[Canh Thìn 2000] Sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi startupvn

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 2000 (Từ ngày 05/02/2000 đến ngày 23/01/2001) mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn), cầm tinh tuổi con Rồng (Canh Thìn). Người sinh năm 2000 hợp màu vàng, vàng cát, nâu đất, hợp với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Sinh năm 2000 tính đến năm 2019 là 20 tuổi, sang năm 2020 Canh Tý là 21 tuổi.

[Canh Thìn 2000] Sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Mỗi người khi sinh ra đều muốn biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì ? Mệnh tuổi bản thân tương hợp với những gì, kìm hãm với những gì. Hãy tìm hiểu và khám phá qua tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp với sắc tố nào ?

Kiến thức về tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, con đường học vấn, gia đạo hay cả chuyện tình cảm sẽ ra sao? Cùng với Massageishealthy tìm hiểu kỹ hơn về tuổi Canh Thìn 2000 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2000 mang Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn .

 • Mệnh tương sinh:Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 2000 là tuổi gì?

Người sinh năm 2000 cầm tinh tuổi con Rồng. Năm sinh tính theo dương lịch : Từ ngày 05/02/2000 đến ngày 23/01/2001. Năm sinh tính theo âm lịch : Canh Thìn
Thiên can : Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi : Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 2000 tương hợp với màu sắc gì?

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mang mệnh Kim để ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng tương sinh, kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng cho bản thân nên sử dụng những sắc tố thuộc hành Thổ như màu vàng, vàng cát, nâu đất .
Bởi khi xét theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim, điều này giúp tương hỗ đời sống và việc làm của Canh Thìn 2000 được thuận tiện, lan rộng ra và từng bước tăng trưởng hơn .

Mời bạn xem thêm MÀU SẮC PHONG THỦY MỆNH KIM

Sinh năm 2000 tương hợp với màu sắc gì?

Màu sắc tương hợp

Người mang bản mệnh sinh năm 2000 để giúp bản mệnh của bản thân bổ trợ thêm nguồn nguồn năng lượng nên ưu tiên chọn những sắc tố mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Vì khi sử dụng những sắc tố này giúp lôi cuốn cát khí mang lại nhiều suôn sẻ cho bản thân .

Màu chế khắc

Xét theo ngũ hành khắc chế có Kim khắc Mộc, người mang bản mệnh sinh năm 2000 tốt nhất nên sử dụng những sắc tố mang sắc mệnh của Mộc như xanh lá mạ, xanh lá cây và xanh neon. Những sắc tố này hoàn toàn có thể giúp bản mệnh Kim hoàn toàn có thể khắc chế được nguồn năng lượng Kim trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy .

Màu kiêng kỵ

Những sắc tố mang hành Hỏa như màu đỏ, cam, tím, hồng người mang bản mệnh sinh năm 2000 cần tránh xa. Bởi xét theo ngũ hành, kìm hãm có Hỏa khắc Kim. Năng lượng của bản mệnh Kim sẽ bị cản trở, ức chế lại. Khiến cho những người mang bản mệnh này cảm thấy bị tù túng, không tự do, việc làm và đời sống bị ngưng trệ .

4. Sinh năm 2000 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2000 tương hợp với con số điện thoại, số xe nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Mỗi mệnh tuổi đều có những số lượng tương hợp riêng, người sinh năm 2000 cũng nên quan tâm chọn những số lượng hợp, thích hợp với bản thân khi chọn sim điện thoại cảm ứng, nếu có điều kiện kèm theo bạn nên chọn sim điện thoại cảm ứng có chứa đủ tổng thể những số lượng hợp với mệnh tuổi bạn. Hoặc nếu không, bạn hoàn toàn có thể chọn sim chứa một số lượng như mong muốn và hợp với tuổi bạn .

6. Sinh năm 2000 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần 1998Nhâm Thân 1992.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

8. Phật bản mệnh tuổi Canh Thìn 2000

Phổ Hiền Bồ Tát, vị Phật độ mệnh và phù trợ cho người mang tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Lễ đức và đại nguyện là đặc trưng của Phổ Hiền Bồ Tát, người lấy trí đạo soi lối cho chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng .
Người mang tuổi Canh Thìn khi thỉnh bản mệnh Phật này về bên mình, sẽ giúp cho họ giảm bớt được tính tự phụ, sản sinh sự hòa giải với những người xung quanh .

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn – Nam mạng sinh năm 2000

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn - Nam mạng sinh năm 2000

Cuộc sống

Với nam mạng tuổi Canh Thìn, đời sống của họ thường mang màu hồng và rất nhiều kỳ vọng. Cuộc đời họ sẽ gặp được nhiều như mong muốn, những điều tốt đẹp có vẻ như họ không khi nào biết buồn chán, họ không để bản thân phải đi trên con đường u tối. Cuộc sống nam tuổi Canh Thìn sẽ đi lên không ngừng khi bước đến tuổi 27 .
Xét theo tử vi thì người mang tuổi Canh Thìn sẽ có vận mệnh rất tốt, họ đều không phải lo nghĩ bất kỳ yếu tố gì về vật chất hay tinh thân ở bất kể góc nhìn nào. Con đường sự nghiệp của họ sẽ ngày càng đi lên và đạt tới cả tuyệt đỉnh công phu khi họ có thêm sự sáng suốt và tính nhẫn nại .
Người mang tuổi mệnh Canh Thìn có độ tuổi trung bình tối đa là từ 56 đến 60 tuổi. Để ngày càng tăng thêm niên kỷ cần sống làm điều phước đức ở đời nhiều hơn nhé .

Tình duyên của Nam Canh Thìn 2000 

Người tuổi Canh Thìn có đường tình duyên ít gặp sự khắc nghiệt hay khó khăn vất vả, khi ở độ tuổi còn trẻ nếu mở màn tâm lý đến yếu tố tình cảm thì sẽ Open nhiều vướng mắc hơn, chính vì vậy mà đời sống của họ khi nhắc đến những yếu tố tình cảm luôn luôn bị đảo lộn trí não .
Tuy vậy, tình duyên của tuổi Canh Thìn có được niềm hạnh phúc hay không vẫn phụ thuộc vào vào tháng sinh của họ, cộng thêm sự mưu trí sáng suốt, tinh thân khả quan nên dù thế nào phần thắng luôn thuộc về tay họ .
Người mang tuổi Canh Thìn có cuộc sống sẽ gặp phải những biến hóa về tình duyên tối thiểu sẽ có ba lần biến hóa rồi mới tìm được niềm hạnh phúc chân thực của đời mình nếu họ sinh vào những tháng sau : 5, 6 và 9 âm lịch .
Cuộc đời tình duyên của người mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp tối thiểu 2 lần biến hóa rồi mới gặp được chân ái khi họ sinh vào những tháng sau : 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch .
Cuộc đời của người mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ được dịu dàng êm ả, hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn khi sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch, và tình cảm sẽ không có thêm bất kể sự biến hóa nào .

Phần gia đạo và công danh

Mỗi mệnh tuổi đều mang đến ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau, người mang tuổi Canh Thìn sẽ có được một đời sống rất đầy đủ và ấm êm, sống trong sung sướng. Với sự nỗ lực theo đuổi đam mê, cùng ý chí quyết tâm thì con đường sự nghiệp sẽ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc to lớn .
Vì thế, người mệnh tuổi này cần sáng suốt trong tâm lý để chọn cho mình con đường tốt đẹp nhất cho tương lai sau này để tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng thành công xuất sắc trong sự nghiệp, không được xuôi theo những xô đẩy của cuộc sống, hay bằng lòng với toàn bộ, điều đó chỉ đem lại cho sự nghiệp của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình không đáng .
Và để chạm được đến thành công xuất sắc của bản thân, tự mình quyết định hành động cuộc sống mình thì bạn không nên đặt niềm tin hay trông ngóng sự giúp sức từ người khác .
Người mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ đạt được thành công xuất sắc trên con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp sẽ vững vàng khi bước đến tuổi 30. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ trải qua sự sụp đổ một lần trước khi bạn đặt chân đến sự không thay đổi thực sự .
Điều quan trọng, Canh Thìn 2000 không nên nản chí, vì sau những thất bại bạn sẽ có được thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề cho bản thân, cộng thêm quyết tâm cao và vận dụng toàn bộ những gì Canh Thìn 2000 có để thiết kế xây dựng lại từ đầu, chắc như đinh rằng bạn sẽ sớm đạt được thành công xuất sắc thực sự .

Tuổi hợp làm ăn

Với người mang mệnh tuổi Canh Thìn cần tìm được người hợp tuổi với mình thì việc làm làm ăn sẽ thuận tiện, thuận tiện hơn rất nhiều, điều này giúp cho sự nghiệp của Canh Thìn 2000 hoàn toàn có thể tăng trưởng vững vàng và tiền tài hoàn toàn có thể dư dả hơn .
Với những tuổi sau sẽ rất tương thích để Canh Thìn hợp tác làm ăn trong việc làm : Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu .

Chọn tuổi kết hôn cho nam Canh Thìn 2000 

Về yếu tố tình duyên, việc kiến thiết xây dựng tương lai và niềm hạnh phúc là điều bạn cần rất là thận trọng trong việc lựa chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn thật kỹ, tránh làm một cách sơ sài, đại khái cho xong việc .
Người mang mệnh tuổi Canh Thìn nếu chọn không kỹ càng hoàn toàn có thể sẽ mang đến cho Canh Thìn 2000 nhiều rắc rối, những buồn chán trong cuộc sống, hoàn toàn có thể dẫn đến hôn nhân gia đình không như mong muốn. Chính vì vậy lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là điều vô cùng thiết yếu .
Để có được một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, không thiếu, giàu sang, người mang mệnh tuổi Canh Thìn cần tìm đến những người mang những mệnh tuổi như sau : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu .
Với những mệnh tuổi như : Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão, nếu người mang mệnh tuổi Canh Thìn quyết định hành động đi đến hôn nhân gia đình vì yêu thương hoặc lỡ kết hôn thì đời sống hôn nhân gia đình không được mấy thăng hoa, cả cuộc sống sau này của Canh Thìn 2000 chỉ tăng trưởng dừng lại ở mức độ trung bình .
Mặt khác, những tuổi trên hoàn toàn có thể chỉ tương thích với bạn với con đường tình duyên, bởi vậy con đường sự nghiệp và tài lộc của Canh Thìn 2000 sẽ không mang đến hiệu quả khả quan .
Với mệnh tuổi nào cũng có tuổi hợp, tuổi kỵ, với người mệnh tuổi Canh Thìn cánh tránh tiến đến hôn nhân gia đình với những tuổi sau nếu như không muốn nhận được một đời sống không mấy tốt đẹp : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý .
Người mang mệnh tuổi Canh Thìn cần tránh tiến đến hôn nhân gia đình vào những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, vì đây là những năm đại kị với việc hỷ sự, tránh gặp nhiều xích mích trong đời sống hôn nhân gia đình .

Tuổi đại kỵ

Người mang mệnh tuổi Canh Thìn rất kiêng cự với những mệnh tuổi như : Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Khi gặp những tuổi này tốt nhất không nên hợp tác làm ăn hay những việc tương quan đến niềm hạnh phúc .
Cũng chính vì những tuổi trên mang tính đại kị với Canh Thìn, bạn sẽ gặp cảnh thất bại, biệt ly hoàn toàn có thể dẫn đến tuyệt mạng nếu như lỡ phối hợp với họ .

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Nam giới mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp biến cố, khó khăn vất vả trong cuộc sống vào những năm 26, 29, 33 và 40 tuổi. Tốt nhất cần rất là thận trọng và dè chừng những năm tuổi trên .
Tốt nhất không nên thực thi bất kể kế hoạch, dự tính hay việc hợp tác làm ăn mà không tâm lý trước nếu không muốn nhận lại sự thua lỗ, không thuận tiện, rối rắm trong việc làm, mọi việc ngưng trệ .

Ngày giờ tốt để xuất hành

Để gặp được nhiều suôn sẻ, Nam giới tuổi Canh Thìn cần xuất phát điểm đúng ngày, giờ và tháng để việc làm làm ăn hay bất kể việc gì cũng được thành công xuất sắc không bị thất bại. Nam Canh Thìn sẽ rất hợp với những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Cần trú trọng việc này để tránh những vận xui giật mình .

Diễn biến của từng năm

Từ 26 đến 29 tuổi: Tuổi Canh Thìn có thể gặp phải khó khăn lớn trong việc làm ăn bắt đầu từ tháng 7. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cần đề phòng trong tháng 5 vì Canh Thìn 2000 có thể sẽ gặp đau bệnh phải hao tài của.

Tiếp sau đó, Canh Thìn 2000 sẽ gặp những chuyện không được tốt đẹp mấy vào đầu tháng 1 đến tận tháng 6 năm 29 tuổi, những chuyện buồn khổ, làm ăn không gặp may .

Từ 30 đến 35 tuổi: Giai đoạn này bạn sẽ có sự lên xuống thất thường, cuộc sống sẽ toàn vẹn ở tuổi 30 nhưng đến năm 31 tuổi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Năm 32 tuổi, để tránh mang bệnh vào người bạn cần cẩn trọng vào những tháng 8 và 9.

Tiếp tục cuộc sống của Canh Thìn 2000 mọi chuyện vẫn chưa có nhiều tiến triển gì thêm ở tuổi 39, mọi việc vẫn còn nhiều khó khăn, buồn khổ. Mãi đến năm 34 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp cả về tài lộc lẫn tình cảm. Sẽ là một năm may mắn tiếp theo khi bạn bước đến tuổi 35.

Từ 36 đến 40 tuổi: Mọi chuyện đến với Canh Thìn sẽ diễn ra bình thường từ năm 36 đến 37 tuổi, đến cuối năm công việc làm ăn phát triển vượt bậc. Tuy nhiên cẩn cẩn trọng việc gia đình sẽ có nhiều chuyện không vui ở năm 38 tuổi. Bạn sẽ có được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp khi Canh Thìn 2000 bước đến tuổi từ 39 và 40.

Từ 41 đến 45 tuổi: Canh Thìn tuổi 41 sự nghiệp chỉ đạt ở mức độ trung bình, kèm theo đau bệnh vào tháng 12. Một năm xấu tiếp đến, công việc sẽ không bị ảnh hưởng nhiều ở tuổi 42.

Nhưng bù lại tài lộc sẽ đến giật mình vào năm 43 tuổi, năm 44 tuổi liên tục sẽ là một năm tốt đẹp cả về kinh tế tài chính lẫn tình cảm. Công việc trung bình và mái ấm gia đình sẽ ấm êm khi Canh Thìn 2000 bước đến năm 45 tuổi .

Từ 46 đến 50 tuổi: Canh Thìn sẽ gặp may có tiến triển trong việc làm ăn ở tuổi 46. Tuy nhiên cần cẩn trọng đề phòng tai nạn ở tháng 6 và 7 âm lịch của năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi Canh Thìn sẽ được sống an nhàn, song song đó cần cẩn thận đề phòng ốm đau vào tháng 4 và 6 năm 48 tuổi, và bị hao tài của vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch cùng năm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khi bước đến năm 51 tuổi, Canh Thìn 2000 sẽ đón nhận tin vui trong gia đình tuy nhiên bạn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc. Tiếp đến bạn cần thận trọng vào những tháng 6 và 8 trong những năm 52 và 53 tuổi. Bù lại bạn sẽ có nhiều hy vọng về sự nghiệp và tiền bạc khi bạn bước qua đến tuổi 54 và 55.

Từ 56 đến 60 tuổi: Mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp may mắn, mọi chuyện đều được êm xuôi, gia đình êm ấm, công việc được thuận lợi khi Canh Thìn 2000 bước vào giai đoạn tuổi từ 56 đến 60.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn – Nữ mạng sinh năm 2000

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn - Nữ mạng sinh năm 2000

Cuộc sống

Sự nghiệp lẫn công danh sự nghiệp sẽ nhận được nhiều điều hay, đẹp so với nữ mang mệnh tuổi Canh Thìn, không những vậy bạn còn được hưởng tài lộc vào thời trung vận .
Cuộc sống sẽ liên tục gặp được vận tốt, sung túc đủ đầy, mái ấm gia đình ấm cúng, sự nghiệp, tài lộc vào thời hậu vận. Nữ tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều suôn sẻ trên con đường sự nghiệp, tốt đẹp hơn về con đường tài lộc. Khoảng 55 đến 68 tuổi là tuổi thọ trung bình .

Tình duyên của nữ Canh Thìn 2000 

Con đường tình duyên sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có vần đào hoa so với nữ mệnh tuổi Canh Thìn, không những vậy, đời sống họ có phần tốt đẹp trong yếu tố về tình duyên. Tuy nhiên, ngày sinh của họ cũng là yếu tố quan trọng so với tình duyên của họ, và điều này sẽ chia theo ba quy trình tiến độ như sau :
Nữ mệnh Canh Thìn sẽ gặp tối thiểu 3 lần biến hóa trong yếu tố về tình cảm và niềm hạnh phúc nếu được sinh vào những tháng như sau : 1 và 6 âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng sau sẽ có tối thiểu hai lần đổi khác trong tình duyên, niềm hạnh phúc là : 2, 5, 8, 9, 10 và 11 âm lịch. Mặt khác, tuổi Canh Thìn sẽ nhận được niềm hạnh phúc toàn vẹn, cuộc sống không có bất kể đổi khác nào trong yếu tố tình duyên, đó là những tháng sinh như : 3, 4, 7 và 12 âm lịch .

Phần gia đạo và công danh

Nữ nhân mang mệnh tuổi Canh Thìn có con đường sự nghiệp không được khả quan cho lắm, tuy nhiên không phải không đạt được gì mà chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Mặc dù Canh Thìn 2000 không tốt về yếu tố sự nghiệp nhưng bù lại bạn sẽ tương hợp về giao thương mua bán hoặc việc làm kinh doanh. Thời gian sau, nhà đạo được ấm cúng, luôn vừa đủ, con cháu sung sướng .
Nữ mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp được nhiều thời cơ đến với sự nghiệp của mình và sẽ vững chãi vào độ tuổi 30 trở đi, chính cho nên vì thế họ có đủ năng lực để tự tạo dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, yếu tố về tài lộc họ sẽ nhận được thần tài phù trợ và hoàn toàn có thể làm giàu từ năm 34 tuổi trở đi .

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi tương hợp với việc làm ăn với mệnh tuổi Canh Thìn như sau : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Kết hợp cùng với những tuổi này sẽ giúp cho việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn, nói chung những yếu tố tương quan đến tiền tài sẽ đạt được nhiều thắng lợi .

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Canh Thìn 2000 

Chuyện tình duyên với tuổi nào cũng đều quan trọng, so với mệnh tuổi Canh Thìn, việc tìm đối tượng người tiêu dùng để thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình phải thực sự trang nghiêm, tìm hiểu và khám phá thật kỹ, vì nó không chỉ hợp về mệnh tình duyên mà phải tương hỗ nhau trên con đường công danh sự nghiệp lẫn sự nghiệp .
Như thế Canh Thìn 2000 mới có được một đời sống đạt được tới mức độ tốt nhất, mặt khác, bạn phải tránh kết hôn cùng những tuổi kiêng cự để tránh cuộc sống sẽ đi xuống một cách tồi tệ .
Với những mệnh tuổi như sau : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, nếu kết hôn cùng họ thì quy trình thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc của bạn sẽ trọn vẹn giàu sang, giàu sang và niềm hạnh phúc đủ đầy .
Cuộc sống của mệnh tuổi Canh Thìn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình khi Canh Thìn 2000 chọn tiến đến hôn nhân gia đình với những mệnh tuổi sau đây : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Chính vì những tuổi này chỉ tương hợp với bạn về đường tình duyên nhưng lại không mang lại điềm may cho con đường tài lộc của bạn .
Cuộc sống mệnh tuổi Canh Thìn sẽ đi vào bế tắc, đầy khó khăn vất vả khó khăn vất vả, đời sống bần hàn khi quyết định hành động tiến đến hôn với những mệnh tuổi sau đây : Kỷ Mão, Ất Dậu .
Đời sống vợ chồng của mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp hạn trong hôn nhân gia đình nếu kết hôn với những mệnh tuổi xung khắc với mình, nên cần quan tâm tránh phối hợp với những mệnh tuổi sau đây : 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Nếu không sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, gãy gánh trong đời sống vợ chồng .

Tuổi đại kỵ

Với những mệnh tuổi sau đây nếu Canh Thìn 2000 muốn làm ăn khấm khá lên thì nên tránh những mệnh tuổi sau đây để phối hợp làm ăn chung : Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân .
Vì những mệnh tuổi này xung khắc với bạn trong việc làm ăn, nếu lỡ phối hợp với họ, việc làm của bạn sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc thiệt mạng, việc làm ăn sẽ ngày càng thua lỗ, thất bại sau này .
Với thực trạng hôn nhân gia đình của mệnh tuổi Canh Thìn phải rất là cẩn trọng khi lỡ gặp phải mệnh tuổi đại kị với mình, không nên tiến đến hôn nhân gia đình cũng những tuổi này, không nên ra mắt với bà con thân tộc, họ hàng một cách linh đình. Canh Thìn 2000 cũng cần chú ý quan tâm tránh những tuổi này nếu có ý hợp tác và thanh toán giao dịch về tài lộc nhé .

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Mệnh tuổi Canh Thìn vào những năm 25, 28, 32 và 36 tuổi sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả và đau buồn nhất trong cuộc sống mình. Để tránh được những trở ngại này chúng tôi khuyên Canh Thìn 2000 phải rất là thận trọng về mọi góc nhìn trong đời sống, không được nản chí khi gặp bất kể trở ngại nào trong đời nhé .

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Người mang mệnh tuổi Canh Thìn sẽ tương hợp với thời gian ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Để việc làm làm ăn được tăng trưởng và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc thì tốt nhất Canh Thìn 2000 nên triển khai xuất hành vào đúng khung giờ như mong muốn của mệnh tuổi mình .

Diễn biến trong từng năm

Từ 17 đến 20 tuổi: Vào những tháng 7 và tháng 11 âm lịch người mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều vận may trong cả chuyện tình cảm và công việc ở năm 17 tuổi. Năm 18 tuổi, sẽ có được nhiều thắng lợi và thành công hơn trong cuộc đời, và đặt biệt cẩn thận trong những tháng 4 và tháng 6 vì tháng này sẽ liên quan đến vấn đề tiền bạc của bạn.

Đến những tháng 6 và tháng 8 âm lịch của năm 19 tuổi, vì đây là những tháng xấu nên bạn cần thận trọng. Mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp vào năm 20 tuổi nếu Canh Thìn 2000 thận trọng trong việc xuất hành nhé .

Từ 21 đến 25 tuổi: Mệnh tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp vào năm 21 tuổi, riêng tháng 9 thì không được tốt lắm. Cần chú ý vào các tháng đầu năm của năm 22 tuổi, nhưng lại khác êm xuôi vào những tháng cuối năm này.

Đến năm 23 tuổi, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp vận xui vào những tháng 4 và 6, tuy nhiên Canh Thìn 2000 sẽ nhận lại tài lộc, nhiều điều tốt đẹp khi bước sang tháng 9 .
Tài lộc vẫn ở mức thông thường ở tuổi 24. Thận trọng trong việc đi xa, vì đến năm 25 tuổi, cần kiêng kỵ và không nên tăng trưởng rộng việc làm ăn tránh việc thua lỗ .

Từ 26 đến 30 tuổi: Mọi chuyện sẽ đến với Canh Thìn diễn ra ở mức trung bình khi bước tới độ tuổi 26, nhưng sẽ có một nguồn lợi nhỏ. Sang năm 27 tuổi, con đường sự nghiệp và tình cảm đều không được tốt. Canh Thìn nên tập trung lo cho công việc trong gia đình là điều cần thiết, vì đến năm 28 tuổi rất dễ mang tiếng thị phi.

Bước sang tuổi 29, mái ấm gia đình sẽ được yên bình, vui tươi, tài lộc tăng trưởng mạnh và mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa không có gì nghiêm trọng xảy ra khi Canh Thìn 2000 bước đến tuổi 30 .

Từ 31 đến 35 tuổi: Bước sang tuổi 31, Canh Thìn sẽ gặp điều không tốt trong việc đi xa hoặc hợp tác làm ăn. Sẽ bị hao tốn tiền tài của cải ở độ tuổi 32, nên cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tháng giêng năm 33 tuổi không được tốt, nên cần thận trọng trong việc làm ăn. Việc tăng trưởng sự nghiệp và sự nghiệp ở tuổi 34 sẽ đi lên nhưng cần cẩn trọng trong tháng 3 âm lịch vì hoàn toàn có thể sẽ gặp tai nạn thương tâm. Công việc làm ăn sẽ mở màn đi vào vững chãi gặp được lợi lớn khi bước đến tuổi 35 .

Từ 36 đến 40 tuổi: Canh Thìn chỉ cần thận trọng trong các vấn đề giao dịch về tiền bạc sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn, phát tài to ở độ tuổi 36. Canh Thìn 2000 sẽ gặp nhiều vấn đề trong gia đình khi bước qua năm 37 tuổi rơi vào các tháng 4 và tháng 8, mọi việc không được thuận lợi cho lắm.

Bạn cần chuyên tâm vào việc làm vì độ tuổi 38 sẽ là thời cơ tăng trưởng của bạn, làm tốt việc làm và nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Cuộc sống sẽ diễn ra thông thường ở năm 39 tuổi. Đến năm 40 tuổi, khoảng chừng thời hạn xấu dành cho Canh Thìn vào lúc đầu, mọi chuyện sẽ có sự tiến triển tốt, có tiền có lộc vào những tháng cuối năm .

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi đối với Canh Thìn cần thận trọng đề phòng đau ốm của bản thân và người trong gia đình. Canh Thìn 2000 sẽ đón nhận được tin từ người trong gia đình hoặc trong gia tộc ở xa vào năm 42 tuổi.

Năm 43 tuổi sẽ là năm đại kị dành cho vận mệnh của Canh Thìn, cần tránh việc đi xa, nhất là vào những tháng 6 và tháng 8 nên cần thận trọng. Mọi việc diễn ra thông thường ở tuổi 44. Đến tháng 1 và 7 năm 45 tuổi sẽ có một vài tài lộc nhỏ dành cho bạn .

Từ 46 đến 50 tuổi: Sức khỏe của Canh Thìn sẽ bị cảnh báo, khó mà qua khỏi được bệnh tật. Mọi chuyện sẽ có diễn biến tốt khi bước sang năm 47 tuổi. Đến năm 48 tuổi, tài lộc tiêu hao, con cái không được tốt. Giai đoạn diễn ra bình thường là 49 và 50 tuổi, chỉ cần Canh Thìn 2000 thận trọng đề phòng vào tháng 5 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi nhé.

Sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì, hợp màu gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Với bài viết trên này, thì chắc rằng Canh Thìn 2000 đã biết được mình sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì khi sinh vào năm Canh Thìn 2000. Song song đó, biết được mình hợp với sắc tố gì, hướng xuất hành tốt cho mình, số lượng mang lại suôn sẻ cũng như mang lại tài vượng cho tuổi của mình .

Ngoài việc biết sinh năm 2000 mệnh gì tuổi gì ra, mệnh tuổi Canh Thìn 2000 sẽ dễ dàng tránh được điềm hạn, điềm xấu khi biết được mình hợp hay khắc với mệnh tuổi nào, từ đó cũng biết được mình nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với mệnh tuổi nào để mang lại tài lộc và hạnh phúc cho mình.

Nguồn tham khảo:

 • 2000 Chinese Zodiac – Metal Dragon, https://www.travelchinaguide.com/intro/2000-chinese-zodiac-dragon-year.htm, 10/16/2019
 • 14 things from the year 2000 that will make you feel nostalgic, https://www.bbc.co.uk/programmes/articles/2j6SZdsHLrnNd8nGFB5f5S/14-things-from-the-year-2000-that-will-make-you-feel-nostalgic, 10/16/2019
 • Year 2000 of Chinese Golden Dragon Year, https://www.chinesefortunecalendar.com/Y2K.htm, 10/16/2019

5/5 – ( 1 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận