Chiêm ngưỡng Top 15 Mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2021

Bởi startupvn
Nhà mái tôn ngày càng phong phú mẫu mã đẹp, mỗi phong cách thiết kế có một điểm nhấn riêng, một nét đẹp riêng. Cùng BlueScopeZacs chiêm ngưỡng và thưởng thức Top 15 mẫu nhà mái tôn dưới đây sẽ khiến bạn giật mình trước vẻ đẹp độc lạ của nó !

Contents

Nhà mái tôn – xu hướng xây dựng hiện nay

Nhà mái tôn đẹp ngày được ưa chuộng bởi vật liệu làm mái nhẹ, dễ thi công, có độ bền cao và chi phí rẻ hơn các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó, các tấm tôn ngày càng đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước phù hợp với tất cả các kiểu thiết kế.

Tại sao nhà mái tôn đang là xu hướng xây dựng?

  • Trọng lượng nhẹ giúp giảm trọng tải lên ngôi nhà.

  • Màu sắc phong phú, mẫu mã nhiều mẫu mã mang lại vẻ đẹp, nét thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà .
  • Khả năng kháng nhiệt và chống ồn của mái tôn tốt .

Chiêm ngưỡng Top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp có thể ứng dụng cho mái nhà của bạn

Mẫu số 1: mẫu nhà lợp mái tôn đẹp theo phong cách đơn giản

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà mái tôn đẹp điển hình nổi bật giữa sự phối hợp kiến trúc ngôi nhà và phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài. Mái tôn màu đỏ phối hợp với tường màu vàng nhạt và mạng lưới hệ thống cây xanh xung quanh ngôi nhà tạo nên nét giản dị và đơn giản, thân thiện với vạn vật thiên nhiên, khoảng trống thoáng mát cho ngôi nhà .

Mẫu số 2: mẫu nhà mái tôn thiết kế đẹp phong cách mái thái

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà lợp mái tôn này tập trung chuyên sâu điểm nhấn vào mái nhà phong cách thiết kế theo dạng mái thái, với khoảng trống mở và sử dụng cửa kính khiến ngôi nhà có cảm xúc thoáng đãng và văn minh .

Mẫu số 3: mẫu nhà mái tôn đẹp với phong cách mái dốc ấn tượng

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà mái tôn đẹp được phong cách thiết kế đẹp sử dụng phong thái phong cách thiết kế văn minh – phong cách thiết kế mái lệch. Bên cạnh đó là sự phối hợp hài hòa giữa nguyên vật liệu gỗ, giả gỗ và sắp xếp cây xanh mang lại khoảng trống sống vô cùng tự do cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Mẫu số 4: một kiểu mái dốc độc đáo khác trong thiết kế nhà mái tôn đẹp

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Nếu bạn yêu dấu sự độc lạ, mới lạ thì mẫu nhà lợp mái tôn đẹp này đích thị dành cho bạn. Thiết kế mái dốc một hướng lạ mắt mang lại nét tân tiến, phá cách cho ngôi nhà .

Mẫu số 5: mẫu nhà mái tôn giả ngói đẹp

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà được phong cách thiết kế dài theo kiểu nhà ống, tuy nhiên phần mái lại được làm dốc tạo nên quần thể kiến trúc đẹp, tiện lợi khi tích hợp giữa nhà ống và nhà mái thái .

Mẫu số 6:  mẫu nhà mái tôn 3 gian truyền thống ở miền Bắc

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà được thiết kế xây dựng dựa trên kiến trúc 3 gian đặc trưng của miền Bắc, mang lại sự thân thiện nhưng vẫn mang hơi hướng văn minh với cách bài trí nội thất bên trong và khoảng trống phía trong .
Mẫu nhà lợp mái tôn đẹp với 3 gian truyền thống cuội nguồn được thiết kế xây dựng lùi về phía sau tạo khoảng chừng khoảng trống sân trước thoáng rộng, thoáng mát .

Mẫu số 7: thiết kế nhà lợp mái tôn mang đậm bản sắc nông thôn Việt Nam

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Ngôi nhà mang đậm truyền thống nông thôn Nước Ta. Điểm điển hình nổi bật của ngôi nhà hồ nước nhỏ nằm ở TT, có công dụng làm mát, điều hòa khí hậu cho những khối xung quanh. Hành lang, mái đua rộng tạo khoảng chừng khoảng trống đệm, tránh nắng gắt chiếu trực tiếp vào nhà .
Kiến trúc mái truyền thống cuội nguồn, lợp tôn lạnh màu vàng cam mang lại vẻ đẹp đơn giản và giản dị, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng và quý phái cho ngôi nhà .

Mẫu số 8: mẫu nhà mái tôn lợp tôn vàng cam tươi mới

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà được phong cách thiết kế với rất đầy đủ những phòng công dụng, có sảnh phụ làm khoảng trống hoạt động và sinh hoạt ngoài trời ban ngày và là nơi để xe vào đêm hôm cho mái ấm gia đình .
Mái nhà được phong cách thiết kế đa mái, cách điệu với vật tư tôn lạnh giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà. Màu mái vàng cam, tươi mới trở nên điển hình nổi bật, lôi cuốn mọi ánh nhìn .

Mẫu số 9: thiết kế nhà mái tôn lợp đẹp ấn tượng với sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu phong cách thiết kế là sự tích hợp giữa phong thái truyền thống cuội nguồn và tân tiến, giữa cấu trúc thép và tre. Kết cấu nhà sử dụng mạng lưới hệ thống cột thép, hệ kèo mái thép, mái lợp tôn. Các tấm ốp đứng và nội thất bên trong bằng tre. Sự tích hợp độc lạ này hình thành nét đặc trưng vừa truyền thống lịch sử vừa văn minh cho ngôi nhà .

Mẫu số 10: thiết kế nhà lợp mái tôn đẹp với sắc xám sang trọng

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, không gian mở. Mặt tiền được chú trọng bởi hệ thống cửa bằng gỗ, các đường gờ, phào chỉ mang lại sự vững chắc và sang trọng cho ngôi nhà

Mái chữ A giật cấp, sử dụng tôn lợp mái. Sự phối hợp hài hòa giữa màu xám của tôn và màu trắng sữa của sơn tường làm tăng thêm giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của ngôi nhà .

Mẫu số 11: thiết kế nhà mái tôn đẹp cải tiến từ nhà sàn trên cột truyền thống

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020

Mẫu nhà được phong cách thiết kế theo hình khối tân tiến, sử dụng vật tư mới phối hợp với thép nhưng vẫn giữ được truyền thống văn hóa truyền thống miền Tây sông nước với truyền thống lịch sử nhà sàn trên cột. Việc tích hợp kiến trúc xanh vào khoảng trống sống giúp gia chủ thân thiện với vạn vật thiên nhiên .
Kiến trúc mái dốc quen thuộc, có độ dốc hài hòa và hợp lý. Sử dụng tôn lạnh lợp mái vừa mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đồng thời tăng hiệu suất cao giảm nhiệt cho mái nhà, giúp gia chủ tận thưởng đời sống tốt hơn .

Mẫu số 12: mẫu thiết kế nhà tiền chế lợp mái tôn đẹp 

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà được phong cách thiết kế dựa trên những ngôi nhà tạm ở khu vực Nam Bộ, được nâng cấp cải tiến văn minh hơn. Với việc sử dụng cấu trúc khung thép, vách tôn, mái tôn lạnh … quy trình kiến thiết nhanh hơn, thuận tiện hơn .
Hệ thống mái dốc không đều, mái trước ngắn, mái sau dài dốc thoải mang lại nét điển hình nổi bật cho ngôi nhà .

Mẫu số 13: mẫu nhà lợp mái tôn với thiết kế không gian sân vườn

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Với ý tưởng sáng tạo dùng tường kính lan rộng ra góc nhìn ra sân vườn và sảnh đón nhằm mục đích tăng tối đa tính đa vui chơi, sự tự do về khoảng trống không bị bó hẹp hạn chế, tích hợp với phong cách thiết kế sân vườn tương thích mang lại cảm xúc thân mật với vạn vật thiên nhiên .
Sử dụng tôn lạnh lợp mái mang lại sự sang chảnh văn minh cho ngôi nhà. Đồng thời giúp giảm nhiệt mái nhà, mang lại khoảng trống sống thư giãn giải trí và tự do sau những lúc căng thẳng mệt mỏi, stress bởi đời sống và việc làm .

Mẫu số 14: mẫu nhà mái tôn thiết kế hai mái lạ mắt

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Thiết kế của mẫu nhà mái tôn đẹp này điểm nhấn nằm ở mái nhà. Hai mái được lợp đối ngược vào nhau tạo nên toàn diện và tổng thể lạ mắt và độc lạ .

Mẫu số 15: mẫu nhà lợp mái tôn 2 tầng đẹp hiện đại

Chiêm ngưỡng top 15 mẫu nhà mái tôn đẹp nhất năm 2020
Mẫu nhà mái tôn đẹp hai tầng được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến với mái tôn dốc dễ cho việc thoát nước thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, hai bên được xây lên cao với mục tiêu chống tràn nước .

Tôn Zacs – vật liệu làm mái tuyệt vời cho nhà lợp mái tôn

Bên cạnh phong cách thiết kế đẹp, vật tư làm mái nhà cũng là yếu tố quan trọng tạo nên nét đẹp cho toàn diện và tổng thể ngôi nhà. Tôn lợp mái phải bảo vệ độ bền về sắc tố, tuổi thọ. Tôn Zacs – tên thương hiệu toàn thế giới, loại sản phẩm của NS BlueScope tự hào là vật tư làm mái lý tưởng dành cho bạn .

  • Tôn Zacs với lớp mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm trong thành phần có tỉ lệ tối ưu 55 % nhôm, 43.5 % kẽm và 1.5 % silicon ; có độ bền cao, năng lực chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thường thì .
  • Tôn Zacs được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tân tiến và hệ sơn chất lượng cao tạo ra những loại sản phẩm tôn lợp mái có sắc tố bền, mịn màng, sáng bóng mãi với thời hạn .
  • Với khả năng chống nóng, phản xạ nhiệt tốt, tôn Zacs mang lại không gian sống hoàn hảo dành cho bạn.

BlueScope Zacs hiện đang cung cấp các sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, Tôn Lạnh Zacs, Tấm Trần Zacs, Thanh Kèo Zacs  và gần đây mới ra mắt thêm 2 sản phẩm công nghệ mới là Tôn Zacs Hoa Cương công nghệ INOK và Tôn Zacs công nghệ INOK chống gỉ sét như tôn INOX đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng tấm lợp mái và vách.

Để biết thêm thông tin về những mẫu sản phẩm tôn Zacs, những bạn hoàn toàn có thể truy vấn hạng mục loại sản phẩm hoặc qua hotline 180061651 để được tư vấn chu đáo và tận tình nhất .
ID : 3702864221

You may also like

Để lại bình luận