Tuổi 1999 hợp hướng nào, Kỷ Mão năm 2022 có nên làm nhà không?

Bởi startupvn

Contents

Tuổi 1999 hợp hướng nào và Kỷ Mão năm 2022 có nên làm nhà không là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Để biết tuổi 1999 hợp hướng nào khi làm nhà và những câu hỏi liên quan đến phong thủy nhà ở, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Homedy.

Khi làm nhà Kỷ Mão tuổi 1999 hợp hướng nào nhất?

Theo khám phá của Homedy, gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 là người thuộc ngũ hành Thổ, do đó theo kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy thì tuổi 199 hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Tuy nhiên, tùy vào gia chủ là nam mạng hay nữ mạng mà chọn hướng tốt nhất cho hài hòa và hợp lý như sau :

Nam mạng tuổi 1999 hợp hướng nào?

Dưới đây là những hướng nữ mạng tuổi 1999 nên chọn làm hướng nhà :

 • Hướng Đông mang nghĩa thiên y. Gặp nhiều điều may mắn luôn đến lúc cần, con cháu nhận nhiều phúc đức, dòng tộc đều tài giỏi thông minh.

 • Hướng Bắc mang hàm nghĩa phục vị. Cuộc sống luôn cảm nhận được sự thú vị và tươi mới. Như việc Open đón sớm mai theo hướng này đều sẽ đón sinh khí vào nhà .
 • Hướng Đông Nam mang nghĩa sinh khí. Làm ăn sớm mau thành công xuất sắc, làm ăn trễ sẽ có người phò trợ .
 • Hướng Nam mang nghĩa diên niên. Gia đình xấp xỉ hòa thuận, đời sống yên ổn thịnh vượng thịnh vượng, mái ấm gia đình luôn ngập tràn tiếng cười niềm hạnh phúc .

​​​​nhà Kỷ Mão tuổi 1999 hợp hướng nào nhất

Kỷ Mão 1999 làm nhà chọn hướng nào là tốt nhất ?

Nữ mạng tuổi 1999 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Nam mang nghĩa sinh khí và phúc lộc vẹn toàn. Điều này hàm ý rằng khi làm ăn thì nữ mạng sinh năm 199 sẽ khấm khá nhanh gọn, sớm thành đạt và trở nên phong phú, giàu sang bằng chính tiềm năng của mình. Khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tuổi trẻ nhưng tài cao .
 • Hướng Tây nghĩa Diên niên hay Mọi sự không thay đổi. Nữ mạng đặt xây nhà, mua nhà mới theo hướng này thì mái ấm gia đình xấp xỉ hòa thuận, sống yên ổn thịnh vượng thịnh vượng. Phù hợp với những phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích đời sống ấm cúng bên mái ấm gia đình, không muốn tất bật với xã hội xô bồ ngoài kia. Rất thích hợp để nữ 1999 chọn hướng xây nhà khi về hưu .
 • Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên y, Gặp thiên thời được địa lợi che chở. Gặp nhiều điều như mong muốn và đặc biệt quan trọng là những điều suôn sẻ này luôn đến vào lúc cần nhất. Phước đức nhiều có dư để lại cho con cháu những đời sau duy trì danh vọng gia tộc .
 • Hướng Đông Bắc mang nghĩa hàm ý phục vị hay nhận được sự trợ giúp : Cuộc sống luôn vui tươi, nụ cười luôn trên môi và cảm xúc tích cực luôn trong tim. Luôn đạt được nhiều văn minh, làm là thành công xuất sắc .

Màu sắc tương hợp với nam 1999 là màu trắng, bạc và kem

Theo tử vi & phong thủy nhà ở, người sinh năm 1999 hợp màu vàng sậm, trắng, bạc, xanh dương

Tuổi 1999 Kỷ Mão làm nhà năm 2022 có tốt không?

Bên cạnh việc khám phá Tuổi 1999 hợp hướng nào bạn cũng nên xem xét năm làm nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Mão. Để xác lập người tuổi Kỷ Mão 1999 làm nhà năm 2022 có tốt không cần phải xác lập trải qua 3 yếu tố là tam tai, kim lâu và hoang ốc. Theo đó :

 • Tam tai : Người tuổi tuổi Kỷ Mão cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2022 ( Nhâm Dần ), Theo cách tính thì Gia chủ 1999 ( Kỷ Mão ) sẽ không phạm đại kị tam tai .
 • Kim Lâu : Năm 2022 ( Nhâm Dần ) gia chủ 24 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ phạm phải kim lâu Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tai ương tới con cháu. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy .
 • Hoang ốc : Năm 2022 ( Nhâm Dần ) gia chủ 24 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc ” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong việc làm được

Như vậy, năm 2022 gia chủ 1999 Kỷ Mão nếu làm nhà sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con và Lục Hang Ốc. Nếu làm nhà thì thành viên trong mái ấm gia đình không thuận tiện về sức khỏe thể chất, đường sự nghiệp sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng tác động. Tuy nhiên, nếu kế hoạch làm nhà không hề hoãn được, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách mượn tuổi làm nhà .
Bên cạnh việc khám phá Kỷ Mão tuổi 1999 hợp hướng nào khi làm nhà, bạn hãy cùng Homedy điểm qua tổng quan tử vi của nam nữ mạng sinh tuổi này nhé !

Đôi nét về tử vi người sinh năm 1999 Kỷ Mão

 • Mệnh : Thổ ( Thành Đầu Thổ – Đất trên thành )
 • Tương sinh : Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc : Mệnh Thủy, Mộc
 • Tuổi : 22 tuổi
 • Con giáp : Con Mèo
 • Năm sinh dương lịch : Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000
 • Cung Cung Đoài : Cung Khôn
 • Tuổi hợp làm ăn : Giáp Thân, Tân Tỵ, , Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Giáp Thân
 • Tuổi kiêng cự : Ất Dậu, Bính Tý, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Bính Dậu
 • Số cát tường như ý, suôn sẻ : Số 1, 6, 7, 2, 5, 8, 9
 • Màu thích hợp : Màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, da cam, hồng, tím, xanh dương
 • Giờ xuất hành hợp nhất: Giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ​

 • Màu kiêng kỵ : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Năm khó khăn vất vả nhất :

+ Nam mạng : Các năm 26 – 28 – 31 – 33 – 38 – 45 tuổi
+ Nữ mạng : Các năm 23 – 32 – 44 tuổi

Tử vi Kỷ Mão 1999

Tuổi 1999 hợp hướng nào nhất là do dự của không ít người lúc bấy giờ
Tuy cùng mệnh, cùng năm tuổi và cầm tinh con Mèo nhưng giữa nam mạng Kỷ Mão 1999 và nữ mạng Kỷ Mão 1999 lại có những tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên khác nhau. Theo đó, hoàn toàn có thể tóm tắt con người của họ trải qua vài thông tin như sau :

 • Người nam Kỷ Mão : Họ thường phải trải qua khá nhiều thử thách và sóng gió trong cuộc sống mà không có sự sự hậu thuẫn từ mái ấm gia đình, bạn hữu. Gánh nặng của họ phải tự mình chống đỡ dù trong sự nghiệp hay mua nhà dựng cửa. Chỉ khi từ năm 30 tuổi trở lên, con đường sự nghiệp sự nghiệp sẽ nhanh gọn tăng trưởng và đạt đến tầm cao mới .
 • Người nữ Kỷ Mão : Họ là người sáng trí, mưu trí và bản lĩnh. trái lại với những người nam sinh năm 1999, nữ mạng Kỷ Mão thường được mọi người xung quanh giúp sức, yêu thương. Về cơ bản, con đường sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân gia đình của họ khá hanh thông nên đời sống cũng cho nên vì thế trở nên nhẹ nhàng hơn .

Người tuổi Mão 1999 tính cách như thế nào?

Tính cách người sinh năm 1999 được thể hiện rõ qua mọi câu nói, cách hành xử so với những người xung quanh. Cụ thể :

 • Yêu thích sự tự do : Những người sinh năm 1999 thường mộng mơ, thương mến sự phóng khoáng và tự do. Chính vì thế, họ không thích bị bó hẹp trong mọi tiêu chuẩn cũng như những đố kỵ, ganh đua trong đời sống. Điều họ thích là sự tự do, làm điều theo ý thích mà không cần thỏa mãn nhu cầu hay cung ứng nhu yếu của bất kỳ ai khác .
 • Ôn hòa, nhẹ nhàng : Người tuổi Mão 1999 có đặc tính chung là cư xử có chừng mực, giữ trung khí so với mọi người xung quanh. Họ không ưa tranh giành trong mọi trường hợp, thậm chí còn trong một số ít trường hợp họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ lỡ những quyền lợi để bảo vệ trung khí chung. Cũng chính do đó, nam nữ sinh năm 1999 thường được mọi người xung quanh quý mến .
 • Giàu lòng nhân ái, vị tha : Người sinh năm Kỷ Mão 1999 dễ đồng cảm và đồng cảm với mọi người xung quanh. Họ hoàn toàn có thể cho đi bằng cả trái tim, giúp sức mọi người một cách tận tâm tận lực nhất. Bên cạnh đó, họ cũng chuẩn bị sẵn sàng chở che, bao dung và lắng nghe dù cho mọi người có bảo họ ngốc nghếch đến cỡ nào .

Tuổi 1999 hợp hướng nào, Kỷ Mão năm 2022 có nên làm nhà không ?

Con đường sự nghiệp người sinh năm Kỷ Mão 1999

Con đường sự nghiệp sự nghiệp người sinh năm 1999 Kỷ Mão luôn là một trong những mối chăm sóc số 1 trong hàng loạt thông tin tử vi của tuổi này. Để xác lập một cách đúng mực, bạn cần phân biệt rõ ràng giữa con đường sự nghiệp của nam 1999 và con đường sự nghiệp của nữ 1999 .

Sự nghiệp của nam mạng tuổi Mão 1999

Con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của Mão 1999 nhìn chung khá khó khăn vất vả, thăng trầm. Từ khi “ trải đời ” cho đến trước năm 30 tuổi, họ luôn phải tự thân hoạt động nỗ lực và nỗ lực trên năng lượng của bản thân. Những sự trợ giúp từ mái ấm gia đình hay bạn hữu thường là rất ít, thậm chí còn là không có .
Mặc dù vậy, sau quy trình nỗ lực và nỗ lực tích góp được, từ năm 30 tuổi trở đi sự nghiệp của phái mạnh 1999 mở màn có những tín hiệu tích cực. Nếu kiên trì và có những hướng đi đúng, sự nghiệp của họ sẽ thăng quan tiến chức nhanh gọn, đời sống dư dả trong tầm tay khi chưa đến 50 tuổi .

Sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mão 1999

Con đường sự nghiệp phái đẹp tuổi Mão 1999 hoàn toàn có thể nói nhiều thuận tiện hơn đàn ông tuổi này. Dù gặp phải không ít khó khăn vất vả và áp lực đè nén nhưng họ được hậu thuẫn và trợ giúp từ mái ấm gia đình, bạn hữu, những người xung quanh .
Công việc chỉ khó khăn vất vả trong quy trình tiến độ đầu, đến năm 28 tuổi mọi thứ sẽ dần đi vào quỹ đạo. Qua đó, giúp con gái sinh năm 1999 có thêm nhiều tài lộc, suôn sẻ và vững chãi trong tương lai .

Đường tình duyên người sinh năm 1999 như thế nào?

Con đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 thường phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn vất vả. Tuy nhiên, cũng chính vì có những chướng ngại nên họ mới biết được đâu là chân ái thực sự của cuộc sống mình, từ đó biết trân trọng mối quan hệ giữa hai người hơn .

Đường tình duyên của nam mạng 1999 Kỷ Mão

Chuyện tình yêu người con trai sinh năm 1999 thường không có quá nhiều biến cố, chông gai nhưng dễ bị đứt quãng và trải qua nhiều lần biến hóa. Nguyên nhân chính có lẽ rằng cũng chính từ tính cách yêu sự tự do, ghét bị quản thúc gò bó của người tuổi ngày. Theo đó, chuyện tình yêu người sinh năm 1999 được phản ánh qua từng nhóm tuổi như sau :

 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ( tính theo Âm lịch ) : Theo tử vi tướng mệnh, phái mạnh 1999 sinh vào những tháng này cần có tối thiểu 2 mối tình trước khi tìm được người bạn đời tri kỷ tương thích .
 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 ( tính theo Âm lịch ) : Khi sinh vào những tháng này, những chàng trai mệnh Thổ 1999 cần phải trải qua tối thiểu 3 mối tình trước khi tìm được bến đỗ niềm hạnh phúc sau cuối .
 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 6, 7 và 11 ( tính theo Âm lịch ) : Đàn ông sinh năm 1999 khi sinh vào những tháng này có số “ hưởng ” khi thuận tiện tìm được chân mệnh thiên tử. Dù là vậy bạn cũng đừng nên quá chủ quan, hãy nuôi dưỡng và bảo vệ mối quan hệ nếu muốn thu về trái ngọt là một đám cưới viên mãn .

Đường tình duyên của nữ mạng 1999 Kỷ Mão

Trái ngược với đường tinh duyên của phái mạnh 1999, phụ nữ tuổi này thường có chuyện tình yêu xích míc, nhiều ngang trái và thử thách. Nếu không khôn khéo và biết nhường nhịn tình yêu hoàn toàn có thể bị đánh mất, đổ vỡ .

Tử vi Kỷ Mão 1999

 • ​Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (tính theo Âm lịch): Những cô gái sinh vào tháng này thường trải qua nhiều mối tình đẹp nhưng lại nhanh tan vỡ. Nguyên nhân có lẽ là do sự cả thèm chóng chán, yêu thích sự tự do đã “ăn sâu” trong tính cách, bản chất của họ.
 • Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 4 và 9 ( tính theo Âm lịch ) : Những người sinh tháng này thường xảy ra cuộc chiến tranh lạnh xuyên biên giới. Nếu không đồng cảm và nhường nhịn lẫn nhau, tình yêu của họ sẽ khó lòng đến được đích đến .
 • Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (tính theo Âm lịch): Nếu bạn sinh vào những tháng này thì nền tảng kết nối bất động sản Homedy xin chúc mừng bạn. Những người con gái 1999 sinh tháng này đều có đường tình duyên sáng lạn, dễ tìm được tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân của người sinh tháng này cũng rất vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn.

Trên đây là một số ít thông tin giải đáp vướng mắc tuổi 1999 hợp hướng nào, Kỷ Mão năm 2022 có nên làm nhà không ? Homedy kỳ vọng rằng, những thông tin rất ít trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tuổi này và luôn gặp nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc trên mọi con đường đã chọn .
Nếu bạn có nhu yếu mua và bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất, hãy truy vấn website Homedy và đăng tin ngay để tiếp cận tới phần đông người mua chăm sóc !
Theo Homedy Blog Phong thuỷ

You may also like

Để lại bình luận