Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2022 cho tuổi Canh Thân – Con gái Ba – Cà phê

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2022 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 : Người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi : Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên những tuổi này cũng không phải là những đối tượng người dùng thích hợp để lựa chọn người xông đất, Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2022 : Tuổi Canh Thân …

Có thể bạn quan tâm:

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2022 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 : Người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi : Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên những tuổi này cũng không phải là những đối tượng người tiêu dùng thích hợp để lựa chọn người xông đất, Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2022 : Tuổi Canh Thân nên mở cửa hàng đầu năm vào ngày : 05/01 âm lịch … .

Contents

1. Xem tuổi xông nhà năm 2022 cần lưu ý các yếu tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân chia theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều đổi khác theo thứ tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2022 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi .

 • Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa
 • Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất
 • Khắc hàng Chi: Giáp Dần

Năm Bính Thân 2022, những tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc với Thái Tuế nên khi chọn người xông nhà, gia chủ nên tránh những tuổi này .

2. Phân tích các yếu tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Canh Thân

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2022 cho tuổi Canh Thân

Theo MecuBen.com nhận thấy, người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng thích hợp để lựa chọn người xông đất.

3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Canh Thân

Khi xem tuổi xông nhà năm 2022, bước tiên phong là cần chú ý quan tâm tránh những vị khách có tuổi xung khắc với năm mới, nghĩa là :

 • Ngũ hành
 • Thiên can
 • Địa chi

Cả 3 yếu tố trên, tuổi của người khách không được xung khắc với Thái Tuế của năm 2022 là Bính Thân.

Tương tự đối với chủ nhà, 3 yếu tố trên của người khách cũng không được xung khắc với chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa, tức là không hợp cũng như không xung khắc. Tiếp theo là ưu tiên những người có nhiều yếu tố hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp với tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay tốt đẹp, có nhân cách tốt, tính tình vui vẻ hòa hiếu với mọi người. Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2022 hợp nhất, đã được sắp xếp tốt nhất từ trên xuống thích hợp cho chủ nhà Canh Thân

Năm Tuổi Niên Mệnh Tổng điểm
1948 Mậu Tý Tích lịch hỏa 16/20đ
1988 Mậu Thìn Đại lâm mộc 16/20đ
1951 Tân Mão Tòng bách mộc 15/20đ
1972 Nhâm Tý Tang khô mộc 15/20đ
1981 Tân Dậu Thạch lựu mộc 15/20đ

Xem hướng xuất hành tốt cho tuổi Canh Thân năm 2022:

Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

Người Việt thường chọn ngày mùng một Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. Khi sẵn sàng chuẩn bị đi, chọn giờ hoàng đạo tương thích với khoảng chừng thời hạn dự kiến. Nếu cầu tài lộc thì chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay có cưới xin thì chọn Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp tới .

Xuất hành theo hướng:

 • Tây Nam (Tài thần), hoặc
 • Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)
 • Cần tránh hướng Đông Nam (Hạc thần) vì vị thần này khá xấu.

Nếu bạn xuất hành vào ngày mùng 2 tết thì hướng Tây Nam sẽ cực tốt .

Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

 1. Giờ Tý: từ 23h đến 1h
 2. Giờ Sửu: từ 1h đến 3h
 3. Giờ Thìn: từ 7h đến 9h
 4. Giờ Tỵ: từ 9h đến 11h
 5. Giờ Mùi: từ 13h đến 15h
 6. Giờ Tuất: từ 19h đến 21h

Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2022: Tuổi Canh Thân nên mở cửa hàng đầu năm vào ngày: 05/01 âm lịch

Tóm tắt tử vi 2022 cho người tuổi Thân: Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong Bính Thân 2022 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, vận thế của vạn vật đều đổi sang một chu kỳ mới. Vận mệnh của mỗi người và ngôi nhà mà họ đang sinh sống trong đó được coi là hoàn toàn thay đổi. Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ giả mang theo may mắn và sự tốt lành cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy. Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc với cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm mới. Bởi vậy, các bậc cao niên luôn rất cẩn trọng đối với người đầu tiên đến nhà. Việc lựa chọn người đến xông nhà đầu năm luôn rất kỹ càng. Hy vọng với bài viết Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2022 cho tuổi Canh Thân, bạn đã có đủ thông tin trong việc chọn tuổi xông nhà 2022 và hướng xuất hành tốt cho mình, đừng quên truy cập mecuBen.com thường xuyên để xem tử vi hàng ngày nhé!

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag :

You may also like

Để lại bình luận