Không gian nhà đẹp 45m2 | Tư vấn thiết kế không gian nhà đẹp

Bởi startupvn

Dưới đây là thông tin mẫu thiết kế không gian nhà đẹp 45m2 được sưu tầm bởi Kiến Tạo Việt. Được sống trong một không gian đẹp, hiện đại chắc hẳn là điều mà ai cũng mong ước đúng không nào? Và không để các bạn chờ lâu hơn nữa, mời các bạn cùng theo dõi!

Không gian nhà đẹp hai căn hộ 45m2 cho vợ chồng trẻ

mẫu nhà đẹp trong bài viết sau đây của chúng tôi:Làm thế nào để sống tiện lợi, bảo vệ được khoảng trống nghỉ ngơi, nhà hàng siêu thị, thao tác, vui chơi … trong những căn hộ chung cư cao cấp chỉ 45 m² là câu hỏi “ đau đáu ” với nhiều người. Nhưng trên thực tiễn không gì là không hề nếu bạn biết cách lựa chọn nội thất bên trong, bài trí khoảng trống cho tương thích. Nếu bạn chưa tin, hay ngắm nhìn 2 trong bài viết sau đây của chúng tôi :

Căn hộ 45m2 phòng theo phong cách “tiêu chuẩn”

Căn hộ 45 m2 được chia làm 2 phòng chính. Trong đó 1 phòng tích hợp tổng thể những khoảng trống như khách – nhà bếp – ăn. Phòng còn lại là phòng ngủ cho dạng nhà ở nhỏ khá tiêu biểu vượt trội. Đối với dạng căn hộ cao cấp này việc lựa chọn nội thất bên trong và sắp xếp khoảng trống là quan trọng nhất. Nó bảo vệ được công dụng hoạt động và sinh hoạt cũng đậm chất ngầu của gia chủ nhà ở .

Trong trường hợp cụ thể của căn hộ này, gia chủ đã lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo. Cùng với đó là những điểm nhấn màu trung tính mang đến sự hiện đại cũng như thoáng đãng cho không gian. Không những vậy màu trung tính còn góp phần làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật trưng bày ở trong nhà.

Không gian nhà đẹp 45m2
Căn phòng lớn được dành cho phòng khách – nhà bếp – ăn nhẹ nhàng thoáng đãng nhờ màu trắng chủ yếu. Trong phong cách thiết kế nhà đẹp này, điểm nhấn là bức tranh trang trí. Cùng với đó chính là chiếc ghế màu vàng được đặt cạnh bộ sô pha với sắc tố trung tính .
Không gian nhà đẹp 45m2

Ở khu vực bếp, chủ nhân sử dụng hệ tủ âm tường kích cỡ lớn, tuy nhiên gam màu sáng và thiết kế âm tường khiến nơi này không bị cảm giác nặng nề mà ngược lại, rất gọn gàng.

Không gian nhà đẹp 45m2
Dù nằm sát nhau nhưng cách sắp xếp mưu trí và lựa chọn sắc tố hài hòa và hợp lý vẫn bảo vệ được vẻ đẹp văn minh cũng như độ tiện lợi cho mỗi khoảng trống. Tuy được sắp xếp chung 1 phòng nhưng công suất từng khu vực vẫn được tách biệt rất rõ ràng và mạch lạc .
Không gian nhà đẹp 45m2

Sảnh dẫn vào nhà được bài trí hút mắt với điểm nhấn là nền nhà được lát gạch hoa văn lập thể với màu sắc tương phản.

Không gian nhà đẹp 45m2
Chiếc ghế sắc tố hay mạng lưới hệ thống đèn ấn tượng chính là điểm nhấn đắt giá của căn hộ chung cư cao cấp nhỏ với diện tích quy hoạnh 45 m2 này. Toàn bộ căn hộ cao cấp sử dụng màu trắng sáng giúp khoảng trống có vẻ như rộng hơn .
Không gian nhà đẹp 45m2
Phòng ngủ nhỏ xinh với bức tường đầu giường ấn tượng. Ở trong phòng ngủ gia chủ còn tích hợp thêm một bàn thao tác và một giá sách nhỏ xinh, tiện lợi. Chiếc cột được ốp gương giúp khoảng trống có cảm xúc được rộng hơn và bớt cảm xúc vướng víu khi có 1 chiếc cột trong phòng .
Hệ tủ cánh trượt phong cách thiết kế tân tiến, tủ được làm âm tường nên trông rất ngăn nắp dù căn phòng khá nhỏ .

You may also like

Để lại bình luận