Tình duyên Ất Hợi và Mậu Dần: nam 1995 nữ 1998 có hợp nhau

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Xem bói tình duyên cho nam 1995 ( Ất Hợi ) và nữ 1998 ( Mậu Dần ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Hợi và Mậu Dần

Ất Hợi (nam mạng): là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, ,nặng về tình thần hơn Vật chất. Đa phân, vào đời với haì bàn tay trăng, khó tránh khỏỉ khó khăn. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Đặc biệt Chồng là người coi trọng ân nghĩa, đi vào Hậu Vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, Càng lớn tuổi Càng phú túc, nhàn an. 

Xem thêm : Tử vi Ất Hợi 2019 nam mạng

Mậu Dần (nữ mệnh):Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được. Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi.  

Xem thêm : Tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1995 vợ 1998

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu hai tuổi Ất Hợi và Mậu Dần thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1995 1998
Mệnh Sơn đầu Hỏa Thành đầu Thổ
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xét về mệnh

  • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ ( đất đấp thành ) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .
Xét can chi

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Mậu

▶ Hai vợ chồng thiên can Ất, Mậu không xung, không hợp là trạng thái cân đối, tự chủ .

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1998: Dần

▶ Tuổi chồng Ất Hợi và vợ Mậu Dần có chi năm Hợi và Dần thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, tâm lý, hai người hoàn toàn có thể nói là “ tâm đầu ý hợp ” gắn bó hòa giải, yêu dấu đùm bọc lẫn nhau. Trong đời sống mái ấm gia đình hai bạn sẽ ít Open sự không tương đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là hầu hết .
Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Tốn

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu : Ảnh hưởng đa phần đến Sức khỏe, trong nhà những vấn đề lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà phẫu thuật ung thư, tăm tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, việc làm làm ăn không được như mong muốn, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng stress, buồn chán, ảnh hưởng tác động đến niềm hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .
Xét niên mệnh

  • Niên mệnh chồng 1995: Thổ
  • Niên mệnh vợ 1998: Mộc

▶ Vợ chồng kìm hãm, hay cãi nhau, mái ấm gia đình không yên
Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Dần: rất tốt, cũng như trăng thu tỏ rạng. Phú quý giàu sang, sanh trai đầu lòng thì tốt hơn sanh gái. Vợ chồng chung sống đến chuỗi ngày răng long tóc bạc.

KẾT LUẬN CHUNG
Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Bói tình duyên Chồng 1995 vợ 1998  / Đọc Tài Liệu

You may also like

Để lại bình luận