Sinh Năm 1992 Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1992 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

TỔNG QUAN NAM MẠNG NHÂM THÂN 1992

Cung: KhônTrực: NguyMệnh người sinh năm Nhâm Thân 1992: Kiếm Phong KimNgũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và ThủyNgũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và HỏaTam hợp: Thân – Tý – ThìnTứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – HợiMàu tương sinh của tuổi Nhâm Thân: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về bản mệnh như trắng, xám, ghi cũng rất phù hợpMàu tương khắc của tuổi Nhâm Thân: Nếu sinh năm Nhâm Thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu ứng với hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.KhônNguyKiếm Phong KimThổ và ThủyMộc và HỏaThân – Tý – ThìnDần – Thân – Tỵ – HợiCác màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về bản mệnh như trắng, xám, ghi cũng rất phù hợpNếu sinh năm Nhâm Thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu ứng với hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân .Bạn đang xem : 1992 bao nhiêu tuổiHướng tốt: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông BắcNgày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng lẻ là tốt đẹp nhất. Nếu được chọn thời điểm 5-7h lúc đó là lúc mặt trời bắt đầu mọc, dương khí nhiều, tiết khí thuận lợi cho Nhâm Thân để công việc suôn sẻ, tài lộc tốt đẹp.​

Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông BắcNên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng lẻ là tốt đẹp nhất. Nếu được chọn thời điểm 5-7h lúc đó là lúc mặt trời bắt đầu mọc, dương khí nhiều, tiết khí thuận lợi cho Nhâm Thân để công việc suôn sẻ, tài lộc tốt đẹp.​

*Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI

Thanh Tú Chi Hầu. Như tên gọi “ Thanh Tú ” là những người có ngoại hình đẹp tươi, sáng sủa, yêu quý cái đẹp và cũng hơi chưng diện. Tuy nhiên về phần tính cách mưu trí, khôn ngoan, có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại có chút hơi khác người. Đôi khi rất mưu trí nhưng đôi lúc ngu ngơ cũng lại không kém. Nói chung Nhâm Thân là một con người mưu trí, giao tiếp ứng biến khôn khéo, dễ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người được nhiều người quý mến .Kiếm Phong Kim. Như cái tên, để rèn được thanh kiếm phải trải qua quy trình khổ luyện mới rèn được một thanh kiếm sắc nhọn cứng rắn. Những người Nhâm Thân thường có thời niên thiếu khó khăn vất vả, thực trạng mái ấm gia đình có chút độc lạ nhưng chính thực trạng đó ảnh hưởng tác động làm cho Nhâm Thân có sự chớp lấy đời sống một cách thâm thúy, tạo dựng tính tự lập và tự tìm mọi cách để nuôi sống bản thân. Nhờ đó tùy đời sống niên thiếu dạt dẹo khó khăn vất vả nhưng đến trung vận tích góp được đời sống không thiếu, sung túc hơn mọi người khác. Đây chính là thực trạng tạo nên số phận .

Chính sự bôn ba này mà ngay từ nhỏ họ đã muốn có một công việc muốn làm, tuy nhiên bản tính của Nhâm Thân 1992 là không muốn ổn định, thích thử sức ở những lĩnh vực mới và khác nhau nên hay nhảy việc, yêu cầu họ chỉ ngồi yên một chỗ làm một công việc cố định sáng đi tối về ngày nào cũng như ngày nào, năm nào cũng như năm nào đến hết cuộc đời là điều không thể. Vì cứ làm việc này lại mơ đến việc khác nên họ hay chán, mất sự hứng thú trong công việc hiện tại rồi lại tìm một ngành nghề mới. Cứ tiếp diễn như thế. Đổi lại họ có kiến thức, nắm bắt mọi sự rất thông. Vì thông minh nên bất cứ ngành nghề gì theo đuổi họ rất dễ dàng nắm bắt, hiểu được chuyên sâu. Vậy nên Nhâm Thân chỉ cần khắc phục được tính cả thèm chóng chán của mình thì bất kể một ngành nghề gì cũng sẽ có được thành công tích cực.

Bản mệnh Nhâm Thân có một trong những tính cách dễ nhận ra là tính hơn thua, hiếu thắng và có lòng tự trọng cao. Đây là động lực để họ tăng trưởng, thành công xuất sắc và viên mãn nhưng mặt khác nếu không có đủ sự kiềm chế tu dưỡng thì dễ biến thành ghanh tỵ đố kỵ, khiến bản thân đau đầu căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên để mà bỏ tình hiếu thắng này cũng không phải dễ, nên Nhâm Thân nên cố gắng nỗ lực kìm chế để đem điều đó thành động lực trong đời sống và việc làm .

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim nên ít người được an nhàn, ấm êm. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp vậy nên phải đến trung niên công danh và sự nghiệp mới ổn định và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH – TÌNH DUYÊN

Nam Nhâm Thân vì là người yêu thích cái đẹp nên sẽ để ý vẻ bề ngoài của đối tượng ở lần gặp đầu tiên nhưng càng tìm hiểu về sau sẽ càng chú trọng về khả năng giao tiếp, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.

Trong chuyện tình cảm, nam Nhâm Thân là người rất coi trọng tình yêu, có khi đặt tình yêu trên cả việc làm nên đôi lúc hay bị bỏ lỡ thời cơ trong tiến triển sự nghiệp tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở phải nỗ lực và nhẫn nại mới kiến thiết xây dựng được niềm hạnh phúc .Tuổi Nhâm Thân sẽ có một mối tình được gọi là khắc cốt ghi tâm nhớ mãi không quên nhưng kết thúc lại không có hậu, thường chia tay mà không phải là một hôn lễ ngọt ngào viên mãn. Và sau khi chia tay cũng không khi nào còn nghĩ tốt về nhau nữa mà theo kiểu trọn vẹn khác một trời một vực không như tâm lý của bản thân về người đó khi yêu .

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nam Nhâm Thân như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc sống nam mệnh Nhâm Thân sẽ được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch .Sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc sống sẽ có 3 lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .Còn nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần đổi khác tình duyên .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh, có tiến được xa nhưng không vững chắc và dễ có đôi lần bị sụp đổ nhất là khi chưa lập mái ấm gia đình .

Sự nghiệp Nhâm Thân 1992, sẽ hoàn thành nếu theo đuổi sự nghiệp học hành. Con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng trước mắt có thể nói sự nghiệp của bạn đã có thành quả rồi.

Phần nhà đạo, ko được yên vui vào đầu thời trung vận, và qua 37 hay 38 tuổi, nhà đạo mới được sum vầy và yên ổn .Tiền bạc, vì tài lộc càng nhiều càng chịu nhiều áp lực đè nén càng lớn, cây to phải đón gió to, cuộc sống không biết bao nhiêu là đủ cả tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc sống với nổi tiếng tốt khá giả và từ tuổi 40 trở đi thì đời sống của Nhâm Thân thuận tiện và sung túc hơn rất nhiều .

Xem thêm: Lý Thuyết Các Hệ Thức Trong Tam Giác Vuông, Tỉ Số Lượng Giác Của Góc Nhọn

*Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật – Tuổi Mùi, Thân kienthucnews.com ​

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Nhâm Thân. Đó là những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý .Gặp tuổi kỵ trong bạn hữu hay trong việc làm ăn thì nên tránh không thanh toán giao dịch về tiền tài, không hợp tác tăng trưởng những dự án Bất Động Sản lâu dài hơn. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn thuần. Với mái ấm gia đình, thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong đời sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để hóa giải .

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH – LỰA CHỌN VỢ

Theo Tử vi trọn đờiNhâm Thân, Việc tạo dựng tìm hôn phối ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, con cái và hạnh phúc gia đình. Nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp.

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại như mong muốn cho cuộc hôn nhân gia đình như chịu cảnh xa cách, cự cãi hoặc chia lìa đó là những năm ở vào số tuổi : 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận tiện .Những tuổi nên tránh đó là kết hôn với những tuổi : Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Nếu kết hôn với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, sự nghiệp sự nghiệp không tăng trưởng, đời sống khốn khó triền miên .Các tuổi hợp với Nhâm Thân là : Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Canh Thân, thuận tiện cho tăng trưởng sự nghiệp, sẽ được phất lên nhanh gọn bùng cháy rực rỡ. Kết hôn với tuổi Mậu Dần sẽ tích tụ được nhiều tài lộc, đời sống giàu sang. Còn kết hôn với tuổi Canh Thìn trọn vẹn tốt trên cả hai phương diện tình cảm cùng tài lộc rất đầy đủ cả. Con cái khi kết hôn với cả 3 tuổi trên đều có rất đầy đủ và khỏe mạnh .Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ sống vừa đủ, vì những tuổi này chỉ hợp về yếu tố tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là cáctuổi : Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để mọi chuyện được thuận tiện cũng cần lựa chọn tuổi cho tương thích với tuổi của mình mà cộng tác hợp tác hay thanh toán giao dịch giao thương mua bán thì hoàn toàn có thể tăng thêm tỉ lệ thành công xuất sắc của việc làm. Những tuổi thuận tiện và hợp với tuổi Nhâm Thân là những tuổi : Cùng tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần .

3 tuổi này kết hợp tăng thêm vượng khí cho việc làm ăn của Nhâm Thân nam mạng 1992.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42, 46 tuổi. Những năm này tuổi Nhâm Thân nam mạng phải qua nhiều thời kỳ khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống như : làm ăn gặp nhiều trở ngại, hay sinh ra việc buồn chán trong đời sống, hoàn toàn có thể tai vạ tự dưng trời ơi đất hỡi mang đến, hay lắm chuyện thị phi và có kẻ chơi xấu .

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này, nếu vượt qua, công việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm, nhất là vào năm 26 tuổi. Nếu mọi chuyện tốt đẹp có thể có thành tựu nhân duyên lập gia đình trong năm sau và có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Còn không sẽ muộn hẳn sang giai đoạn 35 tuổi

Từ 31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp phát triển tốt, nhiều tài lộc, thu nhập tăng cao hơn so với mọi giai đoạn tuy nhiên vào tháng 8 ở năm 31 tuổi tài lộc có hao đôi chút nhưng tiền bạc không ảnh hưởng gì nhiều, đến năm 32-33 tuổi mọi thứ lại được điều hòa tuy nhiên vào năm 34-35 thì mọi chuyện lại không được tốt nhưng cũng ở mức bình thường không đến nỗi xấu quá. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau, cuối giai đoạn này có hơi kém hơn chút. Tuy nhiên giai đoạn này sức khỏe lại không được như ý muốn, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ. Cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vận khí rất thịnh vượng nên làm ăn đầu tư vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ lâu dài. Qua năm 37, 38 công việc gặp đôi chút khó khăn, trục trặc, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết công việc. Về phần con cái cuối giai đoạn này có thành công về công danh, thi đỗ đạt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống không có gì trở ngại, mọi thứ dần đi vào quỹ đạo. Năm 42-43 tuổi tài lộc vượng nhưng sức khỏe hơi suy kém tí xíu. Đến năm 44 tuổi trong gia đình có chuyện buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Ngoài vấn đề chính bản thân bản mệnh cần phải chăm sóc, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Gia đình êm ấm, con cháu đầy đủ, cuộc sống thuận hòa hạnh phúc, tài lộc may mắn. Nói chung đây là giai đoạn trung niên viên mãn. Cẩn thận vào đầu năm 46, 47 tuổi về làm ăn và tình cảm.

Từ tuổi 50 trở đi: Cuộc sống an nhàn, sức khỏe hơi kém, cần biết cách chăm sóc bản thân. Năm 52 tuổi không nên đi xa hoặc làm ăn đầu tư lớn dễ thất bại một cách không ngờ.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng

Theo kienthucnews.com

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – kienthucnews.comsẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

You may also like

Để lại bình luận