Sát phu là gì? Lá số tử vi sát chồng có những đặc điểm gì?

Bởi startupvn
Sát phu là gì ? Lá số tử vi sát chồng có những đặc thù gì ?

Trong hôn nhân để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm thì nhiều người tiến hành xem lá số tử vi của người bạn đời. Họ cho rằng nếu người vợ có lá số tử vi sát chồng thì sẽ làm cho gia đình không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa. Vậy lá số tử vi sát phu có những đặc điểm gì? Cách hóa giải ra sao?

Contents

1. Sát chồng là gì?

Trước khi tìm hiểu và khám phá lá số tử vi sát chồng thì bạn cần hiểu được đúng mực yếu tố sát chồng. Bởi nhiều người cho rằng sát chồng là mang hàm nghĩa không tốt, làm cho chồng chết sớm, hai vợ chồng, âm khí và dương khí cách biệt. Vậy điều này có đúng mực không ?

Trên thực tế sát phu có rất nhiều mức độ, nếu nhẹ thì vợ chồng xung đột, bất hòa, không hạnh phúc. Còn nếu nặng thì gây hại tới công danh sự nghiệp, sức khỏe thậm chí là tính mạng của người chồng, khiến cho vợ chồng chia ly, đứt đoạn. Mặc dù họ không làm gì có lỗi với hôn nhân gia đình nhưng nhiều tai ương bất ngờ ập đến.

Tuy nhiên người phụ nữ mang mệnh này lại có sức chịu đựng rất giỏi, chân thành và chung tình. Dù có khó khăn vất vả bao nhiêu thì họ cũng sẽ cố gắng nỗ lực chăm sóc cho mái ấm gia đình, con cháu để con có đời sống tốt nhất .

2. Ví dụ lá số tử vi sát chồng

Để giúp bạn hiểu được rõ hơn về lá số tử vi sát chồng, Thăng Long đạo quán có sưu tầm được lá số dưới đây. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm :

lá số tử vi sát chồng

Trên lá số này bạn sẽ thấy có những bất lợi cho đời sống hôn nhân gia đình vợ chồng như sau :

 • Cung Mệnh được lập tại Thân với những sao Liêm Trinh, Đại Hao, Địa Không, Đà La. Nữ mạng này có đời sống mái ấm gia đình khó khăn vất vả, gặp nhiều trắc trở, gian lao và hình khắc với chồng .
 • Cung Thân đồng cung với Thiên Di lại có sao Tham Lang, Điếu Khách, Địa Kiếp, Thiên Khốc thì hai vợ chồng tiếp tục, cự cãi, sự không tương đồng quan điểm với nhau. Chính vì thế nên mái ấm gia đình khi nào cũng không yên ổn, thiếu trung khí .
 • Cung Phu Thê có sao Thất Sát lại đồng cung với Tang Môn, Kình Dương, Thiên Hình thì lại càng biểu lộ đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc. Có thể dẫn tới ly hôn và đi tìm niềm hạnh phúc mới .
 • Cung Tử Tức có sao Thiên Lương hãm địa cung với phụ tinh Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát thì người nữ mạng này dễ có con dị bào. Điều này chứng tỏ mái ấm gia đình không hòa hợp dẫn tới chia tay và lập mái ấm gia đình mới .

3. Những đặc điểm của lá số tử vi sát chồng

Lá số tử vi sát chồng là một trong những cách cục lá số xấu mà rất nhiều người không muốn gặp phải. Lá số này thường có những đặc thù nhận dạng bằng những cung, sao chính, phụ tinh như sau :

 • Cung Mệnh, cung Thân: Có những sao chủ về hình khắc : Vũ Khúc, Thất Sát, Thiên Hình, Liêm Trinh, Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân, Hóa Kỵ …
 • Cung Phu Thê: Nếu gặp những sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, Hóa Kỵ ,
 • Thiên Hình, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp … Có thể chồng ốm đau, bệnh tật, tai nạn thương tâm nghề nghiệp mà mất sớm .
 • Cung Phúc Đức: Đối chiếu với cung Phu Thê nên nếu cung Phu Thê xấu thì Phúc Đức cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng. Phúc khí của mái ấm gia đình không được tốt. Nếu lại gặp thêm những sao Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ và những sát tinh thì càng chứng tỏ thực trạng khắc phu là đúng chuẩn .
 • Cung Tử Tức: Có những sao Phá Quân, Thất Sát, Thiên Cơ, Thiên Đồng, Thái Âm, Thiên Lương, Cự Môn, Tướng Quân, Phục Binh, Tả Phù, Hữu Bật, Thai, Đế Vượng … Thì rất dễ có con dị bào do mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc và chia tay dẫn tới việc có con với người khác .
 • Cung Thiên Di:Các sao chính tinh hãm địa lại gặp những sát tinh dẫn tới quan hệ mái ấm gia đình không được niềm hạnh phúc, dễ xảy ra bất hòa, chia tay, cách trở …
 • Các cặp sao chính tinh đồng cung tại Phu Thê gây ra tình trạng hình khắc: Tử Vi – Thất Sát, Tử Vi – Phá Quân, Liêm Trinh – Thiên Tướng, Liêm Trinh – Thất Sát, Liêm Trinh – Tham Lang, Thiên Đồng – Thái Âm, Vũ Khúc – Tham Lang, Vũ Khúc – Thất Sát, Thiên Cơ – Cự Môn .
 • Sao Thái Âmchỉ quan hệ nhà đạo, nếu ở những cung trên gặp thêm sát tinh như Thiên Diêu, Hóa Kỵ, Đà La, Kình Dương thì nhà đạo thường có sóng gió, trộn lẫn .
 • Sao Phá Quânlà sao chỉ phu thê, nếu ở tại những cung trên mà gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp thì năng lực nhà đạo xấu số, phải chia tay nhau là rất lớn ..

Xem thêm: Nhận biết lá số tử vi không tốt như thế nào?

lá số tử vi sát chồng

4. Cách hóa giải lá số tử vi sát chồng

Khi biết được mình có lá số tử vi sát chồng thì bạn không cần quá lo ngại. Bởi theo ý niệm xưa thì “ đức năng thắng số ”, bản thân biến hóa theo chiều hướng tích cực sẽ mang tới nhiều điều như mong muốn, thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa bằng 1 số ít cách sau đây :

 • Hai vợ chồng tiếp tục bất hòa, cự cãi thì bạn hoàn toàn có thể quan tâm lời nói của mình nhiều hơn, tiếp tục san sẻ, lắng nghe quan điểm của chồng. Như vậy sẽ khiến hai người hiểu nhau và có cách xử lý những khó khăn vất vả trong việc làm, đời sống tốt hơn .
 • Nhường nhịn người bạn đời tri kỷ của mình, bởi người xưa có câu “ một điều nhịn là chín điều lành ”. Dù có bất kể chuyện gì xảy ra, hãy nỗ lực không cãi cự, nỗ lực thắng thua trong câu truyện sẽ giữ được trung khí trong mái ấm gia đình. Không khí mái ấm gia đình vui tươi, vợ chồng hòa thuận thì chắc như đinh thực trạng sát phu, mái ấm gia đình lục đục sẽ không còn .
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách nên lập mái ấm gia đình muộn hoặc hoàn toàn có thể về chung sống với nhau trước. Sau đó mới thực thi làm lễ thành hôn, như vậy sẽ khiến cho những hung hại được giảm đi đáng kể .
 • Thay đổi tử vi & phong thủy trong nhà hóa giải Ngũ quỷ, hóa giải cung lục sát – cung tuyệt mệnh trong hôn nhân gia đình. Nên biến hóa theo 4 hướng tốt là : Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí. Cụ thể đổi khác những hướng sau : hướng nhà, hướng bàn thờ cúng hợp với tuổi của người chồng. Hướng nhà bếp, giường ngủ hợp với tuổi của vợ .
 • Một trong những cách hóa giải việc sát chồng là bằng cách xin, nhận con nuôi. Người con này nên hợp với tuổi với cha mẹ nuôi, như vậy sẽ giúp giảm đi các hình khắc, hung hại trong gia đình.

 • Sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy như vòng tay, trang sức đẹp, đá tử vi & phong thủy, đổi khác tử vi & phong thủy nhà bằng hoa lá cây cảnh. Như vậy sẽ giúp những trường khí xấu không hề ảnh hưởng tác động đến bạn. Tâm tĩnh sẽ giúp bạn điều chế cảm hứng tốt hơn, thực trạng cự cãi trong nhà cũng sẽ có nhiều đổi khác tích cực. Ngoài ra những vật phẩm này còn hoàn toàn có thể giúp bạn và chồng lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực, gặp nhiều suôn sẻ hơn trong việc làm .

Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu đúng mực hơn về yếu tố sát phu và lá số tử vi sát chồng. Để biết mình có làm ảnh hưởng tác động tới niềm hạnh phúc mái ấm gia đình và chồng hay không thì bạn hoàn toàn có thể Lập lá số tử vi tại công cụ của Thăng Long đạo quán dưới đây :

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữMọi điều bạn gặp phải trong đời sống sẽ được phân phối trong phần luận giải. Đây là hiệu quả nghiên cứu và điều tra, tổng hợp của những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề dựa trên thuyết âm khí và dương khí ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học …

Với những thông tin được tổng hợp từ chiêm nghiệm của các chuyên gia tử vi đẩu số hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về lá số này. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hoặc góp ý cho bài viết bạn có thể để lại Comment hoặc gọi đến số Hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết miễn phí cho bạn.

Hoặc có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày và sử dụng các công cụ nhanh chóng. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại mình tại đây:

4.8

/

5 ( 6 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận