Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán “gây sốc” về dịch Covid-19

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Lời tiên tri “gây sốc” về đại dịch Covid-19

Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 1 Trước những ảnh hưởng tác động không hề đong đếm của đại dịch Covid-19 tới nền kinh tế tài chính toàn thế giới, việc khi nào hoàn toàn có thể chấm hết dịch bệnh và quay trở lại đời sống thông thường đang trở thành mối chăm sóc số 1. Dựa trên điều tra và nghiên cứu về chiêm tinh, thần đồng tiên tri 14 tuổi người Ấn Độ Abhigya Anand mới gần đây đã đưa ra những Dự kiến được mong đợi về vận mệnh của quốc tế, cũng như những diễn biến của dịch bệnh.

Cụ thể, Abhigya cho rằng nhân loại sẽ chưa thể có những ngày “tươi sáng”, mà trái lại sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11/2021.  Theo lời dự đoán, đây có thể là giai đoạn “đỉnh” mới của đại dịch, và tình hình sẽ khó được cải thiện tới tận ngày 21/11. 

” Đó là thời gian sao mộc rời Ma Kết để đến với Bảo Bình “, Abhigya Anand cho biết trên kênh YouTube với hơn 1 triệu lượt người theo dõi của mình. Tuy nhiên, ” nhà tiên tri nhí ” cũng cho rằng chất lượng đời sống của con người có khuynh hướng cải tổ, tình hình kinh tế tài chính cũng hoàn toàn có thể phục sinh nhẹ vào tháng 12/2021 và sau đó. Mặc dù vậy, Abhigya Anand cảnh báo nhắc nhở rằng việc quá nhạy cảm với vắc xin hoàn toàn có thể gây ra thực trạng nền kinh tế tài chính ” khủng hoảng bong bóng “. Ngoài ra vào ngày 22/4/2022, khi sao Hỏa tích hợp với sao Thổ, còn gọi là sự tích hợp giữa lửa và đất, quốc tế hoàn toàn có thể liên tục trải qua những dịch chuyển lớn hoặc những khó khăn vất vả nghiêm trọng, nhà tiên tri cho biết. Mặc dù không nói rõ chi tiết cụ thể, nhưng theo dự báo của Abhigya Anand, thảm họa này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến nền kinh tế tài chính toàn thế giới. Phải đến tận ngày 23/4/2023, quốc tế mới có sự tái thiết mới và kinh tế tài chính bước vào thời kỳ tăng trưởng trở lại, Abhigya Anand cho biết. Những Dự kiến ” gây sốc ” của nhà tiên tri 14 tuổi đã nhanh gọn lôi cuốn sự chăm sóc của dư luận, truyền thông online và nhận được hàng ngàn lượt phản hồi. Trước đó, lời tiên tri của bà Vanga cũng cho rằng quốc tế trong năm 2022 ” sẽ quen ” với sự Open của một loại virus mới.

Thần đồng tiên tri Abhigya Anand là ai?

Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 2 Năm 2020, Abhigya Anand – một cậu bé 14 tuổi, người Ấn Độ, giật mình được 1 số ít kênh truyền thông online địa phương nhắc đến như một thần đồng tiên tri, nhờ Dự kiến đúng mực một số ít sự kiện xảy ra trong tương lai khiến nhiều người kinh ngạc. Điển hình như hồi tháng 8/2019, Abhigya Anand Dự kiến sắp xảy ra thảm họa vào tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Đó là đại dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, sau đó lây lan sang những vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ cho đến tận giờ đây. Tiếp đó cậu Dự kiến đúng là cuộc xung đột tại biên giới Trung – Ấn vào tháng 6/2020. Sau đó, cậu lại đưa ra lời sấm truyền rằng ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ gặp nhau, được gọi là cuộc ” đại trùng tu ” do tương quan đến 2 thiên thể lớn nhất hệ mặt trời. Điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến Trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Đúng ngày 20/12/2020, biến thể mới tiên phong của virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Anh với năng lực lây nhiễm cao hơn 70 %. Những Dự kiến này khiến tên tuổi của Abhigya Anand nhanh gọn được nhiều người biết đến, và cậu bé sớm gia nhập hàng ngũ của những nhà tiên tri đại tài. Một số người còn so sánh cậu với nhà tiên tri mù Vanga. Thần đồng tiên tri 14 tuổi tuyên bố 3 dự đoán gây sốc về dịch Covid-19 - 3 Abhigya Anand đưa ra những Dự kiến dựa trên điều tra và nghiên cứu hoạt động của những vì sao, hay còn gọi là chiêm tinh.

Dẫu vậy, những dự đoán của Abhigya Anand không phải lúc nào cũng chính xác. Nhiều người cho rằng những lời dự đoán của thần đồng này chỉ mang tính chủ quan và mơ hồ, khó mà tin được.

Điển hình như vào năm 2020, Abhigya Anand từng Dự kiến đại dịch sẽ đạt đỉnh vào ngày 31/3 và kết thúc vào ngày 29/5. Tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, dịch bệnh vẫn chưa thể kết thúc. Theo những nguồn tin địa phương, từ năm 8 tuổi, cậu bé đã đọc 4 kinh văn tầm cỡ ” Bhagavad Gita ” của Ấn Độ giáo. Ngoài ra, cậu bé còn có sở trường thích nghi xem truyền thuyết thần thoại, học chiêm tinh và thường dậy từ lúc 4 giờ sáng để cầu nguyện. Không chỉ vậy, Abhigya Anand còn được cho là thông thuộc rất nhiều ngôn từ gồm có tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Cậu bé đã có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda ( y học truyền thống cuội nguồn của Ấn Độ giáo ) từ một trường ĐH Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước.

You may also like

Để lại bình luận