Sinh năm 2021 là tuổi gì? Bố tuổi nào hợp với con năm nay

Bởi startupvn
Chắc chắn những ông bố bà mẹ đang chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón đứa con sinh năm 2021 đang rất bồn chồn. Ngoài ra, họ cũng do dự không biết năm 2021 này sinh con có tốt hay không ? Bản mệnh của những đứa trẻ này ra làm sao ? Tuổi bố như thế nào thì hợp với sinh con vào năm này ?
Những lo ngại của cha mẹ là điều đương nhiên. Bởi ai cũng mong ước đứa con sinh ra không riêng gì khỏe mạnh mà còn mang đến vận may cho cả mái ấm gia đình. Nếu xét về tử vi & phong thủy thì mệnh của đứa trẻ tương thích với tuổi của bố sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ, giúp việc làm, sự nghiệp của mái ấm gia đình được thịnh vượng, nhà đạo ấm êm .
Vậy bạn có muốn biết vận mệnh của trẻ sinh năm 2021 không ? Tuổi bố tương thích để sinh con vào năm 2021 này là gì ? Toàn bộ những thông tin này sẽ được nêu toàn vẹn trong bài viết dưới đây .

Sinh năm 2021 là tuổi gì?

Trẻ sinh vào năm 2021 tuổi con Trâu, cụ thể là tuổi Tân Sửu. Trẻ mang hành Kim, mệnh Thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất trên vách hoặc đất tò vò.

Theo lịch Dương, tuổi Tân Sửu 2021 được sinh trong khoảng chừng thời hạn : 12/02/2021 đến 31/01/2022 .
Nếu bạn sinh bé trai vào năm 2021, bé sẽ mang mệnh Thổ, cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Còn nếu bạn sinh bé gái sẽ mang mệnh Thổ, cung Ly thuộc Tây tứ mệnh .
Trong quan hệ ngũ hành :

 • Tam hợp: Tỵ Dậu Sửu tương hợp Kim cục
 • Lục hợp: Tý Sửu tương hợp Thổ
 • Tương hình vô ân: Sửu hình Tuất
 • Tương phá: Sửu hại Ngọ
 • Tương hình tự ngã: Sửu Thìn tương phá
 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Mộc, Thủy

Xét về toàn diện và tổng thể, sinh năm 2021 được xem là khá tốt. Đặc biệt với con trai sẽ có đường công danh sự nghiệp rạng ngời và thuận tiện. Tuổi Tân Sửu 2021 rất mưu trí, đơn giản và giản dị, chịu thương chịu khó .

Vận số và bản mệnh trẻ sinh năm 2021

Đối với bé gái sinh vào năm 2021 thuộc hành Hỏa, cung Ly hành Hỏa. Vì vậy sắc tố tương thích mang lại suôn sẻ cho bé là màu của hành Hỏa và Mộc. Cụ thể đó là những gam màu xanh lục, xanh nõn chuối, đỏ, tím, hồng và cam. Màu khắc chế thuộc hành Thủy : đen, xanh nước biển, xanh dương .
Đối với bé trai sinh vào năm 2021 thuộc hành Kim, cung Càn. Màu sắc mang lại phước lành, tài lộc với trẻ thuộc hành Thổ : vàng và nâu. Màu khắc chế thuộc hành Hỏa như hồng, tím, cam, đỏ .

Xét về vận số và bản mệnh của trẻ sinh năm 2021 mang mệnh Bích Thượng Thổ. Cho nên trẻ sẽ gặp rất nhiều điểm tốt thuận lợi. Tính cách của những đứa trẻ này rất có ý chí, sống tình cảm và kiên cường. Dù gặp vô số đả kích trẻ vẫn có thể vươn lên. Hơn nữa, trẻ Tân Sửu là người rất thông minh và khéo léo. Trẻ dường như có giác quan thứ 6 để cảm nhận trước những điều sẽ xảy ra.

Trẻ Tân Sửu 2021 có rất nhiều lợi thế. Bản chất Thổ có tính Thủy vì thế bạn là người trong mềm ngoài thì cứng. Nam Tân Sửu có sự nghiệp thành công xuất sắc và phát đạt. Nữ thì có đời sống mái ấm gia đình viên mãn, càng về sau càng an nhàn, niềm hạnh phúc. Hậu vận rất tốt .
Tóm lại, tuổi Tân Sửu có đời sống khá an nhàn, không khó khăn vất vả. Hậu vận tốt đẹp, tài lộc sung túc. Vì vậy cha mẹ hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm sinh con vào năm 2021 này .
Vận mệnh tốt còn nhờ vào vào quy luật tương sinh, tương khắc và chế ngự. Vì vậy trước khi có dự tính sinh con vào năm 2021, cha mẹ cần xem tuổi của mình có hợp hay không ? Đặc biệt là tuổi của người bố .

Bố tuổi nào hợp với con sinh năm 2021?

Thường thì cha mẹ rất lo âu sinh con sẽ rơi vào trường hợp :

 • Tiểu hung: Tuổi của con xung khắc với tuổi của bố hoặc tuổi mẹ.
 • Đại hung: Tuổi của con xung khắc với tuổi của cả bố và mẹ.

Đây chính là nguyên do tại sao cha mẹ thường xem tuổi để chọn năm sinh của bé nếu có dự tính có con. Tuy nhiên, con cháu là lộc trời cho. Tất cả mọi thứ đều được ông trời sắp xếp. Việc sinh con vào năm 2021 đôi lúc nằm ngoài dự trù. Vậy lúc này, rất nhiều cặp vợ chồng mong ước biết được tuổi của bố có hợp với con sinh vào năm 2021 hay không ?
Theo mối quan hệ ngũ hành, tuổi của bố hợp với con sinh năm 2021 được xét trên nhiều phương diện :

 • Quan hệ tam hợp: Tuổi bố phù hợp với con Tân Sửu 2021 là tuổi Tỵ và tuổi Dậu
 • Quan hệ lục hợp: Tuổi bố hợp với con Tân Sửu 2021 là tuổi Tý.
 • Còn xét về can chi, bố có thiên can Bính sẽ rất phù hợp với con 2021 thiên can Tân
 • Còn xét về mệnh thì bố mệnh Hỏa sẽ hợp với con mệnh Thổ.

Vậy xét tổng thể, bố tuổi Dậu, Tý và Tỵ sẽ rất phù hợp để sinh con năm 2021. Những tuổi này sẽ gồm có: Giáp Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Tân Tý hay Bính Tý. Còn ở mức trung bình bố tuổi Sửu, Mão, Dần, Hợi hoặc Ngọ có thể sinh con vào năm 2021 này.

Video tổng hợp tuổi cha mẹ phù hợp sinh con năm 2021 gặp đại cát, đại lợi

Bài viết nêu toàn vẹn nội dung về vận số, bản mệnh của trẻ sinh năm 2021 cũng như tuổi bố tương thích với con Tân Sửu 2021. Nếu bạn có điều gì khúc mắc hoàn toàn có thể để lại comment bên dưới .

You may also like

Để lại bình luận