Giải mã sinh năm 1962 hợp hướng nào khi xây nhà hợp phong thủy?

Bởi startupvn

Phong thủy bát trạch là một trong những chủ đề thu hút được rất nhiều sự chú ý của con người ngày nay. Phổ biến nhất phải kể đến việc xem hướng nhà hợp mệnh gia chủ và việc bố trí phòng trong căn nhà. Tuy nhiên, đối với những người không chuyên việc này trở nên hết sức mông lung và có thể nhận định sai. Vậy sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Contents

1. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau :

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần thường có cá tính mạnh ưa thích sự mạo hiểm

– Năm sinh Dương Lịch : Năm 1962– Năm sinh Âm lịch : Nhâm Dần– quẻ mệnh : Nam thuộc cung Khôn, Nữ thuộc cung Tốn– Ngũ hành của Nhâm Dần : Bạch KimTheo nhận xét của những chuyên gia phong thủy học, người tuổi Nhâm Dần thường có đậm chất ngầu, sự táo bạo, can đảm và mạnh mẽ và luôn muốn mạo hiểm. Bên cạnh đó, họ còn là những người có sự mưu trí, cách ứng xử khôn khéo trong đời sống .Do đó, người tuổi Nhâm Dần thường được mọi người yêu quý trong đời sống, việc làm và đặc biệt quan trọng sẽ có tiền đồ, sự nghiệp và là người có vị thế cao trong xã hội. Tuổi Nhâm Dần khá đa tài, họ luôn tỏ ra khôn khéo trong ứng xử nên những mối quan hệ ngoài xã hội, trong mái ấm gia đình đều để lại ấn tượng tốt .Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần 1962 còn có được năng lượng chỉ huy, họ xông xáo, khỏe mạnh và có phần liều lĩnh trong việc làm, đời sống. Tuy khởi đầu gặp những gian nan, khó khăn vất vả và thậm chí còn còn lao đao về sức khỏe thể chất, bệnh tật .Mặc dù vậy, khi bước vào thời kỳ trung vận, cuộc sống tuổi Nhâm Dần sẽ được không thay đổi, có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Khi về già, đời sống an nhàn, mái ấm gia đình sung túc và được quây quần bên con cháu .

2. Sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Dần theo ngũ hành thuộc hành Kim, cầm tinh con Hổ. Người tuổi Nhâm Dần luôn được biết đến là người ở giữa, vị trí đáng quan tâm rất trong đám đông. Họ thường được biết đến là những người đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao .

chọn hướng nahf tuổi nhâm thaanbfn

Chọn hướng nhà tương thích với gia chủ nam và nữ tuổi Nhâm DầnNgoài ra, những người tuổi Nhâm Dần còn được biết đến với năng lực chỉ huy, làm chủ trong mọi việc và biết xoay sở trong mọi trường hợp. Do đó, họ rất thích hợp với những việc làm có sự dịch chuyển cao như : kinh doanh thương mại, kinh doanh, … Vì vậy, tương lai tuổi Nhâm Dần có thời cơ thành đạt, có vị thế cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng .Tuy nhiên, để vận may đến với người tuổi này, gia chủ Nhâm Dần cần phải quan tâm đến hướng nhà. Vậy sinh năm 1962 hợp hướng nào ?

2.1. Tuổi Nhâm Dần hợp hướng nào đối với nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Dần sẽ hợp với những hướng nhà sau đây :– Hướng Tây Bắc : Diên Niên – Mọi chuyện đều êm đẹp, việc làm, tiền tài sẽ đến liên tục, sức khỏe thể chất được nâng cao và tránh được mọi bệnh tật .– Hướng Đông Bắc : Sinh Khí – Đây là hướng sẽ mang tới phúc lộc, tiền tài và danh vọng cho gia chủ. Chính vì vậy, đời sống sẽ luôn gặp những điều tích cực, sự suôn sẻ .– Hướng Tây : Thiên Y – Gặp thiên thời, những mối quan hệ mái ấm gia đình và xã hội êm đẹp. Tình cảm giữa những thành viên thuận hòa, về già quây quần bên con cháu .– Hướng Tây Nam : Phục Vị – Được quý nhân phù trợ, sức mạnh ý thức được tăng cao và có sự tân tiến rõ ràng, thi tuyển đỗ đạt .Bên cạnh những hướng nhà tốt, tuổi Nhâm Dần nam mạng cần tránh những hướng Hung dưới đây :– Hướng Bắc : Tuyệt Mệnh – Đây là hướng mang tới sự chết chóc, việc làm có nhiều thất thu dẫn đến phá sản, đời sống gặp nhiều trắc trở .– Hướng Đông : Họa Hại – Hướng Hung khí sẽ khiến gia chủ gặp phải những tai ương giật mình .– Hướng Nam : Lục Sát – Sát khi vào nhà kéo theo những mối quan hệ mái ấm gia đình, xã hội gặp nhiều trục trặc .– Hướng Đông Nam : Ngũ Quỷ – Đây là hướng sẽ dẫn đến họa phá sản, tai nạn thương tâm, bệnh tật liên miên và gây hao tán của cải .

2.2. Nữ tuổi Nhâm Dần hợp hướng nào?

Bên cạnh gia chủ là nam, thì nữ tuổi Nhâm Dần cũng phải xem hướng làm nhà thuận tiện trước khi xây đắp. Dưới đây là những hướng Cát khí cho nữ tuổi Nhâm Dần :– Hướng Bắc : Sinh Khí – Mang tới lộc trời ban, con đường kinh doanh thương mại, việc làm tăng trưởng, tiền tài đầy nhà .– Hướng Đông : Diên Niên – Công việc không thay đổi, mái ấm gia đình luôn được êm ấp trước những sóng gió trước mắt .– Hướng Nam : Thiên Y – Sức khỏe được trời phú, do đó sẽ vượt qua được bệnh tật, tai ương .– Hướng Đông Nam : Phục Vị – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ nhận được ủng hộ từ mái ấm gia đình, bạn hữu và những người xung quanh .Bên cạnh những hướng tốt cho nữ tuổi Nhâm Dần, gia chủ tuổi này cần phải tránh những hướng Hung khí dưới đây :– Hướng Tây Bắc : thất bại, thị phi và nguy hiểm .– Hướng Đông Bắc : thất thu, cãi lộn và mất việc làm .– Hướng Tây : thù hận, tai nạn thương tâm, kiện tụng và trục trặc trong những mối quan hệ .– Hướng Tây Nam : tai ương, phá sản và bệnh hoạn .

3. Sinh năm 1962 hợp màu gì?

Bên cạnh việc xem hướng nhà tuổi Nhâm Dần, những gia chủ tuổi này cần phải chú ý đến màu sắc tương hợp hoặc tương sinh để mang tới may mắn cho gia chủ. Vậy nam nữ sinh năm 1962 hợp màu gì?

màu dắc hợp tuổi nhâm dần

Tùy thuộc vào từng mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ tương ứng với màu khác nhau

3.1. Màu hợp nam mạng Nhâm Dần

Sinh năm 1962 hợp màu gì là điều mà không phải gia chủ nào cũng biết được. Do đó, để giúp căn nhà có được truyền thống hợp mệnh thì gia chủ cần quan tâm sử dụng những sắc tố tương hợp. Điều này sẽ giúp họ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong việc làm, sự nghiệp về sau .– Màu sắc tương sinh : màu Đỏ, màu Hồng và màu Tím– Tương hợp : Màu vàng, màu nâu .Trong đó :– Màu Trắng : Được lý giải là sắc tố của sự giản đơn, không kém sự nhã nhặn và là sắc tố bộc lộ được sự hoàn mỹ trong đời sống. Tuy nhiên, so với 1 số ít nền văn mình, màu trắng được coi là màu của sự chết chóc, tang thương .– Màu vàng : Màu của ánh nắng, điều này tượng trưng cho sự sưởi ấm, nuôi dưỡng sự sống. Do đó, gia chủ Nhâm Dần sử dụng màu vàng sẽ mang tới sự niềm hạnh phúc và có đời sống mãnh liệt. Ngoài ra, đây còn là sắc tố của sự trí tuệ và được hình tượng cho màu của quý tộc, hoàng gia .– Màu nâu : Đây là sắc tố mang tới sự vững chãi và là điểm tựa để con người hoàn toàn có thể dựa vào. Ngoài ra, đây cũng là sắc tố của sự nam tính mạnh mẽ, hình tượng cho sự đoàn kết của mái ấm gia đình .– Màu kìm hãm : màu xanh nước biển, xanh da trời, màu trắng, màu ghi. Đây đều là những sắc tố không nên sử dụng trong nhà. Bởi vì, Thổ khắc Kim trong ngũ hành .

3.2. Màu hợp nữ mạng Nhâm Dần

Đối với nữ sinh năm 1962 hợp màu gì? Chúng ta có câu trả lwoif đó là:

– Màu sắc hợp : Màu vàng sậm, màu nâu đất, trắng, bạc, ghi, xám .– Màu sắc khắc chế : Màu xanh lục, xanh lá cây .

4. Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần

Bàn thờ được biết đến là một trong những nơi rất thiêng ở bất kỳ ngôi nhà nào của mái ấm gia đình Việt. Do đó, việc xem hướng bàn thờ cúng theo tuổi là điều mà gia chủ cần quan tâm nếu như muốn phúc lộc cho mái ấm gia đình và được ông bà, tổ tiên phù hộ. Vậy tuổi Nhâm Dần nên đặt bàn thờ cúng hướng nào ?

chú ý đặt bà thờ tránh điều cấm kỵ

Chú ý hướng đặt bàn thờ cúng để không phạm phải những điều cấm kỵ

4.1. Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần

Dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ đến bạn đọc hướng bàn thờ cúng Cát khí cho tuổi Nhâm Dần 1962 :– Hướng Đông Bắc : Sinh Khí – Đây là hướng có Cát khi lớn nhất, do đó gia chủ sẽ tránh được tai ương đến với bản thân .– Hướng Tây : Gia đình sẽ không bị bệnh tật, trường thọ và đời sống được ấm no, niềm hạnh phúc và luôn có quý nhân phù trợ .– Hước Tây Bắc : Đây là hướng sẽ giúp cho gia chủ có đời sống sung túc, mái ấm gia đình ấm no, thuận hòa và gặp nhiều như mong muốn .– Hướng Tây Nam : Hướng tốt cho tình duyên, tiền tài và sự nghiệp của gia chủ được bảo vệ theo hướng tốt .

4.2. Một số lưu ý khi đặt bàn thờ

Theo ý niệm dân gian, bàn thờ cúng là nơi trang nghiêm nên cần được đặt ở đúng vị trí, đúng hướng. Nếu không sẽ dẫn đến những tai kiếp cho gia chủ. Trong phong cách thiết kế bàn thờ cúng tuổi Nhâm Dần cần chú ý quan tâm :– Bàn thờ cấm kỵ được đặt ở những cung xấu : Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Qủy và Lục Sát .– Phía sau bàn thờ cúng tuyệt đối không được có Tolet, phòng tắm. Bởi vì, đây đều là những nơi âm khí sẽ khiến cho chủ nhà gặp ác mộng, tai ương .– Bàn thờ không được đặt đối lập Tolet, phòng bếp .– Trên ban thờ không nên đặt những vật linh tinh, dao kéo, thuốc men .– Không nên treo bàn thờ cúng trên không, chính bới nơi đây cần hội đủ linh khí để giúp mái ấm gia đình được an lành .– Ban thờ không được xung với đường đi và ngược với hướng nhà .

5. Hướng bếp tuổi Nhâm Dần

Hiện nay, nhà bếp nấu đã dần được quan tâm nhiều hơn trong kiến thiết xây dựng nhà ở. Lý do là việc, nhà bếp là nơi sinh ra nhiều bệnh tật, do đó gia chủ phải xem hướng đặt nhà bếp để tránh những rủi ro xấu. Theo ý niệm dân gian, nhà bếp nên đặt ở vị trí xấu và quay về hướng tốt. Việc xác lập hướng nhà bếp sẽ dựa vào hướng của bếp lò, nhà bếp gas, ..

bố trí hướng bếp phù hợp

Bố trí hướng nhà bếp tương thích với người tuổi Nhâm DầnNơi tọa nhà bếp tuổi Nhâm Dần :– Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh )– Hướng Đông ( Hoạ Hại )– Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ )– Hướng Nam ( Lục Sát )Hướng nhà bếp quay về tốt nhất tuổi Nhâm Dần :– Hướng Tây Bắc ( Diên Niên )– Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí )– Hướng Tây Nam ( Phục Vị )– Hướng Tây ( Thiên Y )Bên cạnh đó, việc sắp xếp những nơi trong nhà bếp như chậu rửa, tủ lạnh hay khu vệ sinh cần đặt tránh xa nhà bếp nấu, hành lang cửa số phía sau và tránh giáp tường phía Tây. Ngoài ra, chậu rửa, khu vệ sinh nên được đặt ở những hướng xấu để hoàn toàn có thể loại trừ những hung khí hoàn toàn có thể vào nhà bạn. Những hướng xấu này gồm có :– Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh )– Hướng Đông ( Hoạ Hại )– Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ )– Hướng Nam ( Lục Sát )

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về sinh năm 1962 hợp hướng nào? Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được hướng phù hợp nhất với ngôi nhà để mang tới sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

ALIFE STONES – HOTLINE : 03.6461.8888

You may also like

Để lại bình luận