[Kỷ Hợi 1959] Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

Bởi startupvn

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh tuổi con Lợn (Kỷ Hợi), hợp màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Người sinh năm 59 tính đến năm 2019 là 61 tuổi, sang năm 2020 là 62 tuổi.

Năm sinh Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960
Mệnh gì Mộc – Bình Địa Mộc
Cầm tinh tuổi con gì Con Lợn (Kỷ Hợi)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp tuổi Canh Tý và Nhâm Dần
Kỵ tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý
Hợp hướng Đông Bắc
Kỵ hướng Đông Nam
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2019 là 61 tuổi

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ ra làm sao ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào ?

Vậy người sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1959 Kỷ Hợi.

[Kỷ Hợi 1959] Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?

1. Sinh năm 1959 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1959 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc 平他木 – Gỗ đồng bằng, cây trên đất.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?

Mậu Tuất Kỷ Hợi thì Tuất là cánh đồng chốn thôn dã, Hợi là nơi cây cỏ sinh được. Tuất Hợi lúc mộc khí qui căn, âm dương bế tắc như mùa đông cành lá trơ trụi mà gốc rễ ẩn tàng để nảy nở. Mộc sinh ra ở chốn thôn dã thì không thể là một rễ cây, một gốc cây, vì vậy đặt là Bình Địa Mộc (cây đất đồng bằng).

Trong Lục Mộc chỉ có Bình Địa Mộc ( cây trên đất ) không sợ Kim ( Kim khắc Mộc ), mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng ( cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế ) .
Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc

Vận mệnh trọn đời của người Bình Địa Mộc sinh năm 1959

Người Bình Địa Mộc mà mệnh tài cán thì cái tài thường ẩn không hiện, nếu được dùng ví như cơn mưa thuận gió hòa, ở thời loạn ví như bị sương tuyết dập vùi hoài tài bất ngộ. Bình Địa Mộc cần gặp quí nhân cần người biết dùng, được sử dụng đúng sẽ thao tác đắc lực .
Bình Địa Mộc trông vẻ bên ngoài không bề thế lẫm liệt nhưng bên trong chứa chất kĩ năng đáng nể. Bình Địa Mộc mà mệnh thông thường sẽ mãi mãi thông thường dù được vận hay .
Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc 1 số ít dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu ớt, nhu nhược, thiếu đi đậm chất ngầu và sắc tố của bản thân
Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực đè nén của việc làm và đời sống nhiều khi họ giải quyết và xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu lộ bất lực buông xuôi trước thử thách .
Để hướng tới thành công xuất sắc họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn vất vả so với những bạn bè trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, san sẻ, cảm thông, khuyến khích rất nhiều .
Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc - Bình Địa MộcPhong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh thân mật nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, nhã nhặn. Vì 1 số ít loài cây thân thảo có đặc tính mọc và tăng trưởng lan tỏa khoảng trống nên những người có mệnh này ham học, học nhiều mà không sâu xa. Khi tâm lý đầu óc họ thiếu tập trung chuyên sâu, tâm lý lan man, dây cà ra dây muống
Theo Bình Địa Mộc mong ước có một đời sống đơn giản và giản dị, thông thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham tất bật, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác .
Họ yêu đời sống tự do, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp sức người khác. Nhưng Bình Địa Mộc muốn kiến thiết xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong mái ấm gia đình và hội đồng
Những người thuộc mệnh này thường rất chịu khó, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu và điều tra, sửa chữa thay thế máy móc, làm những đồ bằng tay thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút ít nghị lực can đảm và mạnh mẽ thôi là họ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc làm và đời sống
Ngoài ra thì Bình Địa Mộc có niềm tin đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay trợ giúp người khác nên họ rất được lòng bạn bè bè bạn. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy .
Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, trò chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không điển hình nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý quan tâm. Sức lôi cuốn của họ không phải sự can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính nhưng vẻ hình thức bề ngoài có phần ngần ngại, nhút nhát của họ lại tạo nên sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của những đối tượng người tiêu dùng khác .
Trong đời sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương thâm thúy và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, nhã nhặn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ .
Khi lập mái ấm gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng bạn đời tri kỷ, tương kính như tân nên nhà đạo của họ không thay đổi, bình yên, không có sóng gió, niềm hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo .

2. Sinh năm 1959 tuổi con gì?

Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi). Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Tuổi Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ ( theo thuyết Phật giáo ). Người sáng dạ, chớp lấy yếu tố nhạy bén, tháo vát. Người tuổi Kỷ Hợi phải luôn lo nghĩ thống kê giám sát nên tâm trạng không được thư thái, thảnh thơi. Người này dễ ăn uông, không kén chọn .
Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi)Tuổi Kỷ Hợi được Phật Thích Ca ban phúc đức ( theo thuyết Phật giáo ). Họ có số thương mại, kinh doanh kiếm lời làm giàu Tuổi này tuy nhiên cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú. Người tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, lương thiện. Họ gặp lúc buồn thì tìm bạn đi dạo .
Kỷ Hợi không được nhờ sự giúp sức của mẹ cha, đồng đội, họ mạc vì đồng đội của họ cũng không khá gì. Người Kỷ Hợi không mấy niềm hạnh phúc. số phận không hay thì vợ chồng bỏ nhau, biến hóa đôi lần hoặc sông độc thân sau đó .
Nếu khá thì duyên nợ cũng không lấy gì đầm ấm, thuận hòa. Họ thường xung khắc, khó nương nhờ được nhau. Tuổi này nếu sinh con đầu lòng là gái thì đỡ mà họ sinh con trưởng thì khó bền vững về niềm hạnh phúc .
Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần thận trọng trong sinh sông làm ăn, hành xử. Vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ bị một lần tù tội, nạn tai trong đời .
Tuổi Kỷ Hợi cần quan tâm hạn những năm tuổi 28, 29 và 45, 46 là những năm hạn xấu. Người này hoàn toàn có thể thọ đến ngoài 60 tuổi .
Tuổi Kỷ Hợi được Phật Thích Ca ban phúc đức (theo thuyết Phật giáo)Người tuổi Kỷ Hợi phải đôi lần làm nhà sửa cửa mới không thay đổi. Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi được no đủ, về hậu vận khá hơn Họ không phải tiền phú hậu bần hay tiền bần hậu phú .
Cuộc sống vật chất yên ấm suốt đời. Họ chỉ không được nhờ cậy ai mà do bản thân mình lo liệu dựng xây cơ nghiệp nên phải lao tâm, lo ngại đêm ngày, tâm tư nguyện vọng bận rộn, thống kê giám sát .

3. Sinh năm 1959 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1959 mang mệnh Mộc và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ kỵ màu gì?

4. Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1959 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nam mạngQua những thông tin dưới đây, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ biết được những diễn biến về đời sống, tình duyên, nhà đạo công danh sự nghiệp, những mệnh tuổi nào tương thích cho việc làm ăn, hay tuổi tác tương thích kết hôn vợ chồng, tuổi nào mang tính xung kỵ, cuộc sống gồm có những năm nào khó khăn vất vả nhất, để mọi chuyện được thuận tiện thì cần xuất hành vào thời giờ nào, những yếu tố về vận niên, kinh tế tài chính, tình cảm, sức khỏe thể chất và điểm điển hình nổi bật .
Xét theo tử vi, con đường sự nghiệp và sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ có khá nhiều điều hay đẹp giật mình, đời sống có nhiều điều tốt đẹp, cả về tình duyên hay danh phận sau này đều gặp nhiều như mong muốn. Vấn đề về tiền tài tuy có đôi chút khó khăn vất vả vào thời trung vận nhưng về sau hậu vận sẽ được an nhàn .
Tuổi thọ trung bình của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 giao động từ 62 đến 78 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng niên kỷ nếu phái mạnh tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở hiền hòa phúc đức, thao tác thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác .

Tình duyên

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn .

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần biến hóa tình cảm, thường gặp phải xích míc, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những 5, 7 và 11 âm lịch .
Tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp được nhiều thuận tiện, có nhiều niềm vui, giật mình trong đời sống, tuy nhiên phải trải qua tối thiểu 2 lần biến hóa trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch .
Và tất yếu, con đường tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ vô cùng suôn sẻ, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc sống của mình, không phải trải qua bất kể đổi khác nào trong chuyện tình cảm .
Cuộc sống hôn nhân gia đình được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau, nếu được sinh vào một trong những tháng như mong muốn sau : tháng 2, 9 và 10 âm lịch .
Xem qua tử vi thấy được rằng, nam nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ có công danh sự nghiệp, sự nghiệp được rộng mở, tăng trưởng. Vận mệnh cuộc sống gặp nhiều như mong muốn, tình cảm vợ chồng được niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuy tiền vận có đôi chút phiền muộn, nhưng bước sang thời trung vận và hậu vận sẽ được thảnh thơi hưởng phúc .

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo như tử vi cho thấy, công danh sự nghiệp vị thế của nam nhân tuổi Kỷ Hợi chỉ dừng lại ở mức thông thường dù đã được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh sự nghiệp sự nghiệp. Chính do đó, đời sống của nam nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ bị trộn lẫn giật mình nếu phải sống xa mái ấm gia đình .
Sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Hợi sẽ vững chãi hơn khi bước sang tuổi 31. Phải đến thời trung vận, hậu vận thì tài lộc mới được dồi dào .

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kể tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong ước gặt hái được nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc cho mình. Chính vì thế, phái mạnh tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959 muốn có được sự hợp tác ăn ý trong làm ăn, muốn phong phú hơn thì tốt nhất nên quan tâm hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần .
Nếu hùn hạp làm ăn, việc làm kinh doanh thương mại sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, sớm đạt được nhiều thành công xuất sắc, mưu sự ắt thành, đại cát đại cát đại lợi .

Lựa chọn vợ, chồng:

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Kỷ Sửu cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Đây là những tuổi chỉ tương thích với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân gia đình với những tuổi này, đời sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, ấm cúng, yếu tố tài lộc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, đời sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi .

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Kỷ Hợi lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Tân Sửu và Đinh Mùi.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi khó khăn, rắc rối trên công việc lẫn tình cảm. Chỉ khi cả hai vợ chồng bạn đều biết cố gắng mới mong có được cuộc sống êm ấm.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với hiệu quả đời sống hôn nhân gia đình sau này, cạnh bên đó, phái mạnh tuổi Kỷ Hợi cần chú ý quan tâm tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây, để tránh được những khó khăn vất vả, trở ngại không đáng có trong đời sống, đó là những năm : 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi, vì những năm này không tương thích cho việc hôn nhân gia đình, xung khắc với năm tuổi của bạn .

Tuổi đại kỵ:

Đối với bất kể mệnh tuổi nào, việc làm làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để giàn trải cả cuộc sống. Chính vì vậy, khi làm ăn, bất kể ai cũng đều muốn việc làm gặt hái được nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc nhất định .
Đối với nam nhân tuổi Kỷ Hợi cũng vậy, để tránh việc làm cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn vất vả trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình duyên chịu nhiều cay đắng, dang dở, xa cách triền miên … thì không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi sau : Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão .
Với bất kể mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Kỷ Hợi việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi đại kị trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, đời sống hôn nhân gia đình sau này mới mong được yên ổn .
Mỗi năm phải làm lễ cúng sao hóa giải cho từng thành viên trong mái ấm gia đình nếu mái ấm gia đình có tuổi kiêng cự, sẽ giúp giảm bớt sự xung kỵ, tai ương .

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Kỷ Hợi:

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống mỗi mệnh tuổi là điều không hề tránh khỏi. Những năm sau đây nam tuổi Kỷ Hợi cần cẩn trọng đó là : 21, 27 và 33 tuổi .
Vì những năm này rất xấu so với bạn, trong thời hạn này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn vất vả, rủi ro xấu xảy đến giật mình .
Không nên triển khai những dự án Bất Động Sản lớn, hay quyết định hành động bất kỳ công việc gì tương quan đến tài lộc vào thời hạn này nếu không muốn gặp phải thất bại và hao tài tốn của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam nhân tuổi Kỷ Hợi:

Việc xuất hành đúng thời gian tương thích sẽ mang lại được nhiều tác dụng tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với phái mạnh tuổi Kỷ Hợi sẽ tương thích với thời gian hoàng đạo để xuất hành đó là : giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn .
Chỉ khi xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này thì mọi việc mới được suôn sẻ, suôn sẻ, mưu sự ắt thành, đại cát đại cát đại lợi .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ mạngTheo tử vi cho thấy, cuộc sống thuở nhỏ của nữ nhân tuổi Kỷ Hợi gặp khá nhiều gian nan. Từ tiền vận đến trung vận đều có nhiều lo ngại và phiền muộn. Mãi cho đến hậu vận sau này mới được thảnh thơi, yên ổn .
Cũng tương tự như như đời sống hằng ngày, tử vi cho thấy thêm rằng đường tình duyên có nhiều buồn chán, con đường sự nghiệp sự nghiệp cũng gặp không ít khó khăn vất vả .
Chính vì những gian nản, đau khổ, thiệt thòi này, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi được bù đắp lại vào chính tuổi thọ của mình, tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Kỷ Hợi khi xét theo tử vi thường giao động từ 85 tuổi đến 96, tuy nhiên, bạn sẽ được ngày càng tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác .

Tình duyên:

Dưới đây là những diễn biến quan trọng về yếu tố tình duyên của cuộc sống nữ nhân tuổi Kỷ Hợi theo tháng sinh, vì vậy hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc sống bạn về mặt tình duyên nhé .

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ được phân thành ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ trải qua ba lần biến hóa về tính duyên và niềm hạnh phúc mới tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 3, 7 và 12 âm lịch .
Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như : 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì cuộc sống nữ mạng tuổi Kỷ Hợi suôn sẻ hơn chỉ phải trải qua tối thiểu hai lần đổi khác trong chuyện tình duyên và niềm hạnh phúc mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống mình .
Cuộc đời nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ được viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình, tình duyên niềm hạnh phúc, đời sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau : 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, không phải trải qua bất kỳ đổi khác nào về tình duyên và niềm hạnh phúc .

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi có phần nhà đạo khá tươi đẹp ở tiền vận. Tuy nhiên, lại gặp phải nhiều rắc rối, xích míc khi bước sang trung vận .
Công danh ở thời kỳ trung vận được tăng trưởng lên đến đỉnh vị trí cao, tuy nhiên bước sang hậu vận thì chỉ còn lại ở mức trung bình mà thôi .
Tuy nhiên, có được sự nghiệp mang nhiều tác dụng tốt, vững chãi, bền chặt thì yếu tố tiền tài sẽ được suôn sẻ và dồi dào .

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với bất kể mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng khi nào bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định hành động lựa chọn người hợp tác làm ăn hay tăng trưởng trong nghề nghiệp .
Nữ nhân tuổi Kỷ Hợi sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc trong việc làm, thu được nhiều thành quả ngoài sức mong đợi nếu hợp tác với những tuổi sau : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần .

Lựa chọn vợ, chồng:

Với bất kể ai đi nữa, việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân gia đình và thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới hoàn toàn có thể đẩy mạng được đời sống lên cao .
Riêng so với nữ nhân tuổi Kỷ Hợi, phận là phụ nữ việc kết hôn lại đặc biệt quan trọng quan trọng cả đời, để về sau có được đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc trong cao sang, quyền quý và cao sang, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn, đời sống vợ chồng viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền tài thì nên tiến đến hôn nhân gia đình với một trong những tuổi sau : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ .
Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Kỷ Hợi vẫn được mặn nồng, tuy nhiên yếu tố tiền tài chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi, không được dư dả, giàu sang, đó là những tuổi : Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không phù trợ gì về tài lộc .
Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi để tránh đời sống hôn nhân gia đình lẫn đường tài lộc sẽ kém như mong muốn, thuận tiện, gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám gặp nhiều khó khăn vất vả thì không nên kết hôn với những mệnh tuổi sau : Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. Vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc .
Những năm sau đây sẽ là những năm xấu so với nữ nhân tuổi Kỷ Hợi, không nên tính đến chuyện hôn nhân gia đình, đó là : 25, 31, 39 và 43 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những tháng này thì đời sống vợ chồng bạn sẽ buồn khổ, mang đến sự chia lìa xa cách cho bạn .

Tuổi đại kỵ:

Với bất kể mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được tăng trưởng thuận tiện thì không nên tích hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình .
Thế nên, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi cần tránh tích hợp làm ăn hay hùn vốn tăng trưởng sự nghiệp với những mệnh tuổi sau : Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu tích hợp với một trong những tuổi sau bạn sẽ gặp phải sự thua lỗ, phá sản hay tình duyên dang dở .
Tuy nhiên, trong yếu tố hôn nhân gia đình, nếu lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kị mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân gia đình thì nữ nhân tuổi Kỷ Hợi không nên thực thi tiệc lễ quá linh đình, mà hãy thực thi bí mật và về ăn ở với nhau, chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám mới mong đời sống hôn nhân gia đình sau này được yên ổn .
Riêng so với tuổi xung kỵ trong mái ấm gia đình, tốt nhất phải làm lễ cúng sao hóa giải hằng năm cho từng thành viên trong mái ấm gia đình mới mong hóa giải được những điều xấu, tai ương .

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959:

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Kỷ Hợi cần phải rất là thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là những năm : 24, 27, 30 và 35 tuổi. Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn .
Trong thời hạn này, bạn cần đặc biệt quan trọng chăm sóc nhiều hơn về sức khỏe thể chất, sẽ dễ gặp phải ốm đau, tai nạn thương tâm hay thất bại trong mọi việc .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959:

Khi khởi đầu làm bất kỳ việc gì, đặc biệt quan trọng là những việc trọng đại cần triển khai hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Kỷ Hợi nên chú ý quan tâm tới ngày giờ xuất hành tương thích, sao cho việc làm thêm phần thuận tiện, đem lại nhiều suôn sẻ .
Thời điểm hoàng đạo tương thích để bạn xuất hành đó là : ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Chỉ khi xuất hành đúng thời gian vàng này mới mong mọi việc được hanh thông, thu được nhiều thành quả .
Sinh năm 1959 mệnh gì tuổi gì hợp màu nào, sinh năm 59 bao nhiêu tuổi, hợp hướng nào?Tóm lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi giải đáp được vướng mắc mình sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • 1959 Chinese Zodiac: Earth Pig Year – Personality Traits, https://i.thehoroscope.co/1959-chinese-zodiac-earth-pig-year-personality-traits/, 10/23/2019
 • 1959 Chinese Zodiac, https://www.famousbirthdays.com/zodiac/1959.html, 10/23/2019
 • It’s officially the Year of the Pig — here’s why it might be a bad year if that’s your sign, https://www.insider.com/what-the-year-of-the-pig-could-bring-for-pig-signs-2019-1, 10/23/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận