Tuổi Dần thờ Phật nào – Vị Phật độ mệnh cho tuổi Dần là ai?

Bởi startupvn

( Lichngaytot. com )Tuổi Dần thờ Phật nào? Mỗi người đều có bản mệnh Phật của riêng mình, thỉnh đúng vật đúng người về đeo bên mình chính là việc có thể tăng cường cát vận, xua đuổi hung vận.

Cuộc sống chính là sự đan xen của hạnh phúc và khổ đau, của vui vẻ và khó khăn, nhưng bất cứ ai cũng đều có nguyện vọng gặp được nhiều điều tốt lành và hạn chế tối đa những điều không tốt. Bản mệnh Phật là biểu tượng của Phật giáo đồng thời cũng là vật phẩm phong thủy cát tường, có tác dụng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình.

Phật bản mệnh 12 con giáp, tức mỗi người căn cứ vào con giáp của mình để chọn bản mệnh Phật chuẩn xác. Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Dần?

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Dần

Tuoi Dan tho Phat nao
 

Bản mệnh Phật của người tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Bản mệnh Phật không phân biệt nam nữ nên chỉ cần là người tuổi Dần đều hoàn toàn có thể thỉnh về sử dụng. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều hoàn toàn có thể duy trì tính công minh bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh .Nhưng người này nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, Hư Không Tạng Bồ Tát hoàn toàn có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần triển khai xong tính cách, học được sự ôn hòa, kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu đời sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn .Người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều hoàn toàn có thể thỉnh bản mệnh Phật về dùng, công hiệu là như nhau, sinh năm nào không hề tác động ảnh hưởng tới linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát. Khi thỉnh vật này về đeo, hãy quan tâm quan sát thật kĩ càng, phán đoán chuẩn xác về chất lượng, kĩ thuật gia công, nên mua ở nơi uy tín để có thêm vận may, tránh mua phải hàng kém chất lượng, tác động ảnh hưởng tới hiệu suất cao trong quy trình sử dụng .

2. Tác dụng của bản mệnh Phật 

 

Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện thay mặt cho sự thành thực và sung túc .Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp tuổi Dần mở lối thoát nguy khốn, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương hỗ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát .

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Vi Phat nao do menh cho nguoi tuoi Dan
 

Người tuổi Dần khi thỉnh bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng thứ nhất phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới hoàn toàn có thể gia gì, thủ hộ cho gia chủ một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm tử vi & phong thủy thông thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự liên kết, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự sống sót của linh lực thì mới có công dụng tích cực với vận trình .Khi dùng bản mệnh Phật hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín kẽ. Thường xuyên lau rửa bản mệnh Phật bằng nước sạch .

 

Người đeo bản mệnh Phật không làm điều gian dối, không nghĩ việc tà ác. Thỉnh bản mệnh Phật đeo phúc bên người, nhưng nếu càn quấy, xấu xa thì không Phật nào chứng cho, càng không Phật nào độ cho. Hướng Phật chân tâm, làm lành tránh dữ, tích nhiều phúc đức.

You may also like

Để lại bình luận