Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để GIÀU SANG SUNG TÚC

Bởi startupvn

Contents

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để GIÀU SANG SUNG TÚC

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để hút vận may? Hầu hết rất ít người biết rằng đeo nhẫn đúng ngón đại diện cho cung mệnh của mình sẽ đem về nhiều sự may mắn. Chính vì vậy bài viết này Hồ Tiên sẽ chia sẻ cho bạn mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để thu hút thật nhiều vận may tài lộc. 

Mệnh Thổ sinh năm nào

Trong ngũ hành thì Thổ là đất, là thiên nhiên và môi trường để nuôi sống và cho mọi vật tăng trưởng. Thổ tượng trưng cho đất đai, vạn vật thiên nhiên, và là nguồn cội của sự sống .

Những người mệnh Thổ sẽ sinh vào những năm: 

 • Mậu Dần : 1938, 1998
 • Tân Sửu : 1961, 2021
 • Canh Ngọ : 1930, 1990
 • Kỷ Mão : 1939, 1999
 • Mậu Thân : 1968, 2028
 • Tân Mùi : 1931, 1991
 • Bính Tuất : 1946, 2006
 • Kỷ Dậu : 1969, 2029
 • Đinh Hợi :1947, 2007
 • Bính Thìn : 1976, 2036
 • Canh Tý : 1960, 2020
 • Đinh Tỵ : 1977, 2037

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào để GIÀU SANG SUNG TÚC

Vẻ ngoài người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có khuôn mặt đều, tròn, quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, lông mày dài thẳng, mắt to và sắc, nước da vàng. 

Dáng người mệnh Thổ không được thanh thoát, có phần nặng nề, vai gồ, eo thô và xương thịt nhẹ .
Người hình Thổ thường khá chậm trễ, tỉnh bơ thư thả và đôi lúc phản ứng chậm, thiếu sự nhạy cảm .

Tính cách người mệnh Thổ

Ưu điểm

Ưu điểm của người mệnh Thổ hoàn toàn có thể dễ nhận ra ngay đó là “ hiền như cục đất ”. Họ là những người bao dung, dễ tha thứ và rất đáng đáng tin cậy. Người mệnh Thổ coi trọng chữ tín, chính vì thế khi đã hứa với ai bất kỳ điều gì thì họ sẽ làm cho được. Bên cạnh đó họ cũng là những con người trung thành với chủ, và được rất nhiều người yêu dấu .
Những người mệnh Thổ biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, hiểu rõ lợi thế của mình để từ đó phát huy hơn .
Người mệnh Thổ cũng có tính cách trầm, bình tĩnh, ngăn nắp và có năng lực tổ chức triển khai. Tuy nhiên nhiều lúc họ cũng khá nhút nhát và hơi khép kín. Những người mệnh Thổ rất trong thực tiễn và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chãi cho những người bên cạnh khi gặp khủng hoảng cục bộ .
Chính có tính cách khá tỉnh bơ, nên đôi lúc họ cũng bị chê là chậm rãi tuy nhiên không vì thế mà họ biến hóa, họ vẫn sẽ làm theo cách riêng của mình. Người mệnh Thổ có ý thức rất can đảm và mạnh mẽ về sự công minh, những quan điểm đúng sai phải trái rõ ràng. Ngoài ra thì họ cũng khá liều lĩnh và nhiệt tình trong những dự án Bất Động Sản mới .
Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào - Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì mệnh Thổ cũng mắc 1 số ít khuyết điểm như : thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, xa rộng nên rất ít khi đạt được đại sự. Đôi khi họ cũng dễ sinh ra thành kiến với một người hoặc một vấn đề nào đó. Bù lại thì họ cũng có những điểm tốt như tính kỷ luật, tự giác và lòng tự trọng nên được mọi người xung quanh đặc biệt quan trọng đồng nghiệp và sếp yêu quý. Họ thường nhận được sự giúp sức của mọi người, hoàn thành xong xuất sắc việc làm nên rất có năng lực thăng quan tiến chức cao .

Mệnh Thổ hợp mệnh gì

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì mệnh Thổ hợp với Hỏa và Kim. Vì Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt cháy mọi vật trở lại đất ), Thổ sinh Kim ( sắt kẽm kim loại được sinh ra từ trong lòng đất ), những mệnh tương sinh tương hỗ cho nhau giúp tăng trưởng. Mệnh Thổ trong hợp tác làm ăn thì nên tích hợp với người mệnh Kim hoặc Hỏa sẽ nhanh gọn đi lên. Bên cạnh đó mệnh Thổ cũng hợp với những người cùng bản mệnh .

Mệnh Thổ khắc mệnh gì

Theo quy luật tương khắc và chế ngự thì mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và Thủy, vì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất, và đất sẽ ngăn cản dòng chảy của nước. Chính vì thế trong quan hệ làm ăn hay vợ chồng thì nên tránh tích hợp với hai mệnh này .

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì tốt

Mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào tốt ? Ngón tay giữa là ngón đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, vị trí ngón giữa nằm ở TT nên nó biểu lộ cho sự quy tụ, nó sẽ tập trung chuyên sâu sức mạnh, nguồn năng lượng từ toàn bộ những ngón tay khác và giữ để không bị phân tán. Chính thế cho nên mà nó cũng sẽ giúp mang nguồn nguồn năng lượng tích cực đến với bạn trong đời sống .
Ngón giữa là ngón biểu lộ cho sự quý trọng mái ấm gia đình và bè bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, có nghĩa vụ và trách nhiệm hơn khi đeo nhẫn ở ngón giữa, đặc biệt quan trọng sẽ không còn gặp xích mích hay xung đột trong mối quan hệ so với mái ấm gia đình bạn hữu. Bạn là người đối xử hết lòng với mọi người và cũng sẽ nhận lại sự chăm sóc từ phía họ .
Ngoài ra mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì ngón giữa là ngón tốt nhất vì nó còn mang ý nghĩa của việc tích phúc đức. Đeo nhẫn ngón giữa khiến lòng vững chãi, giữ vững những nguyên tắc, đem đến cảm xúc vĩnh viễn, vững chãi .

Túm lại thì khi cần năng lượng tích cực để thu hút nhiều tài lộc cũng như sự phát triển thì đeo nhẫn ở ngón tay giữa là thích hợp nhất.  

Bên cạnh đó, có một số ít câu hỏi là nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào và nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào cũng được hỏi khá nhiều. Trong trường hợp này bạn nên vận dụng quy tắc “ nam tả nữ hữu ” nhé, tức con trai đeo bên trái và con gái đeo bên phải .

> Ngoài việc hiểu rõ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào thì bạn cũng cần nắm rõ những quy tắc sắc tố hợp và kỵ, điều này vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn sắc tố nhẫn hợp mệnh, để hiểu rõ hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết : Mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì cẩm nang giúp lôi cuốn vận may
Nhẫn hồ ly ruby

Hồ Tiên đã san sẻ cho bạn những thông tin về mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể vận dụng một cách hiệu suất cao. Nếu cần được tư vấn lựa chọn nhẫn tử vi & phong thủy hợp mệnh hãy liên hệ ngay với Hồ Tiên nhé .

You may also like

Để lại bình luận