Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022: Một năm tốt xấu đan xen

Bởi startupvn

Luận giải tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 trên các phương diện cũng như xem vận hạn, sao chiếu mệnh… cho thấy nam, nữ tuổi này sẽ trải qua một năm tốt xấu đan xen.

tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022

Contents

1. Tổng quan tuổi Giáp Thân 2004 trong năm Nhâm Dần 2022

Nam, nữ sinh vào năm 2004 tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ, thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, còn gọi là Khỉ leo cây .

  • Tuổi âm lịch (đến năm 2022): 19 tuổi
  • Mệnh: Thủy, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim – Kim sinh Thủy: Tốt
  • Thiên Can: Giáp gặp Nhâm – bình thường
  • Địa Chi: Thân gặp Dần – Lục xung: không tốt
  • Sao chiếu mệnh cho nam: La Hầu – Hạn Tam Kheo
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
  • Cung mệnh nam: Khôn
  • Cung mệnh nữ: Khảm

Các bạn nam Giáp Thân 2004 đa phần đều là người thông minh, năng động và có tinh thần học hỏi cao. Bản mệnh là người có trách nhiệm cao trong tập thể kể cả khi đang đi học hay lúc đi làm. Tuy nhiên, đôi khi các Giáp Thân nam lại quá tự tin, dẫn tới tự cao, tham vọng đến xa rời thực tế, nên lúc gặp thất bại thì sẽ dễ bất mãn và chán đời.

Nữ Giáp Thân 2004 lại là những người mưu trí nhạy bén, có năng lực tiếp xúc tốt. Người này có ý thức ham học hỏi, được Dự kiến sẽ sớm tạo ra sự nghiệp lớn, đời sống ít khi phải lo ngại về tiền tài. Nữ tuổi này nếu sinh vào mùa Thu – Đông thì cuộc sống dễ bề viên mãn, còn nếu nghịch sinh vào mùa Xuân – Hạ thì đời sống gặp nhiều trắc trở, lận đận. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có nhiều Giáp Thân nữ thành đạt ở thời trung và hậu vận .

2. Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng

Tử vi Giáp Thân 2004 chỉ ra rằng, nam mạng tuổi này sẽ trải qua một năm Nhâm Dần tốt xấu bất phân trên mọi phương diện : Công việc, học tập không được tốt, sức khỏe thể chất dễ gặp bất lợi, nhà đạo dễ có chuyện buồn chán .

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tài lộc

Vấn đề tiền tài của nam Giáp Thân 2004 trong năm nay không mấy khởi sắc so với những năm trước. Bản mệnh tiêu tốn tương đối nhiều vào việc shopping vật dụng cá thể và cho việc học tập. Tử vi khuyên bạn nên tiêu tốn thận trọng hơn, nhất là với những người còn phụ thuộc vào kinh tế tài chính .

Sức khỏe

Sức khỏe của Giáp Thân nam năm nay không được tốt, dễ đau ốm kèo dài. Tình trạng này nếu không được can thiệp sớm sẽ ảnh hưởng tác động đến hiệu quả học tập. Đặc biệt, khi đi ra ngoài thì nên quan tâm xe cộ, có điềm báo dễ gặp tai nạn đáng tiếc hoặc xây xước tay chân .

Học hành

Việc học tập của bản mệnh trong năm 2022 cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm hơn, sự không cẩn thận tiếp tục sẽ khiến tác dụng học tập sa sút, kỹ năng và kiến thức cũng bị hao mòn. Nếu không muốn tình hình thi tuyển thảm hại thì nên tập trung chuyên sâu hơn vào việc học, hạn chế ăn chơi tụ tập bè bạn .

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng 2

Tình duyên

Đường tình duyên của nam tuổi này trong năm mới không có gì khởi sắc. Gia đạo thì thông thường, không có gì đáng ngại. Dù sao bản mệnh vẫn còn rất trẻ tuổi, không nên lao vào mình quá sâu vào chuyện yêu đương vì sẽ làm xao nhãng việc học và tác động ảnh hưởng đến nhiều góc nhìn khác .

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 Nhâm Dần

2.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Không chỉ xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng qua những phương diện trong đời sống, việc xem sao hạn, vận niên, màu hợp tuổi … cũng sẽ giúp bản mệnh biết cách đối phó với những rủi ro tiềm ẩn sẽ gặp phải .

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, thường mang lại cho bản mệnh nhưng rủi ro xấu tương quan đến lao lý, công quyền và dễ gặp bệnh tật về tai, mắt. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm bản mệnh nam hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều chuyện lo ngại .

Hạn tuổi

Năm nay Giáp Thân nam gặp hạn Tam Kheo, là tiểu hạn chủ về bệnh tật. Bản mệnh nên chú ý quan tâm chứng phong thấp, những bệnh tương quan đến xương khớp và tương quan đến mắt .

Tứ trụ: Thiên Hư – Địa Tam Tai

Tứ trụ báo điềm gặp nhiều trắc trở cho nam mạng Giáp Thân 2022, năm nay không ít lần mưu sự khó thành, nhà đạo khó bề yên ổn. Việc học tập cũng không có gì nâng tầm, sức khỏe thể chất không thực sự tốt .

Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Hình ảnh Dê được thả về núi rừng thỏa chí tang bồng ám chỉ có những như mong muốn và tin vui nhất định sẽ đến với bản mệnh nam trong năm nay, bên cạnh những chuyện không vui phải gặp .
Vận niên cũng nhắc nhở nam tuổi này nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới dễ đạt được tiềm năng đặt ra. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông vận tải nên quan tâm, tiền tài hay gia tài cũng phải quản trị cẩn trọng .

Màu hợp tuổi

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 chỉ ra rằng, sắc tố mang đến nhiều như mong muốn và hóa giải vận xui cho nam tuổi này là màu đen, xanh nước biển, đỏ, hồng, tím, cam .

Vật phẩm phong thủy

Nam mạng Giáp Thân trong năm nay hoàn toàn có thể đeo thêm vòng tay đá tử vi & phong thủy làm từ đá núi lửa đen để hóa giải những nguồn năng lượng xấu mà hung tinh và vận hạn đem đến .

3. Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, nữ Giáp Thân 2004 có một năm Nhâm Dần không được tốt về mọi việc : tình cảm yêu đương nhiều dịch chuyển, hiệu quả học tập hay thành tích thao tác không cao, tài lộc hao tốn, dễ có bệnh về đường tiêu hóa và tương quan đến giấc ngủ .

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Tài chính

Phương diện kinh tế tài chính của nữ Giáp Thân 2004 trong năm Nhâm Dần không có dịch chuyển xấu nhờ biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý, đúng mục tiêu. Nhiều bạn còn biết dữ thế chủ động tìm việc làm thêm để tăng thu nhập, giảm nhờ vào kinh tế tài chính vào mái ấm gia đình .

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ bản mệnh năm nay không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật, mất nhiều thời hạn mới khỏi hẳn. Tử vi cũng khuyên thận trọng nếu đi ra ngoài, có điềm báo bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải làm tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và việc học tập .

Công việc học hành

Phương diện học tập hay việc làm của nữ tuổi này trong năm 2022 cũng không có nhiều biến chuyển. Việc học vẫn duy trì như trước, những người muốn làm thêm thì cũng chỉ làm được những việc nhỏ bán thời hạn vì còn phải nhờ vào vào lịch học .

Đánh giá chung trên các phương diện

Tình duyên

Đường tình duyên của bản mệnh nữ năm nay lại không được thuận tiện. Người đang yêu thì dễ gặp nhiều thị phi, có kẻ tiểu nhân đặt điều quấy rối. Gia đạo cũng không được vui tươi, dễ có nhiều buồn chán đưa đến .

3.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Để biết rõ hơn về tình hình vận trình của bản thân, những bạn nữ Giáp Thân bên cạnh xem giải thuật tử vi theo phương diện đời sống cũng nên xem luận giải về sao hạn, vận hạn, màu hợp tuổi …

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022, nữ tuổi này năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao xấu chủ về sức khỏe thể chất và tiền tài. Kế Đô tinh chiếu mệnh báo hiệu một năm đầy dịch chuyển với nữ tuổi này, đời sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả .
Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng xấu nhất, bản mệnh nên đặc biệt quan trọng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn nữ nào lập mái ấm gia đình sớm, năm nay lại có thai thì sẽ gặp may quái đản .

Hạn tuổi

Năm nay nữ tuổi này gặp hạn Thiên Tinh, là hạn xấu, chủ về gây ra ngộ độc, thị phi tăm tiếng. Vì thế, bản mệnh nữ cần đề phòng lời ăn lời nói khi tiếp xúc với người ngoài, ẩm thực ăn uống cẩn trọng. Người nào có thai thì cũng nên đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, ốm đau .

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Hao

Tứ trụ mang thông điệp cho thấy đời sống của bản mệnh trong năm Nhâm Dần sẽ không có quá nhiều dịch chuyển. Nếu bản mệnh làm mọi việc cẩn trọng, có thống kê giám sát tâm lý thì sẽ tương đối không thay đổi. Tuy nhiên, riêng chuyện tham gia giao thông vận tải thì phải đặc biệt quan trọng thận trọng .

Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Hình ảnh Dê được thả về núi rừng thỏa chí tang bồng ám chỉ có những suôn sẻ và tin vui nhất định sẽ đến với bản mệnh nữ trong năm nay, bên cạnh những chuyện không vui phải gặp .
Vận niên cũng nhắc nhở nữ tuổi này nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới dễ đạt được tiềm năng đặt ra. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông vận tải nên chú ý quan tâm, tiền tài hay gia tài cũng phải quản trị cẩn trọng .

Màu hợp tuổi

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 cho hay, sắc tố như mong muốn với nũ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần là màu trắng, xám, ghi. Khi mua vật dụng thì nên ưu tiên những màu này để hóa giải vận xui .

Vật phẩm phong thủy

Bản mệnh nữ hoàn toàn có thể đeo thêm vòng tay tử vi & phong thủy làm từ đá mã não trắng để lôi cuốn vượng khí, tăng thêm vận may cho mình .

4. Tử vi Giáp Thân 2004 theo tháng trong năm 2022

Đối với nam mạng

Tháng 1: Có chút chuyện xảy ra, bản mệnh nên bình tĩnh mà giải quyết và tháo gỡ từng vướng mắc một. Nên tỉnh táo trong mọi chuyện, hạn chế tối đa xung đột.

Tháng 2: Gặp người quen và nhận một vài tin quan trọng. Tuy nhiên, tháng này nên chi tiêu hợp lý, không nên lãng phí vào đồ không cần thiết.

Tháng 3: Nên thận trọng hơn với các mối quan hệ, bớt nhẹ dạ cả tin, đề phòng bị lợi dụng tiền bạc. Chuyện tình cảm đi lên, người độc thân thì có cơ hội quen biết người hợp lý.

Tháng 4: Sức khỏe tương đối tốt, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Tiền bạc nên chi tiêu thận trọng, không nên mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực mà mình không rành.

Tháng 5: Gia đạo đón nhận tin tốt lành, có thể có thêm thành viên. Bản mệnh nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cẩn thận mất của.

Tháng 6: Thể trạng của bản mệnh thực sự không được tốt, nên đầu tư chăm sóc nhiều hơn. Tình cảm lẫn gia đạo đều yên ổn.

Tháng 7: Việc học đạt thành tích tương đối tốt, cần cố gắng nhiều hơn để phát triển lâu dài. Tình cảm xảy ra chút mâu thuẫn, nên nhường nhịn và học cách lắng nghe.

Tháng 8: Nếu đi du lịch thì tránh đi những nơi rừng thiêng nước độc, rất nguy hiểm, dễ bị thương. Duyên vận tháng này cũng không tốt, chớ nên bày tỏ tình cảm với ai vì dễ bị từ chối.

Tháng 9: Bản mệnh nên học cách nhẫn nhịn và kiềm chế cảm xúc. Nếu có chút tiền tích lũy, có thể trích một khoản để đầu tư, sẽ có lợi nhuận đem về.

Tháng 10: Ăn uống cẩn thận, phòng bệnh rối loạn tiêu hóa, nên hạn chế ăn đồ cay nóng và nhiều dầu mỡ.

Tháng 11: Tất cả các phương diện nhìn chung đều ổn định.

Tháng 12: Có nhiều áp lực đưa đến, nên cố gắng giữ cho tâm trạng bình ổn. Bản mệnh nên chủ động tìm việc làm để tăng thu nhập, trời mưa rét thì nên hạn chế ra ngoài.

Tử vi Giáp Thân 2004 theo tháng trong năm 2022

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Bản mệnh nên đi chùa cầu bình an, cúng giải hạn, cầu may.

Tháng 2: Tháng này có nhiều việc phải chi tiêu để phục vụ cho việc học.

Tháng 3: Có một số tin vui được đưa tới, việc học tập có kết quả tốt, gia đình có thể sẽ có đám hỷ.

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển, nhưng nên đề phòng tiểu nhân quấy rối phá hoại. Tiền bạc chi tiêu cần có kế hoạch, nếu việc chưa quan trọng thì chưa cần đầu tư.

Tháng 5: Tháng này sẽ có khá nhiều cuộc gặp gỡ, không chỉ với người mới quen mà còn với bạn cũ lâu năm không gặp.

Tháng 6: Nên dành nhiều thời gian cho việc học để tích lũy kiến thức. Nếu có cơ hội được đưa tới, hãy mạnh dạn đón nhận để nâng cao bản thân.

Tháng 7: Nên tập trung tối đa cho việc học để vượt qua kỳ thi cử quan trọng. Tuy nhiên, cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo ăn ngủ nghỉ đầy đủ.

Tháng 8: Gắng giữ tinh thần thoải mái trước mọi chuyện để suy nghĩ đúng và giải quyết phù hợp.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh nên ưu tiên cho việc nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng cũng đừng nên vì thế mà tiêu pha quá đà.

Tháng 10: Nên quan tâm nhiều hơn đến bạn bè, người thân trong gia đình. Người đang yêu có thể sẽ gặp chuyện cãi vã, hiểu nhầm.

Tháng 11: Hãy giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chớ nên để ảnh hưởng đến công việc và việc học.

Tháng 12: Cuối năm vận trình khá yên ổn, có một vài tin vui nhỏ. Việc học sẽ có khởi sắc với thành tích tương đối cao.

5. Một số vấn đề khác liên quan đến vận trình năm 2022 của người tuổi Giáp Thân 2004

Có phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi 12 con giáp năm 2022, năm nay có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Trong đó :
Tuổi Dần : Phạm Trị Thái Tuế – vận trình gặp nhiều trở ngại, có yếu tố về sức khỏe thể chất .
Tuổi Tỵ : Phạm Hại Thái Tuế, dễ bị người xấu hãm hại, hợp tác làm ăn thì đổ bể, tiền tài hao tốn, dễ có rủi ro đáng tiếc ngộ độc thức ăn, bản thân hoặc người xung quanh gặp họa, dễ vướng vào kiện tụng .
Tuổi Thân : Phạm Xung Thái Tuế, trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, vận trình có nhiều dịch chuyển, dễ bị cạnh tranh đối đầu .
Tuổi Hợi : Phạm Phá Thái Tuế, dễ gặp chuyện bị phá hoại giật mình khiến mất quyền lực tối cao, tài lộc hay sức khỏe thể chất. Tình duyên cũng nên thận trọng, người đang yêu thì dễ bị kẻ xấu xen vào chia rẽ .
Như vậy, trong năm 2022, tuổi Giáp Thân 2004 cả nam và nữ đều phạm hạn Thái Tuế .

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai cứ 12 năm thì xảy ra 3 năm liên tục sau cuối, người gặp hạn sẽ phải đương đầu với nhiều tai ương khó lường trong thời hạn 3 năm liền. Theo cách tính này, năm nay Giáp Thân 2004 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

Các năm Tam Tai khác mà Giáp Thân nên thận trọng: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu thì kiêng kỵ việc kết hôn, xây sửa nhà. Cách tính hạn tuổi khá đơn thuần, lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm. Theo cách tính này, năm nay những bạn tuổi Giáp Thân 2004 phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân ( hại cho chính bản thân mình ) .

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc thì kiêng kỵ việc xây sửa nhà. Cách tính như sau : Lấy tuổi âm chia cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm. Theo đó, Giáp Thân 2004 năm nay 19 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc .
Như vậy, Đệm Xinh vừa san sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022. Để biết tử vi những tuổi khác, mời những bạn tìm kiếm và chọn tuổi mình muốn xem để theo dõi san sẻ từ Đệm Xinh nhé

You may also like

Để lại bình luận