Mẫu thiết kế Villa đẹp sang trọng kiểu Châu âu hiện đại BT112

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Mẫu thiết kế Villa đẹp sang trọng kiểu Châu âu hiện đại BT112

Biệt thự kiểu dáng Villa đẹp sang trọng được nhiều khách hàng ưu chuộng. Một Villa đẹp phải thể hiện được kiến trúc nhẹ nhàng, tính tế, kiến trúc sư thiết kế villa phải uyên thâm trong nghệ thuật kiến trúc. Villa thường được xây dựng ở khu đô thị mới, khu resort, khu làng quê với phong cách villa nhà vườn. Ở đây, Nhà Sang giới thiệu 1 mẫu thiết kế Villa đẹp cho khu đất có diện tích 264m2 (đấy 12x22m) với mặt tiền khu đất rộng 12m và chiều sâu 22m được xây dựng tại làng quê.

Villa BT112 được thiết kế 3 tầng mặt tiền 8 m và mặt tiền phụ 15 m. Công năng gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp và khoảng trống ăn .
Kiến trúc mặt tiền 8 m được thiết kế tinh xảo bởi gam màu trắng phối hợp mái Thái ngói màu xanh ghi đậm. Sự sang chảnh toát lên từ đường nét phào chỉ trang trí cột và viền cửa, cửa kính với khung và khuôn được làm bằng sắt kẽm kim loại màu ghi đen .

Mặt tiền

Mẫu villa đẹp với mặt tiền 8m toát lên vẻ sang trọng

tin tức chung về mẫu Villa BT112 :

  • Chủ góp vốn đầu tư : Nguyễn Hoàng Phương

  • Địa điểm kiến thiết xây dựng : Hưng Yên
  • Phong cách thiết kế : Biệt thự kiểu Villa
  • Diện tích đất : 12 m x 22 m
  • Diện tích thiết kế xây dựng : 8 m x 15 m
  • Mặt tiền biệt thự nghỉ dưỡng : 8 m — Chiều sâu : 15 m

Nội dung thiết kế và công suất 3 tầng Villa BT112 :

  • Tầng 1 : 140 mét vuông : Phòng Khách 38.5 mét vuông + Bếp 17 mét vuông + Phòng ăn 17 mét vuông + 1 Phòng ngủ ông bà 18 mét vuông + 1 WC chung 4 mét vuông .
  • Tầng 2 : 140 mét vuông : 2 Phòng ngủ (1 khép kín 20m2 – WC thay đồ 17m2, 1 phòng rộng 22m2 – WC thay đồ 19m2) + Phòng Sinh hoạt chung 17m2.
  • Tầng 3 : 110 mét vuông : Phòng thờ 20 mét vuông + 1 Phòng ngủ 16 mét vuông + 1 WC 4.5 mét vuông + Sân chơi + Sân phơi .

​ Phối cảnh 3D góc mâu Villa từ hướng Đông Nam đón gió mát cho sảnh phụ vào phòng ăn, 2 giàn mái kính cường lực chống va đập dầm lam bê tông trang trí cho sân chơi và sân phơi .

Phối cảnh góc

Phối cảnh góc nhìn chính mẫu villa đẹp

Mặt tiền phụ phía sau được hạn chế Open để tránh nắng nóng từ hướng Tây, chỉ mở 1 vài hành lang cửa số nhỏ cân thiết để lưu thông khí cho những phòng .

Mặt sau

Mặt tiền phụ phái sau dài 15m của mẫu villa

Sau nahf

Phối cảnh mặt sau nhà

Mặt bằng villa tầng 1 hài hòa với khu đất, sân vườn phía trước và bên phải, phía sau và bên trái để mỗi bên 1 m trông cây và Open. Bếp được thiết kế khá kín để khi nấu ăn không bị hơi đồ ăn bay ra ngoài. Phòng khách rộng và được mở những ô kính lớn để có 1 khoảng trống thoáng và văn minh .

MẶt bằng tầng 1 villa

Mặt bằng tầng 1 (tầng trệt) villa

Mặt bằng tâng 2 villa với 2 phong ngủ kiểu Master và ở giữa là phòng hoạt động và sinh hoạt chung. Các phòng ngủ đặt hướng Đông Nam để đón hướng mát, công trình phụ đặt hướng Tây để chặn hướng nóng .

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 villa

Đây là mẫu villa đẹp Kiến trúc mặt tiền 8 m tinh xảo bởi gam màu trắng tích hợp mái Thái ngói màu xanh ghi đậm. Sự sang trọng và quý phái toát lên từ đường nét phào chỉ trang trí cột và viền cửa, cửa kính với khung và khuôn được làm bằng sắt kẽm kim loại màu ghi đen. Mọi yếu tố từ công suất, hướng nắng gió và tử vi & phong thủy nhà ở đều được kiến trúc sư Nhà Sang nghiên cứu và điều tra và tư vấn tận tình cho người mua. Villa được thiết kế cho người mua sinh năm 1983 với hướng nhà hợp tuổi 1983 .

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến trúc Nhà Sang – Thiết kế nhà đẹp

Xem thêm những biệt thự nghỉ dưỡng đẹp tương tự như :

You may also like

Để lại bình luận