Giải mã tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà chính xác nhất

Bởi startupvn

Cuộc sống của mỗi con người thường gắn liền với số mệnh khác nhau. Chính vì vậy, trước khi làm một việc nào đó quan trọng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. Xây nhà cũng vậy, mỗi gia chủ sẽ có một hướng Cát khác nhau, nếu xây đúng hướng sẽ mang tới sự may mắn và tài lộc đầy nhà. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Những kiến thức mà Alife Stones chia sẻ tại bài viết này chắc chắn sẽ là gợi ý quan trọng cho những gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Contents

1. Cung mệnh của người tuổi Đinh Mùi

Gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ có quẻ mệnh và ngũ hành như sau :

hưỡng xây nhà tuổi Đinh Mùi

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mùi cực kỳ quan trọng

– Năm sinh dương lịch : 1967– Năm sinh âm lịch : Đinh Mùi– Quẻ mệnh : Nam ( Càn ) và Nữ ( Ly )– Ngũ hành : Thủy– Màu sắc tương sinh : màu đen, màu trắng– Màu sắc khắc chế : màu đỏ, cam, tím .– Màu sắc tương hợp : đen, xanh dương .Theo những thầy tướng số cho biết, tuổi Đinh Mùi 1967 thường là những người có đức tính tốt, thường chăm sóc, chăm nom cho những người xung quanh. Tuy nhiên, khi họ là những người xấu thì có thủ đoạn khó lường, thuận tiện trở mặt .Do đó, những ai tiếp xúc với người tuổi Đinh Mùi nên cẩn trọng, không nên để mất lòng họ. Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mùi còn có năng lực thích ứng rất tốt với những môi trường tự nhiên thao tác. Chính thế cho nên, năng lực tiếp xúc, thuyết phục của họ được nhìn nhận rất cao .Cùng với đó, họ luôn có những đo lường và thống kê, kế hoạch để hoàn thành xong tốt việc làm. Điều này sẽ mang đến cho họ sự nghiệp tăng trưởng rất sớm và khi bước vào trung vận, hậu vận sẽ được sống sung túc, mái ấm gia đình ấm cúng .

2. Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào ?

Người tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con dê và có ngũ hành Thủy. Chính thế cho nên, họ sẽ có sự nghiệp tăng trưởng từ ngay khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, trên con đường sự nghiệp và sự nghiệp sẽ gặp phải những biến cố. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến họa cho chính gia chủ tuổi này .

Do đó, tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc chọn đúng hướng nhà sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều vượng khí và đẩy lùi những xui xẻo.

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng

Theo sơ đồ bát quái tuổi Đinh Mùi, đối với nam mạng khi chọn hướng xây nhà cần phải ưu tiên những hướng Cát khí để con đường công danh, sự nghiệp trở nên thuận lợi. Vậy nam tuổi Đinh Mùi nên xây nhà hướng nào?

nam mạng tuổi Đinh Mùi

Nam Đinh Mùi nên xây nhà theo hướng Tây hoặc Đông Bắc

Hướng nhà tốt cho nam mạng tuổi Đinh Mùi

Nam tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn một trong những hướng dưới đây để xây nhà hợp mệnh :– Hướng Tây : Sinh khí – Đây được hiểu là hướng có khí tốt, giúp con người sinh trưởng tăng trưởng. Hướng tốt nhất mà những chuyên gia phong thủy đưa ra để gia chủ tuổi Đinh Mùi hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ sự nghiệp .Nếu cửa chính của ngôi nhà hay hướng nhà quay về hướng Sinh khí thì mọi thành công xuất sắc, nổi tiếng, giàu sang, sức khỏe thể chất sẽ đến với gia chủ. Ngoài ra, theo Bát trạch thì hướng đầu giường, phòng thao tác của gia chủ quay về hướng này cũng rất thuận tiện .– Hướng Đông Bắc : Thiên y – Đây được hiểu là hướng sẽ mang đến sức khỏe thể chất, sự sống vĩnh viễn cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng này được ưu tiên so với những người làm về y học hay có người liên tục đau ốm .– Hướng Tây Nam : Phúc Đức – Đây là hướng mang ý nghĩa tốt mãi theo nhiều năm. Do đó, nó rất tương thích với những người đang trong tiến trình sự nghiệp tăng trưởng và cần duy trì tài vận. Ngoài ra, những người này không nên chọn hướng sinh khí, vì phát quá sẽ khiến mệnh không gánh nổi và sinh ra họa .– Hướng Tây Bắc : phục vị – Đây là hướng sẽ giúp gia chủ giữ được tài vận, công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Hướng này rất hợp với những người đang ở đỉnh điểm sự nghiệp và muốn duy trì trong một thời hạn tiếp theo .

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Mùi

Bên cạnh những hướng tốt sẽ mang đến tài vận, sinh khí cho ngôi nhà. Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 cần phải tránh những hướng xấu dưới đây :– Hướng Bắc : Lục sát – Điều này được hiểu là hướng sẽ dẫn đến nhiều ốm đau, bệnh tật và gây nguy khốn đến tính mạng con người. Hướng này, những người làm nông trại, hoa lá cây cảnh và trồng trọt sẽ cần phải tránh .– Hướng Đông Nam : Họa hại – Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp phải họa sát thân hoặc bị người khác ám hại .– Hướng Đông : Ngũ Quỷ – Hướng của ma quỷ, đây là hướng rất xấu và sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều mối họa bên ngoài .– Hướng Nam : Tuyệt Mệnh – Hướng ảnh hướng xấu nhất đến bản mệnh. Chủ nhà sẽ gặp nhiều vận hạn dẫn đến con đường sự nghiệp, sự nghiệp, con cháu và sức khỏe thể chất không tăng trưởng được .

Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967

Bên cạnh gia chủ là phái mạnh thì phái đẹp tuổi Đinh Mùi khi xây nhà cũng cần phải xem xét hướng nhà một cách kỹ lưỡng. Nếu không, những tai ương hoàn toàn có thể ập đến bất kỳ khi nào so với gia chủ .

nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Nữ Đinh Mùi nên xác lập rõ hướng xây nhà để mang đến như mong muốn cho mái ấm gia đình

Hướng tốt nữ mạng tuổi Đinh Mùi

Hướng xây nhà được những chuyên gia phong thủy gợi ý cho gia chủ là nữ tuổi Đinh Mùi 196 gồm có :– Hướng Đông : Đây là hướng rất tốt cho những gia chủ đang muốn làm ăn, kinh doanh thương mại. Khi xây nhà theo hướng này, tài lộc luôn tìm đến gia chủ và đời sống giàu sang sẽ đến nhanh hơn .– Hướng Đông Nam : Hướng này trong tử vi & phong thủy số học sẽ giúp gia chủ nữ tránh được những vận hạn. Con cái sau này sẽ luôn ngoan ngoãn, cần mẫn và giúp sức cho cha mẹ trên con đường kinh doanh thương mại .– Hướng Nam : Sức mạnh niềm tin, sức khỏe thể chất của con người sẽ được cải tổ. Do đó, gia chủ tuổi Đinh Mùi khi xây nhà hướng này sẽ gặp nhiều thuận tiện trên con đường công danh sự nghiệp, thi tuyển .– Hướng Bắc : Những mối quan hệ mái ấm gia đình, bè bạn đều diễn ra tốt đẹp. Sau này, con cháu đề huề, mái ấm gia đình ấm no, niềm hạnh phúc .

Hướng xấu gia chủ nữ tuổi Đinh Mùi cần tránh

Bên cạnh những hướng Cát khí sẽ mang đến may mắn cho gia chủ nữ tuổi Đinh Mùi 1967. Các bạn cần phải lưu ý những hướng hung khí cần tránh dưới đây:

– Hướng Đông Bắc : Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào ? Tuyệt đối nữ mạng không nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng sẽ mang đến vận xui, những mối quan hệ sẽ ngày càng xấu đi và dẫn đến phát sinh xích mích, kiện tụng .– Hướng Tây Nam : Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều tăm tiếng, dễ bị người khác vu oan giá họa dẫn đến sự nghiệp tiêu tán .– Hướng Tây Bắc : Sức khỏe của gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình không được bảo vệ. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể mắc nhiều bệnh tật, gặp chuyện thị phi và kiện tụng liên miên .– Hướng Tây : Đây là hướng xấu nhất so với tuổi Đinh Mùi khi bệnh tật liên miên, đời con cháu sẽ phá hoại gia tài mà gia chủ dày công thiết kế xây dựng .

3. Tuổi Đinh Mùi đặt nhà bếp hướng nào ?

Bếp là một trong những nơi được những chủ nhà không mấy chăm sóc trong phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà ở. Do vậy, vận mệnh của gia chủ hoàn toàn có thể gặp phải những điều rủi ro xấu khi nào mà không hay. Vậy tuổi Đinh Mùi đặt nhà bếp hướng nào ?

hướng bếp tuổi Đinh Mùi

Việc đặt nhà bếp đúng hướng cực kỳ quan trọng so với người tuổi Đinh Mùi

Hướng tốt nên đặt nhà bếp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi khi xây nhà bếp cần chú ý quan tâm tới những hướng Cát khí như sau :– Hướng Sinh Khí : Đoài – Chánh Tây– Hướng Phục Vị : Càn – Tây Bắc– Hướng Lục Sát : Khám – Chính Bắc– Hướng Thiên Y : Cấn – Đông Bắc– Hướng Ngũ Quỷ : Chấn – Chính Đông– Hướng Họa Hại : Tốn – Đông Nam– Hướng Tuyệt Mệnh : Ly – Chính Nam– Hướng Phúc Đức : Khôn – Tây Nam

Những quan tâm khi sắp xếp nhà bếp tuổi Đinh Mùi

Bên cạnh những hướng nên đặt nhà bếp tuổi Đinh Mùi, trong quy trình thiết kế xây dựng gia chủ cần chú ý quan tâm những điều sau :– Chậu rửa cùng với khu phụ sẽ là nơi xả trôi nước và xả đi những sự không suôn sẻ nên cần đặt tại những hướng xấu .– Không nên để cửa của khu nhà bếp thẳng với cửa chính của nhà hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ .– Không nên đặt nhà bếp đối lập với phòng vệ sinh, do tại khu vệ sinh sẽ mang đến những luồng khí không tốt .– Tránh đặt nhà bếp dưới xà ngang, nó sẽ dẫn đến hao tài tốn của. Bên cạnh đó, khoảng trống nhà bếp cần phải có ánh sáng hòa giải, tránh ẩm thấp và có mạng lưới hệ thống khử mùi .– Cần đặt nhà bếp tránh gió và những nơi có đường đi. Nếu vi phạm thì gia chủ sẽ rất dễ gặp nguy hiểm về tiền tài. Bên cạnh đó, nhà bếp cần được đặt ở cung tương hợp với cung của gia chủ, cửa bước vào nhà bếp phải tương hợp với nơi đặt nhà bếp .– Không nên đặt nhà bếp trên giếng, hầm hút. Điều này khi vi phạm sẽ khiến gia chủ ốm đau, mất trung khí bạn bè trong mái ấm gia đình .– Cần đặt máy hút mùi trên nhà bếp, cách bồn chén không được phép cao hơn nhà bếp và cách xa nơi có lửa khoảng chừng 60 cm .– Bàn ăn sẽ không được đặt dưới gầm hoặc xà ngang sẽ tạo ra đè nén và tác động ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ .

4. Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ cúng hướng nào ?

Bên cạnh hướng nhà và căn nhà bếp, bàn thờ cúng là nơi vô cùng quan trọng so với những mái ấm gia đình. Theo ý niệm dân gian, đây là nơi có sự liên kết Âm – Dương với nhau. Việc thờ cúng của những mái ấm gia đình để bộc lộ sự tôn trọng so với ông bà, tổ tiên đời trước .

hướng bàn thờ ở nơi cao nhất trong nhà

Bàn thờ cần đặt ở hướng cao nhất trong ngôi nhàDo đó, bàn thờ cúng sẽ cần phải đặt ở nơi thiêng liêng nhất trong ngôi nhà. Thông thường, những vị trí cao nhất sẽ là nơi được sử dụng để đặt bàn thờ cúng. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào khi đặt bàn thờ cúng ?Không chỉ tuổi Đinh Mùi mà toàn bộ những tuổi khác cần phải đặt bàn thờ cúng ở những hướng Cát khí. Đây đều là những hướng sẽ mang đến suôn sẻ, sự thuận tiện trên cong đường công danh sự nghiệp và sức khỏe thể chất cho gia chủ .Ngoài ra, khi đặt bàn thờ cúng gia chủ cần chú ý quan tâm những điều sau :– Về cấu trúc : hiện đang có 2 loại bàn thờ cúng chính là bàn thờ cúng treo tường và tủ thờ. Điều này sẽ phụ thuộc vào vào diện tích quy hoạnh nhà bạn .– Về size : Bạn cần chăm sóc tới 3 số đo là chiều cao, chiều dài và chiều rộng. Không có quy chuẩn về kích cỡ bàn thờ cúng, tuy nhiên gia chủ cần lựa chọn sao cho hợp khoảng trống bài trí nhất .

Trên đây là những thông tin mà Alife Stones muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ mang đến cho gia chủ những kinh nghiệm xây nhà hợp phong thủy nhất.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

ALIFE STONES – HOTLINE : 03.6461.8888

You may also like

Để lại bình luận