Nam Sinh 1961 Hợp Hướng Nào : Nam Mạng + Nữ Mạng (2019), Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1961 Tân Sửu

Bởi startupvn

Contents

Nam Nữ sinh năm 1961 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Tân Sửu quan tâm. Khi xây nhà, bạn rất cần chú ý đến việc xem tuổi để lựa chọn phương hướng cho ngôi nhà. Bởi phương hướng có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận, cuộc sống của gia đình bạn.

Bạn đang xem : Nam sinh 1961 hợp hướng nào*

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nhà nào

Theo đó, trong tử vi & phong thủy Bát Trạch có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Căn cứ vào những hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn thao tác … Bởi vì :Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất sẽ giúp thu hút tài lộc, sự may mắn, giúp bạn thành công trong công việc, thăng quan tiến chức.Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức) là hướng tốt có tác dụng gắn kết mối quan hệ vợ chồng, con cái, anh em và mối quan hệ ngoài xã hội.Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y được xem là hướng nhà rất tốt cho việc nâng cao sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật, giúp công việc làm ăn suôn sẻ.Khi xây nhà theo hướng Họa Hại là hướng nhà rất xấu. Xây nhà hướng này sẽ làm nảy sinh thị phi, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia đình bạn.Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ, là hướng nhà có khả năng làm bạn mất đi công ăn việc làm hàng ngày, việc đầu tư thua lỗ, hay bị đối thủ chơi xấu.Khi xây nhà theo hướng Lục Sát gây mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và ngoài xã hội, bạn sẽ thường xuyên vướng vào tranh chấp, tai nạn.Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh ảnh hưởng xấu tới việc đầu tư làm ăn, gây phá sản, mắc bệnh khó chữa, thậm chí có thể gây chết người.Khi xây nhà theođược nhìn nhận là hướng tốt nhất sẽ giúp lôi cuốn tài lộc, sự suôn sẻ, giúp bạn thành công xuất sắc trong việc làm, thăng quan tiến chức. Khi xây nhà theo ( hay còn gọi là Phúc Đức ) là hướng tốt có tính năng kết nối mối quan hệ vợ chồng, con cháu, đồng đội và mối quan hệ ngoài xã hội. Khi xây nhà theođược xem là hướng nhà rất tốt cho việc nâng cao sức khỏe thể chất, tiêu trừ bệnh tật, giúp việc làm làm ăn suôn sẻ. Khi xây nhà theolà hướng nhà rất xấu. Xây nhà hướng này sẽ làm phát sinh thị phi, ảnh hưởng tác động xấu tới đời sống của mái ấm gia đình bạn. Khi xây nhà theo, là hướng nhà có năng lực làm bạn mất đi công ăn việc làm hàng ngày, việc góp vốn đầu tư thua lỗ, hay bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Khi xây nhà theogây xích míc trong mối quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình và ngoài xã hội, bạn sẽ tiếp tục vướng vào tranh chấp, tai nạn thương tâm. Khi xây nhà theoảnh hưởng xấu tới việc góp vốn đầu tư làm ăn, gây phá sản, mắc bệnh khó chữa, thậm chí còn hoàn toàn có thể gây chết người .*Phong Thủy Bát Trạch trong thiết kế xây dựng nhà cửaChính vì thế, trước khi quyết định hành động chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá kỹ nam nữ sinh năm 1961 là mệnh gì ?Bây giờ hãy cùng khám phá ngay thông tin Nam Nữ Tân Sửu 1961 xây nhà hợp hướng gì ?
Nội dung chính trong bài:
Nam Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào?Nữ Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào?

Nam Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Nội dung chính trong bài : Nam Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào ? Nữ Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào ?

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Tân Sửu thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Tân Sửu nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Theo phong thủy phái Bát trạch, hướng Sinh Khí mang ý nghĩa cát lợi. Đây là hướng được đánh giá cao nhất trong tám hướng của mỗi người. Sinh Khí đề cập tới sự vật, hiện tượng trong trạng thái hanh thông, cát lợi, có trường khí thuận lợi giúp vạn vật sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, đem tới nguồn vượng khí dồi dào, thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp.

Lưu ý : Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho, … thì sẽ khiến mái ấm gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật .

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên niên): Theo từ điển Hán nôm: “Phúc” chỉ về sự đầy đủ, sung túc và may mắn. Còn từ “Đức” nghĩa là lương thiện, ơn nghĩa… Do đó, Phú Đức là cụm từ mang ý nghĩa tốt đẹp chỉ sự đầy đủ, vẹn toàn, giàu có, thịnh vượng, nhân từ… Phúc Đức thuộc Kim Tinh, là cát tinh thứ hai mang tới tài vận tốt, giúp bạn sống thọ, sức khỏe dồi dào, vợ chồng gắn kết…

Lưu ý : Nếu Diên Niên không may có khu Tolet, phòng kho … thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn .

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Theo phong thủy, Thiên Y là sao Cự môn, đây là một sao tốt có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Hướng nhà Thiên Y rất tốt cho việc giúp gia đình bạn có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giữ cho bạn có tâm tính ổn định, khi gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Lưu ý : Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho … thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư .

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Phục Vị là chòm sao rất tốt trong phong thủy, thuộc sao Tả Phù. Xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp gia đình bạn có đời sống tinh thần thoải mái, tinh thần minh mẫn, mang tới may mắn trong công việc và học hành. Đồng thời, Phục Vị được đánh giá là một trong những hướng mang đến sự bình yên, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

Lưu ý : Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho … sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, không an tâm .*Nam Tân Sửu 1961 không nên xây nhà theo hướng Nam

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ) : Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong ngôi nhà. Nếu nhà được kiến thiết xây dựng theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến kinh tế tài chính của mái ấm gia đình đó bị ảnh hưởng tác động, hao tài, hay mắc bệnh tật, làm xấu đường tài vận, dễ bị tai nạn đáng tiếc giật mình, tuyệt tự, … Bản chất của Tuyệt Mệnh là một Kim Tinh, ngũ hành thuộc mệnh Kim. Nếu bạn sống trong ngôi nhà được thiết kế xây dựng theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm mái ấm gia đình bạn dễ mắc những bệnh về hô hấp, bệnh mãn tính khó chữa .Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu Tolet, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cháu tốt, lôi cuốn như mong muốn, tài vận .Xây nhà hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) : Hướng Ngũ Quỷ là một trạng thái, cung vị, sao hung. Ngũ Qủy hình thành từ sự phối hợp giữa quái mệnh và vị trí khác nhóm. Theo nghĩa chiết tự thì Ngũ Quỷ đó là năm con quỷ. Theo tín ngưỡng thì quỷ ma là lực lượng siêu nhiên gây rất nhiều tai ương cho con người. Bởi vậy, nhà xây hướng Ngũ Quỷ là hướng không cát lợi, trường khí xấu với mái ấm gia đình bạn .Tuy nhiên, nếu xây Tolet, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt .

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Họa Hại thuộc sao Lộc Tốn, đây là một chòm sao rất xấu, không may mắn, gây ra thị phi và thất bại trong mọi việc. Do đó, nếu xây hướng nhà, cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp theo hướng Họa Hại sẽ gây chia rẽ các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, quan tai, khiến bạn cảm thấy bất lực, mệt mỏi vì những rắc rối trong cuộc sống, thường xuyên vướng vào thưa kiện, hao tài.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Trong phong thủy, Lục Sát là 6 thế sát khí với căn nhà bạn đang ở. Cả 6 thế này đều là thế hung nên nếu nhà bạn xây theo hướng Lục Sát là phạm phải tai ương. Đây là hướng rất xấu trong phong thủy sẽ làm tài vận của bạn gặp nhiều trắc trở, tiêu tán tiền bạc, các thành viên trong gia đình hay bị ốm đau, dễ mắc các bệnh về mắt, máu và huyết.

Tuy nhiên, nếu cung Lục Sát là khu vệ sinh, nhà kho thì lúc này người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, chịu khó làm ăn và rất có lợi cho đuờng tình duyên.Xem thêm : Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Hợp Hướng Nào, Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Tân Hợi

*Nam Tân Sửu 1961 không nên xây nhà theo hướng Tây

Nữ Tân Sửu 1961 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Tân Sửu thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Tân Sửu nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Hướng Sinh Khí là hướng cực tốt trong phong thủy. Cung Sinh khí là biểu hiện cho thành công, danh tiếng, địa vị và sự giàu có. Mỗi tuổi sẽ có hướng sinh khí khác nhau, nên bạn hãy ưu tiên xây nhà theo hướng Sinh Khí. Để hưởng những điều tốt đẹp của hướng Sinh Khí thì bạn nên làm cửa chính, hướng nhà theo hướng Sinh Khí. Bạn cũng có thể dùng hướng này trong phòng ngủ, phòng bếp.

Lưu ý : Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho, … thì sẽ khiến mái ấm gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật .

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc, là chòm sao tốt có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình và có lợi cho đường tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, các mối quan hệ khác, giúp vợ chồng hoà thuận, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch. Hướng nhà này còn dùng để cứu chữa cho cặp vợ chồng mà tình nghĩa đang trên đà gãy đổ.

Lưu ý : Nếu Diên Niên không may có khu Tolet, phòng kho … thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn .

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Thiên Y trong phong thủy là sao Cự môn, là một chòm sao tốt có tác dụng cải thiện sức khỏe và trường thọ. Hướng này chủ về sức khỏe, vượng tài lộc, đẩy lùi bệnh tật, giữ cho bạn có tâm tính ổn định, gia đình bạn sẽ thường có quý nhân phù trợ.

Lưu ý nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho … thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư .

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Sao Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt; thiên về sức mạnh tinh thần, giúp mang lại tiến bộ cho bạn và các thành viên trong gia đình, giúp con cái của bạn may mắn trong thi cử. Hướng nhà Phục Vị là hướng bình yên, trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Nhà xây hướng này còn giúp vững tình duyên, duy trì khả năng tài chính tốt, vun đắp quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục có xu hướng giảm sút.

Lưu ý : Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, không an tâm .

*

Nữ Tân Sửu 1961 nên xây nhà theo hướng Nam

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Đây là một sao xấu nhất trong Phong thủy Bát trạch được tạo ra do sự kết hợp thiếu tính đồng bộ giữa quái mệnh và các phương vị trong không gian. Do đó, những căn nhà gặp hướng Tuyệt mệnh là điều cực xấu, cả đinh lẫn tài đều suy bại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như Tolet, phòng kho, hay những vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe thể chất dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cháu tốt, lôi cuốn tài vận .

Xây nhà hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là một sao thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Sao này làm chủ về những điều xấu như khiến kinh tế eo hẹp, gây khó khăn, mất nguồn thu nhập, làm mất công ăn việc làm, gây tranh cãi. Đây cũng là hướng nhà mang đến các tai họa như trộm cắp, nguy hiển nhất là cháy nhà. Làm xấu đi các mối quan hệ vợ chồng con cái như gây bất hòa. Còn ngoài xã hội thì khiến bạn dễ có bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như Tolet, phòng kho thì hoàn toàn có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp việc làm làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải tổ tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn .

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Thuộc sao Lộc Tốn vốn la một sao rất xấu, xui xẻo, lắm thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp thì người nhà dễ chia rẽ, quan tai, sức khỏe xuống dốc, tinh thần mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay vướng vào thưa kiện, hao tài.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ những mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ .

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Khi xây nhà theo hướng này thì bị mất của, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hao mòn gia súc vườn ruộng, làm thương tổn tới người nhà, tình duyên trắc trở, mâu thuẫn giữa vợ chồng thường xuyên, sự nghiệp không tốt, không lo làm ăn hay rượu chè cờ bạc.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có tâm lý đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên .

*Nữ Tân Sửu 1961 không nên xây nhà theo hướng TâyHy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Tân Sửu yên tâm chọn được hướng nhà tương thích .

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Tân Sửu 1961 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

You may also like

Để lại bình luận