Tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào thu hút vượng khí, tài lộc – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Bởi startupvn
Bạn đang do dự không biết tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào đúng tử vi & phong thủy. Những hướng tốt này giúp đem lại sự suôn sẻ và tài lộc đến cho gia chủ. Điều đó không có gì là khó cả. Bạn chỉ cần dành khoảng chừng 10 phút đọc thông tin san sẻ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có câu vấn đáp đúng chuẩn nhất !

Sơ lược về tuổi Giáp Thìn 1964

Trước khi xem hướng bếp theo tuổi tương thích, cần nắm rõ mệnh, ngũ hành của gia chủ. Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Quẻ mệnh Ly ( Hoả ) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành : Phú đăng hỏa, nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Những người sinh năm 1964 khắc với mệnh Kim và hợp với mệnh Thổ. Tuổi Giáp Thìn là người phúc hậu, hiền lành. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời may mắn, công danh thăng tiến. Nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, tình duyên lận đận.

Tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên những hướng đặt bếp vượng khí gồm :
Hướng Đông với nhiều nguồn Sinh khí lôi cuốn tài lộc, thăng quan tiến chức .
Hướng Bắc có Diên Niên khởi sắc đem đến mối quan hệ tốt đẹp cả mái ấm gia đình và xã hội. Công việc suôn sẻ, thuận tiện được quý nhân phù trợ .

Hướng Đông Nam giúp có được sức khỏe thể chất, sự trường thọ .
Hướng Nam có Phục vị củng cố sức mạnh ý thức, mang lại nhiều như mong muốn .
Ngoài vướng mắc về tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào tốt, gia chủ nên chăm sóc đến những hướng xấu .

Những hướng xấu không nên đặt bếp với gia chủ tuổi Giáp Thìn

Hãy bỏ lỡ những hướng sau nếu không muốn bản thân gặp nhiều điều không may :

Hướng Đông Bắc có Họa hại, nên tránh để không bị hãm hại, xui xẻo trong công việc.

Không đặt bếp ở hướng Tây Bắc do có Tuyệt mệnh. Gia đình bạn hoàn toàn có thể phải đương đầu với sự chia xa vĩnh viễn. Hoặc người thân trong gia đình tiếp tục ốm đau, bệnh tật .

Hướng Tây Nam có Lục Sát gây trộn lẫn những mối quan hệ .
Hướng Tây có Ngũ quỷ sẽ làm mái ấm gia đình mất đi nguồn thu, tài lộc trong đời sống .
Kiêng kỵ đặt bếp ngược với hướng nhà. Nghĩa là bếp ngoảnh sống lưng về hướng cửa nhà. Chẳng hạn như nhà tọa Nam hướng về Bắc, căn bếp lại tọa Bắc hướng Nam. Nếu phạm phải dẫn tới điều không an lành, liên tục không may đến với gia chủ .

Một số điều cần tránh khi bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Bên cạnh việc xem hướng bếp hợp tử vi & phong thủy, thì sắp xếp căn bếp cũng cần được chăm sóc. Để cho căn bếp luôn mang đến tiền tài, công danh sự nghiệp, khi sắp xếp khoảng trống cần chú ý quan tâm :
– Không đặt chậu rửa chén bát tại những hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Vì đây là những hướng xấu đem tới những điều xui rủi, không như mong muốn .
– Không đặt thẳng bếp với cửa chính, cửa bếp nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ .

– Tránh đặt bếp ở giữa chậu rửa, tủ lạnh và máy giặt. Bởi bếp tượng trưng cho tính hỏa còn những đồ vật kia lại đại diện thay mặt cho tính thủy. Trong khi hỏa kỵ thủy, không tốt về mặt tử vi & phong thủy .
– Tránh đặt bếp đối lập với cửa Tolet. Vì Tolet là nơi chứa nhiều uế khí, vi trùng. Cho nên, chúng chứa nhiều luồng khí xấu, dễ gây nên những bệnh về hệ tiêu hóa .

– Không nên đặt bếp ngay dưới xà ngang, bởi xà ngang đè lên khiến gia chủ hao tốn tài lộc. Bếp nên được đặt ở vị trí có ánh sáng hài hòa, phải có cửa thông gió hoặc máy hút mùi. Điều này giúp tạo nên bầu không khí thoáng đãng và trong lành.

Bài viết đã vấn đáp cho bạn vướng mắc : tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào cho đúng tử vi & phong thủy ? Cùng với đó là những hướng tốt nên đặt bàn thờ cúng và hướng xấu cần tránh. Các gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để vận dụng vào nhà ở thân yêu của mình .
Nếu muốn tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ Công ty Khải Nguyên Phát. Đội ngũ kiến trúc sư trình độ sẽ giải đáp chi tiết cụ thể mọi yếu tố về phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở cho bạn .

You may also like

Để lại bình luận