Nam/Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô hợp màu gì?

Bởi startupvn

Nam/Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Lộ Bàng Thổ) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của Giaxenhap về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô hợp màu gì?

Contents

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Canh Ngọ 1990 ( Từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/2/1991 Dương Lịch ) thuộc mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất bên đường ). Đối chiếu với thuyết Ngũ Hành, tương sinh với mệnh Thổ là những mệnh Hỏa và mệnh Kim. Còn khắc chế là mệnh Mộc và mệnh Thủy .
Vạn vật trên toàn cầu đều được hình thành từ 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, cho nên vì thế, việc biết được mình thuộc mệnh gì giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc đưa ra những quyết định hành động sáng suốt so với nhiều yếu tố trong đời sống, việc làm hàng ngày. Tất nhiên, khoanh vùng phạm vi này gồm có cả việc lựa chọn màu xe .

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số ít người, việc lựa chọn màu xe xe hơi loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với một số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên 1 số ít yếu tố thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều như mong muốn về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Canh Ngọ 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Để hút tài lộc, người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn ô tô có màu đỏ, hồng, tím
Vì tính cách của người mệnh Thổ là thực tiễn, nên nhiều lúc việc lựa chọn mua xe ô tô màu gì so với họ không phải là yếu tố quá quan trọng. Tuy nhiên, ý niệm này là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc .
Theo những bậc thầy trong nghành nghề dịch vụ tử vi & phong thủy, nếu lựa chọn đúng sắc tố hợp với bản mệnh, chủ sở hữu xe sẽ nhận được vô số những điều tốt đẹp, như mong muốn trong đời sống. Ngược lại, nếu lựa chọn sai, người đó sẽ gặp phải nhiều rủi ro đáng tiếc và nguy hiểm. Đó hoàn toàn có thể là xe bị hỏng hóc, va chạm / tai nạn thương tâm, mất trộm xe …
Đối với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, những màu xe hợp mệnh là :

  • Màu vàng, nâu đất: Các màu sắc này đều mang lại vận khí tốt cho người mệnh Thổ vì chúng là màu bản mệnh của hành Thổ.
  • Đỏ, cam, hồng, tím: Đây là những màu sắc tạo ra nhiều năng lượng tích cực nhất cho người mệnh Thổ. Do chúng đều là màu đại diện của hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Sở hữu những chiếc xe có màu sắc này, bạn sẽ nhận được vô vàn những điều may mắn trong cuộc sống và công việc.
  • Xám, trắng, ghi: Đều là những màu bản mệnh của hành Kim. Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, những người mệnh Thổ mà lái xe màu xám, trắng, ghi thì những tham vọng trong công việc sẽ nhanh chóng trở thành sự thật.

Nam Canh Ngọ 1990 hợp màu xe gì?

Nam Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc cung Khảm, hành Thủy, sẽ hợp nhất với màu xe : trắng, bạc thuộc hành kim ( tương sinh, tốt ) hoặc màu đen, xám, xanh biển thuộc hành Thủy ( tương vượng, tốt ) .

Nữ Canh Ngọ 1990 hợp màu xe gì?

Nữ sinh năm 1988 thuộc cung Cấn, hành Thổ, nên sẽ hợp nhất với xe màu : đỏ, cam, hồng, tím ( màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ ) .

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Canh Ngọ 1990

Những chủ sở hữu xe hơi sinh năm Canh Ngọ 1990 nên sử dụng những vật phẩm trang trí xuất hiện Phật bản mệnh. Đây được xem như là lá bùa như mong muốn giúp cho những người sinh năm 1990 luôn gặp hung hóa cát, gặp rủi hóa may khi tham gia giao thông vận tải .

Canh Ngọ 1990 hợp với biển số xe nào?

Người sinh năm Canh Ngọ cầm tinh con ngựa, hợp với những số 1, 6, 7. Nếu như bạn chiếm hữu một chiếc xe xe hơi mà biển số có chứa cả 3 số lượng trên thì bạn sẽ có được quý nhân phù trợ, phúc lộc vẹn toàn, vạn sự an yên .

Canh Ngọ 1990 khắc/kỵ xe màu gì?

Xanh nõn chuối là màu kỵ vởi tuổi Canh Ngọ 1990

Nam Canh Ngọ 1990 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Canh Ngọ 1990 kị nhất với xe màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .

Nữ Canh Ngọ 1990 khắc màu xe gì

Tương tự như nam sinh năm Canh Ngọ 1990, nữ sinh năm này cũng không hợp với xe xe hơi có mành thuộc hành Mộc như màu xanh lục, xanh nõn chuối .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Canh Ngọ 1990

Để hóa giải màu xe không hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990, bạn hoàn toàn có thể đặt bên trong những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc hành Kim, có màu đen ( màu thuộc hành Kim và theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, rất tốt ) .

Một số câu hỏi cho người Canh Ngọ 1990 khi chọn màu xe ô tô

Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Cả 2 màu này đều là màu bản mệnh của hành Thổ, vì vậy, chúng hài hòa với người mệnh Thổ, giúp người mệnh Thổ dung hòa được ưu và điểm yếu kém về tính cách của mình, nhờ đó việc làm, tiếp xúc xã hội cũng được cải tổ .

Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô màu đen được không?

Do màu đen thuộc hành Thủy, mà Thổ khắc Thủy nên lựa chọn xe ô tô có màu đen không phải một quyết định sáng suốt. Nếu sở hữu chúng, bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình luôn bất an, lo âu, căng thẳng…

Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Nếu bạn là người tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1990 và thao tác trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, kinh tế tài chính thì những chiếc xe xe hơi có màu xám, trắng, bạc ( hành Kim, Thổ sinh Kim ) được cho là sẽ mang đến nhiều suôn sẻ về tiền tài cho bạn, tương hỗ bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn trong việc góp vốn đầu tư .

Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, theo ngũ hành tương khắc và chế ngự, Mộc khắc Thổ ( cây hút dinh dưỡng của đất ), nên đây là màu kiêng cự so với những người tuổi Canh Ngọ 1990. Lái những chiếc xe màu xanh lục sẽ khiến bạn gặp nhiều vận rủi .

Canh Ngọ 1990 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Không riêng gì đỏ, xe xe hơi có những màu tím, hồng, cam ( thuộc hành Hỏa ) đều là những sự lựa chọn mưu trí của người mệnh Thổ. Bởi lẽ, chúng mang đến cho người mệnh Thổ phúc khí lớn, tài lộc dồi dài, nói chung là viên mãn .

You may also like

Để lại bình luận