45+ Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4m, 5m đẹp (XU HƯỚNG 2022)

Bởi startupvn
Hiện tại, kiểu nhà ống với mặt tiền hẹp là kiểu nhà phổ cập tại Nước Ta. Với chiều rộng mặt phẳng chỉ 4 m hoặc 5 m, việc thiết kế mặt tiền và phòng khách sao cho vừa bảo vệ tiện lợi trong việc sử dụng, vừa đẹp lại có đủ lối đi, chỗ để xe là rất quan trọng .

Xem trước các mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp giúp bạn tự thiết kế được mẫu phòng khách đẹp cho nhà mình.

Xem trước những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp giúp bạn tự thiết kế được mẫu phòng khách đẹp cho nhà mình .

Trong bài viết này, Phúc Đạt sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp để bạn tham khảo áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Contents

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại

Các mẫu nhà ống văn minh với diện tích quy hoạnh 4 m x 15 m hoặc 5 m x 15 m hoặc 5 m x 20 m thường sắp xếp theo hai kiểu

  • Phòng khách – cầu thang – nhà bếp – nhà vệ sinh – cửa sau: với kiểu nhà này thì ở giữa phòng khách và nhà bếp có thể làm thêm vách ngăn phòng khách bằng kính hoặc gỗ để tách biệt không gian, cho cảm giác rộng rãi hơn. Và tránh được việc người ngoài nhìn từ ngoài vào xuống thẳng bếp.

Kiểu bố trí phòng khách, cầu thang, bếp, nhà vệ sinh, cửa sau

Kiểu sắp xếp phòng khách, cầu thang, nhà bếp, Tolet, cửa sau

  • Cầu thang – phòng khách – nhà bếp – nhà vệ sinh – cửa sau: với kiểu nhà này thì gầm cầu thang luôn được tận dụng làm tủ gầm cầu thang để tivi và đồ trang trí. Tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Phòng khách bố trí cầu thang, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, cửa sau. Tận dụng tủ gầm cầu thang làm nhà kho.

Phòng khách sắp xếp cầu thang, phòng khách, phòng bếp, Tolet, cửa sau. Tận dụng tủ gầm cầu thang làm nhà kho .
Cho dù là kiểu sắp xếp nào, thì với sự sắp xếp của những kĩ sư thiết kế nội thất bên trong mà bạn sẽ luôn có đủ công dụng cho nhà mình, không có cảm xúc gò bò, eo hẹp .
Nếu bạn không muốn bỏ tiền thuê thiết kế nội thất bên trong thì hãy xem ngay những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp dưới đây .

Tham khảo những mẫu thiết kế đẹp cho phòng khách xu hướng mới nhất 2022.

Phòng khách liền bếp nhà ống

Trang trí cầu thang phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4m

Có thể bạn nghĩ chiều rộng 4 m thì khá nhỏ, không hề sắp xếp nội thất bên trong phòng khách nhà ống khá đầy đủ được. Tuy nhiên bạn sẽ vô hiệu tâm lý đó, sau khi xem những mẫu thiết kế sau đây .
Phòng khách nhà ống sử dụng bộ sofa loại nhỏ và tivi gắn tưởng để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh. Màu chủ yếu của nội thất bên trong là màu vàng và trắng tích hợp với đèn trần cho cảm xúc nhà thoáng rộng hơn. Bên cạnh cầu thang được chủ nhà sắp xếp đặt thêm cây xanh để trang trí cho nội thất bên trong thêm sinh động .

Mẫu phòng khách nhà ống dùng sơn màu vàng, màu trắng, đèn trần và cầu thang kính cường lực để nới rộng không gian

Mẫu phòng khách nhà ống dùng sơn màu vàng, màu trắng, đèn trần và cầu thang kính cường lực chống va đập để nới rộng khoảng trống
Thiết kế phòng khách nhà ống 4 m tân tiến với cầu thang sắt tay vịn gỗ, tủ tivi được đặt ở chân cầu thang. Đây cũng là một cách trang trí phòng khách nhà ống phổ cập tuy nhiên Phúc Đạt khuyến khích bạn không nên làm theo kiểu này .
Vì khi quay tivi ra như này một là sẽ bị chói sáng, hai là phần tường đối lập sofa sẽ để trống trơn khá nhạt nhẽo, ba là khi coi tivi thì bạn sẽ bị bị động không quan sát được ở phía cửa ra vào. Mẫu phòng khách này chỉ nên làm cho những dạng nhà phố nhà ống dự án Bất Động Sản, không thích hợp làm cho phòng khách nhà ống mặt phố .

Nội thất phòng khách nhà ống đơn giản với giá khá tốt, sử dụng cầu thang sắt tay vịn gỗ.

Nội thất phòng khách nhà ống đơn thuần với giá khá tốt, sử dụng cầu thang sắt tay vịn gỗ .
Tương tự mẫu phòng khách nhà ống 4 m phía trên khi quay tủ tivi vào chân cầu thang. Nhưng mẫu này cho cảm xúc nhà rộng hơn nhà sử dụng kệ vách ngăn cầu thang. Đặc biệt có thêm giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên vào trong khoảng trống sống .

Thiết kế phòng khách sử dụng kệ vách ngăn cầu thang độc đáo, kết hợp với giếng trời.

Thiết kế phòng khách sử dụng kệ vách ngăn cầu thang độc lạ, phối hợp với giếng trời .
Mẫu phòng khách nhà ống tiếp theo có thiết kế rất văn minh với sofa góc lớn và cầu thang kính cường lực chống va đập. Nhà bếp và phòng khách có cầu thang phía trước cũng được tách ra bởi những thanh lam nhôm, vừa có công dụng trang trí, vừa bảo vệ người sử dụng cầu thang .

Mẫu phòng khách bố trí hiện đại với sofa lớn, đèn trùm độc đáo, cầu thang kính và lam nhôm phòng khách.

Mẫu phòng khách sắp xếp tân tiến với sofa lớn, đèn trùm độc lạ, cầu thang kính và lam nhôm phòng khách .
Mẫu nội thất bên trong phòng khách nhà ống văn minh với điểm nhấn độc lạ là mặt tường đối lập sofa góc được gắn tivi kèm thêm kệ sách phía trên .

Mẫu thiết kế phòng khách với hệ thống tủ kệ tivi, kệ sách gắn tường độc đáo

Mẫu thiết kế phòng khách với mạng lưới hệ thống tủ kệ tivi, kệ sách gắn tường độc lạ
Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4 m x 20 m này để chừa khoảng chừng khoảng trống phía trước để thao tác hoặc tiếp khách. Thích hợp cho những dạng nhà phố tích hợp văn phòng kinh doanh thương mại vào tầng trệt nhà .

Nhà ống 4m x 20m có phòng khách dài chia đôi để làm việc và tiếp khách

Nhà ống 4m x 20m có phòng khách dài chia đôi để làm việc và tiếp khách.

Xem thêm những mẫu thiết kế phòng khách đẹp với chi phí tiết kiệm nhất 2022.

Cửa phòng khách nhà ống nên chọn loại cửa nào?

Một thiết kế nội thất bên trong phòng khách đẹp cần phải đẹp từ mặt tiền nhà, quan trọng nhất là phần chọn cửa. Các hệ cửa sử dụng cho mặt tiền nhà, phòng khách nhà ống lúc bấy giờ có rất nhiều loại nhưng đi kèm tính năng, nghệ thuật và thẩm mỹ và ưu điểm yếu kém khác nhau .

  • Cửa kính phòng khách: sử dụng thì đẹp, nhưng không an toàn
  • Cửa nhôm kính phòng khách: tùy loại cửa sử dụng, dùng loại cửa giá cao thì sẽ đảm bảo phần nào. Nhưng cửa sử dụng kính trong suốt do đó không tránh khỏi ánh nhìn dòm ngó từ người ngoài.
  • Cửa cuốn: khá an toàn nhưng lại xấu.
  • Cửa gỗ: cửa gỗ cần đồng bộ với nội thất phòng khách bên trong, do đó nếu sử dụng cửa gỗ thì cần đầu tư nội thất bài bản, chi phí sẽ khá mắc.

Cửa kính phòng khách mặt tiền nhà ống thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán.
Cửa kính phòng khách mặt tiền nhà ống thích hợp cho việc kinh doanh thương mại kinh doanh .
Giải pháp tốt nhất về cửa cho phòng khách có lẽ rằng là sử dụng phối hợp tối thiểu từ 2 loại cửa, phối hợp giữa cửa cuốn và cửa kính hoặc cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ .

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho mặt tiền nhà ống, lớp bên ngoài sử dụng cửa sắt.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho mặt tiền nhà ống, lớp bên ngoài sử dụng cửa sắt .
Phương án được nhiều người mua chọn lúc bấy giờ cho lớp cửa thứ 2 đó là cửa kính ( với nhà ống có kinh doanh thương mại kinh doanh ) hoặc cửa nhôm kính ( tính thẩm mỹ và nghệ thuật văn minh và đẹp ). Bên ngoài là lớp cửa cuốn bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho ngôi nhà .

Thiết kế phòng khách nhà ống 5m đẹp

Thiết kế phòng khách nhà ống 5 m đơn thuần, sử dụng màu sơn nội thất bên trong là màu trắng cho cảm xúc khoảng trống rộng hơn. Nội thất phòng khách được tối giản về số lượng. Đặc biệt, điểm nhấn của phòng khách là vách ngăn phòng khách trang trí rượu và những món đồ trang trí đẹp .

Thiết kế phòng khách nhà ống sử dụng màu sơn trắng, cho cảm giác nhà rộng hơn

Thiết kế phòng khách nhà ống sử dụng màu sơn trắng, cho cảm xúc nhà rộng hơn
Mẫu phòng khách nhà ống thiết kế sang trọng và quý phái khi sử dụng nội thất bên trong những gam màu cổ xưa, sang trọng và quý phái. Tivi được ốp hẳn vào khung tường chừa sẵn. Điểm nhấn là bộ sofa màu kem tích hợp với bàn trà sang chảnh. Loại sofa dài này là loại sản phẩm cực kỳ thích hợp với những dạng nhà ống hẹp .

Nội thất phòng khách 5m với phong cách thiết kế nội thất sang trọng, quý phái

Nội thất phòng khách 5 m với phong thái thiết kế nội thất bên trong sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái
Mẫu phòng khách nhà ống 5 m sắp xếp thoáng rộng, chiều rộng nhà 5 m sẽ tự do hơn khi đặt tủ tivi và bàn trà cũng như chậu hoa trang trí bên cạnh tủ tivi .

Kiểu phòng khách nhà ống khá phổ biến ở các dạng nhà phố hiện nay

Kiểu phòng khách nhà ống khá thông dụng ở những dạng nhà phố lúc bấy giờ
Thông thường khi làm nhà bạn nên chọn những gam màu sơn đồng nhất và xuyên suốt để cho cảm xúc nhà rộng hơn. Trong ảnh là mẫu phòng khách khá thoáng rộng. Tường phía sau sofa được để chừa đóng thêm kệ gỗ trang trí thích mắt và độc lạ .

Phong cách nội thất tối giản kết hợp giữa các gam màu sắc cho cảm giác phòng khách rất rộng, lại đẹp mắt, hiện đại

Phong cách nội thất bên trong tối giản tích hợp giữa những gam sắc tố cho cảm xúc phòng khách rất rộng, lại thích mắt, tân tiến
Sự đơn thuần tuyệt đối là tính chủ yếu trong mẫu phòng khách này. Tuy nhiên bàn trà có vẻ như size hơi nhỏ so với sofa .

Phòng khách nhà ống với phong cách nội thất đơn giản, thanh thoát

Phòng khách nhà ống với phong thái nội thất bên trong đơn thuần, thanh thoát
Màu nâu gỗ là màu chủ yếu trong thiết kế phòng khách này. Trần được ốp trọn vẹn bằng gỗ phối hợp với mẫu tủ chạy dài từ phòng khách đến chân cầu thang. Sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những vật liệu kính, gỗ, đá ốp tường và sơn tường tạo nên một thưởng thức sống thư thái tuyệt vời giữa lòng phố thị .

Nội thất gỗ, màu gỗ và kính chiếm chủ đạo trong mẫu thiết kế phòng khách nhà ống này.

Nội thất gỗ, màu gỗ và kính chiếm chủ yếu trong mẫu thiết kế phòng khách nhà ống này .
Nhà ống này có vẻ là căn góc nhà phố dự án Bất Động Sản với chiều rộng 5 m hoặ 6 m. Phía bên cạnh còn chừa khoảng chừng đất thích hợp mở hành lang cửa số lấy sáng và trồng cây xanh. Phòng khách thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ai yêu vạn vật thiên nhiên cây cối với màu sơn xanh lá cây là màu chủ yếu. Phía xa xa tủ gầm cầu thang được đóng kệ sách tận dụng khoảng trống .

Thiết kế phòng khách nhà ống dành cho người yêu thiên nhiên cây cỏ.

Thiết kế phòng khách nhà ống dành cho tình nhân vạn vật thiên nhiên cây cối .

Khi nhìn vào mẫu phòng khách này có lẽ bạn sẽ thốt lên wow vì sự kết hợp quá tuyệt vời giữa kính thủy ốp tường, đèn trần, sofa, bàn trà và mẫu cầu thang zic zắc độc đáo. Trong đó nổi bật nhất là mẫu sofa giả da màu đen tuyền nổi bật trên màu nội thất chủ đạo là màu trắng. Gầm cầu thang cũng được tận dụng làm kệ sách.

Mẫu phòng khách nhà ống thiết kế cực kì độc đáo và đẳng cấp

Mẫu phòng khách nhà ống thiết kế cực kỳ độc lạ và đẳng cấp và sang trọng

Gửi bạn xem thêm 26+ Kiểu mặt tiền nhà đẹp sang trọng: nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống 2 tầng, 3 tầng.

You may also like

Để lại bình luận