Mẫu Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 6×18 tại đồng Nai M65

Bởi startupvn
8102 lượt xem

Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp là mẫu nhà đẹp đang được các gia đình lựa chọn xây dựng nhiều nhất trong những năm vừa qua. Đây là một mẫu nhà tuyệt vời cho gia đình 4 đến 4 thành viên không gian bố cục hợp lý và thoáng cộng với diện tích xây dựng vừa phải chi phí xây dựng thấp. Mẫu nhà đẹp M65 này được đội ngũ KTS Vinahouse thiết kế cho gia đình anh Chinh ở huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai trong năm 2017 này.

Với khu đất rộng ngang 8m dài 30m thì gia đình anh Chinh có nguyện vọng xây dựng một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp trong khoảng chiều ngang 6m và trừ lại 2m một bên hông làm hành lang.

Contents

Thông tin mẫu nhà đẹp có gác lửng mái thái M65

  • Mã số mẫu: M65
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp
  • Địa chỉ: Trảng Bom, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: 8×30
  • Diện tích xây dựng: 6×18
  • Chi phí đầu tư: 600 triệu phần thô
  • Đơn vị thiết kế:Công ty tư vấn thiết kế Vinahouse
  • KTS Chủ trì: Minh Đức
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1975

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 có gác lửng

Tầng trệt: Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, giặt rửa và 1 nhà vệ sinh

Tầng lửng : Phòng thờ có ban công, 2 phòng ngủ, 1 Tolet chung

Hình ảnh nội thất bên trong nhà có gác lửng

Tầng trệt với tầng lửng không tách rời riêng không liên quan gì đến nhau như những mẫu nhà 2 tầng là điểm mà được nhiều mái ấm gia đình tâm đắc nhất, cha mẹ dễ quản trị và chăm nom con cháu và những thành viên hoạt động và sinh hoạt gần nhau hơn. Ở mẫu này cầu thang được phong cách thiết kế cầu thang 2 vế chữ U thay vì cầu thang 2 vế chữ L tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh .

Các lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế chi tiết bởi công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse. Khi xây dựng phải có bản vẽ rõ ràng đầy đủ tránh tình trạng gia đình và các đội thợ tự ý xây dựng theo mà không có hồ sơ thiết kế chi tiết. Hiện nay nhiều gia đình và các đội thợ đã tự ý xây dựng mà không có hồ sơ bản vẽ của công ty cung cấp dẫn đến tình trạng xây dựng sai lệch kiến trúc, sai kết cấu điện nước, sai các cao độ và mái thái rồi mới tìm đến công ty để xin khắc phục. Bên cạnh những lỗi đơn giản có thể khắc phục được nhưng cũng có rất nhiều lỗi liên quan đến kết cấu không thể khắc phục được. Những lỗi dẫn đến độ thẩm mỹ thấp và tốn kém chi phí hơn rất nhiều so với mẫu chính thức do công ty thiết kế.

Đây là một mẫu nhà mái thái đẹp phù hợp với các gia đình việt từ nhu cầu sử dụng đến chi phí xây dựng. Để được mua lại bản vẽ và tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ cho chúng tôi qua 0973.979.155 hoặc 091.77.99.577 để được tư vấn. Thân ái

0/5
( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận