Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào? Top 5 cây cảnh nên trồng

Bởi startupvn

Contents

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào? Top 5 cây cảnh nên trồng

hoangvv
3 năm trước
5978 lượt xem
Đôi khi việc sử dụng và lựa chọn một hoa lá cây cảnh cho văn phòng thao tác hay cho chính ngôi nhà của chính mình thật là thuận tiện, nhưng chắc rằng nhiều người chưa hiểu được việc lựa chọn một loại cây để hoàn toàn có thể tương thích với tử vi & phong thủy. Mệnh nào ? Tuổi nào ? Thì hợp với cây nào ? và chắc rằng đó cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người khi đi chọn cây tương thích với tử vi & phong thủy của mình. Bạn là người tuổi Thìn và bạn đang chăm sóc Tuổi Bính Thìn hợp hoa lá cây cảnh nào và Tuổi Thìn nên để cây gì ở bàn thao tác, ở trong nhà .

Tuổi Bính Thìn là người thông minh, tháo vát, tự tin, dễ thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Người tuổi này có nhiều khát vọng, muốn có nhiều danh lợi, nhiệt tâm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng nhận trách nhiệm tốt hơn làm kẻ thừa hành.

Những loại cây hợp với Tuổi Thìn như : Cây Lưỡi Hổ, Cây Phong Lộc … bởi theo như tử vi & phong thủy những người ở tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ và tương thích với những loại cây có màu vàng hoặc cây có màu đỏ, nâu .

Đôi nét về tuổi Bính Thìn

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào
Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào

Tuổi Bính Thìn 44 – Dương Nam tuổi sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977 .

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế mang sự phú quý.

Mạng: Sa trung Thổ.

Sao: Thái Âm: May mắn, tài lộc công danh tốt.

Hạn: Diêm Vương: Phòng bệnh về đường tim mạch.

Vận niên: Hầu thực Quỷ ( tức khỉ ăn trái) tốt.

Địa chi: Thìn gặp Hợi: Hung Niên, tạo sự bất an.

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ cho đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương ) .
– Đi về hướng Tây Bắc để đón được Tài Thần .

Màu sắc : Hạp: Đỏ, vàng và Kỵ: Đen, xanh.

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào?

Cây lưỡi hổ mang như mong muốn với tuổi Bính Thìn

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào - Cây lưỡi hổ
Tuổi Thìn trồng cây gì hợp  – Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có rất nhiều những loại tên khác nhau như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, … Đặc điểm điển hình nổi bật của cây lưỡi hổ là thân cây có năng lực dự chữ nước, thân của cây cũng là lá và ngược lại lá cũng chính là thân. Cây mọc thẳng. Lá cây dày và cứng, có hình giống như một thanh gươm. Màu sắc của lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá hoàn toàn có thể trực tiếp nhìn thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất ít .

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh nào Cây lưỡi hổ Không chỉ dừng để trang trí loài cây này được cho là sẽ mang đến sự may mắn, sung túc cho gia chủ, cũng bởi vậy mà cây lưỡi hổ được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong các văn phòng công sở và các quán cà phê.

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh – Cây phong lộc

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh - cây phong lộc
Cây phong lộc

Cây Phong Lộc là một loại cây hoàn toàn có thể nói là trọn vẹn mới nó tương đối lạ lẫm với rất nhiều người. Nhưng nếu bạn đã là một người đam mê và tìm hiểu và khám phá về hoa lá cây cảnh thì sẽ không hề không biết đến loài cây này .
Cây phong lộc hoa có hình dạng giống như một cây nến, nó nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau khác với những giống cây mà tất cả chúng ta thường gặp. Với sắc tố tỏa nắng rực rỡ, loại cây này sẽ góp thêm phần tô điểm thêm cho khoảng trống sống và thao tác của chính bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh đã biểu lộ rõ một nỗ lực kiên cường quật cường .
Tuổi Bính Thìn trồng cây phong lộc mang lại sự như mong muốn và thịnh vượng cho việc làm. Mọi việc trong đời sống luôn suôn sẻ, tỏa nắng rực rỡ như màu đỏ của hoa .

Cây hồng môn 

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh - cây hồng môn
Tuổi bính thìn hợp cây cảnh- cây hồng môn

Tuổi bính thìn hợp hoa lá cây cảnh nào ? Hồng môn là một loại cây đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trên thị trường đặc biệt quan trọng trong khoảng chừng thời hạn gần đây khi mà được mọi người biết đến cây hồng môn ngày một nhiều hơn với những mẫu tiểu cảnh nội thất bên trong sang trọng và quý phái và lịnh lãm. Cây hồng môn thường được để để bàn, hoặc ở phòng khách nó là loài cây sống dài lâu năm, thường mọc thành nhiều bụi và có phần thân ngắn. Lá có phiến xanh hình trái tim, lá non có màu nhạt hơn .
Cây hồng môn có sắc tố rất là băt mắt và hoa của chúng cũng có rất nhiều kiểu giáng và hình thù độc lạ, vì thế người ta thường lựa chọn cây hồng môn làm một loại cây trang trí để bàn thao tác hoặc để trong phòng khách. Với vẻ đẹp của mình cây hồng môn hình tượng cho sự hiếu khách, trong tử vi & phong thủy thì cây hồng môn mang lại cho người mệnh Thổ sự như mong muốn, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ .

Cây sen đá nâu 

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh - cây sen đá nâu
Tuổi bính thìn hợp cây cảnh – cây sen đá nâu

Chắc hẳn những bạn đang cảm thấy rất quá bất ngờ tôi nhắc đến cây sen đá. Thực tế sen đá nâu cũng là một loại cây trang trí thường được để trên bàn thao tác và nó rất tương thích với người mệnh thổ. Sen đá nâu có ý nghĩa trong tử vi & phong thủy là mang lại sự suôn sẻ tài lộc cho đời sống, là hình tượng cho sự kiến cướng không chịu khuất phục trước khó khắn nên sen đá được lựa chọn để trang trí trên bàn thao tác rất nhiều. Ngoài ra sen đá nấu còn là hình tượng cho một tình yêu vững chắc trọn đời. Vì thế sen đá nâu còn là món quà được nhiều người lựa chọn để trao tặng cho nhau .

Cây trầu bà đỏ

Tuổi bính thìn hợp hoa lá cây cảnh nào nữa ? Câu vấn đáp đó là cây trầu bà đỏ, là loại cây hợp tử vi & phong thủy với rất nhiều tuổi và mệnh. Và với mệnh Thổ trồng trầu bà đỏ sữ mnag lại thêm nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp và đời sống. Cây trầu bà còn được đặt trong văn phòng thao tác mới mục tiêu khuyến khích ý thức thao tác cho mọi người .
Tuổi bính thìn hợp cây cảnh
Cây trầu bà đỏ

Qua khám phá tuổi bính thìn hợp hoa lá cây cảnh nào, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu cây mà bạn yêu dấu mà tương thích với tử vi & phong thủy của mình. Bạn cần chú ý quan tâm lựa chọn những mẫu cây dáng mạnh khỏe, tán lá rộng dày, sắc tố cây tươi tắn để luôn đảm nhiệm những điều tốt đẹp cho bản thân mình nhé .

Các sản phẩm mới về cây cảnh mini TẠI ĐÂY!

Các bài viết mới về phong thủy TẠI ĐÂY 

Đồ trang trí Tiêu Dùng Xanh 24H

Trang trí nhà

Trang trí văn phòng

Tin tức mới nhất về trang trí

5978 lượt xem, Like và san sẻ nếu thấy thích nhé ! !

You may also like

Để lại bình luận