Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 chi tiết vận hạn trong năm

Bởi startupvn

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được ông cha ta đúc rút sau hàng ngàn năm nghiên cứu và phát triển. Khi xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi đầy đủ, chính xác và tâm huyết đến từ đội ngũ Thầy tử vi cùng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong ước truyền đạt những nội dung tử vi hữu dụng đến cho mọi người. Và phần tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 là một trong số những nội dung đó .

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Contents

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

Giáp Dần: 48 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phong phú

1974-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17 h tới 19 h Chiều ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Giáp Dần biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng 1974

II – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt đẹp về nhiều bình diện trong đời sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch .
Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên thận trọng sức khỏe thể chất, đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải, bệnh tương quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, những về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần thận trọng phòng ngừa .

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh : Công việc của quý cô tuổi Giáp Dần trong năm Tân Sửu có phần thua thiệt, giám sát thường không đạt được như mong muốn. Tài lộc kém, chủ về suy hao. Cuộc sống của bản thân quý cô nhiều yếu tố trở ngại. Tuy nhiên nhà đạo có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của cho con cháu .

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng về Vận niên

Thử Quy Điền : Tốt
Là một trong những vận niên mang lại nhiều điều suôn sẻ, giật mình cho đương số. Do đó, phần nhiều làm bất kỳ việc làm nào cũng được quý nhân trợ giúp, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại sẽ được gặp thời cơ tốt, làm ăn kinh doanh thương mại thì được tín dụng thanh toán. Công việc thuận tiện, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để đời sống thịnh vượng, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức sự nghiệp hay gặp được bạn tốt, có hử sự .

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu trắng hay màu đỏ chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn : Năm 2021 Tân Sửu là một năm tốt – xấu bất phân so với quý cô tuổi Giáp Dần. Công việc của quý cô có sự biến hóa nhiều, hoặc phải vận động và di chuyển nhiều. Có thể việc làm đang thuận tiện lại gặp khó khăn vất vả trở ngại trùng trùng, hoặc đang khó khăn vất vả lại gặp được thời cơ mới .

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giải tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nữ Giáp Dần năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : bộ sao này ý nghĩa là người tuổi Giáp Dần quý cô gặp được quý nhân tương hỗ nên thao tác cũng được lợi. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những góp vốn đầu tư làm ăn, kinh doanh thương mại .

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Tử, Trực Phù : đây là bộ sao ý nghĩa về sức khỏe thể chất không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi .

3 – Tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : Sức khỏe của quý cô không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, nhà đạo có chuyện buồn tới .

4 – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy : ý nghĩa của bộ sao này là nhà đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cự cãi. Sức khỏe của quý cô không tốt, làm ăn góp vốn đầu tư không suôn sẻ .

Kết luận: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm dự tính đầu tư phát triển công việc kinh doanh nhiều nhưng lại không thuận lợi do bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Tuy nhiên một số việc gặp được quý nhân hỗ trợ nên việc đang khó khăn được giải quyết. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM SƠ LƯỢC TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Đây là một năm rất tốt cho việc làm ngoại giao của quý cô tuổi Giáp Dần. Các mối quan hệ làm ăn của quý cô không ngừng được lan rộng ra, kết giao với nhiều bè bạn nên việc làm làm ăn theo đó cũng được tương hỗ .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều là những điều dễ nhận thấy của quý cô sinh năm 1974. Phần lớn những tiêu pha tiền tài của quý cô vào việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh hoặc việc làm của mái ấm gia đình .

3 – Về phương diện nhà đạo

Năm Tân Sửu không phải là một năm tốt cho nhà đạo của quý cô tuổi Giáp Dần. Trong nhà hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới, những xích míc, xích mích, cãi cự. Ngoài ra, quý cô cần chú ý quan tâm có người già ốm đau, bệnh nặng trong năm 2021 .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô đa phần mắc bệnh tương quan đến dạ dày, đường tiêu hóa kém hoặc những bệnh về dao kéo, hay những vật sắc nhọn .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1974 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SIM] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : người có năm sinh 1982, 1974. Những tuổi hợp này mang đến nhiều điều tốt đẹp, vận may và tài lộc .
 • Tuổi kỵ : người có năm sinh 1977, 1960. Đây là tuổi không tốt, khiến đời sống và việc làm của quý cô gặp phải không ít khó khăn vất vả, trở ngại hay muộn phiền .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 11 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhấ, hầu hết những tháng này mang đến điều muộn phiền, thi phi .
 • Tháng tốt : tháng 10, tháng 12 ( Âm lịch ) ,. Tận dụng những tháng này trong năm 2021 quý cô sẽ đạt được nhiều tác dụng vượt kỳ vọng .

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Cùng nhà đạo đón xuân mới, người tuổi Giáp Dần 1974 quý cô thao tác gì cũng thuận tiện, như mong muốn và đặc biệt quan trọng được quý nhân tương hỗ. Quý cô chắc như đinh không hề bỏ lỡ thời cơ tốt này .
Tháng 2 : Có lộc về mặt tiền bạc từ người khác đưa tới, hoặc biếu khuyến mãi ngay, tuy nhiên sức khỏe thể chất của quý cô trong tháng này không được tốt, tốt nhất nên cẩn trọng với bất kể tín hiệu của bệnh tật để hoàn toàn có thể điều trị kịp thời .
Tháng 3 : Đây là một tháng không mấy tốt đẹp về mặt sức khỏe thể chất của quý cô tuổi Giáp Dần. Do vậy quý cô nên rất là cẩn trọng, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể gặp yếu tố tương quan đến chân tay thương tích, vết phẫu thuật .

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Nếu muốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong tháng này thì quý cô cần sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một tháng không tốt cho việc làm ăn của quý cô, thường bị người khác phá hoại, gièm pha nói xấu .
Tháng 5 : Tháng này quý cô tuổi Giáp Dần sẽ phải tiêu tốn nhiều tài lộc cho sức khỏe thể chất. Bởi sức khỏe thể chất của quý cô trong tháng 5 tương đối kém, dễ bị ốm đau bệnh tật .
Tháng 6 : Đây cũng không phải là tháng tốt đẹp cho việc làm làm ăn của quý cô sinh năm 1974. Dù có góp vốn đầu tư nhưng không được khởi sắc, tuy nhiên cũng có một số ít việc vui đưa tới giúp việc làm làm ăn diễn ra thông thường .

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Trong tháng này, quý cô chú ý quan tâm trong nhà đạo có người già sức khỏe thể chất không được tốt, dễ bị ốm đau, bệnh tật khó khỏi .
Tháng 8 : Có quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc của quý cô được thuận tiện hơn. Tuy nhiên đây lại là tháng nhà đạo quý cô gặp nhiều chuyện buồn, những xích míc, thiếu trung khí giữa những thành viên .
Tháng 9 : Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, việc làm ăn không có nhiều biến chuyển lớn, cơ bản thông thường. Dù mắc bệnh tật hay ốm đau trong tháng này, quý cô cũng nhanh gọn qua khỏi .

4 – Xem tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Đây là tháng người tuổi Giáp Dần nữ mạng cần quan tâm đến lời ăn lời nói. Ngoài ra xét về việc làm làm ăn đây là tháng quý cô dễ dạng mở mang thêm việc làm, sự nghiệp tăng trưởng .
Tháng 11 : Tháng này quý cô có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của cho những việc làm nhà đạo cũng như việc làm làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của quý cô cũng không được tốt nên quan tâm thận trọng .
Tháng 12 : Tháng cuối năm nhà đạo của quý cô tuổi Giáp Dần có sự sửa sang, shopping nhiều đồ. Điều này tạo nên ngôi nhà khang trang hơn cũng là giúp kết nối mối quan hệ của những thành viên trong nhà đạo hòa thuận hơn .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Dần 1974

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2021 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Đặc điểm tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cũng không nằm ngoài đặc thù trên. Nếu biết cách tận dụng như mong muốn, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, rực rỡ tỏa nắng, biết hành xử tương thích, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ là người làm chủ mưu trí trong chuyến đò cuộc sống mình .

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2022 kèm luận giải từ chuyên gia

You may also like

Để lại bình luận