Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện và điều sẽ xảy ra ngày 13/4

Bởi startupvn
Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện và điều sẽ xảy ra ngày 13/4 - 1 Trong một video được đăng tải trên kênh YouTube cá thể, thần đồng tiên tri Ấn Độ cho biết tháng 4 năm nay là một hiện tượng kỳ lạ chiêm tinh đặc biệt quan trọng, do sao Hỏa và sao Thổ tương sinh với nhau nên không phải là điềm tốt cho toàn quốc tế. Theo đó, Anand Abhigya khuyên người dân nên cẩn trọng với sự di dời của map gia tài, đi kèm với sự suy thoái và khủng hoảng của địa chính trị, hoàn toàn có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng cục bộ lương thực ở những khu vực khác tương quan đến Ukraine. Ngoài ra, cậu bé 16 tuổi Dự kiến rằng quốc tế hoàn toàn có thể sắp phải hứng chịu một loạt thảm họa, ví dụ điển hình như mưa lớn, động đất hay những thảm họa vạn vật thiên nhiên khác. Đồng thời, con người cũng cần cẩn trọng với đại dịch Covid-19 và sự dịch chuyển của nền kinh tế thị trường.

Riêng vào ngày 13/4 tới đây, Anand cảnh báo rằng đây có thể là một cột mốc đáng nhớ, và con người nên chú ý vào việc đầu tư và tiêu dùng, cần tiết chế khi mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết.

Về yếu tố Covid-19, Anand đưa lời Dự kiến rằng, đại dịch này hoàn toàn có thể kết thúc trong hơn một năm tới, tức là khoảng chừng thời hạn tháng 5/2023. Kể từ nay đến lúc đó, quốc tế vẫn liên tục đương đầu với nhiều khó khăn vất vả nghiêm trọng tương quan tới dịch bệnh và kinh tế tài chính. Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện và điều sẽ xảy ra ngày 13/4 - 2

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand trong vài năm trở lại đây được giới truyền thông săn đón bởi những dự báo khá chính xác của cậu về đại dịch Covid-19, cũng như những biến động lớn trên thế giới.

Những tiên tri dựa trên chiêm tinh học của Abhigya Anand được cậu đăng tải trên kênh Youtube với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Trung bình mỗi video của Anand lôi cuốn từ vài ngàn lượt xem, tới hàng trăm ngàn. Riêng video tiên phong được Anand đăng tải vào tháng 8/2019 đến nay đã lôi cuốn hơn 8,3 triệu lượt xem.

Ngày 22/10/2021, Abhigya Anand đã đăng video dự đoán với tựa đề “Global Energy Crisis and Economic Challenges” (tạm dịch: Khủng hoảng Năng lượng và Thách thức Kinh tế Toàn cầu), gồm 7 thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt cùng lúc trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022.

Nhiều thử thách trong số đó đang dần trở thành hiện thực, điển hình như cuộc khủng hoảng cục bộ nguồn năng lượng, cuộc khủng hoảng kinh tế, đứt gãy chuỗi đáp ứng toàn thế giới, thời tiết khắc nghiệt … Gần đây nhất, Abhigya Anand được cho là đã Dự kiến đúng về trận động đất mạnh 7,3 độ richter xảy ra tại Nhật Bản, sau khi đưa lời cảnh báo nhắc nhở ” sẽ có một sự kiện lớn xảy ra vào ngày 16/3 “. Trận động đất rốt cuộc đã xảy ra, làm rung chuyển bờ biển tỉnh Fukushima ở vùng Đông Bắc của Nhật Bản, khiến nước này thậm chí còn phải đưa ra cảnh báo nhắc nhở sóng thần. Trước đó, Abhigya Anand cũng đã phần nào Dự kiến được về stress leo thang, dẫn tới cuộc xung đột Nga – Ukraine vào tháng 3. Lúc đó là vào tháng 7/2021, thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa lời Dự kiến về sự căng thẳng mệt mỏi địa chính trị nghiêm trọng trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022, đặc biệt quan trọng là giữa tháng 3/2022 đến tháng 4/2022 : ” Sẽ có một cuộc khủng hoảng cục bộ địa chính trị hoàn toàn có thể làm rung chuyển cả quốc tế “.

You may also like

Để lại bình luận