TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 5×15,3M

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 5×15,3M

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ khách hàng

Chào Kiến Trúc Mới !
Hiện tại tôi có mảnh đất với diện tích quy hoạnh 5×15, 3 m dự tính xây nhà 1 trệt, 2 lầu gồm có những khoảng trống tính năng : phòng khách, phòng nhà bếp + ăn, 3 phòng ngủ, phòng hoạt động và sinh hoạt chung, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều .

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Chào chị Trâm !
Lời tiên phong Kiến Trúc Mới cảm ơn chị vì đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới. Dựa trên những thông tin mà chị phân phối kèm theo nhu yếu thiết kế nhà từ chị chúng tôi xin đưa ra bản market sơ bộ cho chị tìm hiểu thêm như sau :

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

Điểm nhấn đáng quan tâm nhất của tầng này là hồ cá ngay giữa nhà. Thang được thiết kế hạn chế ngăn cách những khoảng trống. Thay vì lát gạch xuyên suốt tầng như thường thì, từ phòng khách muốn lên lầu hay qua phòng nhà bếp sẽ đi lên những tảng đá tự nhiên, phía dưới là hồ cá. Không khí trong nhà nhờ thế được làm mát tự nhiên nhờ ô thông tầng ngay giữa nhà. Bếp xoay về hướng Tây Bắc. Hợp với gia chủ tuổi Tây tứ mệnh. Vệ sinh đưa về phía sau cùng nhà. Vừa bảo vệ về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa bảo vệ về mặt vệ sinh .
+ Lầu 1

Hai phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng tiện nghi trong hoạt động và sinh hoạt. Cạnh tường Tolet được vát góc để tránh góc nhọn khi Open phòng vào, làm cho khoảng trống dễ chịu và thoải mái hơn. Cửa sử dụng cho phòng WC là cửa gấp để bảo vệ tốn ít diện tích quy hoạnh nhất. Các khoảng trống phía sau đều đón được ánh sáng tự nhiên nhờ ánh sáng lấy từ sân sau .
+ Lầu 2

Phòng hoạt động và sinh hoạt chung và phòng ngủ 3 dùng chung một WC. Phòng hoạt động và sinh hoạt chung hoàn toàn có thể sử dụng làm phòng nghe nhìn. Có cửa ra vào nên bảo vệ cách âm tốt .
+ Sân thượng

Phía trước tận dụng góc nhỏ làm phòng thờ, cũng là khoảng trống đệm bước ra sân thượng. Phòng thờ nhờ thế vẫn có được cảm xúc thoáng rộng hơn. Phần diện tích quy hoạnh sân thượng đủ rộng, là nơi hoạt động và sinh hoạt ngoài trời lý tưởng cho cả mái ấm gia đình. Phía sau tầng này tận dụng làm nơi giặt giũ và phơi phóng .

Một lần nữa KTM xin chân thành cảm ơn sự tin cậy của chị dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, KTM mong được hợp tác, trao đổi với chị nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn hảo theo đúng nguyện vọng của chị !

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

You may also like

Để lại bình luận