong thủy cho mệnh Mộc : tranh rừng cây, tranh hoa lá cây cảnh, tranh hoa phong lan, tranh gỗ rừng, tranh vạn vật thiên nhiên, tranh đồng cỏ, …
Mệnh Hỏa là tương sinh của mệnh Thổ nên nếu chọn những dòng tranh mệnh Thổ thì vẫn hiệu suất cao nhưng không có tính năng cao bằng tranh thuộc mệnh Mộc. Nếu con cháu của bạn mang mệnh Thổ và đang tăng trưởng sự nghiệp bạn hoàn toàn có thể chọn loại tranh này để tương hỗ tăng trưởng sự nghiệp cho chúng .
Tranh phong thủy cho tuổi ất Tỵ

Tranh phong thủy tuổi Đinh Tỵ (1977 – mệnh Thổ)

Tuổi Đinh Tỵ hiện tại là những người tới ngưỡng trung niên, có nhu yếu mua nhà và mua tranh rất nhiều. Treo tranh ở đâu thì hợp với tuổi của mình. Hãy xem qua 1 vài nghiên cứu và phân tích sau .

Đinh Tỵ 1977 hợp tranh gì ? Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với màu vàng, nâu đất vốn là màu bản mệnh của mình. Chúng cũng phù hợp với các màu tương sinh là màu, đỏ, cam, hồng, tím của mệnh Hỏa (lửa cháy ra đất, tro bụi).

trái lại, người thuộc tuổi Đinh Tỵ nên tránh dòng tranh có màu xanh lá là chủ yếu vì màu này thuộc hành Mộc ( cây tăng trưởng hút hết chất dinh dưỡng từ đất ). Muốn mái ấm gia đình hòa hợp, sự nghiệp liên tục thuận tiện thì không nên chọn những loại tranh này .
Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Những mẫu tranh thích hợp với tuổi Đinh Tỵ

Tranh cho mệnh Thổ : tranh ruộng lúa, tranh ruộng bậc thang, tranh quê nhà, tranh núi đồi, tranh người nông dân, …
Tranh cho mệnh Hỏa : tranh núi lửa, tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh anh hùng tương ngộ, tranh đại bàng tung cánh, tranh hoa mẫu đơn, tranh đồi hoa hướng dương, …
Ngoài ra, những dòng tranh của mệnh Kim cũng thích hợp nhưng tương hỗ không tốt bằng mệnh Hỏa .
Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ (1989 – mệnh Mộc)

Những người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hiện đang đã bước vào quá trình lập mái ấm gia đình, tăng trưởng sự nghiệp vững vàng nên chọn tranh treo tường phong thủy là yếu tố được nhiều người Kỷ Tỵ chăm sóc .

Tuổi Kỷ Tỵ hợp tranh gì ? Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (tương sinh là mệnh Thủy) nên sẽ hợp với dòng tranh có màu: xanh lá, xanh dương, đen. Ngược lại, bạn nên tránh chọn những tranh có màu trắng, ghi vì đây là màu của mệnh Kim. Trong phong thủy, Kim khắc Mộc (Kim loại chặt gãy cây).

Tranh đình đã hợp tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nên chọn tranh gì là phù hợp ?

Tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc : tranh về cây cối, tranh rừng núi, tranh vạn vật thiên nhiên cây cối, tranh hoa mộc lan, …
Tranh tương thích với Kỷ Tỵ tương sinh mệnh Thủy : tranh thuận buôm xuôi gió, tranh xuôi chèo mát mái, tranh thác nước, tranh cá chép vàng hóa thành rồng, tranh sơn nước, …

Tranh phong thủy Tuổi Tân Tỵ (2001 – mệnh Kim)

Tranh sử dụng cho tuổi Tân Tỵ là những tranh gì ? Loại tranh nào thích hợp nhất ? Hãy cùng xem qua nghiên cứu và phân tích ở dưới .
Tuổi Tân Tỵ – mệnh Kim, có tương sinh là mệnh Thổ sẽ thích hợp tranh màu : trắng, ghi, vàng, nâu, … sẽ giúp họ như ý cát tường như ý và duy trì sinh khí tốt trong mái ấm gia đình. Mặc dù hoàn toàn có thể treo tranh ở bất kỳ đâu trong nhà nhưng hãy treo phòng khách vì ở đây là vị trí tốt nhất để tài lộc nở hoa .
trái lại, để tránh rủi ro xấu, người tuổi Tân Tỵ nên tránh những dòng tranh có màu : đỏ, hồng, cam, tím vì những màu này thuộc mệnh Hỏa ( lửa làm nung chảy sắt kẽm kim loại ) .
Tranh thiên nga hợp với những gia chủ tuổi Tỵ mệnh Kim và dễ phối màu trong phòng khách hoặc phòng ngủ

Nên chọn tranh gì là phù hợp ?

Tranh thuộc mệnh Kim : tranh hổ trắng, tranh hoa phong lan trắng, tranh hoa mẫu đơn trắng, tranh khung trời xanh mây trắng, tranh chim bồ câu, tranh thiên nga, tranh thủy mặc, …
Tranh thuộc mệnh Thổ nên treo : tranh núi non, tranh phong cảnh hữu tình, tranh mùa thu, tranh đồng ruộng Nước Ta, tranh phật giáo, …
Tranh về mùa thu phù hợp với mệnh Thổ, tương sinh mệnh Kim

Đâu là địa chỉ in tranh phong thủy tuổi Tỵ uy tín ?

Trên thực tế, bạn nên chọn in ấn Sắc Kim là xưởng in tranh canvas giá rẻ tại TPHCM, đẹp treo phòng khách nhà bạn vì những lý do sau đây:

 • Giá thành tương thích với ví tiền mọi người. Giá giao động khoảng chừng 150.000 – 1.000.000 đ
 • Được in và làm thủ công bằng tay bằng tay cực kỳ sinh động, sắc nét
 • Có nhiều size mẫu mã cho bạn lựa chọn. Kho mẫu ảnh số lượng hàng chục nghìn cho khách tự do lựa chọn .
 • Mang tính tử vi & phong thủy, tương hỗ tốt cho gia chủ. Mang đậm nét văn hóa truyền thống người dân Nước Ta .
 • Mực in tốt hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời .
 • Có hỗ trợ đóng mặt kính cho ai cần.

Đây là một số điều mà in ấn Sắc Kim sẽ dành cho bạn khi đặt tranh tại đây. Hãy đặt máy và gọi ngay theo số: 0907 831 345 để chọn những mẫu tranh mình thích nhé.

Lời kết

Hy vọng qua những dòng chia sẽ thiết thực nhất, bạn đã biết được những dòng tranh phong thủy tuổi Tỵ. Với những gì đọc được qua bài viết của chúng tôi. Bạn sẽ tìm được tranh phù hợp với tuổi của mình. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và phú quý an khang.

You may also like

Để lại bình luận