TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NAM

Bởi startupvn

Contents

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Năm sinh 2004.
Năm Âm Lịch: Giáp Thân
Cung Khôn
Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước Trong Giếng)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân mạng Thủy số này, Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Thu Đông sanh thuận là trai, Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa.
Xuân Hạ là lỗi số sanh, Bần cùng vất vả như cua gãy càng.
Số này trắc trở nhiều bề, Cung thẻ có khắc chẳng hề sai ngoa.
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha, Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.
Nếu mà ăn ở thẳng ngay, Phật trời phù hộ có ngày đặng an.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Số người trung vận chẳng an, Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

Cuộc đời tuổi Giáp Thân 2004

Cuộc đời tuổi Giáp Thân nam mạng Cuộc sống của bạn cũng trải qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên khi vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được con đường danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào từ số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, đầy đủ vào năm 35 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thân 2004

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thân 2004

Công danh của tuổi Giáp thân cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới thu được những thắng lợi và nhiều kết quả về vấn đề này. Sau 30 tuổi vấn đề công danh mới có hy vọng phát triển lên cao. Sự nghiệp chưa hoàn thành được vào số tuổi từ 26 đến 30 tuổi. Sự nghiệp của bạn phải qua 34 tuổi trở đi mới có thể xây dựng được vững chắc.
Vào thời tiền vận thì tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc đời, có cũng như không, vào ra thất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới có thể có cơ hội tạo ra nhiều tiền của.
Gia đạo của tuổi Giáp thân thường xảy ra đảo lộn, cuộc sống thường có lo âu về gia đạo. gia đạo của bạn được yên ổn thì phải từ 27 tuổi trở đi, gia đạo được yên ổn cũng giúp cho bạn có nhiều thời gian tập trung cho công việc làm ăn hơn.

Tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Thân sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Giáp Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Giáp Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thân nam mạng

Những năm Tuổi Giáp Thân 2004 vào số số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 23 đến 27 tuổi: Năm 23 tuổi, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nhất là những tháng kế tiếp tháng 6 trở đi, năm này bạn nên cẩn thận về bệnh tật kẻo hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, vượt qua được nhiều khó khăn tuy nhiên còn ảnh hưởng của năm 23 tuổi, vào những tháng 4 và tháng 6 Âm lịch thì có tài lộc đôi chút, ngoài ra những tháng khác chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều may mắn về đường tài lộc, làm ăn được thuận lợi. Năm 26 tuổi, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, nếu tỉnh táo bạn có thể tạo lập sự nghiệp trong năm này, năm này bạn chỉ có kỵ vào tháng 9 Âm lịch mà thôi. Năm 27 tuổi, rất vững vàng trong mọi khía cạnh nghề nghiệp cũng như về cuộc đời, năm này mở rộng làm ăn hoặc kinh doanh thì có lợi.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về tình cảm và tài lộc vào những tháng 4, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về gia đạo, công việc làm ăn không được khả quan cho lắm. Năm 30 tuổi, có thắng lợi về mặt tiền bạc vào tháng 6 Âm lịch, nhưng tháng 7 không nên đi xa, tháng 10 lại có bệnh nhỏ, năm này có hao tài, tốn của đôi chút vào tháng 11 và 12 Âm lịch. Tuổi 31 đến 33, ba năm này rất xung khắc, làm ăn không được phát đạt, làm ăn gặp nhiều trở ngại đáng kể. Năm 31 tuổi, có đau buồn trong gia đạo. 32 và 33 tuổi, tạm bình thường, không nên mở rộng làm ăn buôn bán trong năm nay. Năm 34 và 35 tuổi, vượng phát mạnh về mặt tình cảm lẫn tài lộc, năm này làm ăn, buôn bán thì có nhiều kết quả khả quan.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, nên toan tính công việc nhỏ thì có kết quả tốt hơn, vì hễ làm to thì dễ thất bại. Đại kỵ những tháng 6 và 9 Âm lịch. Hai tháng này đề phòng tai nạn. Năm 37 tuổi, không được yên ấm gia đình, có nhiều khúc mắc, nếu không khéo sẽ bị đổ vỡ về hạnh phúc. Năm 38 tuổi không có gì đặc biệt xảy ra, Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp và có thể nắm chắc phần thắng lợi trong tay bạn, cần cẩn thận vào năm 40 tuổi vào tháng 3 Âm lịch, tháng này xung kỵ không nên đi xa hay xuất hành vào buổi chiều, không đem lại may mắn.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sẽ có nhiều dịp may trong công việc làm ăn nhất là tháng 5 và 9 Âm lịch, hai tháng vượng phát về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Năm 42 tuổi, có kết quả về tin tức gia đạo hay anh em xa cách lâu ngày không gặp, năm phát triển về phần tình cảm nhiều hơn là tài lộc. Phần tài lộc chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm nhiều tiến bộ trong cuộc đời, nên dè dặt và cẩn thận trong những tháng 3 và 4 Âm lịch. Vào năm 44 tuổi có thể làm ăn tạm được về tài chính. Năm 45 tuổi có đôi chút chuyện đau lòng xẩy ra, nhất là những chuyện xảy ra ở tháng 4 và 5 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được an nhàn, tâm trí được thảnh thơi.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Tuổi 46 chầm chậm làm ăn và toan tính kỹ lưỡng thì có nhiều hay đẹp. Những năm này không nên đi xa hay xuất ngoại thì sẽ gặp điều không may mắn, nhất là vào tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, thành công về giao dịch về tài chính, nhưng lại hao tài tốn của vào những tháng 9 và 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi có thể gặp nhiều may mắn về đường tài lộc và sự nghiệp có triển vọng được lên cao. Năm 49 và 50 tuổi, con đường của cuộc đời vẫn đi thẳng, không có việc gì trở ngại trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, hai năm này tài lộc, làm ăn, tình cảm, chỉ có thể ở trong mức độ trung bình mà thôi.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51, có thành công đôi chút về tài lộc nhưng gặp nhiều tháng kỵ như những tháng 3, 5, 7, 9 và 11 Âm lịch. Những tháng này có thất bại mà không có thành công, vào những tháng này không nên giao dịch về tài chính, đi xa thì có hại. Năm 52 tuổi, năm này có nhiều hy vọng hơn, tuy nhiên toàn năm không có gì quan trọng về việc phát triển công danh cũng như về sự nghiệp cuộc đời. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp có thể thành công về công danh sự nghiệp, phần tài lộc, tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 có thể gặp nhiều may mắn về phần gia đình thân tộc, có thể phát triển về danh vọng đôi chút trong năm này.
Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc được điều hòa và đầy đủ hơn, có triển vọng kết quả về phần con cái nhiều hơn là phần cá nhân, nên thận trọng về công việc, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong thời gian này.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận