Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2021 – Điện máy kim biên

Bởi startupvn

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG NĂM 2021

Sau đây là tổng quan về đời sống, tình cảm, việc làm, sức khỏe thể chất của tử vi tuổi Tân Tỵ trong năm 2021. Với phần tử vi trọn đời trong năm mới bộc lộ rất đầy đủ những cụ thể để quý bạn tìm hiểu thêm và biến hóa chính mình nhằm mục đích nhận được điều tốt đẹp hơn nữa khi năm mới sang .

Tân Tỵ: 21 tuổi – nam mạng

Sinh từ: 24/01/2001 đến 11/02/2002

Tướng tinh: Con khỉ( con dòng Thanh Đế, trường mạng)

Contents

Tổng quan năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Người tuổi Tân Tỵ năm nay đã 21 tuổi có tướng tinh là con khỉ thuộc dòng Thanh Đế nhưng được sao chiếu sáng là sao Thủy Diệu tuy có nhiều chuyện buồn đưa đến nhưng đời sống không mấy khó khăn vất vả. Ngoài ra còn có hạn Ngũ Mộ, vận niên là Thử Quy Điền nên nhìn chung là khá tốt .

Về Sao và Hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu thuộc Thủy tinh nên người có sao này sẽ đón nhiều hỷ sự, có tài lộc tốt, gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Nhưng quý bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn lời nói, tránh thị phi và khẩu thiệt, dễ mất mát tiển của nên quản trị tài lộc ngặt nghèo hơn .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ nên quý bạn tuổi Tân Tỵ hay không an tâm, tiền của hao tốn, đặc biệt quan trọng trong năm Tân Sửu cần tránh cho người lạ ngủ nhờ nhà, đề phòng sự mất cắp gia tài, đã vậy ăn nói chú ý quan tâm tránh tai bay vạ gió .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Hao cho thấy năm mới quý bạn tuổi này có môi trường tự nhiên sống tốt, việc làm học tập không có biến hóa nhiều nhưng luôn được người khác trợ giúp khi khó khăn vất vả. Tuy vậy cần cẩn trọng hơn để tránh gặp chuyện không may, đề phòng tai nạn thương tâm .

Màu sắc hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi với quý bạn tuổi này đó là màu xanh, tránh sử dụng những màu quá tối như màu đen, màu quá sáng như màu vàng .

Cây hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý bạn là cây kim ngân vì loại cây này có màu xanh rất thích mắt, mang ý nghĩa thâm thúy lại dễ trồng và giúp cho quý bạn có được sức khỏe thể chất, tài lộc thịnh vượng hơn .

Vận niên tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thử Quy Điền cho thấy quý bạn tuổi Tân Tỵ là con chuột sống trong đồng ruộng lớn không lo việc kiếm ăn. Chính điều đó mà quý bạn luôn được quý nhân giúp sức, làm gì cũng thuận tiện, sự nghiệp thành đạt, gặp nhiều bạn tốt .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao của cung tiểu vận : Điếu Khách, Bệnh, Thiên Mã cho thấy trong năm mới quý bạn làm điều gì cũng bất lợi và khó khăn vất vả, khi vận động và di chuyển bằng xe cộ cần cẩn trọng .

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao của cung xung chiếu gồm : Quốc Ân, Long Trì, Triệt mang ý nghĩa quý bạn nhận được phúc khí của tổ tiên nên có gặp chuyện hung cũng hóa cát .

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao của cung nhị hợp : Thiếu Dương, Hồng Loan, Hỷ Thần là bộ sao cho thấy quý bạn được nhiều người trợ giúp trong việc làm hay học tập, nhà đạo đón tin vui .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao của cung tam hợp : Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư là bộ sao cho thấy năm mới quý bạn cần quan tâm sức khỏe thể chất hơn, chuyện làm ăn trong nhà đạo có kẻ quấy phá .

Giải hạn tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm giúp quý bạn tuổi Tân Tỵ đạt được tác dụng quả cao trong những dự tính của mình .
Tháng xấu : Tháng 5 và tháng 12 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn cần tránh thị phi và không nên lo âu nhiều .

Giải hạn tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ : Những người tuổi 1986, 1995 là hai tuổi kỵ vì khi bên cạnh quý bạn sẽ làm cho quý bạn gặp nhiều khó khăn vất vả hơn .
Tuổi hợp : Những người tuổi 1988 sẽ mang đến nhiều như mong muốn cho quý bạn hơn .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Cúng sao hóa giải là việc mà quý bạn tuổi Tân Tỵ chưa biết phải làm như thế nào để nhận được điều suôn sẻ trong năm mới nên cần lên chùa dâng sớ, nhờ những thầy hướng dẫn để việc cúng sao viên mãn hơn. Thường thì ngày 21 âm lịch mỗi tháng cúng sao là tốt nhất, thắp sáng 7 ngọn đèn ở hướng Bắc rồi làm lễ là được .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Về sức khỏe

Khi đi ra ngoài cần quan tâm xe cộ, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm tay chân bị thương, sức khỏe thể chất không mấy tốt cần chăm nom bản thân nhiều hơn .

Về gia đạo

Tình cảm giữa những thành viên trong nhà đạo không tốt do có nhiều xung đột, năm nay mất trung khí rất nhiều nên quý bạn cần nhường nhịn và có hướng xử lý tốt cho nhà đạo ấm êm .

Về tài chính

Tuy còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nhưng tiêu hao lại rất nhiều do chi tiêu trong công việc, học tập nên cần chú ý hơn việc chi tiêu.

Về mối quan hệ xã hội

Các mối quan hệ bạn hữu trong năm nay của người tuổi Tân Tỵ nam mạng không tốt, cần ăn nói cẩn trọng hơn để tránh làm tác động ảnh hưởng đến những mối quan hệ của mình nhất là trong việc làm .

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng nhà đạo nhưng cũng cần cẩn trọng khi chuyển dời bằng xe cộ hay là mất tiền của vào đầu năm .
Tháng 2 : Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu tốn bởi tiêu tốn cho việc học tập, sức khỏe thể chất không tốt nhất là về đường tiêu hóa .
Tháng 3 : Ra ngoài đón nhiều như mong muốn nhưng cũng cần thận trọng lời nói .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Trong việc làm hay học tập nhận được hiệu quả tốt, nhà đạo đón tin vui .
Tháng 5 : Trong nhà đạo có người già ốm đau cần chăm nom, sức khỏe thể chất của quý bạn cũng không tốt cần quan tâm nhiều hơn .
Tháng 6 : Công việc làm ăn của cha mẹ quý bạn tuổi Tân Tỵ không mấy tốt và chính việc học tập của quý bạn cũng không đạt hiệu quả cao .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Tháng này cần tận dụng những người hợp tuổi với quý bạn hay là quý nhân hay giúp sức quý bạn để chính bản thân quý bạn triển khai được những dự tính của mình. Tuy nhiên khi tham gia giao thông vận tải cần chú ý quan tâm hơn .
Tháng 8 : Đón tài lộc về nhà hàng siêu thị nhiều, bên cạnh việc đó có người khác giới chăm sóc đến quý bạn .
Tháng 9 : Trong nhà đạo có nhiều chuyện buồn đưa đến, sức khỏe thể chất của quý bạn kém do lo âu nhiều .

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tháng này quý bạn không nên đi đâu xa bởi dễ gặp tai nạn đáng tiếc .
Tháng 11 : Gần cuối năm cần sẵn sàng chuẩn bị và sắm sửa nhiều vật phẩm để trang hoàng nhà cửa .
Tháng 12 : Cuối năm tình cảm nhà đạo có bất hòa do cha mẹ sự không tương đồng quan điểm nên cần quý bạn giúp cho cha mẹ giản hòa với nhau để nhà đạo ấm êm hơn .

Lời kết

Với những gì được trình diễn trong bài viết sẽ giúp cho quý bạn biết được sang năm mới sẽ gặp những điều gì mà phòng tránh tốt nhất. Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng cho thấy chính quý bạn phải phấn đấu hơn trong học tập, biết cách giản hòa để nhà đạo vui tươi hơn .

4
1

vote

Article Rating

You may also like

Để lại bình luận