Tuổi Ngọ sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Bởi startupvn

Tuổi Ngọ – Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể có hai thái cực trái chiều nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại hoàn toàn có thể luôn tự tôn, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người nhã nhặn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy tự do. Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui tươi .

Theo xemboi.com.vn, tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ : 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 .
Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau .

tuổi ngọ sinh ngày giờ tháng nào thì tốt

Contents

1 / Tuổi Ngọ sinh vào giờ nào thì vận số tốt

Giờ Tý (23h – 1h): Vì Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa nên cuộc đời người tuổi Ngọ sinh giờ Tý lắm truân chuyên, trắc trở và gặp nhiều thất bại. Một trong cha hoặc mẹ của người này mất sớm, không được gia đình hậu thuẫn, ít gặp quý nhân phù trợ nên mọi việc đều phải nhờ vào sức mình. Tuy nhiên, nếu nỗ lực phấn đấu cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Giờ Sửu (1h – 3h): Theo luận đoán tử vi, Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ cộng thêm với sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu mưu sự đại thành, cuộc sống tiêu diêu sung sướng tuy có lúc gặp trở ngại nhưng không đáng kể. Cuộc đời người này bình yên vô sự, có sự hậu thuẫn của gia đình, sự trợ giúp của quý nhân, sự nghiệp ngày một phát triển, tài lộc dồi dào.

Giờ Dần (3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Ngọ Hỏa nên dù rắc rối trong việc kết giao bạn bè và gặp không ít trở ngại trong cuộc sống nhưng cuối cùng mọi sự đều thành. Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần tay trắng dựng cơ đồ, ý chí độc lập kiên cường, không ngại khó ngại khổ, vượt qua thách thức để giành chiến thắng.

Tử vi 12 con giáp cho biết, trong suốt cuộc sống, dù phải trải qua nhiều gian truân thử thách nhưng ở đầu cuối gặt hái được thành công xuất sắc lớn, hậu vận chắc chắc niềm hạnh phúc, con cháu hiếu thuận .

Giờ Mão (5h – 7h): Mão Mộc sinh Ngọ Hỏa, cuộc đời người này có phúc lộc song hành, gia đình hòa thuận, kết giao nhiều bạn tốt. Tuy nhiên cũng có lúc gặp chuyện rắc rối hoặc vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn có cuộc sống bất ổn, gặp nhiều trắc trở. Người này không có số dựa vào người thân mà phải tự lực cánh sinh nên sự nghiệp gian nan khó thành đạt. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, người này nên rèn luyện bản thân, bồi dưỡng các kiến thức thực tế, ham học hỏi và dũng cảm đấu tranh lại với số phận thì mới có cơ hội gặt hái được thắng lợi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ thường kém may mắn trong cuộc sống, không có gia đình, người thân trợ giúp mà phải tự mình lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Cuộc đời người này cũng lắm thăng trầm, phải làm nhiều nghề để kiếm sống, ngành nghề nào cũng vất vả, gian nan.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ bản mệnh có gia đình hòa thuận, số mệnh giàu sang phú quý, có quyền chức và sống trường thọ. Người này khi ra ngoài được quý nhân trợ giúp, gặp đại nạn sẽ qua, mọi sự thành bại chủ yếu dựa vào trí tuệ và sự nhanh nhạy của bản thân.

Giờ Mùi (13h – 15h): Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa cộng với bản mệnh được Thần Tài độ trì nên cuộc đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc, có địa vị cao, làm quan lớn, kinh doanh buôn bán phát đạt. Nhưng đa phần người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi đều hay nghĩ ngợi nhiều nên tinh thần bất an, khó thỏa mãn với những gì đang có.

Giờ Thân (15h – 17h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân có tính tình cương trực, cố chấp, bảo thủ, làm việc bất kể tình thân. Dù người này có thể đạt được chức vụ cao nhưng không có duyên với gia đình và khó giữ được của cải.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người này có gia thế hưng vượng, nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đa số họ đều thông minh tài năng, có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng khiến mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nam mệnh có số khắc vợ khắc con, nên khó có được cuộc sống vẹn toàn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Tuất Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất khá tài hoa, suốt đời hạnh phúc, không phải lo đời sống vật chất, thích nghiên cứu nghệ thuật và khả năng học hỏi nhanh nhạy nhưng khó tránh việc tiểu nhân phá rối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa nên người này dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Người này tính tình thẳng thắn, có tài năng, không sợ quyền hành áp bức, hay bênh vực người yếu thế nhưng lại khó giữ được của cải vì ốm đau bệnh tật. Tiền vận khổ cực gian nan, trung vận có chuyển biến tốt và hậu vận được hưởng sung sướng, an nhàn.

2 / Tuổi Ngọ sinh vào ngày nào thì vận số tốt

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều chuyện phiền muộn nhiều tai nạn, vận trình không trôi chảy thuận lợi, không cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy không nhận được sự trợ giúp từ cha mẹ, gia đình, gia tộc nhưng lại có quý nhân vận cực kì tốt, thường xuyên có bạn bè che chở và ủng hộ nên vững bước thành công, sự nghiệp rộng rãi.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng tốt thường bị hiểu lầm, không được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu nhiều tai tiếng không tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 có đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu có nhưng chuyện tửu sắc lại rất tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng làm việc nên công danh song toàn, tài lợi đầy đủ, không gặp nhiều khó khăn cản trở.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh có Tài Khố, chủ về nắm vững tài chính, có khả năng quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu có, vận may lâu dài, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, không có bạn đời phù hợp, lúc nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng kinh doanh phát đạt, buôn bán thịnh vượng

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 có số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn ba nhiều nơi, có quý nhân phù trợ nên may mắn, cuộc đời không lúc nào khốn khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 thông minh lanh lợi, có năng lực và tài nghệ nổi trội, đặc biệt là tài văn chương. Nếu tiến công theo con đường học vấn chắc chắn sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi tiếng vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng không có gì phải nghĩ ngợi, thành tựu và dấu ấn cuộc đời khiến người khác ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 không thể giữ được tiền, có nhiều rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, không dựa vào người thân, vận trình hung nhiều cát ít, không thể không đề phòng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, thường xuyên vướng thị phi quan tai, kinh doanh không có lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, không có số cầm tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính cách thành thật và tốt bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, tới nơi tới chốn nên rất được tín nhiệm, giao trọng trách lớn, có nhiều thành công.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, giữ chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, có chức có quyền, mệnh chủ về lãnh đạo và dẫn dắt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người đẹp, tính cách khoa trương phô diễn nhưng không có thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn ba lao khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh to gan lớn mật, tính cách hung hăng xốc nổi nên cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung có cát, trập trùng bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân nhiều sóng gió căng thẳng và trắc trở, con cái không nhiều, một đời khóc nhiều cười ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 có quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao to lớn nhưng gặp nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và nhiều lần thất bại. Nếu có thể thấy biến không lui, đứng lên làm lại thì tuổi già sẽ có phúc hơn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 thông minh sáng dạ, là nhân tài xuất chúng có sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người phụ nữ khiến nam giới phải kiềng nể.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 có mệnh mang phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, có tài có thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn không có một điểm nào cần nghĩ ngợi lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 có đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu nhiều quen nhiều nhưng cuối cùng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm tự chịu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời nhiều khúc chiết, thay đổi liên tục, con cái bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc chồng nam hại vợ. Lo buồn càng nhiều càng đoản thọ.

Ngày 23 cũng là một trong số những ngày sinh tốt của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng kinh doanh thương mại kinh doanh mới phát lộc. Cuộc đời không có họa lớn nhưng đôi lúc gặp họa nhỏ, không quá nguy khốn .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục nên hỏng việc, người giàu sang khó sửa, ăn chơi tối ngày không lo làm ăn nên không hề thành sự .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 kinh doanh thương mại suôn sẻ, tài lộc hanh thông, quan hệ xã giao tốt đẹp, liên tục được mọi người ủng hộ nhưng vận trình không hoàn mỹ, trong nhà không ổn định, không được an yên .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, có buồn có vui, năng lượng tốt, điều kiện kèm theo mạnh nhưng gặp khá nhiều chướng ngại. Trải qua thử thách sẽ thành công xuất sắc, một đời phong phú dồi dào .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì không ngừng tới nhưng tiền lớn thì không có, tài lộc đủ dùng chứ không dư dả, có phúc khí nhỏ, vẫn gặp chuyện bất mãn lớn .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh mang Quan tai nên đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ thường, lên voi xuống chó, lúc tốt lúc kém bất định .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 có phúc tinh lâm mệnh nên cầu sự thành công xuất sắc, vạn sự như mong muốn tỉ sự cát tường như ý, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 mưu trí đa tài, tướng mạo đẹp tươi mưu trí, hôn nhân gia đình như mong muốn, cuộc sống bình an cát tường như ý, việc gì cũng thông thuận thuận tiện .
3 / Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào thì vận số tốt
Sinh tháng Giêng : Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên ý thức luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và gia tài của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn .
Sinh tháng 2 : Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường mưu trí, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc sống cũng không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc .
Sinh tháng 3 : Là người có chí khí can đảm và mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ hơn người. Có số thành công xuất sắc trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, ngưỡng mộ .
Sinh tháng 4 : Sinh vào tháng này số phải dạt dẹo, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công xuất sắc, cuối đời hưởng phúc .
Sinh tháng 5 : Sinh vào tiết Mang Chủng là người lý trí, tâm lý văn minh. Số có nhà cửa, sự nghiệp, mái ấm gia đình thịnh vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, nuôi nấng được người khác họ .
Sinh tháng 6 : Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời stress, họa phúc xen kẽ, về già mới được bình an .
Sinh tháng 7 : Sinh vào lúc thời tiết thoáng mát thường là người mưu trí tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức hấp dẫn người khác giới, thường kết hôn sớm .
Sinh tháng 8 : Là người can đảm và mạnh mẽ, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng quan tiến chức, gặp nhiều suôn sẻ .
Sinh tháng 9 : Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, kĩ năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Có số suôn sẻ, thành công xuất sắc trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài hơn .
Tháng 10 : Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến hóa trong đời ; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như mong muốn .
Sinh tháng 11 : Là người ít suôn sẻ, cuộc sống trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ .

Sinh tháng 12 : Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, khó khăn vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều dịch chuyển. Là người sống thiếu thực tiễn .

Tuổi Ngọ – Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể có hai thái cực trái chiều nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại hoàn toàn có thể luôn tự tôn, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người nhã nhặn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy tự do. Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui tươi .
Theo xemboi.com.vn, tính cách điển hình nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những khoảng trống rộng mở .
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ : 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 .
Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau .

1 / Tuổi Ngọ sinh vào giờ nào thì vận số tốt

Giờ Tý (23h – 1h): Vì Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa nên cuộc đời người tuổi Ngọ sinh giờ Tý lắm truân chuyên, trắc trở và gặp nhiều thất bại. Một trong cha hoặc mẹ của người này mất sớm, không được gia đình hậu thuẫn, ít gặp quý nhân phù trợ nên mọi việc đều phải nhờ vào sức mình. Tuy nhiên, nếu nỗ lực phấn đấu cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Giờ Sửu (1h – 3h): Theo luận đoán tử vi, Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ cộng thêm với sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu mưu sự đại thành, cuộc sống tiêu diêu sung sướng tuy có lúc gặp trở ngại nhưng không đáng kể. Cuộc đời người này bình yên vô sự, có sự hậu thuẫn của gia đình, sự trợ giúp của quý nhân, sự nghiệp ngày một phát triển, tài lộc dồi dào.

Giờ Dần (3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Ngọ Hỏa nên dù rắc rối trong việc kết giao bạn bè và gặp không ít trở ngại trong cuộc sống nhưng cuối cùng mọi sự đều thành. Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần tay trắng dựng cơ đồ, ý chí độc lập kiên cường, không ngại khó ngại khổ, vượt qua thách thức để giành chiến thắng.

Vận mệnh 12 con giáp cho biết, trong suốt cuộc sống, dù phải trải qua nhiều nguy hiểm thử thách nhưng sau cuối gặt hái được thành công xuất sắc lớn, hậu vận chắc chắc niềm hạnh phúc, con cháu hiếu thuận .

Giờ Mão (5h – 7h): Mão Mộc sinh Ngọ Hỏa, cuộc đời người này có phúc lộc song hành, gia đình hòa thuận, kết giao nhiều bạn tốt. Tuy nhiên cũng có lúc gặp chuyện rắc rối hoặc vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn có cuộc sống bất ổn, gặp nhiều trắc trở. Người này không có số dựa vào người thân mà phải tự lực cánh sinh nên sự nghiệp gian nan khó thành đạt. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, người này nên rèn luyện bản thân, bồi dưỡng các kiến thức thực tế, ham học hỏi và dũng cảm đấu tranh lại với số phận thì mới có cơ hội gặt hái được thắng lợi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ thường kém may mắn trong cuộc sống, không có gia đình, người thân trợ giúp mà phải tự mình lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Cuộc đời người này cũng lắm thăng trầm, phải làm nhiều nghề để kiếm sống, ngành nghề nào cũng vất vả, gian nan.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ bản mệnh có gia đình hòa thuận, số mệnh giàu sang phú quý, có quyền chức và sống trường thọ. Người này khi ra ngoài được quý nhân trợ giúp, gặp đại nạn sẽ qua, mọi sự thành bại chủ yếu dựa vào trí tuệ và sự nhanh nhạy của bản thân.

Giờ Mùi (13h – 15h): Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa cộng với bản mệnh được Thần Tài độ trì nên cuộc đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc, có địa vị cao, làm quan lớn, kinh doanh buôn bán phát đạt. Nhưng đa phần người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi đều hay nghĩ ngợi nhiều nên tinh thần bất an, khó thỏa mãn với những gì đang có.

Giờ Thân (15h – 17h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân có tính tình cương trực, cố chấp, bảo thủ, làm việc bất kể tình thân. Dù người này có thể đạt được chức vụ cao nhưng không có duyên với gia đình và khó giữ được của cải.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người này có gia thế hưng vượng, nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đa số họ đều thông minh tài năng, có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng khiến mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nam mệnh có số khắc vợ khắc con, nên khó có được cuộc sống vẹn toàn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Tuất Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất khá tài hoa, suốt đời hạnh phúc, không phải lo đời sống vật chất, thích nghiên cứu nghệ thuật và khả năng học hỏi nhanh nhạy nhưng khó tránh việc tiểu nhân phá rối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa nên người này dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Người này tính tình thẳng thắn, có tài năng, không sợ quyền hành áp bức, hay bênh vực người yếu thế nhưng lại khó giữ được của cải vì ốm đau bệnh tật. Tiền vận khổ cực gian nan, trung vận có chuyển biến tốt và hậu vận được hưởng sung sướng, an nhàn.

2 / Tuổi Ngọ sinh vào ngày nào thì vận số tốt

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều chuyện phiền muộn nhiều tai nạn, vận trình không trôi chảy thuận lợi, không cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy không nhận được sự trợ giúp từ cha mẹ, gia đình, gia tộc nhưng lại có quý nhân vận cực kì tốt, thường xuyên có bạn bè che chở và ủng hộ nên vững bước thành công, sự nghiệp rộng rãi.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng tốt thường bị hiểu lầm, không được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu nhiều tai tiếng không tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 có đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu có nhưng chuyện tửu sắc lại rất tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng làm việc nên công danh song toàn, tài lợi đầy đủ, không gặp nhiều khó khăn cản trở.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh có Tài Khố, chủ về nắm vững tài chính, có khả năng quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu có, vận may lâu dài, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, không có bạn đời phù hợp, lúc nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng kinh doanh phát đạt, buôn bán thịnh vượng

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 có số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn ba nhiều nơi, có quý nhân phù trợ nên may mắn, cuộc đời không lúc nào khốn khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 thông minh lanh lợi, có năng lực và tài nghệ nổi trội, đặc biệt là tài văn chương. Nếu tiến công theo con đường học vấn chắc chắn sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi tiếng vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng không có gì phải nghĩ ngợi, thành tựu và dấu ấn cuộc đời khiến người khác ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 không thể giữ được tiền, có nhiều rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, không dựa vào người thân, vận trình hung nhiều cát ít, không thể không đề phòng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, thường xuyên vướng thị phi quan tai, kinh doanh không có lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, không có số cầm tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính cách thành thật và tốt bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, tới nơi tới chốn nên rất được tín nhiệm, giao trọng trách lớn, có nhiều thành công.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, giữ chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, có chức có quyền, mệnh chủ về lãnh đạo và dẫn dắt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người đẹp, tính cách khoa trương phô diễn nhưng không có thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn ba lao khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh to gan lớn mật, tính cách hung hăng xốc nổi nên cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung có cát, trập trùng bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân nhiều sóng gió căng thẳng và trắc trở, con cái không nhiều, một đời khóc nhiều cười ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 có quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao to lớn nhưng gặp nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và nhiều lần thất bại. Nếu có thể thấy biến không lui, đứng lên làm lại thì tuổi già sẽ có phúc hơn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 thông minh sáng dạ, là nhân tài xuất chúng có sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người phụ nữ khiến nam giới phải kiềng nể.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 có mệnh mang phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, có tài có thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn không có một điểm nào cần nghĩ ngợi lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 có đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu nhiều quen nhiều nhưng cuối cùng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm tự chịu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời nhiều khúc chiết, thay đổi liên tục, con cái bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc chồng nam hại vợ. Lo buồn càng nhiều càng đoản thọ.

Ngày 23 cũng là một trong số những ngày sinh tốt của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng kinh doanh thương mại kinh doanh mới phát lộc. Cuộc đời không có họa lớn nhưng đôi lúc gặp họa nhỏ, không quá nguy khốn .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục nên hỏng việc, người giàu sang khó sửa, ăn chơi tối ngày không lo làm ăn nên không hề thành sự .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 kinh doanh thương mại suôn sẻ, tài lộc hanh thông, quan hệ xã giao tốt đẹp, tiếp tục được mọi người ủng hộ nhưng vận trình không hoàn mỹ, trong nhà không ổn định, không được an yên .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, có buồn có vui, năng lượng tốt, điều kiện kèm theo mạnh nhưng gặp khá nhiều chướng ngại. Trải qua thử thách sẽ thành công xuất sắc, một đời phong phú dồi dào .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì không ngừng tới nhưng tiền lớn thì không có, tài lộc đủ dùng chứ không dư dả, có phúc khí nhỏ, vẫn gặp chuyện bất mãn lớn .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh mang Quan tai nên đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ thường, lên voi xuống chó, lúc tốt lúc kém bất định .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 có phúc tinh lâm mệnh nên cầu sự thành công xuất sắc, vạn sự như mong muốn tỉ sự cát tường như ý, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy .
Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 mưu trí đa tài, tướng mạo đẹp tươi mưu trí, hôn nhân gia đình như mong muốn, cuộc sống bình an cát tường như ý, việc gì cũng thông thuận thuận tiện .
3 / Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào thì vận số tốt
Sinh tháng Giêng : Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên niềm tin luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và gia tài của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn .
Sinh tháng 2 : Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường mưu trí, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc sống cũng không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc .
Sinh tháng 3 : Là người có chí khí can đảm và mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ hơn người. Có số thành công xuất sắc trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, hâm mộ .
Sinh tháng 4 : Sinh vào tháng này số phải dạt dẹo, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công xuất sắc, cuối đời hưởng phúc .
Sinh tháng 5 : Sinh vào tiết Mang Chủng là người lý trí, tâm lý tân tiến. Số có nhà cửa, sự nghiệp, mái ấm gia đình thịnh vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, nuôi nấng được người khác họ .
Sinh tháng 6 : Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời căng thẳng mệt mỏi, họa phúc xen kẽ, về già mới được bình an .
Sinh tháng 7 : Sinh vào lúc thời tiết thoáng mát thường là người mưu trí tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức hấp dẫn người khác giới, thường kết hôn sớm .
Sinh tháng 8 : Là người can đảm và mạnh mẽ, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng quan tiến chức, gặp nhiều suôn sẻ .
Sinh tháng 9 : Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, kĩ năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Có số suôn sẻ, thành công xuất sắc trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc vĩnh viễn .

Tháng 10: Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

Sinh tháng 11 : Là người ít như mong muốn, cuộc sống trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ .

Sinh tháng 12 : Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, khó khăn vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều dịch chuyển. Là người sống thiếu trong thực tiễn .

You may also like

Để lại bình luận