TUỔI CANH TÝ 1960 LÀM NHÀ NĂM NÀO ĐẸP NHẤT – BÀI 38

Bởi startupvn
Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh của gia chủ và đến thực tiễn khu đất có dự tính làm nhà để xem thêm về đất. Xem thử hướng đó, cuộc đất đó – làm nhà vào năm như dự kiến có được không. Nên chọn vào ngày giờ nào, tháng nào, năm nào, yên cầu phong thủy sư phải xem xét thống kê giám sát khá kỹ về tuổi mà còn phải xem xét thống kê giám sát rất kỹ về đất nữa. Chứ không chỉ có xem tuổi .
Bài san sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn xử lý được yếu tố xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi hướng, mỗi vị trí trí khác nhau, mỗi phân độ khác nhau nên không hề san sẻ chung chung được .
Những gì Nguyễn Đức san sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tìm hiểu thêm thôi, đừng vội tin vào hết những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy dùng sự mưu trí của bạn để nghiên cứu và phân tích rồi tự quyết định hành động, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Tốt nhất bạn nên gật đầu “ ăn bánh trả tiền ” nhờ người có kiến thức và kỹ năng giỏi tính giúp bạn. Thân ái ! Kiến trúc sư tử vi & phong thủy Nguyễn Đức .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Gia chủ tuổi Canh Tý 61 tuổi. Sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng. Tuổi Tý mà gặp năm Tý là không phạm TAM TAI. Không phạm KIM LÂU, không phạm HOANG ỐC. Xét về tuổi thì năm nay là năm làm nhà được .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Gia chủ tuổi Canh Tý 62 tuổi. Sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương. Tuổi Tý mà gặp năm Sửu là không phạm Tam Tai, không phạm Hoang Ốc, nhưng phạm Kim Lâu lục súc. Theo như kinh nghiệm tay nghề dân gian truyền lại thì sẽ ảnh hướng đến việc làm đang làm ăn. Còn theo Nguyễn Đức thì vẫn làm nhà được, nếu biết cách hóa giải .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Gia chủ sinh năm 1962 sẽ là 63 tuổi. Sao Mộc Đức chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyền. Tuổi Tý mà gặp năm Dần – Mão – Thìn là gặp năm Tam Tai. Lại phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát. Kinh nghiệm dân gian truyền lại nếu làm nhà năm này nhẹ thì tai nạn đáng tiếc ốm đau, nặng thì chết người. Nên tránh làm nhà vào năm 2022 nếu tự cảm thấy phúc phước của mình mỏng mảnh. Còn những người phúc lớn, phước dày, mạng lớn thì làm củng chẳng sao .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1962 được 64 tuổi. Sao La Hầu Chiếu mạng, hạn Tam Kheo. lại phạm Tam Tai, Phạm Kim Lâu Thân. Đây củng không phải là năm làm nhà thuận tiện. Nên tránh. Đối với người phúc mỏng dính, phước mỏng dính thì làm nhà vào năm này khó tránh trục trặc, rắc rối, trong và sau khi làm nhà .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Củng là năm Phạm Tam Tai, Phạm vào năm Hoang Ốc, năm nay củng không nên làm nhà. Muốn làm thì dùng phương pháp hóa giải đặc biệt quan trọng. Lưu ý : Mượn tuổi không biến hóa được thực chất yếu tố. Mượn tuổi để động thổ làm nhà chỉ là giải pháp chấn an tâm lý thôi .

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2025

Năm 2025 là năm Ất Tỵ. Năm Ất Tỵ không phạm Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Củng không phải là năm tốt để làm nhà. Nếu vẫn muốn làm nhà thì cần phải dùng phương pháp hóa giải đặc biệt quan trọng. . Lưu ý : Mượn tuổi không biến hóa được thực chất yếu tố. Mượn tuổi để động thổ làm nhà chỉ là giải pháp chấn an tâm lý thôi .

 

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ. Năm Bính Ngọ là năm 67 tuổi. Năm nay là năm vừa không phạm Tam Tai, không phạm Hoang Ốc, Không phạm Kim Lâu. Đây là năm làm nhà hợp tuổi. Phải mất 5 năm mới có được một năm đẹp như năm 2026, mới thuận tiện để làm nhà .

Tổng kết

Như vậy xét lại ta thấy : Năm 2020 là năm đẹp để làm nhà. Sang năm 2021 thì củng làm nhà tạm được. Còn những năm từ 2022 đến năm 2025 thì làm nhà hơi xấu. Năm 2026 thì làm nhà đẹp nhưng phải chờ quá lâu. Biết được năm xấu, năm tốt trong 6 năm tới để ta lên kế hoạch tương thích, từ đó có quyết định hành động nên làm nhà vào năm nào .
Chúc gia chủ tuổi Canh Tý làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền .
Thân ái !
Kts Nguyễn Đức – Đt và Zalo : 0909 206 708

Youtube:  Kiến Trúc Sư Phong Thủy

Trong website này, Kts Nguyễn Đức còn san sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nhà theo tử vi & phong thủy, nếu có thời hạn rãnh, bạn hãy vào đọc thêm những bài san sẻ khác. Hi vọng những bài san sẻ của tôi thực sự có ích với bạn .

Từ khóa tìm kiếm khi muốn tìm bài viết này: Tuổi Canh Tý xây nhà năm nào, Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2021, Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2022, Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2023, Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2024, Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2025Tuổi Canh Tý làm nhà năm 2026

You may also like

Để lại bình luận