Mẫu Trần Gỗ Đẹp – TRẦN GỖ VIỆT NHẬT

Bởi startupvn

              Trần gỗ tự nhiên ngày càng có nhiều mẫu rất đẹp. Mẫu trần đa dạng cả về kiểu cách lẫn hoa văn chạm khắc. Trần gỗ Việt Nhật xin được chia sẽ một số mẫu trần gỗ tự nhiên được nhiều gia chủ ưu chuộng nhất hiện nay.

Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G26C

Liên hệ: 0907.94.23230907.84.2323 để xem nhiều mẫu trần gỗ hơn.

MẪU TRẦN GỖ HIỆN ĐẠI

             Trần gỗ hiện đại là các mẫu la phông trần làm bằng gỗ tự nhiên. Được tạo thành từ những thanh (nan) gỗ nhỏ. Thông thường nan gỗ có kích thước 9cm đến 12cm. Lắp gép với nhau bởi các hèm khóa rảnh âm dương. Được gia cố vững chắc bằng đà gỗ bắt chắc chắn vào kết cấu trần nhà.

Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X8

Mẫu trần gỗ gõ đỏ.

Trần gỗ hiện đại được làm từ gỗ gõ đỏ. Mang lại không gian sống giàu sang cho mọi gia chủ. Niềm tự tin tự hào khi đón tiếp khách tại nhà mình. Không chỉ là đẹp – đẳng cấp, trần gỗ gõ đỏ còn mang giá trị giàu sang thượng lưu cho cả nhà.

Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G4H
Trần gỗ gõ đỏ là loại trần gỗ tự nhiên quy tụ nhiều yếu tố đẳng cấp và sang trọng về trang trí nội thất bên trong trần. Gỗ Gõ Đỏ phân phối mọi nhu yếu, kiểu mẫu theo nhu yếu. Bởi gỗ gõ đỏ rất nhiều mẫu mã về kích thước khối gỗ .
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G3H

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LÀM TRẦN BẰNG GÕ GÕ ĐỎ .

  • Độ bền: Trần gỗ gõ đỏ có độ bền cao từ 50 đến 100 năm. Nhờ tính chất gỗ tốt, rất cứng chắc nên không bị mối mọt cong vênh. Gỗ gõ đỏ được khai thác ở tuổi thọ cao nên phần lớn gỗ được sử dụng là lõi gỗ.

  • Mẫu trần: Hầu như tất cả các mẫu trần gỗ có trên thị trường hiện nay đều có thể làm bằng gỗ gõ đỏ. Nhờ kích thước gỗ gõ đỏ đa dạng phong phú hình khối lớn.

  • Nguồn nguyên liệu: Gỗ gõ đỏ được cho phép buôn bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay nhờ nguồn gỗ gõ có rất nhiều ở nước ngoài. Đặc biệt nguồn gỗ gõ đỏ Nam Phi được nhập khẩu về rất nhiều. Bởi vậy nguồn nguyên liệu trần gỗ Gõ Đỏ dồi dào nhất hiện nay.

Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G1H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G9H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G8H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G10H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G16H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G19H
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G20H

Xem thêm: Mẫu trần gỗ gõ đỏ!

Mẫu trần gỗ Xoan.

Trần Gỗ Xoan là một trong những loại trần gỗ tự nhiên được ưu chuộng thông dụng nhất hiện nay. Trần gỗ Xoan có nhiều ưu điểm như giá tốt nhất. Vân gỗ xoan là một trong những loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp sắc nét. Gỗ Xoan để làm trần có trọng lượng nhẹ dễ thi công, không gây ảnh hưởng tải trọng trần.

Mẫu trần gỗ xoan chưa PU triển khai xong .

ƯU ĐIỂM TRẦN GỖ XOAN.

Trần Gỗ Xoan được làm từ gỗ xoan tự nhiên. Loại gỗ này có trên nhiều vùng miền của nước ta. Do vậy nó có nhiều ưu điểm vượt trội khi được chọn dùng làm trần cho mọi công trình. 

  • Trần Gỗ Xoan có nguồn nguyên vật liệu khá dồi dào vậy nên mọi nhu yếu làm trần gỗ xoan ở mọi thời gian những mùa trong năm đều hoàn toàn có thể cung ứng .
  • Giá nhẹ hơn so với nhiều loại la phông gỗ tự nhiên khác như Gỗ Hương, Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Pơ Mu, Gỗ Gụ, Gỗ Dỗi, Gỗ Mít .
  • Dễ thiết kế lắp ráp trần gỗ tự nhiên bằng gỗ Xoan, bởi gỗ Xoan nhẹ dễ gia công và kiến thiết .

HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU TRẦN GỖ XOAN THỰC TẾ.

Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X30
Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X28
Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp x24
Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X15
Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X4
Mẫu Trần Gỗ Xoan Đẹp X1

Mẫu trần gỗ Pơ Mu.

           Trần Gỗ Pơmu là một trong những loại trần gỗ tự nhiên đứng trong tóp đầu các loại trần gỗ hiện nay. Gỗ Pơmu làm trần không những có vân gỗ đẹp sắc nét mà còn có màu gỗ sáng nổi bật cả nội thất gia chủ .

Mẫu Trần Gỗ Pơ Mu Đẹp P16C

Trần Gỗ Pơ Mu có nhiều ưu điểm vượt trội khác như không bị mối mọt, cong vênh. Giá thành phù hợp với nhiều gia đình, thông thường có giá rẻ hơn trần gỗ Gõ Đỏ. Qúy gia chủ có nhu cầu làm hay cần tìm hiểu rõ hơn về Trần Gỗ tự nhiên bằng Gỗ Pơmu vui lòng liên hệ.

HÌNH ẢNH MẪU TRẦN GỖ PƠ MU .

Mẫu Trần Gỗ Pơ Mu Đẹp P14H
Mẫu Trần Gỗ Pơ Mu Đẹp P15H
giá Mẫu Trần Gỗ Pơ Mu Đẹp P3H

Mẫu trần gỗ Thông.

                  Trần Gỗ Thông là Trần gỗ tự nhiên được làm từ gỗ thông. Trần Gỗ Thông được nhiều người ưu chuộng. Bởi sản phầm này có nhiều điểm nổi bật khác hẳn các loại trần gỗ tự nhiên khác. Giá trần gỗ thông nhẹ hơn so với một số loại trần gỗ khác như trần gỗ gõ đỏ, trần gỗ pơ mu. Bởi nguồn nguyên liệu Gỗ Thông có nhiều trên thị trường hiện nay.

Mẫu Trần Gỗ Thông Đẹp T5
Mẫu Trần Gỗ Thông rất phong phú. Tùy thuộc sở trường thích nghi và mục tiêu sử dụng mà quý gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn cho khu công trình của mình 1 mẫu trần tương thích nhất. Về cơ bản trần gỗ thông đa số được phong cách thiết kế xây đắp theo phong thái tân tiến. Dựa theo kích cỡ và mục tiêu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị những mẫu trần tương thích và điển hình nổi bật nhất .

HÌNH ẢNH MẪU TRẦN GỖ THÔNG THỰC TẾ .

Mẫu Trần Gỗ Thông Đẹp T18
Mẫu Trần Gỗ Thông Đẹp T17
Mẫu Trần Gỗ Thông Đẹp T16

Mẫu Lamri gỗ.

              Lamri hay còn gọi là ốp gỗ chân tường là một kiểu trang trí nội thất được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Lamri gỗ tự nhiên là loại cao cấp nhất so với tất cả các loại vật liệu khác. Lamri gỗ tự nhiên thường được dùng trong những công trình sang trọng, đẳng cấp. Từ vẽ đẹp của những vân gỗ tự nhiên mang lại cho ngôi nhà của bạn một kiệt tác nổi bật. 

Mẫu Lam Ri Gỗ Đẹp LR14C
Lamri gỗ tự nhiên Open rất nhiều trong những biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh, nhà mái thái, biệt thự nghỉ dưỡng vườn và những khu công trình sang chảnh khác. Thông thường lamri được làm từ những loại gỗ tự nhiên như Gõ đỏ, Hương, Sồi, Dỗi … Là những loại gỗ tự nhiên không bị mối mọt, cong vênh và được khai thác ở độ tuổi cao. Tùy thuộc phong thái phong cách thiết kế và sơ thích của từng gia chủ mà lamri được phong cách thiết kế khác nhau. Nhưng nhìn chung lamri có chiều cao từ 80 cm đến 120 cm tính từ mặt sàn .
Mẫu Lam Ri Gỗ Đẹp LR12C
Mẫu Lam Ri Gỗ Đẹp LR8H
Mẫu Lam Ri Gỗ Đẹp LR4H

Xem thêm: Mẫu lamri gỗ ốp tường.

MẪU TRẦN GỖ CỔ ĐIỂN.

                Trần gỗ cổ điển sang trọng là trần nhà được làm từ gỗ tự nhiên với thiết kế phong cách cổ điển. Trần gỗ cổ điển không chỉ mang lại một không gian sang trọng mà nó còn thể hiện được sự giàu sang đẳng cấp của giới thượng lưu.

Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G40C
Trần gỗ cổ xưa là những mẫu trần gỗ tự nhiên được tạo ra từ những loại gỗ quý như Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương, , gỗ Pơ mu … Trần Gỗ Việt Nhật chuyên nhận phong cách thiết kế xây đắp trần gỗ cổ xưa với nhiều mẫu trần sang chảnh bậc nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất về mẫu trần gỗ cổ xưa tương thích nhất cho khu công trình của mình .

HÌNH MẪU TRẦN GỖ CỔ ĐIỂN THỰC TẾ.

Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G30C
Mẫu Trần Gỗ Gõ Đỏ Đẹp G42C

Xem thêm: Mẫu trần gỗ cổ điển.

GIÁ CÁC MẪU TRẦN GỖ

Giá Trần Gỗ Tự Nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trần Gỗ Việt Nhật xin phép không đem ra một con số chính xác nào ở đây. Nhưng xin chia sẽ một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến Giá Trần Gỗ như sau.

  • Mẫu thiết kế trần gỗ: Tùy thuộc thiết kế của từng mẫu trần sẽ có thời gian gia công khác nhau, mẫu chạm khắc nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến giá toàn bộ trần.

  • Khối lượng : Trần Gỗ Việt Nhật sẽ có nhiều ưu đãi cho các công trình trần gỗ có khối lượng lớn.

  • Yêu cầu riêng của gia chủ: Nhiều gia chủ yêu cầu riêng biệt về quy cách, độ dày cũng như nhiều yêu cầu đỉnh cao khác sẽ có sự điều chỉnh về giá phù hợp với các điều kiện đặc biệt trên

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể !

You may also like

Để lại bình luận