Tình duyên Mậu Dần và Đinh Sửu: Nam 1998 nữ 1997 có hợp nhau

Bởi startupvn
Xem bói tình duyên cho nam 1998 ( Mậu Dần ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Contents

Tổng quan về tuổi Mậu Dần và Đinh Sửu

Mậu Dần (nam mạng): 

Quý Anh tuổi Mậu Dần là người mưu trí, năng động, ý chí tiến thủ Cao. Nếu được sinh trong mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo học tập, Quý Anh hoàn toàn có thể tiến xa, tương lai tươi Sáng. Bản tính thích hoạt động giải trí, lúc nào cũng muốn bày tỏ năng lực, thích được Ca tụng, ngợi khen … hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy, chỉ huy. Ở vào vị trí này, Quý Anh có thế thành Công lớn hơn là ở cấp thừa hành. Ở đời, ” càng cao danh vọng, Càng dày nguy hiểm “, với lòng ham muốn công danh sự nghiệp, không nhiều thì ít, Quý Anh cũng đạt thành mộng ước, nhưng khó tránh khỏi thăng trầm .

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Dần 2019 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Ðinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người mưu trí năng động, có tầm nhìn xa dễ chớp lấy thời cơ. Nếu chịu khó học tập, sẽ tiến xa, sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện thăng quan tiến chức. Là người Cởi mở, tiếp xúc rộng, có năng lực làm thỏa mãn nhu cầu người, nhưng đôi lúc quá trong thực tiễn, đánh mất tình cảm. Nếu Sanh thuận Thu Ðông, Cuộc sống trọn vẹn sung Sướng. Công danh gia đạo ít bị thay đổi, sự nghiệp Càng ngày càng thịnh vượng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ khó yên, nếu lấy chồng Sớm thì càng khó bền. Có thể nói, Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, thực trạng nào cũng có người trợ giúp, tài lộc không thiếu. Hơn nữa, Quý Cô là người con hiếu hạnh với Mẹ Cha, về Sau cũng nhờ Con mà sung sướng hơn người .

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng       

Chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1998 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Mậu Dần và nữ Đinh Sửu thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn nam Mậu Dần có hợp với nữ Đinh Sửu không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1998 1997
Mệnh Thành đầu Thổ Giản hạ Thủy
Cung Khôn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Sơ lược nam 1998 và nữ 1997

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Hại họa (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1998 và nữ 19987 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1998 và nữ 1997

 • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Xét can chi nam 1998 với nữ 1997

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Đinh

➜ Hai vợ chồng thiên can Mậu, Đinh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1998 với nữ 1997

 • Địa chi chồng 1998: Dần
 • Địa chi vợ 1997: Sửu

➜ Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Đinh Sửu: có chi năm Dần và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1998 nữ 1997

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Chấn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Hoạ hạirất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1998 và nữ 1997

 • Niên mệnh chồng 1998: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

➜ Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không.

Cao Ly đầu hình nam 1998 với nữ 1997

➜ Chồng chữ Mậu mà cưới vợ tuổi Sửu, Thì cuộc làm ăn thường trở ngại; có lúc yên ổn, có cơn nghèo khổ, nhưng cũng chung sống đến già, song vợ chồng hay tranh cãi.

Kết luận tình duyên nam 1998 và nữ 1997

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1998 và nữ 1997 đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy chồng 1998 và vợ 1997 => Rất Xấu

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một giải pháp để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1998 và 1997 / Đọc Tài Liệu
 

You may also like

Để lại bình luận