Tuổi Dần hợp cây gì? Giúp thăng tiến tài lộc, sức khỏe dồi dào

Bởi startupvn

Contents

Tuổi Dần hợp cây gì?

Tuổi Dần hợp cây gì ? Trồng cây gì sẽ tốt ? Những người tuổi Dần toát lên khí chất can đảm và mạnh mẽ, quả cảm đương đầu với mọi khó khăn vất vả trong đời sống. Họ là những người có khí chất chỉ huy và quản trị, thế cho nên được trọng dụng trong việc làm, sự nghiệp nhanh thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nếu họ biết biến hóa tử vi & phong thủy một chút ít, việc làm cũng như đời sống của những người tuổi Dần sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ tới những bạn 1 số ít hoa lá cây cảnh hợp với người tuổi Dần theo từng năm .

  1. Cây cảnh dành cho người tuổi Dần mệnh Kim

Tùy theo năm sinh, người tuổi Dần sẽ mang một mệnh khác nhau. Với những người sinh năm 1962, năm Nhâm Dần sẽ mang mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, bản tính mạnh mẽ và có sức mạnh nội lực phi thường. Theo phong thủy, những người mệnh Kim có màu bản mệnh là trắng và vàng. Vì vậy khi chọn cây cảnh bạn nên chọn những cây cảnh có hai sắc màu này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mệnh Kim trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nếu chọn cây hợp phong thủy, vượng khí trong nhà sẽ được cải thiện, gia chủ mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc hàng ngày.

tuoi-dan-hop-cay-gi

Cây Kim Tiền
Những cây dành cho người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim đó là : Cây Kim Tiền, Cây Cau Nhật, Cây Ngọc Ngọc Ngân, Cây Phát Tài. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những cây có hoa màu vàng như hoa hồng, hoa lan để trồng cũng rất hợp với người mệnh Kim tuổi Dần đó .
Bên cạnh việc lựa chọn cây hợp mệnh thì người tuổi Dần mệnh Kim nên tránh những cây có sắc đỏ và xanh nước biển vì đây là hai màu của Hỏa và Thủy tương khắc và chế ngự với mệnh Kim. Nếu sử dụng quá nhiều sắc tố của mệnh này cho người tuổi Dần mệnh Kim sẽ dễ dẫn đến thất bát trong làm ăn và dễ phát sinh cãi cự trong mái ấm gia đình .

  1. Tuổi Dần mệnh Mộc trồng cây gì?

Những người tuổi Dần mệnh Mộc sinh năm Canh Dần 1950 và 2010. Những người mệnh Mộc thì màu bản mệnh đó là xanh lá cây hoặc xanh nước biển sẽ tương sinh cho họ. Bởi màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, tương sinh cho hành Mộc, nước giúp cây sinh sôi và tăng trưởng, tốt cho Mộc rất nhiều trong đời sống .
Những cây suôn sẻ có sắc xanh dành cho người tuổi Dần mệnh Mộc đó là Cây Vạn Tuế, Cây Sen Đá Lá Thơm, Cây Kim Ngân, Cây Tùng La Hán, Cây Cau Tiểu Trâm. Những loại hoa lá cây cảnh này rất dễ trồng, dễ chăm nom và hoàn toàn có thể đặt trong phòng thao tác hoặc trong nhà, giúp thanh lọc không khí và cải tổ tử vi & phong thủy căn phòng .
Người tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên tránh những hoa lá cây cảnh có sắc đỏ hoặc trắng thì đây là những màu khắc chế với mệnh này, không tốt cho sinh khí và gia chủ mệnh Mộc .

  1. Cây cho người tuổi Dần mệnh Thủy

Những người tuổi Dần sinh năm 1974, Giáp Dần mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Những người mệnh Thủy hợp với màu xanh dương và màu trắng .
Các loại hoa lá cây cảnh có tông màu của người mệnh Thủy đó là Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Thiên Tuế … Đây là những hoa lá cây cảnh quen thuộc và dễ trồng, dễ chăm nom. Người tuổi Giáp Dần trồng cây này trong nhà hoặc đặt trên bàn thao tác sẽ ngày càng tăng sinh khí giúp việc làm làm ăn được hanh thông và gặp nhiều suôn sẻ .

tuoi-dan-hop-cay-gi

Cây Lan Ý
Bên cạnh những cây dành cho người tuổi Dần mệnh Thủy, người tuổi này khắc chế với mệnh Thổ nên nếu lựa chọn hoa lá cây cảnh để trồng, bạn nên tránh chọn những cây của mệnh Thổ có sắc nâu hoặc vàng để hạn chế xung khắc, không tốt cho người mệnh Thủy trong đời sống cũng như việc làm hàng ngày .

  1. Tuổi Dần mệnh Hỏa trồng cây cảnh nào tốt?

Tuổi Dần mệnh Hỏa sinh năm Bính Dần ( 1986 và 1926 ). Những người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hồng hoặc tím. Đây là những màu tương sinh và tốt cho người mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều như mong muốn trong đời sống, việc làm thuận tiện và làm ăn phát đạt hơn .
Những cây dành cho người mệnh Hỏa đó là Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Trạng Nguyên, Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Hồng Môn. Những hoa lá cây cảnh này cho lá và hoa đẹp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho khoảng trống sống đồng thời kéo tài lộc vào gia chủ tuổi Bính Dần mệnh Hỏa .
Ngoài ra người mệnh Hỏa tuổi Dần nên tránh những cây của người mệnh Thủy vì theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, không tốt cho Hỏa. Bạn nên hạn chế chọn những cây có màu xanh dương, màu trắng hoặc màu đen nếu sinh năm này và thuộc mệnh Hỏa nhé .

  1. Tuổi Dần mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm Dần sẽ rơi vào năm 1938 và 1998. Đó là tuổi Mậu Dần thích hợp với màu nâu hoặc vàng thì theo phong thủy, mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên tông màu của đất sẽ giúp người mệnh này gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền bạc và thuận lợi trong sự nghiệp.

Cây May Mắn, Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Hồng Môn, Cây Sen Nâu, Cây Lan Quân Tử. Đây là những hoa lá cây cảnh hoàn toàn có thể đặt trên bàn thao tác, ở ban công hoặc hành lang cửa số mái ấm gia đình người mệnh Thổ sẽ giúp người mệnh này gặp nhiều suôn sẻ. Những người tuổi Dần mệnh Thổ nên tránh trồng những cây của mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ, xung khắc với Thổ và không tốt cho Thổ. Theo ý niệm nếu lựa chọn những cây xung khắc với gia chủ sẽ gây thất thoát tài lộc, mái ấm gia đình thiếu trung khí và việc làm dễ gặp khó khăn vất vả .

Tuổi Dần hợp cây gì? Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Dần và các cây cảnh dành cho từng mệnh của tuổi này. Bạn thuộc tuổi Dần và mệnh nào, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cây cảnh phù hợp nhé.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận