Tổng hợp 39 mẫu nhà phố lô góc 2 mặt tiền đẹp hiện đại. – CIC32

Bởi startupvn

Contents

Nhà lô góc 2 mặt tiền và 3 lợi thế lâu dài.

Vì được phong cách thiết kế ở góc, không có nhà kế bên nên nhà ở vị trí này sẽ có :

 1. Lợi thế lớn nhất của mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền là đón ánh sáng, gió, không khí lưu thông tốt hơn. Điều đó cũng sẽ tác động tốt hơn đến sức khỏe của mọi người.
 2. Biệt thự + Nhà phố 2 mặt tiền mặt tiền kéo dài cao nên có view nhìn thoáng rộng. Vị trí vàng để “khoe” được vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.
 3. Lợi thế lớn để kinh doanh buôn bán, làm shop, showroom, văn phòng, khách sạn, mở quán cafe….

Nhà 2 mặt tiền 4 tầng có sân vườn

Nhà 2 mặt tiền 4 tầng có sân vườn. Mẫu nhà lô góc có sân vườn rất nhiều trong những dự án Bất Động Sản quy hoạch khu dân cư. Mẫu số 3 .

Phong thủy nhà phố 2 mặt tiền các điểm lợi – hại

Nhà góc đường thuận lợi theo phong thủy.

Nhà hai mặt tiền tại vị trí càng nhiều đường gấp khúc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Con đường ví như dòng nước chảy, tượng trưng cho thủy. Thủy cai quản tài lộc. Thủy tụ cũng như nhiều con đường cùng tập trung lại thì lộc càng nhiều.

Tốt nhất là khu đất có con đường uốn cong ôm trọn căn nhà. Vì đường cong thường mang lại quyền lợi hơn so với đường thẳng. Căn nhà như vậy giúp chủ nhà thuận tiện kinh doanh thương mại, kinh doanh, lộc phát nhiều hơn .Ngôi nhà lô góc này là của anh Vũ tại Sa Déc Đồng Tháp. Mời những bạn xem cụ thể tại đây

Nhà lô góc 2 mặt tiền bất lợi theo phong thủy.

Tránh có con đường đâm thẳng vào nhà. Phong thủy gọi là “ Hổ ốc khẩu ”, tức là nhà miệng cọp. Con đường như dòng nước chảy. Nếu nước chảy thẳng vào nhà thì người trong nhà dễ gặp tai ương, sức khỏe thể chất suy yếu, không hòa thuận .Nhà hai mặt tiền nơi hai con đường giao nhau tạo góc nhọn có tính sát khí cao. Thế đất hình như hai chiếc lưỡi kéo. Người trong nhà hoàn toàn có thể sẽ gặp phải tai nạn đáng tiếc, thương tật. Người trong nhà thuộc nhóm bát tự mới tránh được vận hạn xấu, hoàn toàn có thể làm ăn phát đạt .

Mẫu nhà đẹp vát góc có tầng lững gây ấn tượng mọi góc nhìn

Mẫu nhà đẹp vát góc có tầng lững gây ấn tượng mọi góc nhìn. Bản thiết kế nhà lô góc số 4 .Tuy nhiên, không ai hoàn toàn có thể chắc như đinh được điều này .Vì thế bạn không nên quá lo ngại. Để yên tâm, bạn hãy tìm đến thầy tử vi & phong thủy để giúp bạn hóa giải .

Mẫu nhà ống đẹp 2 mặt tiền thích hợp kính doanh nhà nghỉ

Mẫu nhà ống đẹp 2 mặt tiền thích hợp kính doanh nhà nghỉ, khách sạn. Bản vẽ nhà ống 2 mặt tiền có thang máy số 5 .

Nhà phố hai mặt tiền và 6 yêu cầu về thiết kế.

Những mẫu nhà lô góc hai mặt tiền đẹp thường dùng cho kinh doanh lẫn sinh hoạt của gia đình. Do vậy, việc thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền phải hài hòa giữa 2 mục đích sử dụng này.

Nhà 2 mặt tiền có tầng lững và 4 tầng lầu.

Nhà 2 mặt tiền có tầng lững và 4 tầng lầu. Quy hoạch vát mỗi cạnh 1 m5. Kích thước khu đất 10 mx4m. Các tầng trên xây nhô ra nửa mét. Nhà số 6

1- Thiết kế nhà phù hợp với đặc điểm loại hình kinh doanh

Kiến trúc nhà lô góc 2 mặt tiền phải có hình dáng đẹp mắt, ấn tượng. Thiết kế phong thái cổ xưa, tân cổ xưa, hay văn minh đều được. Miễn sao có nét riêng không lẫn vào đâu được giữa muôn vàn những ngôi nhà phố khác. Mục đích để giúp cho việc kinh doanh thương mại và ở gặp được nhiều thuận tiện nhất .Phần lớn những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đều sử dụng tầng trệt, tầng lững để làm nơi kinh doanh thương mại. Các khoảng trống phía trên là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình. Chính thế cho nên bạn sẽ thấy những phong cách thiết kế của tầng trệt rộng thoáng và nhiều ô cửa lớn từ cửa đi, hành lang cửa số, cửa cuốn .

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe ngay góc phố.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền có tầng hầm dưới đất. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh thương mại cafe, văn phòng công ty số 7 .Mẫu phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh thương mại nhà nghĩ, khách sạn, cafe phố sẽ được thiết kếcó tầng bán hầm để xe cho người mua. Giải quyết được bãi đỗ xe cho khách sẽ giúp người mua là yếu tố rất quan trọng để kinh doanh thương mại thành công xuất sắc, tăng lệch giá, tăng doanh thu .

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh giúp phát huy hết giá trị vị trí khu vàng của khu đất

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh thương mại giúp phát huy hết giá trị vị trí khu vàng của khu đất. Kiểu nhà lô góc số 8

2- Mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền và các yêu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ.

Nhà 2 mặt tiền đẹp phải hài hòa và hợp lý công suất, ánh sáng và nghệ thuật và thẩm mỹ. Để phong cách thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp yên cầu kiến trúc sư kinh nghiệm tay nghề và có sáng tạo độc đáo nâng tầm .Các mảnh đất tại ngã 3, ngã 4, ngã 5, … có hình dáng tứ giác, ngủ giác, lục giác méo mó nhiều. Nên việc kiến thiết xây dựng thiết kếnhà có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu phong cách thiết kế tốt ngôi nhà phố 2, 3 mặt tiền đẹp này trở thành những tác phẩm độc lạ, không kiếm được cái thứ 2 .

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trên khu đất 6m x 14m.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trên khu đất 6 m x 14 m. Phần diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng tầng trệt khoãng 4.5 mx10m. Nhà góc đẹp số 9Tránh sự trùng lặp về kiến trúc giữa 2 mặt tiền để tránh nhàm chán .Tùy vào hướng khí hậu và hướng tiếp xúc mà những kiến trúc sư sẽ sắp xếp mặt tiền phía nào chủ yếu, hay cả hai. Xác định khối chính phụ, tạo hòa giải cho kiến trúc của ngôi biệt thự nghỉ dưỡng 2 mặt tiền .Hình khối lồi lõm, cong hay thẳng trên ngôi biệt thự cao cấp mái thái 2 mặt tiền bảo vệ hòa giải âm khí và dương khí và cân đối .Về tông màu, ưu tiên màu tươi tắn vừa sang trọng và quý phái điển hình nổi bật mà không bị nhàm chán .

Nhà phố 4 mx16m ngay góc đường có phong cách thiết kế chống nắng hướng tây dùng gạch hoa gió. Nhà góc đẹp số 10 .

3- Nhà đẹp 2 mặt tiền thích nghi tốt với khí hậu: chống nắng nóng, mưa tạt, gió mùa.

Vì có diện tích quy hoạnh mặt tiền lớn nên mẫu nhà này thường sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động của thời tiết như khi có gió lớn hoặc nắng gắt. Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và bụi bờ nếu như ở khu vực thành phố lớn đông đúc .Phải có giải pháp chống nóng, chống nằng hiệu suất cao nếu mặt tiền dài nằm hướng tây, tây-nam, tây-bắc, hướng đông, đông nam. Giảm thiểu đến mức tối đa sự nóng nực, ngột ngạt cho ngôi nhà .

Nhà mái thái 2 mặt tiền có hàng rào sân vườn bao quanh

Nhà mái thái 2 mặt tiền có hàng rào sân vườn bao quanh. Lô đất size khoãng 7 mx 16 m. Mẫu nhà 2 mặt tiền mái ngói số 11 .

4- Đảm bảo các yêu cầu về xin phép xây dựng.

Tôi khuyên là bạn hãy tuân thủ những yếu tố tương quan đến lao lý. Tránh những sai phạm trong quy trình kiến thiết và sử dụng sau này. Nhiều trường hợp xin cấp làm sổ hồng nhà không được .Tất đất tấc vàng, ai cũng xây nhà sát ranh lộ giới, xây hết diện tích quy hoạnh đất được cho phép thiết kế xây dựng. Nên theo cấp phép kiến thiết xây dựng lên những tầng trên ban công phải xây hở. Quy định lúc bấy giờ không cho xây lấn phòng ra ban công. Điều này làm hạn chế rất nhiều ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng nhà phố 2 mặt tiền, nhà biệt thự cao cấp 2 mặt tiền góc phố. Nhiều trường hợp bế tắc, bí phong cách thiết kế, phải căng não decor hàng tuần trời .

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tuân thủ các yêu cầu về quy hoạch xây dựng.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tuân thủ giấy phép thiết kế xây dựng. Khu đất 6 m x18m. Diện tích tầng trệt 4.5 x13m. Nhà góc 5 tầng đẹp số 12 .Đặc biệt, quan tâm giải pháp lan can, phong thái ban công. Kiến trúc sư phải design tạo mảng miếng, hình khối cho ban công thêm đẹp mắt .Ngoài ra, bạn sẽ phải xin giấy phép thiết kế xây dựng dựa trên ngành nghề kinh doanh thương mại của mình. Nếu bạn kinh doanh thương mại khách sạn, thì phải phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy ngay từ đầu .

Nhà vát góc 3 tầng có sân thượng kiến trúc hiện đại

Nhà vát góc 3 tầng có sân thượng. Diện tích kiến thiết xây dựng tầng trệt 9 mx4m. Thiết kế ban công không vi phạm XPXD. Nhà vát góc số 13 .Yếu tố bảo mật an ninh so với nhà phố hai mặt tiền đẹp tích hợp kinh doanh thương mại càng quan trọng. Tốt nhất là bạn nên làm cửa chính hai lớp cửa gồm cửa nhôm kéo hay nhôm cuốn phía ngoài và cửa kiếng phía trong. Lắp thêm camera quan sát toàn nhà .Với shop vàng bạc, đá quý thì bạn càng cần phải cẩn trọng. Không chỉ tãi tầng trệt kinh doanh mà còn cả những tầng trên, nơi hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình. Mặt hàng bạn kinh doanh thương mại là chất dễ gây cháy nổ, hay tiệm ăn tại nhà thì cần có những giải pháp phòng cháy chữa cháy tương thích .

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh với đường cong đan xen như dải lụa.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh thương mại với đường cong xen kẽ như dải lụa. Ý tưởng phong cách thiết kế tân tiến cải tiến vượt bậc. Mẫu mặt tiền nhà ống lô góc số 14 .Đây chắc như đinh là một trong những yếu tố nên được Để ý đến cẩn trọng trước khi xây nhà. Xây riêng phòng vệ sinh dành cho khách đặc biệt quan trọng là với tiệm ăn, quán nước .Cầu thang dẫn lên khu vực hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình phải có cửa riêng không liên quan gì đến nhau. Bảng thông báo giới hạn khoảng trống riêng tư không hoan nghênh người lạ đặt chân đếnlà ý tưởng sáng tạo hay .

Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền thiết kế xây dựng giữ lại hiện trạng tầng trệt kinh doanh.

Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền phong cách thiết kế thiết kế xây dựng giữ lại thực trạng tầng trệt để tăng diện tích quy hoạnh cho thuê kinh doanh thương mại. Xem cụ thể nhà xéo góc mặt tiền số 15 .

Phân loại các mẫu nhà 2 mặt tiền

Sau đây là phân loại tên gọi và phối cảnh những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp. Tôi gọi theo những tiêu chuẩn về số tầng, phong thái, kiểu mái, mục tiêu sử dụng …

 • Nhà 2 mặt tiền đẹp hiện đại.
 • Nhà hai mặt tiền bán cổ điển.
 • Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tân cổ điển.
 • Nhà ống hai mặt tiền kiểu Pháp.
 • thiết kế nhà hai mặt tiền đẹp có sân vườn.
 • Nhà phố hai mặt tiền mở quán cafe.
 • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh.
 • Nhà vát góc 2 mặt tiền.
 • Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền.
 • Nhà góc 2 mặt tiền 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…
 • Biệt thự hai mặt tiền.
 • Nhà 2 mặt tiền mái Thái.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền kinh doanh.

Tư vấn phong cách thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền kinh doanh thương mại. Chủ góp vốn đầu tư tận dụng hết diện tích quy hoạnh ngoài ranh quy hoạch ở tầng trệt. Nhà góc 3 tầng đẹp số 16 .

Kinh phí thiết kế, thi công xây dựng nhà 2 mặt tiền tăng cao.

Hãy tưởng tượng ngôi nhà bạn xây lên trở thành điểm nhấn kiến trúc nhà ờ toàn khu .Ai đi qua cũng đứng lại ngắm nhìn, ấn tượng từng đường nét phong cách thiết kế .Và sau cuối, ai cũng khen thầm. Vội móc điện thoại cảm ứng ra chụp lưu lại một tác phẩm .

Mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 mặt tiền đẹp và hiện đại số 17.

Mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 mặt tiền đẹp và hiện đại số 17 .Nhưng để có được điều đó bạn phải :Bỏ ra một số tiền rất lớn để mua đất .Chưa hết đâu !Phí phong cách thiết kế nhà góc đẹp thường cao hơn khoãng 20 % so với nhà phố thông thường. Bởi lẽ, kiến trúc sư phải tư duy, trang trí nhiều hơn để có phong cách thiết kế nhà đẹp. Tránh sự trùng lặp về kiến trúc 2 phía mặt tiền .Khi kiến thiết thiết kế xây dựng phải tốn rất nhiều kinh phí đầu tư để triển khai xong mặt tiền. Vì sao ? Đơn giản diện tích quy hoạnh mặt tiền nhà bạn lớn gấp 3,4,5 lần những nhà lô 1 mặt tiền khác. Các ngân sách triển khai xong tăng cao tập trung chuyên sâu vào phần gạch, đá, cửa đi, hành lang cửa số, cửa cuốn, đèn, lan can sắt kính, lam sắt nhôm che mưa nắng, bồn hoa, tiểu cảnh trang trí … .. mái ngói, dàn pergula .Tuy nhiên, chắc rằng bạn đồng ý chấp thuận với tôi rằng : bạn có một mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp ! Hơn nữa, bạn tự hào, vui sướng. Nói như đồng bào những dân tộc bản địa Tây Nguyên là “ ưng cái bụng ”

Báo giá thiết kế thi công nhà phố, biệt thự lô góc 2 mặt tiền mái thái, mái ngói:

 • Báo giá thi công xây dựng nhà ở mới cập nhật của công ty HTK
 • Báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất mới cập nhật của công ty HTK
 • Xem thêm: 99 mẫu thiết kế nhà góc, nhà vạt góc, nhà ống lô góc của công ty HTK

Mặt tiền ngôi nhà lô góc phố 4 tầng đẹp không thể hiện đại hơn số 18.

Mặt tiền ngôi nhà lô góc phố 4 tầng đẹp không thể hiện đại hơn số 18 .

Tổng hợp 39 mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Kiến trúc văn minh + vật tư trang trí mặt tiền rất phong phú giúp cho khoảng trống những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tươi mới, tươi tắn. Từ gạch bông gió, lam nhôm, lam gỗ, lam conwood, awood … che mưa nắng. Vật liệu ốp tường mặt tiền từ đá granite, đá thô, đá phiến, đá mài bóng … .. đến gạch bóng kính, gạch gỗ, gạch nhám .Kiến trúc tinh giản, nhấn mạnh vấn đề hình khối tạo nên nét riêng cho khu công trình. Kiến trúc sư phong cách thiết kế nhà đẹp có nhiều sáng tạo độc đáo tạo hình cho hàng loạt kiến trúc ngôi nhà. Vấn đề là biết tiết chế, phối hợp sao cho thật sự hay. Các bạn tránh dùng quá nhiều vật tư dẫn đến màu mè, cải lương .

Nhà phố lô góc 2 mặt tiền nhìn là thích là nhớ. Mẫu phong cách thiết kế nhà lô góc hai mặt tiền số 30 .

Biệt thự 2 mặt tiền mái thái.

Diện tích đất những lô góc thường đựợc những chủ góp vốn đầu tư quy hoạch lớn hơn những lô thông thường. Vì vậy, những bạn có nhiều lợi thế để phong cách thiết kế kiến thiết biệt thự cao cấp 2 mặt tiền đẳng cấp bậc nhất toàn dự án Bất Động Sản .Tuy nhiên, vì mặt tiền tiền lê dài gần gần hết chiều dài lô đất nên nếu mặc dầu diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng có nhỏ cỡ nào cũng phong cách thiết kế nhà phố mặt tiền kiểu biệt thự nghỉ dưỡng được cả .Tôi sẽ cho bạn xem 4 mẫu thuộc dạng này .

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái ngói đổ bê tông lợp ngói.

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái ngói đổ bê tông lợp ngói. Mẫu số 19 .

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền tại tỉnh Hưng Yên.

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền tại tỉnh Hưng Yên. Công ty phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng HTK triển khai. Mẫu số 20 .

Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền mái ngói kích thước 4mx18m.

Mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phố 2 mặt tiền mái ngói số 21. Kích thước 4 mx18m. Xem chi tiết cụ thể nhà 2 mặt tiền thủ đức – tphcm

Nhà mái thái 2 mặt tiền cao 2 tầng có hàng rào bao quanh.

Nhà mái thái 2 mặt tiền cao 2 tầng có hàng rào bao quanh. Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp số 22 .

Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tân cổ điển.

Nhà tân cổ điển 2 mặt tiền dành cho các bạn thích đẳng cấp hoàng gia.

Nhà tân cổ xưa 2 mặt tiền dành cho những bạn thích quý phái hoàng gia. Mẫu số 23 .>> > Xem thêm nhà ống hai mặt tiền kiểu tân cổ xưa Pháp hay châu âu tại đây để biết chi tiết cụ thể phong cách thiết kế phong thái này nhé !

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc cao 3 tầng.

Một trong nhửng mẫu điển hình cho thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 mặt tiền vát góc sang trọng.

Một trong nhửng mẫu nổi bật cho phong cách thiết kế nhà đẹp văn minh 2 mặt tiền vát góc sang trọng và quý phái. Nhà vạt góc 3 tầng đẹp số 24 .

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 1 trệt 2 lầu hay 3 tầng từ các tỉnh đến TP.HCM.

nhà phố lô góc 2 mặt tiền đẹp hiện đại

Nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp văn minh kiến trúc tiêu biểu vượt trội 2018. Mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền số 25 .

Thiết kế nhà 2 mặt tiền hiện đại mang đến không gian tươi mới, trẻ trung kích thước 5x 15m. Không gian nhà luôn xanh mát với việc bố trí các góc để trồng cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho công trình.

Nhà lô góc 2 mặt tiền có kiến trúc hiện đại mang tới một không gian tươi mới

Ngôi nhà góc phố đẹp 2 mặt tiền này có đường nét và hình khối kiến trúc độc đáo, nổi bật giữa khu phố. Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên qua ý tưởng nhà phố xanh. Mẫu nhà 2 mặt tiền 26.

nhà góc đường 2 mặt tiền đẹp thiết kế đơn giản hiện đại

Nhà góc đường đẹp có kiến trúc tối giản, nhấn nhá tinh tế. Nhà số 27.

Vật liệu trang trí mặt tiền độc lạ. Các vật tư chính như bê tông, gạch ốp, khung thép và gỗ được sắp xếp khoa học. Đặc biệt là phần mái thép độc lạ tạo nét riêng cho khu công trình .

Thiết kế nhà góc phố đẹp có kiến trúc hiện đại mang tới một không gian tươi mới

Nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng gặp nhiều nhất ở các thành phố lớn và các vùng thành thị dân cư đông đúc. Mẫu nhà lô góc đẹp 28 .

Tại thành phố có rất nhiều dự án Bất Động Sản khu dân cư, những tuyến phố quy hoạch chuyên nghiệp chỉnh chu. Các ngả ba ngả tư nhiều nên mới là mảnh đất phì nhiêu để khoe vẻ đẹp của nhà góc phố, nhà hai mặt tiền, nhà phố lô góc đẹp .

Mẫu thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp hiện đại 4-5 tầng kết hợp kinh doanh.

Sở hữu được mảnh đất mang tính “địa lợi” nên nhiều gia chủ rất muốn biến nó thành “thiên thời” với ngôi nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh để tận dụng được mặt tiền. Một lợi thế đẻ ra tiền, ra vàng của những ngôi nhà góc phố.

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền kinh doanh mang vẻ đẹp khó cưỡng.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe nổi bậc 1 vẻ đẹp riêng khó cưỡng. Mẫu nhà góc phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh 29 .

Nhà vát góc 2 mặt tiền này xây trên khu đất nằm trong khu dân cư đông đúc, vị trí đẹp lại có 2 mặt tiền. Nhà góc phố đẹp này có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vẫn tạo được ấn tượng. Các đường cong ban công mềm mịn và mượt mà tạo nét tự nhiên, thanh thoát cho ngôi nhà. Những mảng lam nhôm giả gỗ vừa tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ vừa giúp hạn chế ánh nắng trực tiếp. Tuy nhiên, nó không che khuất tầm nhìn ra ngoài từ bên trong .

nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe năm 2019

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh thương mại cafe năm 2019 .. Đẹp. Mẫu phong cách thiết kế số 36

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 2 mặt tiền hiện đại cao 4 tầng.

Khi mở bán những dự án Bất Động Sản dân cư thì những vị trí nhà lô góc được đặt mua ngay. Mặc dù giá cao từ 20 % trở lên. Chứng tỏ nhà phố lô góc 2 mặt tiền được rất nhiều mái ấm gia đình chăm sóc bởi tiện ích cao .

Nhà 2 mặt tiền có sân vườn cổng rào.

Đây là nhà ống 2 mặt tiền 4 tầng có các hình khối mạch lạc, nét tạo hình đơn giản. Vật liệu trang trí mặt tiền cho căn nhà ống lô góc này đơn giản, hiện đại không cầu kỳ.

Nhà lô góc đẹp này sử dụng nhiều mảng kính lớn.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền số 31 .Nhà lô góc đẹp này KTS sử dụng nhiều mảng kính lớn giúp khoảng trống nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài luôn thông thoáng với vẻ đẹp văn minh sang trọng và quý phái. Công trình được phối tông màu trắng, màu nâu gỗ khá đẹp tích hợp màu xanh phản quang của kính sở hữu 1 góc khu dân cư .

Nhà 2 mặt tiền đẹp bắt mắt có tầng hầm, kết hợp làm văn phòng. Mẫu thiết kếnhà góc phố đẹp số 32 .

mẫu nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại, hình khối mang nhiều nét lạ

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng 2 mặt tiền kiến trúc văn minh, hình khối đẹp mắt. Mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp góc phố số 33. Xem chi tiết cụ thể .

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tiếp xúc trực tiếp với đường giao thông.

nhà 2 mặt tiền hẻm xéo góc đẹp

Mẫu nhà xéo góc 2 mặt tiền cao 4 tầng này ở Tân Phú. Nhà chéo góc đẹp số 34 .Mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền số 12. Nó điển hình nổi bật trên con hẻm nhỏ đường Tô Hiệu với sắc vàng nhạt. Màu vàng là màu tử vi & phong thủy của chủ nhà. Xem cụ thể ngôi nhà này tại đây .

Nhà lô góc 2 mặt tiề đẹp 2018 - nhà 2 mặt tiền ngay góc đường cao 4 tầng

Nhà lô góc 2 mặt tiề đẹp 2019 – nhà 2 mặt tiền ngay góc đường cao 4 tầng. Nhà đẹp số 35 .

HTK thiết kế thi công xây nhà 2 mặt tiền đẹp quận Tân Phú

HTK phong cách thiết kế xây đắp xây nhà 2 mặt tiền đẹp Q. Tân Phú. Xem chi tiết cụ thể mẫu nhà số 37 .Mẫu mặt tiền nhà góc phố 2 mặt tiền này lầu với chiều rộng 5 m. Năm 2019, HTK gửi đến những bạn mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này tương thích kiến thiết xây dựng ở cả thành thị và vùng nông thôn. Thiết kế đơn thuần tiết kiệm ngân sách và chi phí mà văn minh. Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng lại vừa phải, hài hòa và hợp lý, khoãng 1 tỳ 2. Ngôi nhà mang đến khoảng trống sống tự do cho những thành viên trong mái ấm gia đình .Một vài mảng xanh từ ban công, sân thượng làm ngôi nhà trở nên dịu mát thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn .

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng.

Thiết kế nhà góc đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại đã mang lại vẻ đẹp trẻ trung.

Thiết kế nhà góc đẹp 5 tầng kiến trúc tân tiến đã mang lại vẻ đẹp tươi tắn. Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 2 mặt tiền số 38 .Mẫu nhà góc phố này có mảng kính lớn thông 2 tầng tạo nét lộng lẫy cho mặt đứng. Toàn bộ tầng 1 được ốp đá granite và của kính lớn, phía bên ngoài là cửa cuốn. Phần mặt bên dài lên kiến trúc sư phong cách thiết kế nhà đẹp chia làm 3 khoảng chừng với khối đặc ở giữa, có những hành lang cửa số nhỏ .

Ngôi nhà lô góc 1 trệt 3 lầu có sân thượng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu nét đẹp đơn giản. Tuy đơn giản nhưng sang trọng và đầy khỏe khoắn. Mặt tiền thiết kế theo dạng mảng khối kết hợp. Cửa ra vào và cửa sổ được thiết kế rộng. Cách bố trí hợp lý nhằm đón lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Một vài mảng xanh từ ban công, sân thượng làm ngôi nhà trở nên dịu mát thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn .Nhà 2 mặt tiền 5 tầng đẹp có thang máy. Mẫu nhà 2 mặt tiền rất tương thích kinh doanh thương mại cafe, kinh doanh. Mẫu nhà đẹp số 39 .>> > Xem thêm phong cách thiết kế nhà đẹp lô góc tiếp xúc trực tiếp với đường giao thông vận tải tai đây

Lời kết về các thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp!

Nhà góc phố 2 mặt tiền phong cách thiết kế đẹp khó hơn nhiều so với phong cách thiết kế nhà 1 mặt tiền. Bởi vì KTS phải bảo vệ làm thế nào ngôi nhà phải thích mắt và hòa giải với cảnh sắc. Những mẫu nhà ống 2 mặt tiền khá lý tưởng để ở và tích hợp việc kinh doanh thương mại .Xem thêm mẫu thiết kếnhà góc 2 mặt tiền đẹp cic32.com.vn

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp xin vui lòng liên hệ HTK, sdt: 0938259881.

Đừng quên like và chia sẽ bài viết trên mạng xã hội nhé những bạn iu ! Mời bạn theo dõi kênh youtute của HTK. Chúng tôi liên tục update video những khu công trình nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà đẹp 2, 3 mặt tiền mới nhất .Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị sát cánh cùng bạn !Tác giả, kiến trúc sư : Lê Hải

You may also like

Để lại bình luận