Các Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Tại Việt Nam Và Thế Giới

Bởi startupvn

Danh mục

  Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo đáng mơ ước, đó chính là các nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng Mạnh Hệ điểm mặt qua TOP 4 các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Chính sự am hiểu về nội thất cùng khả năng sáng tạo vượt bậc, họ đã khiến mọi người trên thế giới phải thừa nhận về chính tài năng của họ.

  ==> Chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

  Contents

  CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

  Philippe Starck

  Nhà thiết kế nội thất đại tài Phillip Starck

  Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Pháp – Phillip Starck

  Philippe Starck là nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và giám đốc chỉ đạo nghệ thuật. Vào năm 2002 ông đã thiết kế Boutique cho Gaultier tại Paris. Qua nhiều năm tích lũy tinh nghiệm, trau dồi kĩ năng, ông đã tạo ra những công trình kiến trúc tái diễn một cách vô cùng tự nhiên như loạt dự án về nhà hàng, khách sạn…

  Vũ trụ sáng tạo của Phillip Starck

  Vũ trụ sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế nội thất Phillip Starck (Nguồn: Internet)

  Ông nổi danh trên toàn quốc tế với kĩ năng phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ, tài thiên biến vạn hóa, tái cấu trúc những khu công trình nội thất xưa cũ nhưng vẫn giữ nguyên được tính nguyên bản của chúng. Khởi đầu là khu công trình được triển khai ở Tokyo, gây chấn động trên toàn quốc tế bởi sự nguyên bản của chúng .Nhưng mãi sau gần 2 năm hoạt động giải trí, ông mới dần khẳng định chắc chắn vị thế của mình và trở thành một nhà thiết kế nội thất tiên phong cho phe phái kiến trúc tiên tiến và phát triển với thiết kế đại sảnh Asashi Beer của Tokyo và quần thể văn phòng tại Osaka .

  Nate Berkus

  Nhà thiết kế nổi tiếng Nate Berkus

  Nhà thiết kế nội thất tài ba, trẻ tuổi – Nate Berkus ( Nguồn : Internet )

  Nhắc đến danh sách các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ở nước ngoài thì không thể không nói đến cái tên Nate Berkus. Sau khi làm việc ở một vài công ty để trau dồi thêm kinh nghiệm thì ở tuổi 24, ông đã thành lập công ty thiết kế cùng tên. Với sự nổi tiếng của mình, cũng như những đóng góp to lớn cho lĩnh vực nội thất mà ông thường xuyên có mặt trên The Oprah Winfrey Show. Các bộ sưu tập của ông được xuất hiện trên các tạp chí lớn như ELLE Decor, Architectural Digest, Domino và vô số những ấn phẩm khác…

  Jonathan Adler

  Nhà thiết kế nội thất Jonathan Adler

  Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Hoa Kỳ – Jonathan Adler (Nguồn: Internet)

  Mặc dù ngay từ đầu, ông không theo đuổi ngành thiết kế trang trí nội thất, ông học ngành nghiên cứu và điều tra kỹ thuật và lịch sử vẻ vang thẩm mỹ và nghệ thuật ĐH Brown. Sau khi tốt nghiệp, ông chuyển đến thành phố Thành Phố New York và tăng trưởng kinh doanh thương mại phim. Sau 3 năm, ông cảm thấy ngành kinh doanh thương mại không tăng trưởng nên ông quyết định hành động quay về với nghề gốm mình yêu dấu .Vài năm sau, ông mở shop trang trí nội thất và dần trở thành người có tên tuổi lớn và đứng TOP trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên quốc tế .

  Kelly Hoppen

  Nữ thiết kế nổi tiếng thế giới Kelly Hoppen

  Nữ thiết kế nổi tiếng Kelly Hoppen ( Nguồn : Internet )

  Là một trong các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới Kelly Hoppen đến từ Anh và là chủ sở hữu thương hiệu nội thất Kelly Hoppen.

  Phong cách thiết kế nội thất độc đáo

  Mẫu thiết kế của nhà thiết kế đại tài gốc do Thái – Kelly Hoppen ( Nguồn : Internet )Đây là tên tuổi lớn nhất của thiết kế nội thất trên toàn quốc tế mà ai cũng ngưỡng mộ và thán phục. Ông không chỉ tập trung chuyên sâu vào những khách sạn hay khu dân cư mà còn ở những du thuyền tuyệt đẹp. Với sự tinh xảo của mình, ông đã giúp cho người mua của mình hài lòng một cách tuyệt đối .

  Kelly Wearstler

  Bà hoàng thiết kế nội thất Kelly Wearstle

  Kelly Wearstler – được ca tụng là bà hoàng trong ngành thiết kế nội thất ( Nguồn : Internet )

  Kelly Wearstler là một trong các nhà thiết kế nội thất hàng đầu đến từ Mỹ.  Tạp chí The New York Times nổi tiếng đã nhận định: “sự vui tươi, thanh lịch trong thiết kế cho Avalon Beverly Hills đã thay đổi cái nhìn của tất cả các khách sạn boutique trên thế giới”, Công trình tiêu biểu và nổi tiếng nhất của Kelly Wearstler đó chính là chuỗi khách sạn Viceroy trong những năm 2000.

  Ngoài ra, danh sách các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới còn có những cái tên khác như: Jonathan Adler, David Collins, Peter Marino, Jean- Louis Deniot, David Rockwell….

  ==> Xưởng nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư

  CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

  Mặc dù thiết kế nội thất du nhập vào Việt Nam muộn hơn, thế nhưng không vì thế mà đất nước hình chữ S thiếu những nhà thiết kế giỏi. Dưới đây là các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam bạn nên biết. Họ đã đóng góp những thành tựu không hề nhỏ cho lĩnh vực nội thất.

  Quasar Khanh

  Nhà thiết kế nội thất Quasar Khanh

  Nhà thiết kế nổi tiếng Nước Ta thập niên 60 – Quasar Khanh ( Nguồn : Internet )Học tại Paris, Quasar Khanh đã mang những gì mình được học về Nước Ta và tạo thành những bộ sưu tập nổi tiếng và vô cùng phát minh sáng tạo. Vào những năm cuối thập niên 60, ý thức phát minh sáng tạo của ông đạt tới đỉnh điểm khi cho sinh ra bộ sưu tập đồ nội thất bơm phồng “ Aerospace ” .

  Tác phẩm nội thất bơm hơi nổi tiếng của Quasar Khanh

  Bộ sưu tầm nội thất bơm hơi của Quasar Khanh (Nguồn: Internet)

  Chiếc xe đạp Bamboo Coletter

  Phát minh chiếc xe đạp điện Bamboo Coletter của nhà thiết kế Quasar Khanh ( Nguồn : Internet )Ông không những là một nhà thiết kế nội thất đại tài, mà còn là nhà ý tưởng, nhà sáng tạo ra những tác phẩm độc lạ. Những tác phẩm của ông đã đưa ông lên một tầm cao mới, và ông trở thành người Nước Ta duy nhất được ghi danh trong cuốn Larousse bách khoa từ điển .

  Quách Thái Công

  Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Quách Thái Công

  Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Người Đức gốc Việt – Quách Thái Công (Nguồn: Internet)

  Quách Thái Công được rất nhiều người biết đến. Ông đã có trong tay danh sách những khách hàng thuê thiết kế nội thất thuộc giới chính khách, thượng lưu tại Đức cũng như Việt Nam. Hầu hết các khách hàng đều muốn được đôi bàn tay phù thủy của nhà thiết kế tài ba gốc châu Á phù phép cho những căn nhà, dinh thự của mình trở nên ấn tượng, độc đáo và đẳng cấp hơn.

  Nội thất cao cấp đậm nét châu âu của Quách Thái Công

  Nội thất cao cấp đậm nét châu Âu của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công (Nguồn: Internet)

  Phong cách thiết kế châu Âu

  Phong cách cổ xưa vô cùng trang trọng và đẳng cấp và sang trọng ( Nguồn : Internet )Ông nổi tiếng với những dự án Bất Động Sản thiết kế hạng sang, chứng minh và khẳng định đẳng cấp và sang trọng, vị thế của gia chủ. Những vật liệu nội thất ông lựa chọn đều là nội thất hạng sang, đa số mang hơi hướng châu Âu, toát lên vẻ đẹp kiêu ngạo, vô cùng sang trọng và quý phái .Bên cạnh đó, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Quách Thái Công cũng có những san sẻ về những kỹ năng và kiến thức sắp xếp trang trí bàn ăn, trang trí nhà cửa theo đúng những qui tắc vàng cực kỳ hữu dụng trên trang youtube cá thể của mình .

  >>> Tiêu chuẩn đánh giá căn hộ chung cư cao cấp đạt chuẩn?

  Lê Bá Thông

  Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Lê Bá Thông

  Nhà thiết kế có lối sống khá kín tiếng – Lê Bá Thông (Nguồn: Internet)

  Một cái tên không thể không nhắc tới khi nói đến các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam đó chính là Lê Bá Thông. Ông là nhà sáng lập TTT Corporation, và được xem là người luôn đón đầu xu hướng, tiên phong công nghệ trong ngành thiết kế nội thất. Quan niệm của ông đó là làm ra công trình đẹp sẽ góp phần làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn.  

  Nguyễn Quang Việt

  Nhà thiết kế trẻ Nguyên Quang Việt

  Nhà thiết kế nội thất trẻ tuổi nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ thiết kế nội thất Nước Ta – Nguyễn Quang ViệtNguyễn Quang Việt có lẽ rằng là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất trong nghành nghề dịch vụ thiết kế nội thất tại Nước Ta, nhưng với năng lực phát minh sáng tạo, đầy đậm chất ngầu của mình, anh đã dần khẳng định chắc chắn tên tuổi với những khu công trình thiết kế cực kỳ nổi tiếng và có giá trị lên đến hàng tỷ đồng .

  Với niềm đam mê bất tận, định hướng phát triển những ý tưởng sáng tạo không ngừng, lòng nhiệt huyết với nghề thiết kế nội thất. Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam, Thế Giới nói chung và cũng như Đơn vị thiết kế thi Công Nội Thất Mạnh Hệ nói riêng. Chúng tôi ngày ngày tìm hiểu, sáng tạo ra những ý tưởng tuyệt với với sứ mệnh hoàn thiện không gian sống cho mọi nhà, mọi gia đình.

  >>> TOP 5 các mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp, ĐẸP MÃN NHÃN

  >>> Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại hcm

  Noithatmanhhe.vn

  You may also like

  Để lại bình luận