Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng luận giải chi tiết vận hạn Hung Cát

Bởi startupvn

enlightened CẬP NHẬT MỚI NHẤT >> TỬ VI NĂM 2022 NAM MẠNG 1973 CỰC KỲ CHUẨN XÁC

Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư mù quáng trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

Contents

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: — Tuổi 49 – Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

1973-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạn

g

 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

 • Vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng :

Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Quý Sửu biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng

II – Luận tử vi nam Quý Sửu năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải thận trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng can đảm và mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim .
Muốn hạn chế tác động ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ ném đá dấu tay ”, giữ gìn việc làm kinh doanh thương mại và thận trọng chuyện có tương quan tới công quyền – pháp lý .
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Dịch nghĩa : Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn thương tâm. Chú ý đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đến tính mạng con người, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền tài hao tán, đau ốm bệnh tật .

3 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh : Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe thể chất không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ : là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều việc làm lớn cần thực thi, lo toan. Khi ra ngoài tiếp xúc phải thận trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm ; tiền tài tiêu tốn nhiều hay cho vay khó đòi .
Công việc bắt đầu hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông .

5 – Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền tài của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 dự báo đây là một năm khá khó khăn, vất vả trong việc làm ăn. Mọi việc sẽ không diễn ra như mong muốn, có nhiều điều cản trở xảy đến làm cho định hướng bị thay đổi. Quý anh cần nhạy bén trong mọi trường hợp để linh động với kế hoạch của mình. Ngoài ra, còn có những chuyện buồn đưa tới với quý anh và gia đình.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và luận giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam 1973 năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về việc làm làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn vất vả và không được như mong ước khởi đầu .

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh sự nghiệp, việc làm làm ăn sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại .

3 – Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực thi việc làm. Đồng thời được người khác phải chăm sóc, chú ý và giúp sức .

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với mái ấm gia đình. Cũng cần chủ ý tới việc tang trong đồng đội, họ hàng .

Kết luận:  Vận mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 mọi việc đều không được thuận lợi. Công việc, chuyện làm ăn sẽ có sự thay đổi hoặc bị hư hại khiến tiền bạc bị hao tán, đầu tư nhiều nhưng chưa nhận được kết quả. Ngoài ra, việc sức khỏe cũng không được tốt, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, đau ốm.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt việc làm, ngoại giao

Công việc làm ăn hay ngoại giao đầu không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại do cả khách quan và chủ quan. Quý anh cần thận trọng trong cả việc làm cũ hay trong việc góp vốn đầu tư mới của mình .

2 – Về mặt kinh tế tài chính

Công việc làm ăn khó khăn vất vả dẫn tới kinh tế tài chính, tài lộc cũng không được thuận tiện. Việc làm ăn góp vốn đầu tư nhiều nhưng chưa nhận lại được ngay, cùng với đó là những bước tiến không đúng mực dẫn tới thua thiệt .

3 – Về mặt nhà đạo

Gia đạo bình yên, mọi người trong mái ấm gia đình yêu thương, xóa đi những xích míc không đáng có. Tuy nhiên sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới ,

4 – Về mặt sức khỏe thể chất

Quý anh năm nay gặp nhiều yếu tố tương quan đến yếu tố sức khỏe thể chất cũng như chân tay. Đi ra ngoài cần đề phòng cẩn trọng, đặc biệt quan trọng là tương quan đến xe cộ hay phương tiện đi lại chuyển dời .

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM 12 CON GIÁP 2021

V – Phương pháp hóa giải tử vi Quý Sửu nam mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoại thông minh hợp tuổi, tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1973 để kích phong thủy, cải vận mệnh, đón tài lộc cho tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 theo tuổi hợp

 • Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1974. Dây là hai tuổi mang lại nhiều như mong muốn, tương hỗ quý anh trong cả việc làm và đời sống .
 • Trong năm nay tuổi đặc biệt quan trọng kỵ đó là tuổi 1970 và tuổi 1992. Dây là 2 tuổi không tốt, mang nhiều sự buồn chán, đôi lúc là sự cản trở tương quan đến việc làm, tài lộc .

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu : tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn
 • Tháng tốt : tháng 1 và tháng 4 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được mong ước

VI – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Tuy mới đầu năm nhưng nhà đạo không được ấm êm, cần nhẫn nhịn. Việc làm ăn vẫn như cũ, không có sự biến hóa hay khởi sắc .
Tháng 2 : Quý anh sẽ có những sự góp vốn đầu tư vào việc làm cũ hoặc góp vốn đầu tư mới. Về sức khỏe thể chất thì dễ gặp phải yếu tố về đường tiêu hóa, quý anh cần đề phòng .
Tháng 3 : Có sự đổi khác về việc làm làm ăn của mình, sự tốt xấu sẽ phụ thuộc vào nhiều vào sự cố gắng và năng lượng của quý anh. Đồng thời cũng cần quan tâm về lời ăn lời nói của mình .

2 – Xem xem tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Quý anh sẽ gặp phải những sự khó khăn vất vả về việc làm hay chuyện làm ăn của mình. Tuy nhiên, sẽ có được quý nhân giúp sức nhưng cũng có những sự tổn hại nhất định .
Tháng 5 : Gia đạo không được tốt, hoàn toàn có thể phát sinh những mâu thuận, những sự sự không tương đồng về quan điểm. Đồng thời cần phòng chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới làm tác động ảnh hưởng tới nhà đạo .
Tháng 6 : Gia đình đón những tin vui, mọi người hòa thuận, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, trong đồng đội họ hàng hoàn toàn có thể có hỷ tín hay đón thêm thành viên mới .

3 – Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Việc làm ăn, công danh sự nghiệp không được mấy thuận tiện, sẽ phát sinh những vẫn đề hoàn toàn có thể dẫn đến cửa quan nếu như quý anh không thận trọng .
Tháng 8 : Có sự hao tổn về tài lộc, việc làm thì có người phá hoại, gây nên những tổn hại không lường trước được. Đồng thời sức khỏe thể chất cũng có yếu tố, hãy chữa trị, tránh để lê dài .
Tháng 9 : Quý anh sẽ gặp những yếu tố không như mong muốn hoặc gặp phải chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới. Về việc làm thì có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên rắp tâm phá hoại công sức của con người của mình .

4 – Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc cũng như đời sống sẽ gặp được quý nhân trợ giúp. Quý anh cần đề phòng mái ấm gia đình có người nhà đau ốm .
Tháng 11 : Có được tài lộc, tài lộc hanh thông hơn những tháng trước rất nhiều. Quý anh sẽ gặp chút yếu tố về sức khỏe thể chất nhưng sẽ khỏi 1 cách nhanh gọn .
Tháng 12 : Trong bạn bè họ hàng sẽ có hỷ tín hay thêm người thêm của. Nhìn chung là một chuyện vui. Còn mái ấm gia đình thì không có gì dịch chuyển .

*** Xem tuổi vợ chồng tốt xấu Quý Sửu 1973

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng quả thực có tính năng không hề phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được sinh khí của bản thân nên đã chăm nom mình tốt hơn, họ thận trọng, đề phòng trước những rủi ro đáng tiếc, ốm đau, nguy khốn, tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Bản thân có những hành vi thiết thực để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn xảy ra những bất lợi về sức khỏe thể chất để mang lại sự bình an cho chính mình và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, quý vị hoàn toàn có thể Xem tử vi 2022 của 12 con giáp để khám phá về cả vận hạn của những người xung quanh .

You may also like

Để lại bình luận