Xây nhà đẹp chỉ với 100 triệu liệu có khả thi?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Với nhiều người thu nhập thấp khi nào cũng mong ước thiết kế xây dựng nhà có giá tiền, ngân sách rẻ. Đặc biệt với mức góp vốn đầu tư 100 triệu xây nhà gì đẹp, vừa tốt, đảm nhu yếu hoạt động và sinh hoạt là câu hỏi mà nhiều người lựa chọn .

Vậy xây nhà đẹp chỉ với 100 triệu như thế nào? Nội Thất Thăng Long Plus sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi xây nhà giá rẻ 100 triệu đồng thì xây nhà gì.

Với khoản tiền 100 triệu đồng với nhiều người nó không lớn nhưng với những người nghèo, thu nhập thấp thì đó là một khoản tích cóp không hề nhỏ hoàn toàn có thể là cả đời. Hoặc với mái ấm gia đình trẻ, người độc thân thì những căn nhà 100 triệu hợp với ngân sách và nhu yếu sử dụng .

Theo ancu.me với chi phí xây nhà giá rẻ 100 triệu thì loại hình nhà cấp 4 là phù hợp nhất bởi kể cả vào thời điểm 2018 này nếu biết tính toán chi ly, tận dụng nguyên liệu và thiết kế hợp lý, diện tích xây dựng không quá lớn.

Hoặc bạn có thế lựa chọn xây nhà tiền chế lắp ghép với ngân sách thấp, thời hạn thiết kế nhanh .

Tư vấn và mẫu xây nhà giá rẻ 100 triệu

Tư vấn và mẫu xây nhà giá rẻ 100 triệu

Contents

Tư vấn kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Ưu điểm của việc xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

– Tiết kiệm được ngân sách làm móng, ép cọc, gia cố móng nhà. Nếu bạn có địa hình đất vững chãi thì việc làm móng đơn thuần và tiết kiệm chi phí ngân sách rất nhiều .
– Lựa chọn xây nhà cấp 4 100 triệu giá rẻ với việc giảm thiểu những cụ thể trang trí, sử dụng vật tư thông dụng và không nhất thiết cần đến những vật tư chịu lực hạng sang hay làm những giằng móng quá kỳ công, tăng ngân sách .
– Những căn nhà cấp 4 giá rẻ sẽ được xây trên 1 sản nên yếu tố nhân công cũng giảm ngân sách luân chuyển nguyên vật liệu lên cao so với cá mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng …
– Thời gian thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ nhanh, dễ tính toán ngân sách vật tư nên cũng hạn chế được sự tiêu tốn lãng phí .
Chính do đó, 100 triệu xây nhà gì thì hầu hết những câu vấn đáp đó là xây nhà cấp 4 .
Một căn nhà cấp 4 với ngân sách thiết kế xây dựng 100 triệu trọn vẹn bảo vệ được vững chắc, phân phối nhu yếu sử dụng. Nếu như bạn có thêm góp vốn đầu tư nội thất bên trong mưu trí thì nó cũng trọn vẹn trở thành khoảng trống tiện lợi, đẹp, tự do sử dụng cho mái ấm gia đình 2 – 3 người .
Cùng tìm hiểu thêm những mẫu phong cách thiết kế xây nhà giá rẻ 100 triệu mà ancu.me trang thông tin nhà đất san sẻ dưới đây :
Tham khảo mẫu thiết kế mẫu nhà giá rẻ 100 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu đẹp như mơ

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu đẹp như mơ

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà 100 triệu 40m2 cấp 4 xinh xắn

Bản vẽ chi tiết cụ thể mẫu nhà 100 triệu cấp 4 xinh xắn

Dự trù chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Như đã nghiên cứu và phân tích những ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà này cho kinh phí đầu tư hạn hẹp 100 triệu đồng. Với kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng này bạn hoàn toàn có thể xây 1 căn nhà cấp 4 với diện tích quy hoạnh mặt phẳng 4×10 m có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách + nhà bếp và vệ sinh .
Các loại ngân sách vật tư, công kiến thiết xây dựng

 • Chi phí sắt làm xà gồ (5×5) loại 6 cây: 260.000 x 6 = 1560.000 đồng
 • Chi phí sắt phi 14 ( 198.000 đồng/cây) và 6 (15.400 đồng/cây) = 3.702.000đ
 • Chi phí đinh 5 và thép buộc (18000/kg): 130.000đ (dùng đóng cốp pha và để cột niềng móng)
 • Chi phí xi măng nghi sơn PC840: 70 bao x 82.000 = 5,74 triệu
 • Chi phí gạch xây tường loại 2: 8000v khoảng 12 triệu
 • Chi phí đá 1 x 2: 1 xe 2,5 tấn: khoảng 420 nghìn
 • Chi phí đá chẻ: 1,2 triệu
 • Chi phí ông nước phi 90: 1 triệu 224 nghìn
 • Chi phí công thợ: 600.000/m2 =  24 triệu
 • Chi phí bi hầm cầu: 1,250 triệu
 • Chi phí gạch men + bồn cầu + bồn rửa chén: 10.025.000 đồng
 • Chi phí bột chà ron và phụ kiện bắt nước máy: 865.000 đồng
 • Chi phí chổi quét vôi và keo chống thấm bên ngoài: 100.000 đồng
 • Chi phí cát xây nhà:  4.300.000đ (Cát xây: 230.000/ m3 + Cát tô: 250.000/m3)
 • Chi phí đá ốp bếp: 1500.000 đồng
 • Chi phí 1 công trét bột: 300.000đ (hoặc có thể tự lăn sơn)
 • Chi phí vật tư sơn: 1.600.000đ
 • Chi phí cửa (Chính, sổ, phòng, WC): 5.000.000đ
 • Chi phí la phong thạch cao: 5.400.000đ
 • Chi phí rèm cửa: 2.600.000đ
 • Chi phí tôn màu 3kg (tức là 3.5 zem 11 sóng): 5 tấm giá x 72K + keo:  4.373.000đ
 • Chi phí điện: Khoảng 2000.000đ + công nhà tự bắt.
 • Chi phí xe chở sắt và cúng lễ làm nhà, nhập trạch: 2.000.000đ
 • Chi phí thiết kế: 2 triệu

Tổng chi phí dự trù là 93.289.000 đồng và hao hụt, ngân sách phát sinh thì bạn hoàn toàn có thể cs căn nhà với ngân sách xấp xỉ 100 triệu đẹp như mơ. Làm nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu đồng với khoảng trống nhà nhỏ xinh, đẹp nhưng khá đầy đủ tiện lợi đủ làm bạn hài lòng .
Nhìn chung, để kiến thiết xây dựng nhà giá rẻ, bạn trước hết cần có phong cách thiết kế kỹ cụ thể để lựa chọn và đo lường và thống kê vật tư xây nhà giá rẻ, tránh tiêu tốn lãng phí. Đồng thời, cách xây nhà cấp 4 giá rẻ trọn vẹn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nếu như bên cạnh nhờ thợ xây thì bạn tận dụng làm những phần việc mà mình hoàn toàn có thể làm được như chọn màu sơn nhà đẹp và Ngân sách chi tiêu tương thích và tự sơn nhà cửa, lắp điện nước …
Trên đây là kinh nghiệm tay nghề, tuyệt kỹ xây nhà cấp 4 giá rẻ hoặc cũng hoàn toàn có thể là cách xây nhà trọ giá rẻ đẹp, tiện lợi giúp bạn xử lý bài toán khó làm thế nào để xây nhà giá rẻ .

Xây dựng nhà tiền chế giá rẻ 100 triệu đồng

Ưu điểm của xây nhà tiền chế lắp ghép

Nhà tiền chế là dạng nhà thép lắp ghép với các kết cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo các bản vẽ kỹ thuật định sắn đảm bảo có sự kiểm tra và quản lý chất lượng từ thiết kế, gia công và lắp dựng tại công trình.

Loại nhà thép tiền chế có thời hạn phong cách thiết kế gia công nhanh, thời hạn lắp ráp 3 – 5 ngày vì thế thích hợp cho việc thiết kế xây dựng những nhà xưởng, nhà kho, nhà tọa lạc, siêu thị nhà hàng, nhà ở tại những vùng khó luân chuyển nguyên vật liệu mà giá tiền rẻ .
Thêm vào đó nhà thép tiền chế rất dễ tháo lắp chuyển dời, lan rộng ra quy mô, tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh, tiết kiệm chi phí vật tư phụ so với nhà truyền thống cuội nguồn .
Đảm bảo độ bền, giảm trọng tải cho nhà nên không cần làm móng và chỉ cần xuất hiện bằng phẳng để làm nền .
Không gian nhà hoàn toàn có thể phân phối mọi công nhăng và trang trí thích mắt nếu biết cách lựa chọn những mẫu nhà tiền chế tương thích diện tích quy hoạnh và nhu yếu .

Nhà thép tiền chế đẹp, thi công nhanh và chi phí thấp

Tư vấn xây nhà tiền chế lắp ghép giá rẻ 100 triệu đồng

Với việc xây nhà tiền chế lắp ghép, nhà thép tiền chế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được nhà với kiến trúc tân tiến, giá trẻ, thời hạn thiết kế xây dựng nhanh và diện tích quy hoạnh rộng .

Phần nền móng

Đối với nhà tiền chế thì phần làm móng trọn vẹn không cần và chỉ cần san nền nhà thật phẳng phiu, đầm chắc như đinh và đổ bê tông nền. Với loại nhà này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khoảng chừng 20 % giá trị căn nhà. Đặc biệt nếu kiến thiết xây dựng ở nền đất yếu thì ngân sách móng hoàn toàn có thể chiếu tới 40 % giá trị căn nhà .
Do đó với việc lựa chọn nhà thép tiền chế bạn sẽ tiết kiệm chi phí được chí khí đáng kể và thay vào đó hoàn toàn có thể sử dụng những vật tư nhẹ, giá tiền giảm còn 5 – 7 % mà vẫn bảo vệ độ bền so với bê tông cốt thép .

Phần khung nhà bằng nhà thép tiền chế: Kết cấu nhà bằng thép tiền chế với bộ khung nhà gồm : Cột, dầm, sàn, tường và có thể gánh được trọng tải của căn nhà thay thế cho khung bê tông cốt thép truyền thống. Khung nhà théo tiền chế này được làm sắn tại nhà máy và có thể kiểm soát được các nhược điểm của lối thi công truyền thống và quan trọng giảm trọng tải khoảng 70% xuống phần móng nhà nên nhà không cần móng vẫn chắc chắn.

Phần tường bao che: Có nhiều vật liệu để gia chủ lựa chọn đảm bảo độ bền, chống thấm, chống nóng, cách âm, nhẹ giảm áp lực xuống nền móng nhà thay vì gia chủ có thể lựa chọn các vật liệu nhẹ cho nhà bằng các tấm tường vừa tiết kiệm nhân công lại giảm trọng tải xuống móng, nền nhà.

Tấm tường Panel 3d: làm bằng thép nguội và cách thi công là người ta sẽ tô vữa xi măng lên 2 mặt của tấm. Loại tấm tường này có thể chịu được nhiệt tốt và cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Tường tấm 3D được chế tạo từ thép kéo nguội, đường kính khoảng 3,8 mm. Khi xây dựng nhà, người ta sẽ tô vữa xi măng lên 2 mặt của tấm Panel 3d và rất phù hợp với nền đất yếu. Đồng thời loại tấm tường Panel 3d này có thể chịu được động đất khoảng 7,5 độ richtẻ do có 2 lớp thép và kẽm đan và chịu gió bão 300km/h.

Gạch bê tông xốp: được sản xuất từ cát đá mạt nghiền mịn kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước. Loại gạch này có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao hơn nhiều so với gạch nung truyền thống và giá thành rẻ.

Tường tấm gỗ: Bạn có thể chọn tường tấm gỗ thay cho gạch xây thông thường để tiết kiệm chi phí và giảm thời gian xây dựng. Loại tường tấm gỗ đang được sử dụng phổ biến, khả năng chống mối mọt, cứng, bền, chịu nước chấm thấm tốt cũng như cách nhiệt, dễ lắp đặt như gỗ conwood. Đây là loại tường tấm gỗ được làm từ gỗ nhân tạo với 70% cát xi măng và 27% sơ gỗ trộn 3% keo sản phẩm màu trắng sữa cho độ bền cao và chi phí rẻ.

Ngoài ra có rất nhiều tương thích để làm phần tường bao che đẹp như : Tấm panel xốp EPS, tường tấm cemboard với những tính năng độc lạ hiệu suất cao hơn so với những loại gạch truyền thống cuội nguồn .
Phần mái nhà : Mái nhà nên sử dụng mái tôn chống nóng hoặc dùng tấm Cemboard độ bền 50 năm thay vì ngói thường thì .
Tham khảo mẫu nhà giá rẻ 100 triệu 30 mét vuông

Mẫu nhà giá rẻ 100 triệu 30m2

Mẫu nhà giá rẻ 100 triệu 30 mét vuông ( Nguồn : homify )
Bảng ngân sách dự trù tư vấn phong cách thiết kế nhà tiền chế thép lắp ghép đẹp với ngân sách 30 mét vuông ngân sách xây nhà dưới 100 mét vuông khá đẹp và ấn tượng .

Bảng chi phí dự trù làm nhà giá rẻ nhanh với thiết kế nhà tiền chế

Bảng chi phí dự trù làm nhà giá rẻ nhanh với thiết kế nhà tiền chế (Nguồn: homify)

Một số mẫu nhà tiền chế giá rẻ, đẹp hơn nhà truyền thống


Với ngân sách xây nhà 100 triệu bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu nhà lắp ghép tiền chế 30 mét vuông khá đẹp rất đầy đủ tiện lợi, thời hạn toàn hoàn toàn có thể làm nhà giá rẻ, nhanh hay xây nhà xưởng chắc như đinh, nhanh trên nhiều loại mặt phẳng .
Trên đây là những tư vấn giúp làm nhà, xây nhà giá rẻ 100 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để có được mái ấm tiện lợi, tự do và xinh xắn của mình .

You may also like

Để lại bình luận