Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1966 Bính Ngọ – Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì?

Bởi startupvn

Contents

Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1966

Phong thủy nhà đẹp cho người có năm sinh 1966 ( Bính Ngọ )

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1966. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1966 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Bính” và Địa Chi là “Ngọ” tức là con Rắn. Người sinh năm 1966 có bản mệnh ngũ hành là “Thiên Hà Thủy ” là Nước trên trời. Người sinh năm 1966 đối với Nam có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch.

thumb (5)

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Ngọ, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ (Nam)  có Cung Đoài

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1966 (Bính Ngọ)  Nam có cung mệnh là Đoài thì:

– Năm sinh dương lịch : 1966
– Năm âm lịch : Bính Ngọ
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thiên Hà Thủy tức Nước trên Trời
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Đoài Kim
+ Hướng tốt : Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Bắc ( Hoạ Hại )
doai
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Bính Ngọ so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kỹ năng và kiến thức phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ (Nữ)  có Cung Cấn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1966 ( Bính Ngọ ) Nữ có cung mệnh là Cấn :
– Năm sinh dương lịch : 1966
– Năm âm lịch : Bính Ngọ
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thiên Hà Thủy tức Nước trên Trời
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Cấn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )

+ Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

caan
Trong việc phong cách thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Kiến trúc nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái : Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1966 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Tây Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( cung Phước Đức ) ; Tây Nam ( cung Thiên Y ) ; Tây ( cung Phục Vị )
. trái lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Đông ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( cung Lục Sát ) ; Nam ( cung Ngũ Quỷ )
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( cung Phước Đức ) ; Tây Nam ( cung Thiên Y ) ; Tây ( cung Phục Vị )
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Đông ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( cung Lục Sát ) ; Nam ( cung Ngũ Quỷ ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Đông ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( cung Lục Sát ) ; Nam ( cung Ngũ Quỷ )

*Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà :

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng giàu sang. Thứ cát .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo kim chỉ nan chủ nhà sẽ được thượng cát ( tốt ) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự chiến lược ), tổn thương nhân khẩu .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban tong phú ( giàu sang không bình thường ), sống lâu, đắc tài. Thứ cát .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự ( không có con nối dõi ), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài ( không nhiều tiền tài ), khẩu thiệt, mang tăm tiếng. Đại hung .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai ( tai nạn thương tâm về lửa, cháy nhà … ), khẩu thiệt ( mang lời ăn lời nói ). Đại hung .

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.

* Mầu sắc cho ngôi nhà:

Tư vấn phong thủy, Chủ nhà sinh năm 1966 thuộc bản mệnh Thiên Hà Thủy tức ( Nước trên Trời ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu trắng hoặc những gam sáng mầu tương ứng với mệnh Thủy. Theo quan hệ sinh khắc : Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Người mang mệnh Thủy nên chọn những mầu : trấng, xanh nước biển, đen, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu sắc nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn .
Đối với mỗi bản phong cách thiết kế kiến trúc, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường sống, về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mà yếu tố về phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những nghiên cứu và phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động phong cách thiết kế kiến trúc để kiến thiết xây dựng căn nhà của mình .

You may also like

Để lại bình luận