Sinh năm 1975 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách, số phận

Bởi startupvn

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài lộc? Và cuộc đời của những người sinh năm 1975 sẽ ra sao? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách chi tiết nhất. Cùng Sencom tham khảo ngay nhé!

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://startupvn.net/category/tranh-trang-guong

Contents

1. Sinh năm 1975 là con gì?

Người sinh năm 1975 thuộc vào tuổi mão, đơn cử là Ất Mão .

Năm sinh tính theo dương lịch của những người Ất Mão sẽ rời vào khoảng: Từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/02/1976.

Tuổi Ất Mão là những con người thuộc tuýp mưu trí, mưu trí. Hò có khao khát thành công xuất sắc rất lớn do đó trong việc làm rất siêng năng chịu khó, cộng với sự mưu trí, linh động vốn có thì những người này rất dễ đạt được thành công xuất sắc về sau. Đây là những người giàu tình cảm, nhưng lại rất rõ ràng, công ty phân minh do đó làm bạn với những người này sẽ rất tốt .
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

2. Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 theo Ngũ Hành sẽ thuộc mệnh Thủy, đơn cử là Đại Khe Thủy dịch ra là nước khe lớn .
Mệnh : Thủy – Đại Khe Thủy – Nước Khe Lớn

 • Tương Sinh : Mộc, Kim
 • Tương khắc : Hỏa, Thổ
 • Nam : Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Nữ : Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Người mệnh Thủy trong Ngũ Hành là những người có vẻ như bên ngoài, tính cách êm ả dịu dàng nhưng nội tâm bên trong lại rất mãnh liệt và kinh hoàng. Nhất là Đại Khe Thủy là thác nước lớn vừa hùng vĩ lại chảy cuồn cuộn. Những người này thường sẽ có nhiều đổi khác lớn về sau, do đó sau này những người Ất Mão sẽ có được cho mình sự nghiệp lớn .
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://startupvn.net/category/qua-tang-sep-doi-tac

3. Tính cách của người sinh năm 1975

Đối với những bạn thuộc vào tuổi Ất Mão thường sẽ là những người có tính cách khá là ôn hòa và nhã nhặn, dịu dàng êm ả. Họ thường sẽ không thích đôi co, tranh đấu mà ngược lại chọn đời sống êm đềm rảnh rỗi chỉ cần có một việc làm không thay đổi đủ ăn đủ mặc đã là quá tốt so với họ .
Tuy nhiên với những tiềm năng đã được họ đặt ra thì họ sẽ nhất định triển khai xong nó mặc dầu có khó khăn vất vả như thế nào cũng sẽ triển khai xong. Họ thường sẽ được nhiều người quý mến do luôn đối xử tốt với mọi người và không tranh giành với bất kể ai .

4. Những người tuổi Ất Mão hợp với những tuổi gì?

4.1 Nam mệnh sinh năm 1975 Ất Mão

Trong làm ăn hợp với: 

Để việc làm được phát đạt, làm đâu trúng đó thì nam tuổi Ất Mão nên hợp tác làm ăn chung với những tuổi như Nhâm Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu và Kỷ Mùi. Đây là những tuổi hợp nhau cho nên vì thế làm ăn chung dễ gặp vận may, hòa hợp không xảy ra tranh chấp .

Lựa chọn vợ chồng hợp: 

Nếu nam sinh năm 1975 lựa chọn đời sống mái ấm gia đình khá giả, mong ước có người san sẻ trong việc làm để được thành công xuất sắc nhanh gọn thì nên chọn vợ tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và nếu muốn có đời sống êm đềm, niềm hạnh phúc viên mãn thì chọn vợ Quý Sửu .

Tuổi kỵ: 

Đặc biệt nên chú ý quan tâm tránh những tuổi như Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Nhâm Thân, Nhâm Tý, Giáp Dần, Mậu Thân để tránh làm ăn thất bát, gặp phải vận xui dễ hao tiền của .

4.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Trong làm ăn: 

Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi là những tuổi khi tích hợp làm ăn chung với Ất Mão sẽ rất như mong muốn, ăn nên làm ra, gầy dựng được cơ ngơi lớn nhanh gọn và cực kỳ vững chãi. Tuổi này còn được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi .

Lựa chọn vợ chồng: 

Nữ sinh năm 1979 nên cưới chồng tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Quý Sửu, Kỷ Mùi sẽ được chồng lo, không lo cơm ăn, áo mặc, hoàn toàn có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiệp. Gia đạo thì bình an, con cháu hiếu thảo .

Tuổi kỵ: 

Đặc biệt tuổi này phải tránh những tuổi như Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tý, Nhâm Thân, Giáp Tý, Giáp Dần và Mậu Thân đây là những tuổi kỳ vì vậy khi làm ăn chung sẽ dễ xảy ra xích míc, tranh cãi dẫn đến nhiều tai hại .
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://startupvn.net/category/dong-ho-decor-treo-tuong

5. Những người tuổi Ất Mão hợp với hướng nào?

5.1 Nam mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Hướng hợp: 

 • Tây Bắc (Sinh Khí):Nhà hướng Tây Bắc sẽ rất thuận tiện so với Ất Mão do có được sự che chở, làm ăn tuy không tăng trưởng nhanh gọn nhưng có của ăn của để, đời sống vô lo vô nghĩ, mái ấm gia đình hòa thuận đủ đầy .
 • Đông Bắc (Phúc Đức):Nhà hưởng này con cháu đời sau có nhiều công danh sự nghiệp, mưu trí, giỏi gian, gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Cha mẹ được nhờ con cháu .
 • Tây Nam (Thiên Y):Gặp nhiều như mong muốn trong việc làm, đi đâu cũng được nhiều người quý mến. Vợ chồng sống hòa thuận, niềm hạnh phúc vẹn toàn, con cháu có hiếu, mưu trí và đạt được danh vọng lớn về sau .
 • Tây (Phục Vị):

  Nhà lúc đầu sẽ dậm chân trong việc làm ăn, tuy nhiên về sau công danh sự nghiệp đủ đầy, công việc thăng tiến rất nhanh chóng và đặc biệt con cháu đông.

Hướng không hợp: 

 • Đông (Tuyệt Mệnh):Nhà hướng này sẽ gặp vận xui liên, miên, khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, rất dễ bị thương tật, tuổi thọ của những thành viên trong mái ấm gia đình không cao thậm chí còn là tuyệt tự .
 • Nam (Ngũ Quỷ): Nhà hướng này mái ấm gia đình hay bị ốm đau, bị thị phi nhiều, chuyện vợ chồng trong nhà không được hòa thuận, hay gặp kẻ quấy phá dễ bị ly biệt .
 • Bắc (Họa Hại):Nhà gặp khó khăn vất vả lớn về mặt kinh tế tài chính, làm ăn thất bại trong đời sống không gặp được suôn sẻ như mong đợi, tiền chỉ có ra mà không thấy thu lại. Cho nên cả đời kinh tế tài chính lúc thăng lúc trầm không không thay đổi .
 • Đông Nam (Lục Sát):Đời sống mái ấm gia đình không mấy vui tươi, vợ chồng khắc khẩu, con cháu ốm đau nhiều. Gặp nhiều khó khăn vất vả bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính mái ấm gia đình .

5.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Hướng hợp: 

 •  Tây Nam (Sinh Khí):Gia đình có của ăn của để, vợ biết giữ gìn niềm hạnh phúc trong mái ấm gia đình, con cháu nghe lời, ngoan ngoãn và siêng năng
 • Tây (Phúc Đức):Về sau làm ăn khấm khá, được ông bà phù hộ cho đường tài vận của con cháu trong mái ấm gia đình sáng lạng .
 • Tây Bắc (Thiên Y):Lúc đầu mái ấm gia đình sẽ rất tốt, có của ăn của để, tuy nhiên về sau sẽ gặp biến cố, tuy không lớn nhưng vẫn sẽ có thiệt hại nho nhỏ về gia tài .
 • Đông Bắc (Phục Vị):Nhà hướng này gia chủ có nhiều tiền của, đời sống cũng được niềm hạnh phúc đủ đầy không phải lo nghĩ về yếu tố gì .

Hướng không hợp:  

 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này rất xấu, tác động ảnh hưởng đến vận may của mái ấm gia đình, không chỉ có vậy còn khiến cho những thành viên ốm yếu, không được khỏe mạnh .
 • Bắc (Ngũ Quỷ):Nhà xảy ra nhiều xích míc khó xử lý, về sau làm ăn cũng không được suôn sẻ mà gặp nhiều trở ngại .
 • Nam (Họa Hại):Nữ Ất Mão có nhà hướng này cũng không hẳn quá xấu chỉ hao tài tốn của nhẹ và quan tâm dạy dỗ con cháu để tránh về sau khổ vì con .
 • Đông (Lục Sát):Sự nghiệp không thay đổi, không giàu nhưng cũng ở mức đủ ăn đủ mặc, tuy nhiên nhà đạo dễ tan .

Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://startupvn.net/category/qua-tang-tan-gia

6. Những người mệnh sinh năm 1975 hợp với màu gì?

6.1 Nam mệnh sinh năm 1975

Nam mệnh sinh năm 1975 thuộc vào cung Đoài, trong ngũ hành sẽ rơi vào hành Kim do đó cần chọn những màu thuộc và hành Thổ như : Vàng, Nâu, … Hoặc nhuwngxmauf thuộc hành Mộc như : Xanh lá cây, và những màu tương hợp như trắng, ghi, xám .
Cần quan tâm tránh những màu như : Đỏ, cam, hồng của hành Thổ và Xanh nước biển, đen của hành Thủy .

6.2 Nữ mệnh Ất Mão sinh năm 1975

Nữ sinh năm 1975 thuộc cung Cấn, trong ngũ hành thuộc vào Hành Thổ vì vậy màu hợp sẽ là màu Đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành hỏa và vàng nâu thuộc hành Thổ. Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng những màu như : Đen, xanh nước biển của hành Thủy .
Đại kỵ : Màu xanh lá cây, xanh lục của hành Mộc và màu trắng, ghi, bạc của hành Kim vì sẽ dễ mất đi nguồn năng lượng .
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

7. Con số hợp mệnh tuổi 1975 là gì?

Những người sinh năm 1975 thuộc vào hành Thủy do đó sẽ rất tương thích với những số lượng như : 7, 8 thuộc vào hành Kim do trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh thủy do đó sẽ rất tốt và như mong muốn .
Ngoài ra những số lượng như 0, 9 cũng rất tương thích với những người thuộc hành Thủy do đây là những số tương hợp của hành này cho nên vì thế mà sẽ rất tốt .
Lưu ý : Nên tránh những số 5 và 6 do đây là những số thuộc hành Thổ mà Thủy thì lại khắc thổ vì vậy sẽ khá rủi ro xấu .
Bạn đang thắc mắc không biết rằng những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì hay hợp với màu nào, tuổi nào hay xây nhà hướng nào thì sẽ may mắn, tài...

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://startupvn.net/category/qua-tang-doanh-nghiep

Như vậy có thể thấy Ất Mão là tuổi khá tốt, họ trải qua cuộc đời khá êm đềm, ít gặp trắc trở và dễ thành công trong sự nghiệp. Và hy vọng rằng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào, số gì, xây nhà hướng nào, tính cách ra sao? bạn đã có thể đưa ra được những quyết định đúng trong thời gian tới.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 0 Average: 0]

You may also like

Để lại bình luận