Top 6 bản vẽ mặt bằng nhà chữ l 2 tầng phổ biến nhất

Bởi startupvn

Xây nhà chữ L hiện đang là xu hướng được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng để chọn được một phương án thiết kế nhà chữ L thích hợp thì không phải gia chủ nào cũng có thể làm được. Hiểu được điều này, hôm nay chuyên gia xây dựng Hùng Anh sẽ giúp bạn tư vấn xây nhà chữ l 2 tầng; mặt bằng nhà chữ l 2 tầng; thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2; bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2;  bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2; bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2; bản vẽ cad nhà 2 tầng 8×12; bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 600 triệu. Và giới thiệu các mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp 500 triệu – 80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái tôn; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái nhật ; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

Contents

Tư vấn xây nhà chữ l đẹp

Có nên xây nhà chữ l?

Nhà chữ L là hình thức nhà ở gia dụng rất phổ cập lúc bấy giờ. Sở dĩ như vậy là bởi nó vừa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao lại vừa hoàn toàn có thể tương thích với những ô đất kiến thiết xây dựng không được vuông vắn. Nhưng dù mang theo nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Tuy nhiên theo ý niệm của tử vi & phong thủy, nhà chữ L không được tốt. Nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể có cách hóa giải nhé .

có nên xây nhà chữ l

Phong thủy kiểu nhà chữ l 2 tầng đẹp

Trong phong thủy, nhà chữ L được coi là hình thức nhà “xấu nhất”. Xấu ở đây không phải là hình thức mà xấu bản chất, ý nghĩa. Sở dĩ như vậy là bởi nhà chữ L có dạng hình chiếc dao. Đặc biệt, vị trí “đại hung” chính là ở phần lưỡi dao. Chính bởi vậy, để cuộc sống gia đình cùng tài vận của gia chủ ổn định, chúng ta phải quan tâm đến vấn đề hóa giải những “điểm hung” đó.

Vị trí “đại hung” – khu vực hình lưỡi đao

Ta không nên sắp xếp phòng ngủ của trẻ nhỏ hay người lớn tuổi tại đây bởi nó sẽ ảnh hưởng tác động đến niềm tin họ. Gia chủ cũng không nên sắp xếp phòng ngủ của mình tại đây .
Trong trường hợp này, gia chủ không nên đặt phòng ngủ của mình, của người lớn và trẻ nhỏ trong nhà ở vị trí “ đại hung ” đó. Còn nếu muốn hóa giải thì gia chủ cần thực thi khắc phục cả trong và ngoài ngôi nhà. Nếu ở bên ngoài, gia chủ cần sắp xếp thêm tiểu cảnh nước hoặc cây xanh. Hoặc, hoàn toàn có thể sắp xếp mạng lưới hệ thống đèn chiếu lên mái nhà để hoàn toàn có thể tạo cảm xúc vuông vắn cho ngôi nhà .

Yếu tố tâm linh

Nếu khu vực cánh trên của nhà chữ L chứa phòng ăn, phòng nhà bếp, phòng ngủ … thì sẽ gây tổn hại đến hôn nhân gia đình của mái ấm gia đình. Chính vì thế, để mái ấm gia đình yên ấm, ta cần phải hóa giải điểm này .

Phong thủy kiểu nhà chữ l 2 tầng đẹp

Để hoàn toàn có thể hóa giải được lỗi tử vi & phong thủy này, một vật phẩm mà ta không hề thiếu chính là gương. Cụ thể, ta cần treo một tấm gương ở ngay vị trí đối lập với phòng ngủ, phòng nhà bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có công dụng giúp rút đi một phần “ lưỡi dao ” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L .

Biến thể “xấu” của nhà chữ L

Nhà hình chữ L hình chiếc giày ống hoặc là hình chiếc búa theo tử vi & phong thủy rất xấu. Để khắc phục lỗi tử vi & phong thủy này, tốt nhất không bài trí khu vực bàn thao tác, bếp lò hay giường ngủ ở ngay khu vực lưỡi búa. Nếu nhà ở có hình con dao thì cần phải sắp xếp phòng ngủ ở vị trí hẹp ở phần cán dao .

 • Trường hợp phòng ngủ, phòng làm việc hay bếp lò đã được đặt ở vị trí lưỡi dao. Thì gia chủ có thể lấy một tấm gương nhỏ và treo nó ở phần bức tường đối diện.
 • Trường hợp nhà có hình chiếc giày ống thì cần phải đặt giường ngủ hoặc cửa ra vào tránh xa vị trí ngón chân để giúp thoát khỏi những vấp ngã trong cuộc sống. Hoặc trồng hoa hoặc là trồng cây dây leo lên phần đỉnh của chiếc giày; hoặc treo gương để phản chiếu vào giường, vào bếp lò, bàn làm việc để tránh ra khỏi đế giày.

Đó là những chú ý quan tâm về yếu tố tử vi & phong thủy tương quan đến việc xây nhà chữ L .

Tư vấn mẫu xây nhà chữ l 2 tầng

Phong cách kiến trúc

Nhà chữ L là mô hình nhà rất thông dụng và nó hoàn toàn có thể tương thích với cả 3 mô hình kiến trúc sau :

 • Phong cách cổ điển phù hợp với những gia chủ yêu sự hoàn mỹ, cầu kỳ và chi tiết. Đặc biệt, phong cách này cần đến diện tích xây dựng lớn và mức chi phí đầu tư cao.
 • Phong cách hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng và giản dị là xu hướng xây dựng nhà ở của các gia chủ trẻ. Lối kiến trúc này có thể phù hợp với mọi kích thước của ô đất xây dựng. Đặc biệt, chi phí xây dựng nhà phong cách hiện đại cũng thấp hơn nhiều so với nhà phong cách cổ điển.
 • Phong cách tân cổ điển: Tại những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này. Ta có thể cảm nhận được sự sang trọng, cao quý nhưng vẫn đầy trẻ trung và quyến rũ. Đặc biệt, chi phí dùng trong xây dựng mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển cũng thấp.

Diện tích và công năng sử dụng

Đó là những gợi ý cho việc lựa chọn phong thái tương thích với mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn. Kế đến, chúng tôi đưa ra 1 số ít gợi ý về diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng tiêu biểu vượt trội cho khoảng trống sống mái ấm gia đình .

Diện tích nhà ở (m2) Phòng khách Phòng bếp + ăn Phòng ngủ Phòng vệ sinh
Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích
90- 100m2 1 15-20 1 15- 20 3- 4 11- 15m2 2 3- 4
100- 110m2 1 17- 20 1 15- 20 3- 4 13- 16m2 2- 3 3- 5
110- 120m2 1 20-25 1 20- 25 3- 4 15- 18m2 2- 3 3- 6

Đó là một số ít thông số kỹ thuật gợi ý về diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng tương thích với mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn. Kế đến, tất cả chúng ta đến với một nội dung vô cùng quan trọng và không hề bỏ lỡ khi xây nhà. Đó chính là việc dự trù kinh phí đầu tư .

THAM KHẢO : BẢNG GIÁ XÂY NHÀ 2 MỚI NHẤT 2021

Mặt bằng nhà chữ l 2 tầng

Nói chung mặt bằng nhà chữ l 2 tầng đẹp nhất trong khoảng 60 – 120m2. Dưới đây là một số bản vẽ nhà chữ l 2 tầng Hà Nội mà công ty xây dựng Hùng Anh đã thiết kế và xây dựng cho khách hàng.

Hình ảnh bản vẽ 3d nhà chữ l 2 tầng

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2

Mẫu phong cách thiết kế nhà chữ L 2 tầng 60 mét vuông này được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến ; nhưng được bài trí công suất hài hòa và hợp lý, bảo vệ nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình từ 2-5 người .
Toàn bộ khu công trình này được sơn màu xám đẹp tích hợp với những hệ trụ cột, lan can, đường kẻ màu trắng điển hình nổi bật với phần tường được ốp đá họa tiết hạng sang. Nhà chữ L mái thái tạo sự duyên dáng, cao ráo cho hàng loạt khu công trình tương thích với những vùng nông thôn. Trên tầng có ban công rộng hoàn toàn có thể thư giãn giải trí hoặc trồng cây xanh, cửa kính màu trắng tạo ánh sáng cho căn phòng .

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2

Tầng 1 của căn nhà này được phong cách thiết kế nơi để xe, phòng khách, phòng nhà bếp và phòng ăn. Phòng khách bên cạnh nhà bếp, phòng ăn được đặt ở bên ngoài, cầu thang lên tầng 2 đặt giữa nhà bếp và phòng khách .

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng tầng 2

Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 2 Tolet. Cách sắp xếp phòng ngủ nào cũng có ban công, vì thế rất thông thoáng và thoải mái và dễ chịu .

Bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2

Mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng 70 mét vuông chữ L trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của việc xây nhà 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp + ăn, 1 Tolet ngân sách 350 triệu đồng .

Bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2

Diện tích tạm tính với công suất sử dụng những phòng như sau :

 • Diện tích phòng khách: 18m2
 • 2 phòng ngủ khoảng: 15m x 2 =30m2
 • Bếp + ăn: 18m2
 • Vệ sinh khoảng 4m2

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng này có diện tích quy hoạnh 80 mét vuông được kiến trúc sư phát minh sáng tạo. Sân thoáng rộng với khuôn viên nhiều cây xanh, mang đến khoảng trống trong lành và thư thái cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2

Mặt bằng tầng 1 được sắp xếp gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Phòng khách đặt phía bên ngoài với cửa thoáng đãng và thông thoáng. Bên trong là bên và phòng ăn ngăn cách khoảng trống phòng khách. Một phòng ngủ nhỏ bên trong dành cho ông bà, thuận tiện trong hoạt động và sinh hoạt .
Tầng 2 được sắp xếp 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. 2 ban công thoáng đãng phối hợp hiên chạy dọc đi lại thông thoáng, tương thích với khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung .

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2

Đây được xem là một trong những bản vẽ nhà chữ l 2 tầng được nhiều mái ấm gia đình thương mến ở những vùng nông thôn. Các hệ trụ cột vuông vức, chân tường, hệ trụ cột được ốp đá hạng sang đưa đến cái nhìn thật sạch và sang trọng và quý phái .

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2

Màu vàng nhẹ phối hợp cùng mái thái màu nâu. Đặc biệt là phần cửa gỗ tích hợp với khung kính tạo nên sự chắc như đinh cho hàng loạt mẫu nhà ở đẹp. Ban công cũng khoảng chừng vườn bên ngoài ngập tràn cây xanh. Xứng đáng là khoảng trống nghỉ ngơi tuyệt vời cho hàng loạt thành viên trong mái ấm gia đình .

 • Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, phòng ngủ, bếp + phòng ăn, gara để xe, WC.
 • Mặt bằng lầu 1: 3 phòng ngủ, 2 WC

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8×12

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng có diện tích quy hoạnh 100 mét vuông này sử dụng mái thái sang trọng và quý phái phối hợp đá ốp chân tường. Các đường nét trẻ khỏe, hình khối vuông vức cũng như sử dụng sắc tố hài hòa, phối hợp biệt thự cao cấp mini nhỏ ; khuôn viên nhỏ phía trước và ban công bố trí thêm cây xanh, tạo khoảng trống cho ngôi nhà .

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8x12

Mặt bằng tầng 1 chiếm hữu diện tích quy hoạnh khá vuông nên khoảng trống sắp xếp cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Phòng khách sắp xếp gần cửa chính mang đến sự thoáng đãng, thông thoáng và thuận tiện cho việc tiếp khách. Tiếp đó là phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ của ông bà đặt dưới tầng trệt .

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8x12-1

Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi thư giãn giải trí với những phòng ngủ ngăn nắp được phân loại khoảng trống hài hòa và hợp lý. Mỗi phòng đều có hành lang cửa số thông thoáng, sắp xếp, sử dụng nội thất bên trong theo những tỉ lệ tương thích .

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 600 triệu 4 phòng ngủ

Vị trí của ngôi nhà đặt khôn khéo trong mảnh đất kiến thiết xây dựng của mái ấm gia đình. Do diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng của ngôi nhà không lớn lắm. Lựa khôn khéo đất 2 bên và phía sau để đua mái, còn lại khoảng chừng sân phía trước nhà và khoảng chừng khuyết góc chữ L để tận dụng làm sân và chỗ để xe xe hơi cho mái ấm gia đình. 1 bên của nhà được bớt lại 1 khoảng chừng diện tích quy hoạnh nhỏ để làm chỗ đi lại, quét dọn xung quanh nhà cho thoáng đãng, thoáng mát .

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng tầng 1 bao gồm: Tiền sảnh 7m2, Phòng khách 24m2, Sảnh phụ 3.8m2, Phòng ăn: 18m2, Phòng bếp: 14m2, Phòng ngủ 1: 18m2, WC

Các khoảng trống dành cho việc hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình bảo vệ được yếu tố thoáng rộng và thông thoáng nhờ mạng lưới hệ thống cửa, sảnh phụ, sảnh chính. Còn lại khoảng trống phòng ngủ nhỏ phía trong cũng vừa khít với thói quen hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình .

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng tầng 2 bao gồm: Sảnh thang: 7m2, Phòng thờ: 12m2, Phòng ngủ 2: 16m2, WC: 4.5m2, Phòng ngủ 3: 18m2, Phòng ngủ 4: 19m2, WC3: 4.5m2, Ban công, Sân phơi.

Tầng 2 được phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu với mạng lưới hệ thống những tính năng sử dụng chính của ngôi nhà, giúp cho gia chủ thuận tiện trọng việc hoạt động và sinh hoạt và nghỉ ngơi cũng như tập trung chuyên sâu, quây quần những thành viên trong mái ấm gia đình .

Các mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Với kinh phí 500 triệu, quý khách hoàn toàn có thể xây dựng ngôi nhà chữ L 2 tầng cho gia đình nhé. Dưới đây là các mẫu nhà chữ l 2 tầng đơn giản đẹp được nhiều gia chủ quan tâm.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

Đây là một trong số những mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp điển hình được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn thiết kế, sở hữu hồ sơ bởi rằng:

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

 • Kiến trúc đơn giản: Kiến trúc đơn giản với màu sắc trắng nhẹ nhàng tinh tế. Điểm nhấn là những chi tiết trang trí dưới đầu hồi mái, cửa sổ khung gỗ đơn giản, sang trọng. Màu sắc đối lập giữa màu sơn tường, màu mái phổ biến, dễ tìm mua và kết hợp sử dụng được cho ngôi nhà
 • Thiết kế mái thái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L mái thái- sử dụng loại ngói thái với kết cấu mái đơn giản, mặt tiền ngôi nhà thì mái được giật cấp, không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.
 • Các chi tiết lan can bằng inox phun sơn tĩnh điện với màu sắc sáng, đẹp phù hợp với công trình hiện đại. Cửa khung gỗ kết hợp kính hiện đại.

Nhà chữ l 2 tầng mái tôn

Mẫu nhà được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, tươi tắn tương thích với đại đa số những mái ấm gia đình tân tiến. Đặc biệt rất được ưu thích ở nông thôn. Hệ thống tường được sơn màu trắng phối hợp với những đường gờ, phào mang lại vẻ đẹp hòa giải, sang trọng và quý phái .

Nhà chữ l 2 tầng mái tôn

Thiết kế mạng lưới hệ thống mái thái dốc màu đỏ giả ngói. Màu mái tôn tích hợp với sắc tố sơn tường được cộng hưởng một cách khôn khéo, với những tỉ lệ tương thích tạo nên những điểm nhấn nhá mê hoặc .

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch

Tổng thể khoảng trống thiết kế bên ngoài của nhà chữ l mái lệch cho cảm xúc nhẹ nhàng, thanh thoát bởi mạng lưới hệ thống cửa đi, cửa ban công và hành lang cửa số lớn. Hệ thống cửa sum sê giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập khí trời và ánh sáng tự nhiên trong khoảng trống những phòng. Ngoài ra, hệ cửa nhôm phối hợp kính cường lực chống va đập ở cả 2 tầng vừa có tính năng lấy sáng hiệu suất cao lại giúp tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho mẫu nhà chữ L .

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch

Điểm nhấn của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang văn minh này có lẽ rằng nằm trọn vẹn ở phong cách thiết kế mái lệch khác lạ. Phần mái được phong cách thiết kế với độ dốc hài hòa và hợp lý giúp thoát nước và chống hấp thụ nhiệt tối đa. Tổng thể hệ mái lệch của mẫu nhà chữ L đẹp 2 tầng vẫn bảo vệ công suất chống mưa nắng và bảo vệ khoảng trống nội thất bên trong. Thêm nữa, hệ mái lệch còn mang lại góc nhìn trọn vẹn độc lạ cùng sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, vững chãi .

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp

Với mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng luôn cho gia chủ một cảm nhận vừa lòng từng lối kiến trúc tân tiến, cho đến tác dụng mà nó đem lại. Đây là xu thế mới đang được khá nhiều người chăm sóc. Nếu bạn muốn chiếm hữu một mẫu phong cách thiết kế theo đúng chất riêng thì đây là điều bạn nên tìm hiểu thêm .

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp

Tuy nhiên, tùy theo nhu yếu thiết yếu và mục tiêu sử dụng chung so với từng người đều luôn muốn chiếm hữu khoảng trống sống tự do .

Nhà chữ l 2 tầng mái Nhật

Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với mẫu nhà chữ l 2 tầng đơn giản trên diện tích 80m2, kiến trúc sở hữu hình khối vuông vắn và bề thế. Đây sẽ là một phong cách đẹp dành cho bạn. Nhìn vào tổng thể kiến trúc bên ngoài bạn sẽ thấy cách thiết kế từ đường nét nổi bật. Đường gờ chỉ kẻ và sự kết hợp màu sắc tươi sáng tạo trẻ trung và hiện đại.

Nhà chữ l 2 tầng mái Nhật

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum có thể phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau. Giúp ta có thể linh hoạt trên những mảnh đất không được vuông đẹp. Sở hữu trong tay một mảnh đất rộng rãi là mong muốn của không ít gia chủ. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có thể có khả năng để có cho mình một mảnh đất vuông vắn và đầy đặn.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 1 tum

 • Nhà 2 tầng 1 tum chữ L giúp tiết kiệm diện tích, tạo được khoảng sân rất tự nhiên cho khuân viên của ngôi nhà. Với hình dáng chữ L, điều này giúp tạo một khoảng không rất tự nhiên phía trước ngôi nhà. Khuân viên rộng rãi này sẽ rất tiện lợi cho gia chủ khi muốn bố trí sân vườn hay nơi để xe cho ngôi nhà. Đem lại không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng hợp lý, khoa học.
 • Nhà 2 tầng 1 tum chữ L giúp việc bố trí các phòng dễ dàng hơn.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 60m2

Với diện tích quy hoạnh 60 mét vuông thì có rất nhiều phong thái phong cách thiết kế đẹp để cho bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, tùy theo nhu yếu công dụng và sở trường thích nghi để kiến thiết xây dựng lên một căn nhà đẹp .

nhà 2 tầng chữ l 60m2

Nhưng theo nhận định của chúng tôi thì với diện tích này bạn có thể lựa chọn một kiểu nhà 2 tầng hình chữ L. Cấu trúc nhẹ nhàng nhưng đem lại sự hiện đại trong cách kết hợp giữa các không gian. Chính vì vậy, mẫu thiết kế dưới đây sẽ là sự ưu tiên hàng đầu dành cho những vị khách khí tính nhất.

Nhà chữ l 2 tầng 70m2

Luôn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mỗi mái ấm gia đình khi có nhu yếu phong cách thiết kế 1 căn nhà theo đúng nhu yếu của mình. Tiếp nối mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L chúng tôi xin trình làng thêm tới mọi người. Dáng nhà tựa như nhưng được tiến hành trên diện tích quy hoạnh 70 mét vuông .

Nhà chữ l 2 tầng 70m2

Với kiểu kiến trúc này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoảng chừng ngân sách áng kể nhưng vẫn chiếm hữu được công dụng khoa học .

80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 80 mét vuông thì có rất nhiều lựa chọn phong cách thiết kế hình thức kiến trúc cho ngôi nhà 2 tầng. Trong đó kiểu mái Thái giúp thoát nước mưa nhanh, cách nhiệt tốt, rất tương thích với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở Nước Ta .

80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

THAM KHẢO : TƯ VẤN MẪU XÂY NHÀ 2 TẦNG 600 TRIỆU ĐẸP

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 100m2

Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2. Kiến trúc sở hữu hình khối vuông vắn và bề thế, đây sẽ là một phong cách đẹp dành cho bạn. Nhìn vào tổng thể kiến trúc bên ngoài bạn sẽ thấy cách thiết kế từ đường nét nổi bật, đường gờ chỉ kẻ và sự kết hợp màu sắc tươi sáng tạo trẻ trung và hiện đại.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 100m2

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà vừa phá cách trong thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn không thay đổi cấu trúc căn nhà. Thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đặt ra.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 4 phòng ngủ đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố kiến trúc bên ngoài hài hòa. Mà còn yêu cầu có sự hấp dẫn từ nội thất tiện nghi, hợp lý về mặt phong thủy. Nếu bạn không có nhiều hiểu biết, kiến thức. Hay kinh nghiệm cho việc xây nhà thì rất khó để có thể dự toán được chi phí xây nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ

Do đó, việc cần một đơn vị chức năng tư vấn phong cách thiết kế nhà ở có trình độ và hiểu biết trong nghành nghề dịch vụ này là vô cùng thiết yếu !

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ

Cập nhật mẫu thiết kế cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn tiếp theo đó là mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ. Với phong cách đa dạng về cấu trúc lẫn công năng sử dụng thoải mái. Nếu gia đình bạn có đông thành viên chung sống; bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ

Nhà chữ l 2 tầng ở nông thôn 400 triệu

Nhu cầu xây nhà trọn gói 400 triệu ngày đàng được nhiều người lựa chọn. Đây là phong cách thiết kế khá độc đáo và tận dụng hết tối đa diện tích đất sử dụng một cách hợp lý. Tuy nhiên, việc đề suất phương án thiết kế sao cho phù hợp đối với kinh tế lẫn vị trí xây dựng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đang có xu hướng tìm kiếm một phong cách nhà chữ l 2 tầng nông thôn.

Nhà chữ l 2 tầng ở nông thôn 400 triệu

TRÊN ĐÂY LÀ CÁC MẪU NHÀ CHỮ L 2 TẦNG ĐẸP ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM NĂM 2021. NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN TƯ VẤN XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀ NỘI. HÃY LIÊN HỆ HOTLINE : 0932371369

 

You may also like

Để lại bình luận