Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967 – Hợp treo tranh gì?

Bởi startupvn
Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm nay 53 tuổi. Ở tuổi này muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967 một là biến hóa bức tranh cũ đang treo trong nhà ; Hoặc bạn muốn mua tranh Tặng cho cha mẹ người thân trong gia đình tuổi Mùi 1967 .
Vậy bạn nên chọn bức tranh nào tương thích. Hãy xem ngay cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Mùi 1967 tại bài này. Nhưng trước hết cần phải nắm được tuổi Mùi hợp tuổi gì mệnh gì đã ?

1. Tuổi Mùi 1967 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Mùi 1967 hợp tuổi Ngọ Hợi Mão thuộc tam hợp lục hợp. Khắc tuổi Tý Sửu Tuất thuộc hành xung, lục hại và tự hình theo phong thủy. Nên nếu treo các bức tranh có con giáp bạn nên treo tranh Ngựa, Lợn, Mèo. Tuổi Đinh Mùi 1967 tuyệt đối không treo tranh Chuột, Trâu, Chó.

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy tức nước Mưa trên trời. Bản chất mệnh này rất hợp với Thủy, Mộc giúp cây tươi tốt phát triển, hợp với ánh nắng thuộc Hỏa tạo nên sắc cầu vồng. Tuy nhiên các hành Hỏa còn lại đều bị nước mưa dập tắt. Hành Kim Thổ kết hợp với mệnh Thủy tuổi Mùi 1967 đều kém may mắn.

  • Vì vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp treo tranh thuộc hành Thủy, Mộc, tranh có ánh nắng mặt trời, các loài hoa nắng… Xem chi tiết cụ thể ở phần 2 bên dưới.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967?

Tuổi Mùi 1967 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Tranh thuộc hành Thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967 là những bức tranh có nước như : tranh phong cảnh biển, tranh thuyền biển, tranh thác nước, tranh cá chép vàng hoa sen đều rất hợp tuổi này. Người tuổi Mùi 1967 treo tranh kể trên thuộc Thủy sẽ đón được nhiều tài lộc, suôn sẻ, thịnh vượng cho mái ấm gia đình .

Tuổi Mùi 1967 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Tranh thuộc hành Mộc là các bức tranh treo tường có cây cối, rừng cây, tranh tứ quý tranh thư pháp. Tuổi Mùi 1967 treo tranh hành Mộc sẽ vượng về sức khỏe, gia đạo an khang, con cháu đề huề, mạnh khỏe.

Tuổi Mùi 1967 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa có ánh nắng, vườn hoa nắng:

Tranh thuộc hành Hỏa là những bức tranh có ánh nắng, vườn hoa nắng sẽ hợp nhất với tuổi Mùi 1967. Treo những bức tranh Con Ngữa cũng rất hợp với người tuổi Đinh Mùi 1967. Người tuổi này treo được tranh cánh đồng hoa nắng, đồng hoa hướng dương đón nắng, tranh ngựa .
Tuy nhiên không nên treo những bức tranh có màu đỏ, hoa đỏ, hoa mẫu đơn đỏ là màu của lửa sẽ không phát huy được công dụng của bức tranh. Mặc dù tranh đó cũng thuộc hành Hỏa .
Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn biết được cách chọn tranh hợp với tuổi Đinh Mùi 1967. Chúc bạn sẽ chọn được những bức tranh vừa lòng và hợp nhất với tuổi Mùi 1967 để làm quà tặng khuyến mãi ngay thật ý nghĩa .

Bạn có thể tham khảo ngay:

10 dòng tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất.

Top 50 bức tranh treo tường mừng tân gia khai trương ý nghĩa.

You may also like

Để lại bình luận