Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m đẹp – có gara xe hiện đại tại Tân Bình.

Bởi startupvn

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m đẹp và hiện đại với những mảng kiến trúc độc đáo ấn tượng qua từng điểm nhấn nhá do Kiến Trúc Sư Nguyễn Quốc Duy thiết kế và lên phương án mặt bằng phù hợp sở thích và đúng với nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Anh Nhân tìm đến công ty vì biết thông tin của Song Phát đã nhiều năm qua và có tham khảo ý kiến xung quanh nên quyết định chọn làm đơn vị đồng hành cho ngôi nhà của mình. 

Quy mô thiết kế xây dựng : nhà 1 trệt 3 tầng có gara xe xe hơi
Diện tích thiết kế xây dựng : 4×14 m

Đơn vị thiết kế thi công: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Mặt tiền nhà 4 tầng đẹp qua bàn tay Kiến Trúc Sư Nguyễn Quốc Duy, phong cách thiết kế nhà 4 tầng 4×14 m với mặt tiền sử dụng ốp đá hoa văn li ti màu xám ghi khá đẹp mắt, về phần ban công để tạo sự mới lạ và thông thoáng cho những căn phòng chủ nhà chọn sử dụng phối hợp gạch bông gió với kính lan can rất đẹp vừa tinh xảo vừa mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Sân thượng phong cách thiết kế hệ lam chống nắng phía trước để không bị trống trải mà còn tạo được điểm nhấn của mặt tiền nhà .
Tầng trệt được phong cách thiết kế có gara xe xe hơi, chủ nhà chọn dùng cửa nhôm xingfa cho những phần cửa ra vào và hành lang cửa số, riêng ở cửa chính sử dụng loại cửa cuốn vừa tân tiến vừa có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà .
Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Contents

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 4 tầng 4×14 m .

Bố trí những tầng theo 1 cách tương thích nhất và chủ nhà tận dụng được mọi khoảng trống với công suất của ngôi nhà. Từng tầng của ngôi nhà đều có thông tầng và sắp xếp khoảng trống cho từng khu vực hoạt động và sinh hoạt thuận tiện cho những thành viên trong mái ấm gia đình nhất .

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Tầng 1: bố trí gara xe ô tô khá rộng và phòng bếp vừa đủ cả gia đinh sinh hoạt.
Tầng 2: phân chia thàng 2 không gian đó là phòng khách và phòng làm việc dành cho chủ nhà. Thiết kế bố trí thông tầng tạo độ thoáng mát tối đa cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Tầng 3 : Thiết kế 2 phòng ngủ – 1 phòng gần ban công và 1 phòng gần cầu thang có thông tầng để bảo vệ đủ áng sáng và khoảng trống phải thoáng .
Tầng 4 : Thiết kế sân thượng trước – sân thượng sau, ở giữa sắp xếp phòng thờ và phòng giặt .

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Phối cảnh 3D nội thất bên trong – thiết kế nhà 4 tầng 4×14 m .

Thiết kế nhà 4 tầng 4×14 m với cách sắp xếp mặt phẳng nhưng quan trọng vẫn là nội thất bên trong bên trong căn nhà, bởi khi sắp xếp nội thất bên trong vào ngôi nhà được toát lên thêm vẻ đẹp văn minh và quý phái của chủ nhà. Mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ vừa tinh xảo vừa sang chảnh từ những nội thất bên trong và khoảng trống sắp xếp hợp lý .
Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

 

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Tất cả khoảng trống từ phòng khách đến phòng ngủ đều được phối gam màu hài hòa toàn diện và tổng thể với những nội thất bên trong hiện đại để tôn lên vẻ đẹp bên trong ngôi nhà 1 cách toàn vẹn nhất. Thể hiện được sự sang trọng và quý phái của chủ nhà cũng như thê hiện được những đường nét kiến trúc riêng không liên quan gì đến nhau của Kiến Trúc Sư Song Phát .
Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4x14m.

Thiết kế nhà 4 tầng 4×14 m với những đường nét hoa mỹ mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho phối cảnh nội thất bên trong và kể cả sắp xếp công suất cho ngôi nhà đều phân phối được nhu yếu sử dụng cho chủ nhà. Dù là phong cách thiết kế hiện địa nhưng vẫn pha chút nét đẹp đơn giản và giản dị mộc mạc cho ngôi nhà .
Song Phát đã đem đến sự hài lòng tốt nhất cũng như mang đến một ngôi nhà hoàn thành xong chắc như đinh từ kiến trúc cho đến nét đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ của cách phối màu cùng với nội thất bên trong và tạo nét ấn tượng cho mặt tiền nhà. Hày liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn đang có kế hoạch xây nhà, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ trực tuyến 24/24 .

Tác giả: Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát .
Địa chỉ : 36/1 Bàu Cát 1, P. 14, Q.Tân Bình, Tp. HCM
Số 2, Đường Số 3, P. 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

E-Mail : songphat@xaynhapho.com.vn
Website : https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

You may also like

Để lại bình luận