1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

Bởi startupvn

Nếu bạn sinh năm 1972 bạn thuộc mệnh Mộc, bạn hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh đen, xanh nước biển, xanh dương. Vì vậy bạn nên chọn các màu này làm màu chủ đạo cho nội thất, vật dụng, màu sơn để mang lại nhiều tài lộc.

Contents

Sinh năm 1972 là mệnh gì?

Bạn sinh 1972 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Người mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và Hỏa, tương khắc với Thổ, Kim.

Sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc

Người sinh năm 1972 đối với nam mạng hợp với các con số 1, 6, 7. Nữ mạng thì hợp với các con số sau 2, 5, 8, 9. Đây được xem là những con số may mắn nhất của người sinh năm 1972.

Sinh năm 1972 tuổi gì?

Người sinh năm 1972 nhằm năm Nhâm Tý âm lịch là tuổi con chuột. Ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 15/02/1972 đến 02/02/1973. Bạn tam hợp với các tuổi Thân – Tý – Thìn, đây là các tuổi tốt nhất mà người tuổi Nhâm Tý nên bàn chuyện kinh doanh làm ăn, hay bàn chuyện cưới hỏi. Vì những tuổi trên sẽ giúp sự nghiệp người sinh 1972 lên nhanh chóng, thu được nhiều tài lộc và tiền bạc. Còn về đời sống vợ chồng thì hòa thuận hạnh phúc.

Bên cạnh những tuổi tam hợp thì bạn nên tránh những tuổi tứ hành xung như tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Đây là những tuổi làm bạn hao tốn tài lộc và như mong muốn .

Tính cách của người sinh năm 1972?

Người tuổi Tý sinh năm 1972 nhìn chung đều có tính tình hiền lành, siêng năng. Ngoài ra họ còn bộc lộ sự thông minh và nhanh nhẹn trong xử lý công việc, nên thường được mọi người tin tưởng và giao cho các nhiệm vụ quan trọng. Họ là người sống tình cảm nhưng không dám bộc lộ cảm xúc nên mọi người khó nhận ra họ đang nghĩ gì.

Tuy nhiên có một điểm yếu kém đó là họ thường không có tiềm năng trong đời sống. Nên họ không lên được kế hoạch cho tương lai của bản thân mình .

Tử vi trọn đời của nữ mạng sinh năm 1972

  • Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7, 12 âm lịch, đường tình duyên trải qua nhiều khó khăn vất vả và sóng gió mới có được niềm hạnh phúc thực sự. Sau khi kết hôn thì đời sống hôn nhân gia đình rất niềm hạnh phúc nhưng mái ấm gia đình không quá tốt .Sinh vào những tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch. Tình duyên của nữ Nhâm Tý trải qua nhiều nỗi buồn chán và biến cố. Nhưng khi kết hôn thì đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và con cháu .Cuối cùng là những tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch. Nữ nhâm tý sinh vào những tháng này thì có đường tình duyên niềm hạnh phúc. Gặp được ý chung nhân của cuộc sống mình sau khi kết hôn thì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc đời sống ngày khấm khá .

  • Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo : Cuộc sống hôn nhân gia đình đôi lúc sẽ có bất hòa hoặc cự cãi nhỏ nhưng sẽ nhanh gọn xử lý. Nhưng khi vào trung niên thì con cháu hiểu chuyện mái ấm gia đình hài hòa chuyển biến tốt hơn .

Sự nghiệp: Nữ sinh năm 1972 hay gặp nhiều rào cản trong sự nghiệp, sự nghiệp lên xuống thất thường và ổn định dần khi bước sang tuổi trung niên

Tổng quan về cuộc đời 1972

Tử vi trọn đời của nam mạng 1972

  • Tình duyên

Nhìn chung thì tình duyên của nam mạng sinh năm 1972 khá buồn bã. Sau này mới có nhiều thay đổi.

Nếu nam Nhâm Tý sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì phải trải qua 3 đời vợ thì mới có được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .Nếu sinh 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch, hôn nhân gia đình nhiều buồn chán, vợ chồng hay cãi nhau. Trải qua 2 lần hôn nhân gia đình mới tìm được niềm hạnh phúc cho cuộc sống mình .Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 9, 10, 12 thì bạn sẽ có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, kết hôn với ý chung nhân của mình .

  • Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc sống vợ chồng niềm hạnh phúc, tuy có cãi cự nhưng sẽ nhanh gọn xử lý được .Sự nghiệp : Lúc còn trẻ thì gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng sẽ đổi khác khi bước sang tuổi 47 thì sự nghiệp vững chãi, con đường sự nghiệp phất lên nhanh gọn

Gợi ý màu sắc cho căn nhà của gia chủ sinh năm 1972

Màu sắc của nội thất phòng bếp

Người sinh năm Nhâm Tý thuộc mệnh mộc, nên chọn những sắc tố thuộc mệnh Thủy như màu màu xanh dương, xanh đen hoặc màu xanh lá cây màu bản mệnh với mệnh Mộc làm màu cho nội thất bên trong phòng nhà bếp. Nếu chọn những màu này giúp gia chủ mang lại đời sống đầy bình yên và niềm hạnh phúc .phòng bếp sinh năm 1972

Xem thêm:

Người ta nói phòng nhà bếp là nơi tạo ra sự niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, nếu phòng nhà bếp được phong cách thiết kế một cách tinh xảo và tiện lợi làm cho gia chủ cảm thấy thỏa mái, thì sẽ tạo nên những món ăn ngon ngoài những còn giúp kết nối tình cảm của những thành viên trong mái ấm gia đình lại với nhau .

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Nếu gia chủ sinh năm 1972 nên chọn các màu hợp với bản mệnh như màu xanh dương hoặc vàng sẫm để làm màu chủ đạo để thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ tốt để có một ngày mới đầy năng lượng. Dưới đây là một số gợi ý phòng ngủ cho người sinh năm 1972

Phòng khách sinh năm 1972

Nội thất phòng khách đẹp

Bạn sinh năm 1972, bạn yêu thích sự trẻ trung năng động phù hợp với phòng thủy thì có thể chọn các màu xanh nước biển, xanh dương. Màu này đem lại cho bạn cảm giác năng động, trẻ trung đem lại cảm giác sống tích cực hơn. Đây cũng là nơi gia đình sum họp quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần.

Phòng ngủ sinh năm 1972

Những hướng tốt và xấu trong làm nhà theo phong thủy của tuổi 1972

Đối với người sinh năm 1972 thuộc mệnh Thủy thì các hướng tốt là các hướng sau:

Nam mạngĐông Nam ( Sinh Khí ) : Hướng này là hướng lôi cuốn tài lộc và tài lộc cho nhà đạo của bạn .Đông ( Thiên Y ) : Đây là hướng tượng cho sức khỏe thể chất, nếu xây nhà nếu hướng này thì nhà đạo khỏe mạnh, ông bà thì sống trường thọ .Nam ( Diên Niên ) : Giúp sự nghiệp gia chủ luôn không thay đổi, không bị lên xuống thất thường, mái ấm gia đình hòa thuận hạnh phúc .Bắc ( Phục Vị ) : Hướng này không mang ý nghĩa tiền tài và như mong muốn, đây chỉ là một hướng tốt nên xây nhà .Hướng tốt để xây nhà cho người sinh năm 1972Xem thêm :Nữ mạngĐông Bắc ( Sinh Khí ) : Hướng tiền tài và như mong muốnTây ( Thiên Y ) : Hướng tượng cho sức khỏe thể chấtTây Bắc ( Diên Niên ) : Giúp mái ấm gia đình và sự nghiệp luôn không thay đổiTây Nam ( Phục Vị ) : Đây là một hướng để xây nhà .

Hướng xấu cần nên tránh trong phong thủy nhà ở ?

Trong tử vi & phong thủy nhà ở bạn nên tránh những hướng xấu để tránh làm ảnh hưởng tác động đến sinh khí trong nhà. Như những hướng Tây ( Họa Hại ), Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ), Tây Bắc ( Lục Sát ), Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

Bài trí nhà ở hợp phong thủy đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972?

Cách lựa chọn hướng nhà chính, nhà bếp ăn, phòng ngủ và những sắc tố hợp tử vi & phong thủy trong nhà. Giúp gia chủ hoàn toàn có thể lôi cuốn được tài lộc và suôn sẻ vào nhà. Ngoài ra đem lại cho bạn một đời sống tiện lợi tự do và sung túc trong khoảng trống sống của mình .

Hướng cửa chính hợp với phong thủy cho người sinh 1972

Trong tổng thể và toàn diện căn nhà thì cửa chính có vai trò đặt biệt quan trọng vì ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tử vi & phong thủy của căn nhà. Theo tử vi & phong thủy thì cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ, thì khí trong nhà mới tốt. Chủ nhà mới hoàn toàn có thể phát lộc, phát lộc .Hướng nhà bếp hợp với tuổi Nhâm Tý

Thông thường thì hướng bếp đặt tại các vị trí xấu trong ngôi nhà, mặt bếp phải nhìn về các hướng tốt. Gia chủ 1972 thường đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Nhưng cũng nên chú ý quan tâm không nên đặt những đồ vật có tính thủy gần nhà bếp, vì nó mang lại điềm không may cho ngôi nhà của bạn .

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy với gia chủ sinh nam 1972

Phòng ngủ cũng rất quan trọng trong ngôi nhà nên tất cả chúng ta cũng phải chọn những hướng tốt để phong cách thiết kế phòng ngủ. Gia chủ nên đặt tại những hướng Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Diên Niên ). Ngoài ra chúng nên tránh những hướng xung khắc với gia chủ.

You may also like

Để lại bình luận