Năm 2020 tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào thì ăn nên làm ra

Bởi startupvn
Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ. Phong thủy nhà tại là yếu tố vô cùng quan trọng và thiết yếu khi xây nhà. Cần phân phối không thiếu yếu tố cân đối sinh thái xanh, đúng thiên văn địa lý, tử vi & phong thủy hữu tình thì mới mang lại cát lợi. Một ngôi nhà tốt sẽ mang tới như mong muốn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc sống .

Năm 2020 tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào

Contents

Một số thông tin tuổi Đinh Mão

– Năm sinh dương lịch : 1987

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Quẻ mệnh : Nam Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
– Quẻ mệnh : Nữ Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
– Ngũ hành : Lộ Trung Hoả ( Lửa trong lò )

Năm 2020 tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào thì ăn nên làm ra

Chọn vị trí đất để xây nhà

Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là những vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, khoảng trống phía trước rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ … người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng đối lập vào chùa, đình .
Không nên chọn làm nhà đối lập với ngã 3 đường, hay đối lập với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác .

Năm 2020 tuổi Đinh Mão xây nhà hướng nào tốt

Hướng mệnh trạch

Hướng tốt :
+ Hướng Bắc ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Thu hút tài lộc, danh vọng, tiền tài, thăng quan phát lộc .
+ Hướng Đông ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : sức khỏe thể chất dồi dào, củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .
+ Hướng Nam ( Thiên Y ) : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ .
+ Hướng Đông Nam ( Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại văn minh của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển

Hướng xấu:

+ Hướng Tây Bắc ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Không suôn sẻ, thị phi, thất bại .
+ Hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : thất thu, phá sản, bệnh tật chết người, mất việc làm, cãi lộn .
+ Hướng Tây ( Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm
+ Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Phá sản, mất việc làm, cãi lộn, bệnh hạn, tai ương .

Hướng làm nhà cho tuổi Đinh Mão

Hướng khí hậu

Theo một số ít nguyên tắc tử vi & phong thủy thì tuổi Đinh Mão hướng nhà mà gia chủ chọn phải phân phối 2 yếu tố sau : tránh gió Đông Bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm cúng của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, thoáng mát, không tạo cảm xúc quá nực nội do ánh sáng mặt trời chiếu rọi. Qua tinh lọc điều tra và nghiên cứu thì hướng Nam là hướng tương thích nhất với những nhu yếu trên. Chọn vị trí này đặt ngôi nhà bạn sẽ không phải lo ngại những yếu tố về khí hậu hay thời tiết .
Gia chủ tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, thao tác ở những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận tiện, thăng quan tiến chức. Ngược lại, gia chủ tuổi đinh mão không nên sinh sống tại những phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam .. sẽ gặp nhiều rắc rối, tai ương không mong ước .
Để hóa giải tử vi & phong thủy cho nhà ở của tuổi Đinh Mão ( 1987 ) người ta hoàn toàn có thể hóa giải theo hướng công dụng của ngôi nhà .

chọn hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão

  1. Hướng phong thủy cửa chính

Hướng tốt nhất để sắp xếp cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987 là : Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Phục Vị ) ; Đông ( cung Phước Đức ) ; Nam ( cung Thiên Y ) .
trái lại, những hướng xấu gia chủ cần tránh là Tây Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Lục Sát ) .

  1. Hướng phong thủy phòng thờ

Hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Nam (cung Thiên Y).

  1. Hướng phong thủy phòng bếp

Phòng nhà bếp nên đặt tại những cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .

  1. Vị trí đặt nhà vệ sinh

Người sinh năm Đinh Mão Tolet nên đặt ở những hướng xấu trong ngôi nhà như hướng Tây Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Lục Sát ) .

  1. Màu sắc sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi 1987

Người sinh năm 1987 thuộc bản mệnh Lộ Trung Hoả nên khi phong cách thiết kế, lựa chọn sắc tố nên thiên về màu nóng nhất là đỏ. Tránh sử dụng những màu sẫm, gam xanh đen bởi màu đậm thuộc mệnh Thủy sẽ khắc với Hỏa .

You may also like

Để lại bình luận