Người tuổi Dần nên đeo đá phong thủy nào? – PNJ Blog

Bởi startupvn
Người tuổi Dần đeo dá tử vi & phong thủy phù hơp với bản mệnh của mình giúp gia tận vận đỏ và tránh những điềm rủi ro xấu trong đời sống .

Contents

1. Tính cách người tuổi Dần

Dần là con vật đứng thứ ba trong mười hai con Giáp, đại diện thay mặt cho uy quyền, lòng can đảm và mạnh mẽ và sự quả cảm. Vì vậy, đặc thù điển hình nổi bật nhất của người tuổi cọp cũng là quyền lực tối cao, lòng quả cảm, tính cạnh tranh đối đầu và sự khó lường. Họ có năng lực chỉ huy, tham gia những việc làm mạo hiểm và mang đến vinh quang cho bản thân .
Người tuổi Dần rất có ý thức học hỏi, xử lý yếu tố nhanh gọn và không khuất phục trước bất kể trường hợp khó khăn vất vả nào. Với bản năng can đảm và mạnh mẽ, họ thuận tiện thích nghi với những áp lực đè nén của việc làm và đời sống .

Mặc dù bên ngoài cứng cáp và bản lĩnh, người tuổi Cọp lại sống rất tình cảm. Họ luôn năng động, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Dần lại rất khó kiềm chế cơn nóng giận và mỗi khi cơn xúc động qua đi, nó để lại nhiều hậu quả khó lường. Để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều niềm vui, tuổi Dần có thể tập làm quen với việc đeo các loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh – một loại đá may mắn mà bạn nên tìm hiểu.

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 01Người tuổi Dần nên đeo đá phong thủy nào?

2. Tuổi Bính Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc ngũ hành Lộ trung hỏa nên chọn đá tử vi & phong thủy có màu xanh lục thuộc Mộc như cẩm thạch, Emerald, ngọc bích, … Bởi gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và can đảm và mạnh mẽ hơn .
da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 02Mặt dây chuyền vàng đính đá cẩm thạch mang đến nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)
Một vài loại đá có màu của bản mệnh như đỏ, hồng, tím cũng tương thích với người tuổi Bính Dần. Bạn nên tránh những loại đá tự nhiên có màu đen và xanh nước biển vì sắc tố này tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa .

3. Tuổi Canh Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Canh Dần 1950 thuộc ngũ hành Tùng bách mộc nên đeo đá tử vi & phong thủy có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như thạch anh đen, Topaz xanh biển, thạch anh ám khói, … Vì Thủy sinh Mộc, cây được tưới nước tốt thì mau khỏe mạnh, xanh mướt .
da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 03Trang sức đính đá Topaz xanh là món phụ kiện vừa thanh lịch vừa thời thượng dành cho quý cô Canh Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)
Ngoài ra tuổi Canh Dần hoàn toàn có thể đeo đá có màu xanh lục thuộc bản mệnh như Peridot, ngọc bích, … để được tương hợp. Để tránh gặp những điềm không may trong đời sống, bạn nên hạn chế đeo đá tử vi & phong thủy có màu trắng, trắng ánh kim vì màu này tượng trưng cho hành Kim .

4. Tuổi Giáp Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc ngũ hành Đại khê thủy muốn phú quý và sức khỏe dồi dào nên đeo đá phong thủy có màu sắc thuộc Kim. Các loại đá có màu trắng, trắng ánh kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng,…Ngoài ra, người tuổi Giáp Dần có thể chọn trang sức đá có màu thuộc bản mệnh như xanh đen và xanh nước biển gồm Topaz xanh biển, thạch anh đen,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 04Bộ trang sức vàng trắng đính đá Topaz xanh xứng danh là vật may mắn của tuổi Giáp Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)
Tuy nhiên, người tuổi Giáp Dần không nên đeo đá có màu vàng, nâu đất vì sắc tố này tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ thì khắc Thủy, không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe thể chất .

5. Tuổi Nhâm Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim nên đeo đá có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, … Vì đất phì nhiêu sẽ tạo ra được nhiều sắt kẽm kim loại .
Để tương hợp, tuổi Nhâm Dần đeo những loại trang sức đẹp càng trắng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều như mong muốn .
da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 05Trang sức vàng trắng đính kim cương mang màu sắc của bản mệnh nên sẽ cực kì phù hợp với người tuổi Nhâm Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Vì Kim khắc Hỏa nên tuổi Nhâm Dần hạn chế đeo đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím,…

6. Tuổi Mậu Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ hoàn toàn có thể chọn đá tử vi & phong thủy có sắc tố tượng trưng cho Hỏa gồm đỏ, hồng, tím như Ruby, Garnet, thạch anh hồng, … Để được tương hợp, bạn hoàn toàn có thể đeo đá tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như Citrine, Sapphire vàng, …
da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 06Bộ trang sức đá Citrine gồm nhẫn, bông tai và mặt dây chuyền sở hữu kiểu dáng hình bông hoa nhỏ xinh mang lại vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)
Để không gặp vận xui, bạn nên tránh những loại đá tử vi & phong thủy có màu xanh lục vì sắc tố này tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc khắc Thổ .
Hiện những loại đá tử vi & phong thủy này đã xuất hiện tại shop PNJ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thông tin về đá tử vi & phong thủy tại website hoặc nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên cấp dưới nhé .

You may also like

Để lại bình luận