Các nhà tiên tri Vanga, Nostradamus dự báo gì về năm 2022?

Bởi startupvn
Các nhà tiên tri Nostradamus và Vanga đã nổi tiếng quốc tế vì dự báo đúng cho nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai. Năm 2022, họ có cùng phán đoán về một số ít sự kiện lớn sẽ diễn ra .

Các nhà tiên tri Vanga, Nostradamus dự báo gì về năm 2022?
Dự báo về năm 2022 của hai nhà tiên tri Vanga, Nostradamus

Dự báo của nhà tiên tri mù Vanga

Bà Baba Vanga đưa ra các dự báo sau khi mất đi thị giác. Nhà tiên tri này đã dự báo đúng về vụ nước Mỹ bị tấn công khủng bố ngày 11/9/2001, về thời điểm bùng nổ và kết thúc của Thế chiến II, cái chết của Công nương Diania và thậm chí là việc Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit).

Dù đã qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, tuy nhiên những tiên đoán của bà vẫn khiến nhiều người ngạc kinh ngạc khi nó thành thực sự. Dưới đây là 6 dự báo có năng lực biến hóa quốc tế của bà Vanga được trang MSN đăng tải .- Các thảm họa vạn vật thiên nhiên ngày càng tăng : xoáy cực sẽ xảy ra ở Mỹ, nắng nóng thiêu đốt ở khu vực Bắc Âu, lụt lội ở châu Âu và hỏa hoạn ở nước Australia. Tất cả những hiện tượng kỳ lạ này sẽ ảnh hưởng tác động tới nhiều người và gây ra tử trận .- Phát hiện ra loại virus gây chết người ở Siberia : Một nhóm những nhà nghiên cứu sẽ phát hiện ra một loại virus chết chóc tại Siberia. Hiện nay, nó vẫn còn bị ngừng hoạt động nhưng do những ảnh hưởng tác động của sự nóng lên của toàn thế giới, virus này sẽ được giải phóng và mau chóng vượt trấn áp .- Thiếu nước sạch : Nhiều thành phố sẽ thiếu vắng nước uống do dân số tăng cao, những con sông bị ô nhiễm. Trên trong thực tiễn, hiện thời nhiều vương quốc đã phải tìm kiếm những giải pháp khác để có nguồn cung nước uống .- Tàu ngoài hành tinh tiến công Trái Đất : Một tiểu hành tinh mang tên Oumuamua do người ngoài hành tinh phái đi để tìm kiếm sự sống sẽ hạ cánh xuống Trái Đất và bắt giữ con người làm tù binh .- Châu chấu tiến công Ấn Độ : Baba Vanga Dự kiến, cảnh tượng ngày tận thế sẽ diễn ra ở Ấn Độ và nhiệt độ tại nước này sẽ lên tới 50 độ C. Sau đó, châu chấu sẽ tiến công mùa màng và đất nông nghiệp của vương quốc này, gây ra nạn đói lớn .- Sự sở hữu của trong thực tiễn ảo : Nhà tiên tri bật mý năm 2022, mọi người sẽ dành nhiều thời hạn hơn khi nào hết để ngồi trước màn hình hiển thị. Do thực trạng nghiện công nghệ tiên tiến ngày càng tăng, nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa trong thực tiễn và những điều tưởng tượng .

Tiên đoán của Nostradamus

Michel de Nostradame hay còn gọi là Nostradamus, là nhà tiên tri, nhà chiêm tinh học người Pháp. Ông đã đưa ra hàng nghìn Dự kiến trong cuốn sách Les Propheties cách đây hàng trăm năm. Một số lượng lớn những dự báo của ông đã thành hiện thực, khiến ông trở thành nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử vẻ vang quốc tế .

 

Nostradamus đã Dự kiến đúng những sự kiện lớn nhất trong lịch sử vẻ vang quốc tế như sự trỗi dậy của Adolf Hitler, vụ đại hỏa hoạn ở London, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy và vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ .Dưới đây là những Dự kiến về năm 2022 của ông được đăng trên trang Times Now News :- Đồng đôla sụp đổ : Theo Nostradamus, năm 2022, lạm phát kinh tế sẽ vượt trấn áp, đồng đôla Mỹ sẽ sụp đổ. Ngoài ra, vàng, bạc và tiền kỹ thuật số bitcoin sẽ được coi là những gia tài đáng để góp vốn đầu tư nhiều tiền hơn .- Nạn đói và bệnh dịch bùng phát : Nhiều thảm họa vạn vật thiên nhiên sẽ xảy ra, những dịch bệnh mới sẽ Open và nạn đói lớn sẽ diễn ra. Đối với Nostradamus, đó mới chỉ là bước khởi đầu cho những thảm họa sẽ xảy ra .- Bom hạt nhân tiếng nổ : Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ và gây ra đổi khác khí hậu, vị trí của toàn cầu trên khung trời .- Một chỉ huy chính trị có tác động ảnh hưởng, rất quan trọng qua đời- Bão mặt trời : Nostradamus viết : “ Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên và Trái Đất sẽ tự sụp đổ ” .- Liên minh châu Âu ( EU ) tan rã : Nhà tiên tri cho biết, Brexit chỉ là trong bước đầu, và hàng loạt EU sẽ sụp đổ vào năm 2022 .

– Máy tính kiểm soát con người: Trí thông minh nhân tạo và máy tính sẽ kiểm soát người sử dụng nó.

>> Đọc tin thế giới trên VietNamNet  

Hoài Linh

Những dự đoán bất ngờ của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2021

Những dự đoán bất ngờ của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2021

Nếu những lời Dự kiến của bà Vanga thành thực sự, con người sẽ phải đương đầu với nhiều điều kinh khủng trong năm 2021 .

You may also like

Để lại bình luận